Danh mục

Chuyện chưa bao giờ kể về Victoria Beckham

Thứ năm, 01/11/2012 15:37

Làm mẫu trong ngôi nhà của Chanel ở Pháp, trong các thiết kế tuyệt đẹp, Victoria đã kể những câu chuyện về mình tự nhiên và thoải mái, có lẽ là hơn bao giờ hết...

"Tôi rất khác những gì báo chí vẫn viết"

Bà mẹ 4 con nổi tiếng thế giới ngồi trên những bậc thang dẫn đến phòng trưng bày của Chanel. Dưới tầng, bé trai 10 tuổi Romeo dùng iPhone của mẹ để chụp hình. Khác với việc cần có nhiều người để hỗ trợ chăm sóc và trợ lý, Victoria đã đến một mình cùng con trai. Chúng tôi cảm thấy một sự đồng điệu, gắn kết thực sự giữa họ...

"Thật tuyệt khi chỉ có 2 người chúng tôi. Ngay khi buổi chụp hình với Karl Lagerfeld kết thúc, tôi sẽ đưa Romeo đến chơi trò bánh xe Ferris ở Concorde", Victoria nói.

 

Cô gái người Anh này cười suốt và nhiệt thành hôn từng thành viên trong êkip chụp hình, khác hẳn với những gì chúng tôi đã nghĩ và đã thấy trong nhiều bức ảnh của cô.

"Tôi rất khác với những gì được viết trên báo chí", Victoria nói với một giọng rất nhẹ nhàng. "Đó là điều đầu tiên mà mọi người nói với tôi khi chúng tôi gặp gỡ. Đúng là tôi mang đến cảm giác xa cách trên các bức ảnh, nhưng tôi không quan tâm nếu mọi người nói tôi không biết cười. Tôi làm việc thực sự chăm chỉ, tôi yêu gia đình tôi, tôi cố hết sức có thể để là một người mẹ tốt và một người vợ tốt. Tôi không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về tôi nữa", Vic nói.

Tôi không muốn khóc trước ống kính

Trong thế giới thời trang, mọi người đều có cái nhìn tích cực về nhãn hiệu thời trang may sẵn của cô ấy. Show diễn tháng 9 năm ngoái của cô đã thành công rất vang dội. Điều đó quả thật không đến dễ dàng, nhất là khi cô mới khởi sự vào năm 2008 với nhãn hiệu mang tên chính mình. Nhưng quả thật, 10 mẫu thiết kế đầu tiên được trình làng của cô đã chinh phục các nhà báo.

Sau một cuộc "tiến hóa" có phần hơi chậm, buổi biểu diễn thời trang mới nhất của cô tại Thư viện công cộng NewYork đã trở thành chương trình đáng xem. Victoria đã biết cách để thu hút những người chuyên nghiệp trong làng mốt. Show thời trang của cô tại New York là một trong những show được chọn nhiều nhất. Ở hàng ghế đầu có Anna Wintour, Suzy Menkes và những khách hàng quyền lực và tiềm năng nhất hành tinh.

Chăm chú theo dõi buổi trình diễn, David Beckham, chồng cô đã chụp nhiều ảnh các người mẫu và anh cho biết: "Tôi chụp những bức hình này cho Victoria".

Và thành công đã ở bên cô ấy. Những ngôi sao thời trang đã chúc mừng cô ấy. David bế bé Harper trên tay đã vô cùng phấn khởi: "Tôi rất tự hào về vợ mình. Cô ấy đang làm thứ mà cô ấy luôn mơ ước được làm và cô ấy đã thành công".

Cùng lúc đó, Victoria rất thân thiện và vui vẻ trả lời những cuộc phỏng vấn. Cô ấy đã cười lớn khi nói: "Tôi đã không lưu lại lâu trên sàn catwalk để chào cảm ơn mọi người, tôi đã rơi nước mắt, tôi không muốn khóc trước ống kính".

