Danh mục

Cô là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, nhiều lần công khai 'cắm sừng' chồng, tại sao ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn?

Thứ sáu, 30/09/2022 16:23

Từ hẹn hò đạo diễn đến 'phi công trẻ', nữ diễn viên 'Đường Sơn đại địa chấn' nhiều lần ngoại tình, hết lần này đến lần khác vẫn được chồng một mực tha thứ.

Có câu nói ví von rằng làng giải trí giống như một chiếc chảo nhuộm lớn, và sự thật đúng là như vậy. Có những diễn viên đóng vai những người mẹ hiền vợ tốt, hoặc những người đàn ông ấm áp, nhưng trong cuộc sống của họ, họ đã ngoại tình, làm "tiểu tam" hay vô số tin tức tiêu cực khác. Nữ diễn viên mà chúng ta đang nói đến hôm nay cũng vậy. Mặc dù cô đã nhiều lần "cắm sừng" chồng nhưng anh vẫn chịu đựng suốt 14 năm mà không ly hôn. Cô ấy là Trần Tiểu Nghệ.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Trần Tiểu Nghệ nhiều lần ngoại tình nhưng suốt 14 năm ông xã của cô vẫn kiên định không ly hôn

Sức hút của Trần Tiểu Nghệ là gì? Tại sao sau khi ngoại tình, người chồng thà chịu đựng suốt 14 năm thay vì ly hôn? Bây giờ họ sống ra sao?

Trần Tiểu Nghệ sinh ra ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 1968, cha cô là đội phó đoàn ca kịch của quân khu Thành Đô, có lẽ ảnh hưởng từ gia đình, Trần Tiểu Nghệ từ nhỏ đã rất thích kinh kịch Tứ Xuyên, năm 13 tuổi đã vào học trường đào tạo diễn xuất ở Tứ Xuyên, sau khi tốt nghiệp cũng làm việc ở đoàn kịch. Đến năm 19 tuổi, cô đã thi đỗ Khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương nhờ nỗ lực của bản thân.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Khi còn trẻ, Trần Tiểu Nghệ có ngoại hình khả ái và rất có năng khiếu diễn xuất nên đã đại diện cho Học viện Hí kịch Trung ương trong liên hoan phim truyền hình của Đại học Hí kịch Quốc tế, và giành được giải thưởng đặc biệt cho vai diễn trong "Bức họa".

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Con đường nghệ thuật của cô sau đó đều thăng hoa, cô ghi ấn tượng với khán giả trong các bộ phim về đời sống của những con người bình dị, hình tượng các nhân vật cũng rất tốt đẹp khiến người xem đều yêu mến cô. Chỉ mới 25 tuổi, cô đã góp mặt trong nhiều phim kinh điển, thậm chí giành giải thưởng Bách Hoa danh giá.

Sau khi công việc suôn sẻ, cô cũng gặp được tình yêu của đời mình.

Năm 1997, Trần Tiểu Nghệ gặp đạo diễn Lưu Huệ Ninh nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình "Nhà cũ". Lúc đó Trần Tiểu Nghệ đã rất nổi tiếng nhưng không hề mắc bệnh ngôi sao, cô ấy rất lễ phép với nhân viên trong đoàn làm phim, lại trẻ trung ưa nhìn, khiến đạo diễn Lưu Huệ Ninh muốn theo đuổi.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Phải biết rằng mặc dù lúc bấy giờ Trần Tiểu Nghệ đã là một diễn viên rất nổi tiếng nhưng Lưu Huệ Ninh lại là một đạo diễn nhỏ vô danh, khi Trần Tiểu Nghệ quyết định hẹn hò với Lưu Huệ Ninh thì bị bạn bè xung quanh phản đối. Tuy nhiên, Trần Tiểu Nghệ đã cảm động trước sự trung thực và tài năng của Lưu Huệ Ninh và lựa chọn anh.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Năm 1998, cả hai chính thức kết hôn, đến năm 2000, Trần Tiểu Nghệ hạ sinh một cậu con trai Lưu Hằng Phủ. Để chăm lo cho con cái và gia đình, Trần Tiểu Nghệ đã tạm lui khỏi làng giải trí và trở thành một người vợ, người mẹ đảm đang ở nhà.

