Danh mục

Có một danh hài còn đình đám hơn cả Hoài Linh thập niên 90 với thú chơi xe bạc tỉ nhất nhì Việt Nam

Thứ ba, 23/05/2017 06:33

Từng là đệ nhất danh hài Việt nam thập niên 90, Bảo Chung nổi như cồn trong giới nghệ sĩ với thú chơi xe hơi xa xỉ của mình.

"Đệ nhất danh hài" Việt Nam thập niên 90 và thú chơi xe bạc tỉ

Ngày nay, nhắc đến "Đệ nhất danh hài Việt Nam", ai cũng nhớ ngay đến tên tuổi NSƯT danh hài Hoài Linh. Thế nhưng lần giờ lại những chương trình tấu hài những năm 90, khi ấy Hoài Linh vẫn còn bôn ba nơi đất khách quê người thì có một nam danh hài giữ ngai vàng của làng hài kịch suốt nhiều năm liền. Các chương trình tấu hài, các băng video... đều có mặt anh. Tên tuổi anh phủ sóng từ Nam chí Bắc. Người đó chính là "vua hài" Bảo Chung. Khác với thế hệ đàn em sau này, thời của Bảo Chung, mọi người chuộng tấu hài tức là hài nhưng phải có kịch cóc nhạc. Danh hài kiêm luôn cả những ca sĩ và diễn viên để mang đến một món ăn tinh thần đầy đủ, hương sắc vị cho khán giả. Từ một diễn viên cải lương, Bảo Chung đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng những năm 1990 với các tác phẩm Số đỏ, Giấc mơ Bao Công, Trúng số độc đắc... Bảo Chung hướng tiếng cười đến những thói hư tật xấu, đả kích những tiêu cực của xã hội. Trong sự nghiệp của mình, nghệ sĩ đoạt các danh hiệu, giải thưởng như: "Một trong 10 danh hài được yêu thích nhất" năm 1992, huy chương vàng trong cuộc thi "Danh hài TP HCM" trong 2 năm 1996 và 2000.

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung tên thật là Nguyễn Văn Lâm, vốn dĩ sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Ông sinh năm 1955 tại TP HCM. Vì quá đam mê, ông đã trốn nhà đi theo đoàn hát Đồng Ấu Hoa Thế Hệ từ năm 1968. Thuở mới vào nghề, anh không ngại ngần đóng các vai quần chúng, lính xí, rồi vai phụ, kép phụ và kép chính… với nghệ danh là Phương Lâm. Đến năm 1985, anh chính thức lấy tên Bảo Chung, chuyển sang diễn hài.

Khi ấy, tấu hài đã có mặt tại Sài Gòn từ lâu, sau 1975 thì những người có công vực dậy nó phải kể đến Bảo Quốc, rồi Duy Phương và nhiều người khác nữa. Tấu hài phát triển mạnh và nở rộ từ các đoàn ca nhạc đến cải lương. Từ năm 1979, Bảo Chung đã bị “cưỡng duyên” với vai hề, lúc đó ông đang đi diễn tại Quy Nhơn, do đoàn thiếu diễn viên, ông phải thành hề trong các vở Lâm Sanh - Xuân Nương, Bên cầu dệt lụa… dù trong lòng ông không hề thích. Bởi thuở còn trẻ, Bảo Chung chỉ nghĩ cải lương mới bài bản, cao quý, còn hề hay tấu hài là chuyện mua vui, có cũng được, không có cũng không sao.