Cuộc sống của tôi là một giấc mơ

Tại Paris, Victoria trả lời những câu hỏi của chúng tôi trong suốt thời gian trang điểm trước khi buổi chụp bắt đầu. Những cú điện thoại, email, tin nhắn... cô ấy luôn bị ngắt quãng. Công việc kinh doanh nhỏ xinh của cô ấy dường như chẳng biết tới khủng hoảng là gì. "Đúng là nhãn hiệu của tôi rất thành công. Tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên của mình. Tôi thật may mắn khi được làm công việc mà tôi đam mê. Doanh số bán ra rất tốt, ở tất cả các dòng sản phẩm.

Ý tưởng của tôi là sự sang trọng, chất lượng, và khiến cho phụ nữ hấp dẫn hơn.

"Tôi đã đứng trước những ống kính máy ảnh, máy quay được một thời gian rất dài rồi và tôi biết loại quần áo nào thi làm cho phụ nữ đẹp hơn".

Cô ấy biết chính xác mình muốn gì và vẽ ra thứ mà cô ấy thích. Cô ấy đã có nền tảng tốt và sự nhạy cảm thời trang tuyệt vời: "Tôi cố gắng để có một nhãn hiệu có thể sống tốt trong 20 năm".

Victoria có cùng đối tác tài chính với nhà thiết kế nổi tiếng Roland Mouret: cựu quản lý của nhóm nhạc Spice Girls, ông bầu nổi tiếng trong làng giải trí - Simon Fuller. Tại hậu trường buổi ra mắt BST mới nhất của Victoria ở New York, ông chia sẻ: "Thật tuyệt vời khi được chứng kiến một người phụ nữ đã biến ước mơ của mình thành hiện thực".

"Vâng, cuộc sống của tôi là một giấc mơ, mặc dù vừa làm việc, vừa chăm lo gia đình thật khó khăn", Victoria nói. "Để tôi thở một chút nào, tôi có 4 con. Tôi luôn tự hỏi rằng tôi sẽ làm gì tiếp theo... tôi đi chậm nhưng chắc chắn".

Tôi không có thời gian để mua sắm nhiều

Giữa cuộc trò chuyện của chúng tôi, vô cùng lễ phép, Romeo hỏi xin một vài thứ bởi vì cậu bé muốn vẽ. Cậu bé cũng luôn hoàn thiện thêm những ý mẹ mình nói với một thái độ ngoan ngoãn. "Vâng, 3 cậu bé thích bóng đá, thậm chí Harper cũng có quả bóng màu hồng", Victoria nói. Và Romeo bổ sung: "Cháu cũng thích bóng rổ nữa".

Chúng tôi đã hỏi Victoria liệu cô có trao những chiếc túi Hermès quý giá của mình cho Harper. "Dĩ nhiên. Con bé luôn ở bên tôi, con bé thậm chí có một khoảng không gian riêng trong studio của tôi. Nhưng bạn biết đấy, có đến 3 cậu anh trai, nếu con bé mà có theo phong cách tomboy, thì tôi cũng vẫn không vấn đề gì. David cũng vậy nếu các cậu bé không thích bóng đá".

 

Không chỉ chỉ mặc mỗi những thiết kế mang nhãn hiệu của mình, cô cho biết cô thích Junya Watanabe, Prada, Miu Miu hay Jil Sander. "Tôi không có thời gian để mua sắm nhiều. Tôi không mua hàng tấn quần áo".

Những tay săn ảnh đã nhìn thấy Victoria đi tới chỗ Chanel và không ra ngoài. Điều đó có thể tạo ra vài tin đồn điên rồ. Và đó là khi mạng xã hội twitter phát huy tác dụng. "Thật tuyệt khi kết nối với những người quan tâm và hứng thú với công việc của tôi. Tôi có hơn 4,5 triệu người theo dõi trên twitter. Nói rằng tôi đang thực hiện một buổi chụp hình sẽ cho mọi người thông tin chính xác, thay vì những trang tin, tờ báo lá cải có thể viết: "Victoria tới Chanel và tiêu hàng triệu đô ở đó".

Tôi cũng chia sẻ trên twitter những thứ liên quan đến việc từ thiện hoặc đưa ra những lời khuyên. Khi Harper làm dính dâu lên quần áo của cô, tôi đã chia sẻ mẹo để giặt sạch váy của con bé".