Năm 2002, Trần Tiểu Nghệ đã chọn con đường quay trở lại, và liên tiếp đóng nhiều tác phẩm và lần lượt giành giải tại các lễ trao giải lớn nhất là Kim Kê, Ngọc Lan và Phi Thiên. Dù đã giải nghệ nhiều năm nhưng kỹ năng diễn xuất của Trần Tiểu Nghệ vẫn vô cùng xuất sắc, sự nghiệp không hề bị ảnh hưởng.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Trần Tiểu Nghệ vẫn đóng vai người vợ tốt trên phim

Sự nghiệp của Trần Tiểu Nghệ đang phát triển nhưng hôn nhân lại gặp trục trặc. Trong cuộc sống, Trần Tiểu Nghệ có tính cách rất mạnh mẽ, thích kiểm soát mọi thứ, kể cả chồng mình, điều này khiến cuộc hôn nhân của cô rạn nứt. Nhưng những gì tiếp theo không phải là tin tức về việc ly hôn, mà là chuyện ngoại tình của Trần Tiểu Nghệ liên tục bị phanh phui.

Năm 2009, Trần Tiểu Nghệ bị lộ tin ngoại tình với Từ Ngang, một đạo diễn phim truyền hình kém Trần Tiểu Nghệ 9 tuổi. Trần Tiểu Nghệ làm quen nhờ đóng phim truyền hình của anh. Sau đó, cả hai yêu nhau say đắm và những bức ảnh họ hôn nhau trong ô tô cũng bị chụp lại.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Bạn phải biết rằng Từ Ngang cũng đã có vợ, và Trần Tiểu Nghệ luôn vào vai một người vợ tốt, người mẹ tốt trên màn ảnh, ngay khi tin tức cả hai cặp kè với nhau, mọi người đã lập tức dấy lên những cuộc bàn tán sôi nổi.

Trên thực tế, ngay từ năm 2008, Trần Tiểu Nghệ và Từ Ngang đã có quan hệ tình cảm nhưng Trần Tiểu Nghệ không thừa nhận mà cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Không ngờ, sau một năm, đoạn video ghi lại nụ hôn mãnh liệt trong ô tô được giới truyền thông quay lại.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Nhưng điều mà mọi người quan tâm hơn cả là thái độ của chồng Trần Tiểu Nghệ. Không ngờ, sau khi tin tức bị phanh phui, chồng cô là Lưu Huệ Ninh lại tỏ ra rất bình tĩnh, bày tỏ tin tưởng vợ sẽ không làm chuyện như vậy, đồng thời nói rằng mối quan hệ của anh và Trần Tiểu Nghệ rất ổn định, để tránh mọi người tin vào tin đồn.

Bản thân người chồng đến "dập lửa", cư dân mạng còn biết nói gì nữa đây? Nhưng ngay khi mọi người dần quên chuyện này thì vào năm 2017, Trần Tiểu Nghệ lại bị phanh phui, nhưng đối tượng bị soi lần này vẫn là một chàng trai trẻ, còn Trần Tiểu Nghệ thì có vẻ táo bạo hơn lần trước, cả hai không hề lén lút mà vô tư nắm tay trên đường phố.

Lúc này, Trần Tiểu Nghệ đã 50 tuổi, nhưng vẫn hẹn hò với trai trẻ kém mình hàng chục tuổi. Quan trọng nhất, đây không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, trước scandal của vợ, Lưu Huệ Ninh vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra, mỗi lần được hỏi đều khẳng định tin tưởng Trần Tiểu Nghệ.

Đối mặt với sự phơi bày rõ ràng của sự thật, phản ứng của Lưu Huệ Ninh khiến ai cũng nghi ngờ. Các trường hợp vợ sao nam ngoại tình bị phát hiện vẫn ít hơn những người chồng ngoại tình, nhưng Vương Bảo Cường hay Giả Nãi Lượng đều lựa chọn ly hôn.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Bất kể thế nào, dưới sự "bảo bọc" của Lưu Huệ Ninh, sự nghiệp diễn xuất của Trần Tiểu Nghệ không hề bị ảnh hưởng, dù nhiều lần bị tung tin tiêu cực nhưng cô vẫn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, và đoạt giải trong Đề cử Nữ diễn viên chính của Liên hoan phim Thượng Hải, trên màn ảnh, cuối cùng cô vẫn là một người vợ, người mẹ mẫu mực.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Trong mắt người khác, Lưu Huệ Ninh là một người chính trực trong hôn nhân, ít nhất là một người đàn ông tốt, yêu thương gia đình, nhưng thực tế không phải vậy. Ai cũng biết Trần Tiểu Nghệ ngoại tình, nhưng không mấy người biết rằng thực tế Lưu Huệ Ninh cũng có bạn gái. Thậm chí có người bắt gặp 4 người gặp nhau trên phố, chuyện trò vô cùng thoải mái.