Mấy năm sau đó, Bảo Chung được diễn chung với nhiều bậc thầy. Cơ duyên hảo hợp, ông được danh hài Văn Chung nhận làm đệ tử, truyền nhiều ngón nghề. Từ năm 1985, khi đi diễn cho Đoàn cải lương Sài Gòn 1, Bảo Chung được đạo diễn Thanh Điền giao cho vai Trần Lôi trong vở Chắp cánh chim bằng (KB: Thanh Kim Huệ). Không ngờ, vở diễn thành công ngoài sức tưởng tượng, Bảo Chung mới vững tâm theo vai hề và diễn tấu hài. Trong sự nghiệp tấu hài của mình, có 3 người đã để lại dấu ấn lớn trong đời diễn của Bảo Chung. Đó là Văn Chung, Bảo Quốc và Thanh Điền. Những bậc thầy này không hề giấu nghề, thấy em út có khả năng là chỉ bảo, nâng đỡ tận tình. Bây giờ nhìn lại, cả về thanh, sắc, vóc và thực lực; nếu Bảo Chung vẫn theo cải lương thì chắc chẳng làm được gì đáng kể, dù máu cải lương thì vẫn sôi sục trong anh.

Nổi lên như một danh hài lẫy lừng từ năm 1990, suốt một thập niên sau đó, Bảo Chung ngồi trên đỉnh cao sự nghiệp tấu hài. Đó cũng là thời kì mà bên cải lương gọi là “thời phim cải lương”, bên ca nhạc gọi là “thời mưa bụi”, bên điện ảnh gọi là “thời phim mì ăn liền”.

Danh hài chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là sự kết hợp, trong phim ca nhạc thì người ta cần hài, còn trong phim cải lương thì người ta cần hề kết hợp với hát vài câu cải biên, hoặc chất giọng không giống ai cho vui vẻ. Chính kinh nghiệm cải lương đã giúp tôi rất nhiều về diễn xuất và ghi hình, nhiều lần chỉ quay một đúp là xong. “Thời phim cải lương”, “thời mưa bụi” với tôi đúng là lý thú, áp lực, có quá nhiều ngày chẳng có thời gian để ăn để ngủ. Nhớ lúc đó đi lưu diễn ngoài Bắc, nhiều khán giả mê “mưa bụi” đã đến vây khách sạn, khiến khách sạn bực mình đuổi chúng tôi đi, ở lại họ không làm ăn được.

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Vô số ngày tôi ghi hình từ sáng sớm cho tới khuya, ra phim trường quay 5-7 kịch bản khác nhau là chuyện bình thường, những ngày lễ tôi chạy sô mỗi ngày 16-17 suất, ngày thường chạy 7-8 suất, chẳng còn thời giờ làm bất cứ điều gì. Vì vậy mà với gia đình tôi trở thành người vô trách nhiệm, bỏ bê tất cả, mỗi năm gom lại ngủ ở nhà chừng một tháng, chẳng ăn chung được mấy bữa cơm. Rất nhiều đêm về nhà thì con đã ngủ, vợ thì uể oải, đi thì họ chưa thức dậy, đó là điều vô cùng kinh khủng, nghe đỉnh cao nhiều người sẽ khoái, nhưng sống trong đó rồi mới thấy ghê người. Tuy nhiên, tôi không nghĩ mình đã thực sự ở đỉnh cao, chỉ là vì lúc ấy quá bận rộn với nghề mà thôi".

Ở thời điểm, Bảo Chung nổi danh hẳn khó ai cạnh tranh được với ông. Mức cát sê của bảo chung khi đó cũng ở hàng top, không kém cạnh gì danh hài Hoài Linh bây giờ. Khác với những nghệ sĩ thời đó, nổi tiếng và cát sê cao thì vướng vào những thói hư tật xấu như: rượu chè, cờ bạc... Riêng Bảo Chung chỉ bị hai cái "mê": mê đá banh và mê xe thể thao. Nếu tính chính xác, ông đã lần lượt mua 38 chiếc ô tô, thường là 2 cửa, vì ông rất thích xe dáng thể thao. Có chiếc lên đến hàng chục cây vàng. Tính thời điểm đó thì mỗi chiếc ô tô hai cửa của Bảo Chung không thua kém gì những siêu xe chục tỉ như: Rolls Royce, Maybach, Lamboghini... Thậm chí, có những chiếc ô tô được Bảo Chung đặt ở nước ngoài gửi về. Những dòng xe đó chỉ có một đến hai chiếc ở Việt Nam.