Victoria có thể tự hào nói "Victory" (Chiến thắng)

Buổi chụp hình đã diễn ra rất nhanh. Victoria biết cách tạo dáng và nhà tạo mẫu kiêm nhiếp ảnh gia Karl Lagerfield biết cách để chụp hình cô.

"Tôi rất hạnh phúc thực hiện những bức hình với Karl", Vic nói. "Ông đầy cảm hứng. Được chụp hình trong ngôi nhà của Chanel, trong những thiết kế của Chanel là một trong những giấc mơ của tôi. Tôi thích khi sự thật là tôi trông giống một cô gái Paris. Đôi khi tôi cảm thấy mình là người Pháp".

Nói về Vicoria, "lão tóc bạc" của làng thời trang Karl chia sẻ: "Victoria là sự chiến thắng của ý chí. Cô ấy đã thành công trong vai trò một ca sĩ, giờ là trong thế giới thời trang. Điều mà cô ấy làm không giả tạo, đơn giản là rất tốt. Và cô ấy không chỉ là một người phụ nữ của công việc, cô ấy cũng là một bà mẹ tốt. Victoria có thể nói "Victory" (chiến thắng)".

Đẹp

Tin được quan tâm

Tin vui: Công chức, viên chức nhận lương tăng thêm tới 9 triệu đồng/tháng nhờ chính sách mới

Cán bộ, công chức tại Hà Nội có thể nhận thu nhập tăng thêm lên tới hơn 9 triệu đồng/tháng theo quy định mới.
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Chính thức từ tháng 5/2025: Trẻ em, học sinh sẽ bắt đầu được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này

Theo đó, trẻ em nhà trẻ bán trú được hỗ trợ tiền ăn trưa 360.000 đồng/tháng; học sinh bán trú và học viên bán trú...
Kiến thức 1 ngày, 8 giờ trước

Kể từ nay: Nhà nghỉ, khách sạn có được quyền giữ thẻ Căn cước, CCCD của khách lưu trú không?

Khi lưu trú tại nhà nghỉ, khách sạn, chúng ta thường nhận được yêu cầu cung cấp thông tin trên thẻ Căn cước, Căn cước...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Kể từ 30/6/2025: Cán bộ, công chức không làm được điều này sẽ bị đánh giá là không đáp ứng yêu cầu công việc

Theo quy định mới, từ 30/6/2025, nếu cán bộ công chức không đáp ứng yêu cầu này sẽ bị đánh giá không đáp ứng yêu...
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Đổ muối vào bia. 9 trong số 10 người cần nó. Bạn sẽ cảm ơn tôi nếu bạn học được mẹo này

Muối là gia vị thiết yếu mà chúng ta sử dụng trong nấu ăn hàng ngày. Thành phần chính của muối ăn là natri clorua,...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Kể từ bây giờ: Người dân ra đường không mang theo Căn cước/CCCD sẽ bị phạt tiền hoặc tạm giữ về đồn công an, có đúng không?

Khi cơ quan chức năng kiểm tra mà người dân không thể xuất trình được giấy tờ tùy thân thì có thể bị xử phạt...
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

Tin cùng mục

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bất mãn' với chồng doanh nhân vì chi tiết này!

Động thái mới nhất của chồng khiến Đỗ Mỹ Linh "đứng ngồi không yên".
Chuyện làng sao 2 giờ, 38 phút trước

Mối quan hệ của con trai và chồng trẻ Lê Phương thế nào?

Bức ảnh được Lê Phương chia sẻ cho thấy chồng và con trai riêng rất thân thiết, gắn bó.
Chuyện làng sao 2 giờ, 8 phút trước

MYLINA chính thức ra mắt ca khúc ‘Tóc em ướt rồi’ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

TP.HCM, ngày 6 tháng 5 năm 2025 – MYLINA – nữ nghệ sĩ trẻ cá tính và sâu sắc của làng nhạc Việt – vừa...
Chuyện làng sao 2 giờ, 14 phút trước

Đêm chung kết 'Siêu Mẫu Nhí Toàn Năng' - Hành trình tỏa sáng của những Ngôi Sao Nhí

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Siêu mẫu nhí toàn năng” đã chính thức khép lại trong không khí trang trọng, sôi động và...
Chuyện làng sao 3 giờ, 17 phút trước

