Danh mục

Chị gái Nam Em lên tiếng về việc bất hoà với cô em gái vì người yêu đồng giới

Thứ bảy, 24/06/2017 08:56

Chị gái Nam Em là Lệ Nam lần đầu lên tiếng về mối quan hệ bất hoà với cô em gái và thực hư chuyện kết hôn cùng người yêu đồng tính.

Chào Lệ Nam, cách đây vài hôm, có thông tin và hình ảnh cho biết bạn được Bảo Thy cầu hôn. Thông tin này có đúng không và tại sao cả hai lại quyết định công khai vào thời điểm này?

Đúng. Lúc đầu tôi không có ý định sẽ công khai. Bạn của tôi vẫn muốn làm hậu phương phía sau ủng hộ tôi. Sau vụ lùm xùm vừa qua, bắt buộc chúng tôi phải nắm tay nhau vượt qua sóng gió, đối mặt với xã hội, đối mặt với mọi người.

Lệ Nam có thấy bản thân áp lực hay người nhà có tạo áp lực khi bạn công khai mối quan hệ tình cảm đồng giới?

Lúc đó, tôi rất áp lực. Chúng tôi quen nhau hơn một năm. Thời điểm tôi về nhà với gia đình là thời điểm tôi và Bảo Thy cãi nhau lớn nhất. Tôi chưa nghĩ sẽ chia tay hay tiếp tục mối quan hệ. Tôi chỉ muốn có thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng vì tuổi trẻ có những chuyện không muốn lại xảy ra. Phải dùng từ trẻ trâu mới chính xác. Nó làm cho tôi có cảm giác phải chọn gia đình hoặc người yêu của mình. Tôi suy nghĩ rất nhiều. Nhà tôi không phải dạng khá giả, tương lai của tôi còn khá dài. Và tôi phải suy nghĩ làm sao để không hối hận cho quyết định sự lựa chọn của mình.

Trong khoảng thời gian đó, tôi chịu rất nhiều áp lực từ phía gia đình và từ phía bạn. Tôi đổ bệnh. Người ở bên cạnh chăm sóc tôi lại là bạn. Bạn đã biết lỗi của mình, nhận lỗi và tôi cho bạn cơ hội cuối cùng. Khoảng thời gian chúng tôi quay lại với nhau, Bảo Thy hoàn toàn thay đổi mọi thứ. Bạn làm cho tôi cảm thấy bất ngờ. Có lẽ, trong mối quan hệ giữa tôi và bạn trước đây, do công việc quá nhiều áp lực nên đôi khi tôi và bạn không giành thời gian suy nghĩ cho nhau, để hiểu cho nhau. Từ đó, có những mâu thuẫn mà cả hai không thể giải quyết được.

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Sau clip livestream trên mạng cùng Nam Em cầu cứu vì bị uy hiếp tính mạng, nhưng sau đó, bạn lại trở về bên cạnh người yêu khiến Nam Em bị mang tiếng tạo chiêu trò. Điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và Nam Em trở nên bất hoà?

Thật sự đến bây giờ cả hai chị em tôi vẫn chưa làm hoà được với nhau. Cả ba không mong muốn nó sẽ diễn ra nhưng nó lại diễn ra. Tôi không biết phải nói sao. Tôi đã phải dùng thuốc an thần để ngủ vì quá nhiều suy nghĩ, quá nhiều áp lực. Khi đó, bạn lại hoàn toàn dịu dàng khiến tôi không biết phải diễn tả cảm xúc thế nào. Mẹ tôi hiểu, thông cảm vì mẹ biết tuổi thơ của tôi không được may mắn như bao người. Điều tôi thiếu thốn nhất là tình cảm. Khoảng thời gian tôi rời xa Bảo Thy, hầu như đêm nào tôi cũng khóc nhưng tôi không dám cho mẹ biết. Mẹ có hỏi: "Con có sao không?". Tôi phải trấn an mẹ: "Con không sao hết. Con vẫn bình thường". Mẹ tôi thấy, rất thương con gái nhưng không biết phải làm gì.

Mẹ rất có khó xử biết hai chị em tôi không được tốt với nhau. Về phía bên gia đình tôi chỉ có một mình mẹ tôi chấp nhận cho tôi về với Bảo Thy, còn lại không ai chấp nhận. Có mẹ, có bạn và sự thay đổi của bạn đã đủ làm tôi hạnh phúc và đủ dũng cảm vượt qua mọi thứ. Nhân đây, tôi cũng mong mọi người có cái nhìn công bằng cho Nam Em. Nam Em thương chị và bảo vệ chị chứ không có chiêu trò gì cả.