Bảo Chung tâm sự: "Nhiều xe tôi mua cũng đắt, ở thời điểm đó tại Việt Nam cũng ít thấy, nên nhiều người thêm bớt này kia. Đúng là tôi có gần 15 năm rất bận rộn với việc chạy sô, mà chắc chắn không phải vì mục đích kiếm tiền (dù tôi thuộc nhóm kiếm được nhiều nhất), mà vì máu me với nghề và quý trọng các lời mời. Lúc đó nhiều người mê nhà đất, tôi thì mê xe, luôn mua cái đẹp đẹp để vừa thỏa mãn sở thích, vừa có phương tiện lạ lạ đi làm. Sau này nhìn lại thì cũng hơi tiếc, giá mà bớt mua xe để mua đất mua vàng thì bây giờ quá an nhàn rồi, nhưng đến bây giờ tôi vẫn mê xe hơi hơn đất hơn vàng, thế mới lạ. Hơn nữa, mình vẫn còn được khán giả thương, nên vẫn đi làm được, dù không nhiều tiền như trước, nhưng căn bản vẫn sống ổn".

Từ bỏ mọi thứ sang Mỹ vì vợ con và quay về Việt Nam ăn nhờ ở đậu

Bảo Chung có hai đời vợ. Với người vợ đầu vẫn không khai hoa nở nhuỵ được mụn con nào. Đến người vợ hai mà anh sống cùng đến tận hôm nay đã có với anh ba người con gái.

Bảo Chung nói: "Tôi vẫn nghĩ gia đình là quan trọng nhất, và chưa hề có ý định bỏ bê vợ con, nhưng do quá bận rộn, không cưỡng lại được lời mời diễn mà thành ra như vậy. Còn chuyện đổ vỡ một cuộc tình, một gia đình thì luôn luôn có nhiều lý do, và thường đến từ hai phía trở lên, nhưng chuyện ấy đã là dĩ vãng rồi, không cần nhắc lại nữa. Tôi định cư tại Mỹ là vì vợ con, đó là một ưu tiên, nhưng cũng vì có Trung tâm Vân Sơn ký hợp đồng để mình làm, không sợ lụt nghề, và cũng vì thời của mình bắt đầu qua rồi, đi hay ở lại cũng vậy thôi.

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Nếu ép buộc tôi phải chọn lựa giữa nghề diễn và gia đình, tôi vẫn chọn nghề diễn, vì đó là lẽ sống, là máu huyết của đời tôi, không có gì phải hối tiếc. Tôi chỉ hối tiếc một điều rằng, thời mình đắt sô, do quá tham quay tham diễn mà nhiều tiểu phẩm, nhiều vở không ra gì, thậm chí hơi nhảm nhí, xem lại thấy ngượng. Nói điều này ra là để nhắc nhớ mình và cũng gián tiếp nhắc mấy em đang thời xuân sắc, làm gì thì làm nhưng không được cẩu thả, lừa gạt khán giả. Vì ảo giác thức thời mà ta có thể lừa khán giả này kia, vì họ yêu mến mình mà bỏ qua tất cả, nhưng chúng ta không thể lừa thời gian, chỉ cần có độ lùi để nhìn lại, giả dối và chân thật đều lộ ra".