Có lẽ Trần Tiểu Nghệ và chồng đều nhận thấy rằng hôn nhân không phải là một trở ngại ngăn cản hai người "tìm kiếm tự do", mà là một chiếc ô che chở cho đời sống cá nhân của họ. Tại sao lại nói như vậy? Với sự che chắn của hôn nhân, khi họ tìm đối tượng mới, họ có thể công khai đứng ra dập tắt tin đồn cho nhau. Bằng cách này, họ vừa có thể giữ uy tín cho nhau trong khi vẫn tiếp tục tìm đối tượng hẹn hò như ý. Nói cách khác, hôn nhân thành một tấm bình phong hữu ích với họ.

trần tiểu nghệ, đường sơn đại địa chấn, lưu huệ ninh, mỹ nhân hoa ngữ ngoại tình

Trần Tiểu Nghệ không bị ảnh hưởng sự nghiệp mà vẫn có thể tiếp tục đóng thêm nhiều phim khác

Mặc dù không ai khác có quyền can thiệp, nhưng họ lại dùng danh nghĩa hôn nhân để biện minh cho "tội lỗi" của nhau, bản thân nó đã là một hành động vô trách nhiệm, không chỉ với đối phương mà còn thiếu tôn trọng chính mình.

May mắn thay, đứa trẻ không bị ảnh hưởng bởi cả hai. Lưu Hằng Phủ đang là học sinh cấp 3 ở nước ngoài, trở về Trung Quốc để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018, và được nhận vào Học viện Hý kịch Trung ương với kết quả xuất sắc, giờ đây cũng đã trở thành một diễn viên.

Trên thực tế, trong làng giải trí có rất nhiều cặp đôi nổi tiếng như Trần Tiểu Nghệ và Lưu Huệ Ninh, dù họ thể hiện tình cảm trên bề mặt nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa. Bởi vậy, có không ít người cho rằng các cặp đôi bị đồn ly hôn nhiều lần đều là "không có lửa sao có khói".

Minh Tâm (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Thùy Tiên liên tục gọi 'mẹ' khi Hoà Minzy xuất hiện, nữ ca sĩ đáp lại 'cực lầy'

TIN MỚI CẬP NHẬT

6 dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng tin tưởng nhau tuyệt đối, 'tiểu tam' không thể xen vào

Chuyên gia về mối quan hệ Tim Lott nói rằng có ba khía cạnh quan trọng tạo nên một mối quan hệ bền chặt: giao...
Yêu 15 phút trước

Có rất nhiều điều cấm kỵ khi uống rượu vào mùa đông, khuyên người trung niên và người cao tuổi nên nhớ “3 không uống” để sớm có lợi

Mùa đông, sức đề kháng của bản thân giảm sút. Uống rượu vào mùa đông đặc biệt nguy hiểm nếu bạn không biết những bí...
Chăm sóc sức khỏe 15 phút trước

Đợt lạnh đã về, nấu ngay cho gia đình 2 món hấp, bổ dưỡng, bồi bổ dạ dày, làm ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng

Hấp là cách nấu mà thực phẩm chịu ít tác động của nhiệt. Các món hấp giúp lưu giữ giá trị chất dinh dưỡng cho...
Địa chỉ ăn ngon 29 phút trước

'Mỹ nhân bị ghét nhất Hàn Quốc' Kim Min Hee xuất hiện thân mật bên người tình đáng tuổi cha

Hình ảnh mới của “cặp đôi ngoại tình” - diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo xuất hiện bên nhau đang...
Chuyện làng sao 2 giờ, 30 phút trước

Người vận chuyển 'làm xiếc' trên đường phố Hà Nội khiến dân mạng 'toát mồ hôi lạnh'

Người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ điều khiển xe máy và đèo một chiếc xe máy khác cùng một người phụ nữ...
VIDEO 2 giờ, 37 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 6/12/2022: Tuổi Sửu tài lộc tăng tiến, Dần họa tiểu nhân đeo bám

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 6/12/2022....
Đời sống số 2 giờ, 37 phút trước

Mua nhà: nhà như thế nào là nhà tốt? Chỉ cần tránh mua 6 kiểu nhà này!