Con trai Thành Long đã 'biến mất' 10 năm, tình hình hiện tại của Phòng Tổ Danh được tiết lộ: Định cư tại Đài Bắc, 43 tuổi vẫn độc thân, không con cái

Trước khi con trai vướng vào vòng lao lý, tâm nguyện lớn nhất của Thành Long chỉ đơn giản là mong con có thể nối...
Chuyện làng sao 9 giờ, 42 phút trước

Sao nam từ chối cát sê quảng cáo 1 lần bằng thu nhập cả năm vì lí do không ai ngờ

Nghệ sĩ Tiết Cương kể không ít nhãn hàng mời anh đóng quảng cáo. Mỗi clip quay trong 2 giờ, thù lao được trả tương...
Chuyện làng sao 11 giờ, 55 phút trước

Tin mới cập nhật

Từ năm 2025, mức phạt mới với lỗi xe máy thiếu gương chiếu hậu tăng gấp 3 lần năm trước?

Trường hợp xe máy không có gương chiếu hậu dù không bị trừ điểm trên giấy phép lái xe nhưng sẽ bị xử phạt hành...
Kiến thức 8 phút trước

Tin vui mới: Người lao động lại sắp được nghỉ 4 ngày liên tiếp, nếu đi làm có thể nhận lương cao nhất 490%

Kết thúc đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, người lao động sẽ có thêm 4 ngày nghỉ liên tiếp trong thời gian tới.
Kiến thức 23 phút trước

Trường hợp nào được cấp sổ đỏ cho đất không giấy tờ từ thời ông bà để lại?

Người dân sử dụng đất có nguồn gốc do cha ông để lại chiếm tỉ lệ lớn, nhưng nhiều trường hợp vẫn chưa được cấp...
Kiến thức 38 phút trước

Có nên dùng mỡ để thay thế dầu ăn? Một loại mỡ được khuyên nên sử dụng nhưng ít người Việt dùng

Giữa bối cảnh hàng trăm tấn dầu ăn bị làm giả tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng Việt đang phải đối mặt với...
Kiến thức 53 phút trước

Trường hợp nào được phép lựa chọn hưởng lương hưu hoặc hưởng BHXH một lần từ tháng 7/2025?

Theo Luật BHXH, có những trường hợp người lao động vừa đủ điều kiện hưởng lương hưu vừa đủ điều kiện hưởng BHXH một lần...
Kiến thức 1 giờ, 8 phút trước

Bố mẹ chưa đăng ký kết hôn, giờ muốn cho con mảnh đất thì phải xử lý thế nào?

Nhiều cặp vợ chồng chung sống lâu năm nhưng không đăng ký kết hôn, sau đó muốn chuyển nhượng tài sản cho con cái. Vậy,...
Kiến thức 1 giờ, 23 phút trước

6 trường đại học có ngành Sư phạm chất lượng nhất tại Hà Nội, điểm chuẩn gần tuyệt đối, cơ hội việc làm cao khi tốt nghiệp

Tại Hà Nội, có rất nhiều trường đại học hàng đầu, đào tạo Sư phạm chất lượng cao, các sĩ tử thoải mái lựa chọn....
Kiến thức 2 giờ, 29 phút trước

Đây là huyện biên giới duy nhất không sáp nhập xã nào

Các xã, thị trấn thuộc huyện biên giới này được giữ nguyên, không sáp nhập nhằm tăng cường công tác bảo vệ chủ quyền biên...
Tin trong ngày 2 giờ, 30 phút trước

Quy định mới nhất: Người điểu khiển phương tiện bắt buộc phải giảm tốc độ hoặc dừng xe trong trường hợp này

Một số trường hợp bắt buộc người điều khiển phương tiện tham gia giao thông phải quan sát, giảm tốc độ hoặc dừng lại để...
Kiến thức 3 giờ, 30 phút trước

Chiêu trò lừa đảo mới đang bùng nổ: Chỉ cần 'một lần chạm' có thể mất tiền ngay lập tức!

"Quishing" là chiêu thức lừa đảo kết hợp giữa "QR code" và "phishing", là hình thức lừa đảo sử dụng mã QR độc hại để...
Kiến thức 3 giờ, 31 phút trước