Ở thời điểm năm 2000, vợ con của Bảo Chung sang Mỹ theo diện đoàn tụ, ông vẫn kiên trì ở lại Việt Nam theo đuổi nghiệp diễn hài của mình. Ông bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ như cơm bữa. Thế nhưng, vì quá thương vợ nhớ con, ông quyết định từ bỏ cái tôi riêng để sang Mỹ chăm sóc cho gia đình. Lúc mới sang đất khách quê người, anh cảm thấy buồn lắm. Các show diễn ở đây cũng không nhiều. Họ thường giải trí vào cuối tuần và khi đó, nghệ sĩ mới được sống với sân khấu của mình. Bảo Chung cho biết, cát sê diễn ở nước ngoài cao lắm nên ông chăm chỉ đi show cuối tuần thì sống dư giả: "Thù lao một suất diễn ở Việt Nam chỉ bằng một nửa so với diễn ở hải ngoại nhưng tần suất lại nhiều hơn. Thành ra đêm nào tôi cũng được đứng trên sân khấu. Trong nghề này, phải diễn thường xuyên, người nghệ sĩ mới có cơ hội trau dồi khả năng, nắm bắt xu hướng và thị hiếu khán giả để bổ sung khả năng diễn xuất. Ở nước ngoài, tôi diễn nhiều lắm chỉ hai suất một tuần. Những ngày còn lại trong tuần tôi lang thang cà phê cùng bạn bè mà không có cơ hội trau dồi bản thân. Bên đó, tôi có rất nhiều thời gian dành cho gia đình trong khi đi diễn ở Việt Nam, cả năm, may ra tôi ăn với vợ con được vài ba bữa cơm. Được đứng trên sân khấu hàng đêm, giao lưu cùng khán giả, thỏa sức tung các mảng miếng gây cười cùng đồng nghiệp mới là lý do chính khiến tôi trở lại".

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Bảo Chung, danh hài việt, sao việt,  Nguyễn Văn Lâm

Những ngày không đi diễn, ông đưa con đi học, gần gũi chăm sóc các con hơn. Ông bảo, gia đình ông dù sống ở Mỹ vẫn nền nếp lễ giáo lắm. Các con ông rất nể phục và đôi phần sợ người cha của mình. Dù là danh hài, Bảo Chung lại rất nghiêm nghị. Các con xin đi đâu chơi thì đúng giờ phải về nhà, còn trễ hơn mà không gọi về báo vẫn sẽ bị phạt. Sau thời gian dài định cư và chăm lo cho gia đình, vài năm trở lại đây, Bảo Chung mới quay lại Việt Nam diễn hài. Ông không khỏi ngỡ ngàng vì sự nở rộ của hài kịch lẫn các gameshow hài. Tuy nhiên, "đệ nhất danh hài" ngày nào vẫn tự tin bắt kịp hơi thở của dòng chảy nghệ thuật: "Tôi không bao giờ tự cho rằng mình đã lỗi thời, dù so với thế hệ chúng tôi, kịch bản hài hiện nay chạy theo trào lưu mà ít đọng lại thông điệp trong lòng khán giả. Ở thời của chúng tôi, mỗi kịch bản là một câu chuyện chỉn chu. Chúng tôi dùng tiếng cười để đề cập đến những vấn đề cả xã hội đang quan tâm. Sau mỗi câu chuyện, luôn là những thông điệp mà mỗi khán giả tự đúc rút bằng kinh nghiệm sống và khả năng cảm thụ của mình. Các tác phẩm hài hiện nay nhắm nhiều đến đối tượng khán giả trẻ bằng cách chạy theo những trào lưu đang thịnh hành. Khán giả ngày nay cũng quá căng thẳng vì công việc, họ không thích đi xem hài rồi về phải suy nghĩ, trăn trở. Những tác phẩm hài xen bi kén khán giả nhưng có sức sống lâu bền hơn những tác phẩm chạy theo trào lưu. Bởi những gì thuộc về trào lưu sẽ nhanh lên, nhanh xuống.

Dù giàu có là thế, nhưng mỗi lần về nước lưu lại biểu diễn, Bảo Chung lại ở nhờ ở căn nhà chật hẹp, cũ kĩ tại một chung cư cũ nằm trên mặt đường lớn Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là căn chung cư cũ của mẹ vợ ông. Chia sẻ việc đi ở nhờ, Bảo Chung tiết lộ: "Tôi có 2 căn biệt thự ở Quận 7, nhiều căn hộ chung cư cao cấp nhưng đã cho thuê hết vì mình không ở được thường xuyên thì sẽ xuống cấp..." Dù nhà mẹ vợ không được rộng rãi, sang trọng, song Bảo Chung muốn ở tại đây để gần gũi người thân và tiện cho việc ăn uống: "Từ trước đến nay, tôi sống đơn giản lắm. Khi về Việt Nam, tôi không quen ở khách sạn và chỉ muốn gần người thân để tiện trò chuyện và ăn uống". Do sở thích cá nhân, hàng ngày Bảo Chung chỉ thích ăn cá kho tiêu, canh rau dền... và một vài món bình dân do chị vợ nấu chứ không ít ăn sơn hào hải vị và dùng bữa ở nhà hàng sang trọng.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại, Bảo Chung tiết lộ anh vẫn duy trì nguồn thu nhập ổn định nhờ đi diễn ở trong nước và hải ngoại. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Bảo Chung vẫn duy trì sở thích đổi mới xế hộp liên tục. Có giai đoạn 1 tuần anh đổi 1 chiếc xe mới và xế hộp giá trị nhất của anh từng lên tận tới hơn 300 cây vàng.