Nhiều người sẽ cảm thấy vận khí gần đây của họ tương đối kém trong cuộc sống, trong công việc và cuộc sống họ sẽ...
Phong thủy 3 giờ, 24 phút trước

Phụ nữ tuổi 40 đừng mua lung tung, “3 áo, 2 váy, 2 quần” là đủ, thời trang và đa năng

Khi người phụ nữ bước qua tuổi 40, họ nghĩ đến một tách trà đậm đà, thơm nồng, vị đầu tiên thanh, nhẹ và thơm,...
Thời trang + 3 giờ, 25 phút trước

3 trợ thủ đắc lực tại nhà đơn giản để làm sạch lò vi sóng

Giới thiệu 3 người giúp việc trong nhà mà tôi nhặt được về sử dụng. Làm sạch lò vi sóng Để tôi nói cho bạn...
Làm sao 3 giờ, 25 phút trước

Trái với cuộc sống sóng gió của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư thường xuyên diện đồ sang chảnh, tiệc tùng xa hoa

Trong khi Diệp Lâm Anh gặp nhiều sóng gió, buồn tủi thì Quỳnh Thư liên tục khoe cuộc sống sang chảnh, tiệc tùng vui vẻ...
Chuyện làng sao 3 giờ, 26 phút trước

Anh trai phản ứng cực nhanh, cứu em trai thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc

Rất may khi phát hiện bàn học sắp sập, người anh cả liền vội buông em trai út xuống sàn nhà, 1 tay đỡ lên...
VIDEO 3 giờ, 26 phút trước

Phương Anh hé lộ trang phục dân tộc chính thức tại Miss International 2022: Quá hoành tráng và lộng lẫy

Bộ trang phục dân tộc của Phương Anh tại Miss International 2022 khiến nhiều người bất ngờ.
Thời trang sao 3 giờ, 26 phút trước

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do phim của Dương Mịch vẫn thua xa 'Gió thổi bán hạ' của Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng trở lại màn ảnh Hoa ngữ vào cuối năm 2022. Nếu Dương Mịch vẫn trung thành với những...
Toàn cảnh 4 giờ, 51 phút trước

Mải đuổi theo quả bóng, bé trai suýt bị ô tô đâm giữa đường

Trên đường đang có nhiều phương tiện qua lại bỗng nhiên một bé trai chạy vọt từ trong nhà ra lòng đường đuổi theo quả...
VIDEO 4 giờ, 51 phút trước

Kiêu sa trên thảm đỏ, thế nhưng Ngô Thanh Vân phía sau hậu trường khiến nhiều người 'phì cười'

Đối lập hoàn toàn với hình ảnh kiêu sa, xinh đẹp trên sân khấu là hình ảnh nàng... Ngô Thanh Vân đầu bù tóc rối,...
VIDEO 4 giờ, 52 phút trước

Hậu ly hôn, Tôn Di gầy tong teo xuất hiện tại bệnh viện khiến netizen lo lắng

Hình ảnh mới đây của nữ diễn viên Tôn Di với thân hình gầy gò xuất hiện tại bệnh viện khiến nhiều người không khỏi...
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

Selena Gomez tiếp tục thưởng thức bữa tối cùng vợ chồng Peltz - Becks tại Nobu sau khi trải qua Lễ Tạ ơn

Nữ ca sĩ Selena Gomez bị cư dân mạng bắt gặp đi ăn tối cùng Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tại Nobu, Los Angeles vào...
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

Những lầm tưởng về sức khỏe phụ nữ mà bạn nên ngừng tin tưởng

Sức khỏe của phụ nữ là một vấn đề rất tế nhị. Một số lĩnh vực có thể gây ra nhiều câu hỏi và mọi...
Khỏe đẹp 5 giờ, 44 phút trước

Diệu Hương hé lộ cuộc sống tại Mỹ: Được chồng yêu thương, con đoạt giải thưởng ở trường

Ở Mỹ, diễn viên Diệu Hương đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên.
Chuyện làng sao 5 giờ, 44 phút trước

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý

Đỗ Mỹ Linh lên đồ đồng điệu với mẹ chồng và tình tứ bên ông xã thiếu gia đã gây chú ý trên mạng xã...
Chuyện làng sao 5 giờ, 45 phút trước

Nghệ sĩ Chiều Xuân đăng ảnh cưới hơn 30 năm trước, dân mạng trầm trồ bởi gia đình 'toàn người làm to'

Hơn 30 năm khi nhìn lại, nghệ sĩ Chiều Xuân vẫn nhớ như in về những người đã tham dự ngày trọng đại và chúc...
Chuyện làng sao 5 giờ, 59 phút trước