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trước thềm chung kết, Phương Anh tiếp tục trổ tài lẻ tại Miss International, được trang sắc đẹp dự đoán kết quả ra sao?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ba nơi này càng lớn thì phụ nữ càng có phúc, nhất là ngôi thứ nhất càng to càng vượng

Khuôn mặt của một người phụ nữ phúc hậu, "may mắn" là gì? Chìa khóa nằm ở những phần này.
Đời sống số 2 giờ, 32 phút trước

Thành phố lạnh nhất thế giới: Âm 60 độ, chợ rau chỉ có một loại thực phẩm, đây là điều không tưởng

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều cách để mọi người đi lại và du lịch. Nhiều người...
Kiến thức 2 giờ, 32 phút trước

Chuyển nhà mới không giữ được những đồ cũ này, nhiều người không biết thì vào tìm hiểu

Có thể ai cũng có kinh nghiệm chuyển nhà, nhưng sau khi chuyển nhà, đừng mang theo những thứ này ở nhà, lý do là...
Kiến thức 2 giờ, 32 phút trước

Chia sẻ kỹ năng làm cá sốt chua ngọt, nắm bắt tỷ lệ vàng, làm chủ '54321', làm một lần thành công

Nếu bạn học cách làm nước sốt chua ngọt thì không chỉ cá chua ngọt, thịt heo chua ngọt, sườn chua ngọt, đậu hủ chua...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 36 phút trước

Nghiên cứu mới: Lớp phủ chảo chống dính là nhựa và những vết xước nhỏ có thể giải phóng hàng triệu hạt vi nhựa vào thức ăn

Chảo chống dính từng là món đồ yêu thích của nhiều bà nội trợ, nhưng những năm gần đây ngày càng nhiều người lựa chọn...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 36 phút trước

Hàng loạt chi tiết 'đắt giá' ít người nhận ra khi xem những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới

Đôi khi nhiều người đánh giá thấp các bộ phim hoạt hình là chỉ dành cho trẻ em, tuy nhiên, điều này không phải lúc...
Toàn cảnh 2 giờ, 37 phút trước

Nhiều người không hiểu công dụng của kem đánh răng đối với bàn chân, học các mẹo sau để sử dụng nó cả đời

Kem đánh răng là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày để đánh răng, vậy bạn đã biết bôi kem đánh răng vào kẽ chân...
Kiến thức 11 giờ, 45 phút trước

Làm thế nào mà người cổ đại tránh được cái lạnh khắc nghiệt và sống sót qua mùa đông dài?

Sự luân hồi của bốn mùa là món quà tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người “Xuân trồng, hạ cày, thu...
Hồ sơ tư liệu 11 giờ, 47 phút trước

Hé lộ huyền thoại 'Vua ăn chơi' Indonesia, từng 87 lần kết hôn với 46 phụ nữ

Khan - Một nông dân 61 tuổi đến từ Indonesia được mệnh danh là ''Vua ăn chơi'' của Indonesia khi ông tiết lộ rằng, ông...
Làm sao 11 giờ, 48 phút trước

Nếu không lấy chồng, tôi cũng muốn có một cuộc sống độc thân hạnh phúc như vậy, ngôi nhà có phong cách thật ấm áp

Theo tôi, một ngôi nhà có thể dột nát, nhỏ bé, thậm chí lộn xộn nhưng không thể mất đi bầu không khí ấm cúng....
Mẫu nhà đẹp 11 giờ, 48 phút trước

Hình ảnh thật bóc trần nhan sắc của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' khi ở nhà

Ngoài những lúc đi sự kiện, ghi hình quảng cáo thì Marian Rivera thường để mặt mộc hoàn toàn lúc ở bên gia đình và...
Chuyện làng sao 11 giờ, 49 phút trước

Ăn bánh bao hấp có men có gây hại cho cơ thể không? Vì sức khỏe của chính mình, hãy xem qua

Bánh bao hấp là thức ăn chính để ăn sáng quanh năm. Để tiết kiệm thời gian, bánh bao hấp thường được hấp bằng men...
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 3 phút trước

Thách thức 'quán quân doanh số', Outlander 2023 ra mắt, cơ hội cho CR-V không nhiều

Nhắc đến Mitsubishi Outlander chắc hẳn ai cũng biết, từng đẹp một thời nhưng rồi im hơi lặng tiếng, lần này Outlander mới ra mắt...
Đi gì 11 giờ, 22 phút trước

Con các sao Hollywood thừa hưởng tài năng của bố mẹ nổi tiếng, lấn sân diễn xuất

Khi những bộ phim bom tấn ra mắt khán giả là lúc nhiều người nhận ra không chỉ những diễn viên gạo cội, các con...
Chuyện làng sao 11 giờ, 23 phút trước

Mẹ đột nhiên bệnh nặng, các con trai chán ghét không muốn phụng dưỡng, nhưng đột ngột đổi ý quay về chỉ vì một lý do

Các con trai của bà lão 85 tuổi đã quyết định bỏ rơi bà khi bà gặp bệnh nặng. Nhưng sau đó, họ ngay lập...
Tâm sự 11 giờ, 24 phút trước

Nên rửa mặt bằng nước nóng hay nước lạnh vào mùa đông?

Rửa mặt là bước chăm sóc da không thể thiếu hằng ngày, giúp da khỏe mạnh và sạch sẽ. Tuy nhiên vào mùa đông, thời...
Làm đẹp+ 11 giờ, 24 phút trước

10 bộ quần áo, phụ kiện chị em nên tránh vì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Từ lâu, phụ nữ đã quan niệm rằng để đẹp thì phải hy sinh bản thân. Trong lịch sử, chị em đã trải qua các...
Thời trang + 11 giờ, 24 phút trước

Thân hình nóng bỏng của Mỹ nhân 'Diệp Vấn': hơn 40 tuổi khiến người ta ghen tị, một người phụ nữ 'kỷ luật bản thân' không bao giờ sợ tuổi tác

Ở tuổi 41, minh tinh Hùng Đại Lâm vẫn còn gây sốt vì thân hình thon gọn, nóng bỏng khiến bao người phải ghen tị....
Chuyện làng sao 11 giờ, 25 phút trước

Đàm Thu Trang khoe khung ảnh gia đình 3 thế hệ, nhan sắc bà ngoại Suchin gây chú ý

Người đẹp Đàm Thu Trang tiếp tục cập nhật hình ảnh của mình khi về quê chơi.
Chuyện làng sao 12 giờ, 1 phút trước

MC Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Charm 2023

MC "3 nghìn chữ" Thanh Thanh Huyền xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.
Chuyện làng sao 12 giờ, 1 phút trước

Con trai Thu Trang khen mẹ đẹp hơn Hoa hậu, dân mạng nghi học nịnh nọt từ Tiến Luật

Vào tối ngày 9/12, trên trang TikTok cá nhân, Thu Trang đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh mình đang bận quay hình....
VIDEO 12 giờ, 2 phút trước

Hậu lùm xùm, Thiên An đưa con gái đi chơi Noel, nhóc tì thích thú đùa giỡn khắp nơi

Con gái Thiên An ngày càng lí lắc và nhanh nhẹn khiến dân mạng khen nức nở.
Chuyện làng sao 12 giờ, 4 phút trước