Mùa củ cải đang nhiều, đem nấu với thịt bò thì 'bao nhiêu cũng hết', cách làm đơn giản đến không ngờ

Món canh củ cải nấu thịt bò ăn khi còn nóng không chỉ hợp với thời tiết lạnh mà còn rất bổ dưỡng.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 4 phút trước

Thang Duy tiếp tục nhận tin vui sau khi trở thành Ảnh hậu xứ Hàn

Tin vui tiếp tục tới với Thang Duy sau khi cô trở thành diễn viên nước ngoài đầu tiên đoạt Ảnh hậu ở Hàn Quốc....
Toàn cảnh 5 giờ, 4 phút trước

Ảnh hiếm hoi giữa Park Min Young và Kang Sora: 'Nữ hoàng dao kéo' cũng phải dè chừng trước tình cũ của Hyun Bin

Trong khi Park Min Young sở hữu diện mạo xinh đẹp, ngọt ngào thì Kang Sora lại có vóc dáng và gương mặt hoàn hảo....
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Diễm Hương đến dự đám cưới trăm tỉ ở Kiên Giang, tiết lộ nỗi sợ của bản thân

Hoa hậu Diễm Hương cùng một số sao Việt đến dự đám cưới trăm tỉ ở Kiên Giang.
Chuyện làng sao 5 giờ, 20 phút trước

Angelina Jolie tiếp tục chỉ trích Brad Pitt trong cuộc chiến giành quyền sở hữu nhà máy rượu vang Chateau Miraval

Minh tinh Angelina Jolie gọi tuyên bố của chồng cũ Brad Pitt là ác ý, phù phiếm khi cô muốn bán cổ phần trong nhà...
Chuyện làng sao 5 giờ, 20 phút trước

Đại Nghĩa xây cầu từ thiện tại quê nhà nhân ngày sinh nhật

Hành động nhân văn của Đại Nghĩa nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.
Chuyện làng sao 5 giờ, 20 phút trước

Leon nhà Hà Hồ nay biết nhường đồ chơi cho Lisa, còn xưng hô với chị gái cực 'lụi tim'

Nhóc ú Leon nhà Hà Hồ nay biết nhường chị đồ chơi, còn Lisa lại mếu máo đến là thương vì nhớ mẹ.
Nhí 5 giờ, 21 phút trước

Từ mai 6/12 đến ngày 21/12, 3 con giáp Mèo, Khỉ, Rắn được Thần Tài phù hộ, tài lộc vượng phát, ái được tiền của'

Ngày mai 6/12 đến ngày 21/12, đón Thần Tài đến, vận may tăng vùn vụt 3 con giáp phát tài phát lộc.
Đời sống số 6 giờ, 4 phút trước

Dương Mịch bất ngờ chia sẻ quan điểm hôn nhân sau khi chồng cũ Lưu Khải Uy công khai bạn gái mới

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2018, chuyện tình cảm của Dương Mịch và chồng cũ vẫn được dư luận quan...
Chuyện làng sao 6 giờ, 4 phút trước

Ai là người đàn ông đẹp nhất thế giới, theo khoa học?

Hollywood không chỉ là ngôi nhà của điện ảnh thế giới mà còn là nơi hội tụ những người đẹp. Mặc dù thực tế rằng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 23 phút trước

3 câu nói này của lãnh đạo là dối trá, tốt hơn hết bạn đừng tin

Thực ra lời nói của các sếp không phải lúc nào cũng đáng tin. Nguyên nhân có thể do họ không nắm được thông tin...
Đời sống trẻ 6 giờ, 24 phút trước

Tiệc sinh nhật đậm sắc hồng của con gái Mạc Văn Khoa: Bé Minnie quên luôn biểu cảm 'quạu' để hóa công chúa

Vợ chồng Mạc Văn Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cực hoành tráng cho con gái.
Nhí 6 giờ, 24 phút trước

Sau khu sinh thái 50.000m2, Vân Trang tậu thêm villa miệt vườn cực khủng

Vân Trang vừa khoe thêm cơ ngơi mới làm dân tình được một phen trầm trồ.
Nhà Sao 7 giờ, 12 phút trước

15 mâm cơm đơn giản mà ngon, chinh phục cả nhà từ già đến trẻ

Tâm huyết được người vợ trẻ dồn vào từng món ăn nấu cho gia đình. Thực đơn này gồm những món đơn giản, dễ chế...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 12 phút trước