Bị 'ném đá' vì đóng vai 'tra nam', một lúc yêu 3 - 4 cô, diễn viên Bình An lên tiếng

Trong phim "Đừng làm mẹ cáu", dù đã có vợ con nhưng Bình An vẫn liên tục lăng nhăng, ngoại tình với nhiều người.
Truyền hình 12 giờ, 5 phút trước

Han Ga In lộ ảnh lúc trẻ, chứng minh vẻ đẹp tự nhiên xứng danh biểu tượng nhan sắc xứ Hàn

Nét trong sáng, xinh đẹp lúc trẻ của 'mỹ nhân xứ Hàn' Han Ga In đã nhận được nhiều lời khen của công chúng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 6 phút trước

Hồ Bích Trâm đã hạ sinh con trai đầu lòng

Diễn viên Hồ Bích Trâm đã hạ sinh con trai đầu lòng trong sự chúc mừng của mọi người.
Chuyện làng sao 12 giờ, 7 phút trước

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà chợt nhớ đến lịch thi vào ngày mai, phải vội 'cầu cứu' bạn

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang phải cố gắng cân bằng giữa công việc và chuyện học hành của bản thân.
Chuyện làng sao 12 giờ, 8 phút trước

Quỳnh Quỳnh bị nói 'đẻ như gà', mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng bênh vực con

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm không khỏi khó chịu và đã lên tiếng bênh vực con gái khi bị soi mói việc sinh nở....
Chuyện làng sao 12 giờ, 9 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022: Tuổi Sửu tài lộc dồi dào, Dần cần cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 10/12/2022....
Đời sống số 12 giờ, 12 phút trước

Thay đổi bắt đầu từ cha mẹ! 45 ý tưởng mới để đồng hành cùng con trẻ, rất đáng sưu tầm!

Cha mẹ là những người thầy đầu tiên của con cái, cách giáo dục và rèn luyện con cái là một chủ đề quan trọng...
Chăm con 14 giờ, 53 phút trước

Khi lãnh đạo bắt đầu coi trọng bạn, sẽ có 3 biểu hiện này, nếu có biểu hiện nào xuất hiện, bạn có thể mừng thầm

Ở công sở, ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn cũng cần có mối quan hệ tốt với lãnh đạo và giành được sự ưu...
Đời sống trẻ 14 giờ, 54 phút trước

Đặt một chiếc đũa lên xoài, gọt vỏ xoài mà không bị nước chảy bẩn tay nữa!

Lại đến mùa ăn xoài rồi mà vỏ xoài khó bóc, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách dùng đũa để tách...
Làm sao 15 giờ, 24 phút trước

Dân mạng phát hiện phim mới của Song Hye Kyo có nhiều điểm giống 'Cậu út nhà tài phiệt' do Song Joong Ki đóng

Trong khi chồng cũ đang gây chú ý với bộ phim 'Cậu út nhà tài phiệt' thì Song Hye Kyo trở lại màn ảnh ở...
Truyền hình 15 giờ, 24 phút trước

'Mỹ nam đào hoa' Vương Đại Lục xác nhận hẹn hò nữ diễn viên một đời chồng Thái Trác Nghi

Truyền thông mới đây đưa tin Vương Đại Lục công khai hẹn hò với nữ diễn viên một đời chồng Thái Trác Nghi sau loạt...
Chuyện làng sao 15 giờ, 24 phút trước

Người xưa dạy: 'Nghèo không đi đường thủy, giàu không nên nói chuyện ngoại tình', vì sao vậy?

Có một câu nói mà nhiều người cũng đã từng nghe: 'Nghèo không đi đường thủy, giàu không nên nói chuyện ngoại tình'. Thế nhưng,...
Kiến thức 16 giờ, 50 phút trước

Bí quyết làm món cơm rang thập cẩm để hạt cơm tơi, màu vàng ươm cực đẹp

Món cơm rang với màu đẹp, hạt cơm tơi hòa quyện các loại topping như lạp xường, đậu Hà Lan, cà rốt cực hấp dẫn....
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 51 phút trước