Mâu thuẫn của bạn và Nam bắt đầu từ đâu, có phải từ lúc bạn quyết định lấn sân showbiz?

Không phải. Tính hai chị em không được vuông tròn. Gia đình tôi có được truyền thống rất thương yêu nhau. Từ nhỏ, chị em tôi sống xa nhau nên không hợp tính với nhau. Việc tôi vào showbiz, Nam Em vẫn muốn hỗ trợ giúp đỡ. Bản thân tôi là chị, tôi cũng có lòng tự trọng của riêng mình. Đối với con đường sự nghiệp của mình, tôi muốn đi bằng chính năng lực của mình, tôi muốn bản thân tự mở đường đi chứ không muốn ai khai đường để tôi đi cả. Mâu thuẫn chị em tôi không bắt nguồn từ chuyện tôi vào showbiz.

Khi bạn tham gia showbiz, cái bóng Nam Em quá lớn, bạn có nghĩ bản thân sẽ vô cùng khó khăn để vượt qua cái bóng của em gái?

Em gái Nam Em của tôi có những thành công nhất định khiến tôi rất tự hào. Việc báo chí, mọi người cứ gắn cho tôi cái tên "chị gái hoa khôi Nam Em" khiến tôi hơi buồn. Tuy nhiên, trong tương lai, tôi sẽ cố gắng để mọi người nhìn tôi với cái tên Lệ Nam, là một nghệ sĩ và có tài năng thực sự, làm việc bằng đam mê của mình.

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Hiện nay, các nghệ sĩ công khai mối quan hệ đồng giới ở Việt Nam cũng chưa có nhiều. Bạn có lo lắng điều này sẽ khiến sự nghiệp của bạn vừa bắt đầu đã gặp khó khăn?

Nếu chỉ nghĩ đến khó khăn, tôi đã không chọn. Một khi tôi đã chọn, tôi sẽ không hối hận. Bản thân mình cứng rắn vượt qua và chứng tỏ cho mọi người thấy chúng tôi yêu nhau và chúng tôi hoàn toàn làm mọi điều tốt đẹp cho xã hội.

Nam Em có ý kiến gì khi bạn yêu người đồng giới?

Lúc đầu Nam Em rất dễ thương, không hề có sự kì thị đối với những mối quan hệ đồng tính. Nam Em bình thường, đôi khi còn hỏi tôi: "Quen người đồng giới cảm giác ra sao? Thích không?". Nhưng khi sự việc diễn ra, Nam Em bảo vệ chị mình vì nghĩ Bảo Thy ăn hiếp tôi. Nguyên nhân chính là hiểu lầm. Ai cũng có sai trong đó.

Bạn có nghĩ do scandal của bạn ảnh hưởng đến hình ảnh của Nam Em rất nhiều khiến cả hai chị em khó làm lành?

Nam Em không nói gì cả. Bản thân tôi cảm nhận như mình là người đứng ở giữa. Bảo Thy rần rần lên vì mất uy tín của Bảo Thy, Nam Em cũng vậy. Có lúc Nam Em giận quá nghĩ sai về tôi. Cả hai chĩa thẳng mũi tên về tôi. Tôi chỉ biết khóc. Có lúc tôi buồn quá, tôi đi ra mộ cha và bà khóc nức nở. Tôi nhận ra bản thân phải mạnh mẽ đứng dậy, làm mọi cách để vượt qua và lấy lại cân bằng mọi thứ. Mình cứ uỷ mị khóc lóc mãi cũng không giải quyết được vấn đề gì. Tôi cũng không thể giải thích cho tất cả mọi nguòi hiểu tôi như thế này thế nọ. Bản thân tôi phải chứng minh cho mọi người hiểu đây chỉ là hiểu lầm.

Bạn có thể kể quá trình cầu hôn của Bảo Thy dành cho bạn?

Chúng tôi quen nhau cũng một năm rưỡi. Lúc đầu, hai đứa không nghĩ sẽ quen với nhau. Bảo Thy theo đuổi và làm nhiều hành động lãng bạn. Ngoài chuyện bạn nóng tính, còn lại bạn rất chu đáo. Những lúc tôi đi diễn khuya về, một tay bạn rửa mặt, tẩy trang và chăm sóc tận tình. Tôi nghĩ, chúng tôi cãi nhau cũng vì bạn quá quan tâm làm tôi thấy ngợp. Bản thân ai có sự nóng tính trong người. Quan trọng là cách mỗi người biết kiềm chế và giải quyết vấn đề.

Buổi cầu hôn của chúng tôi, bạn đến muộn hơn mọi khi để mua hoa. Tự nhiên bạn hỏi: "Có đồng ý chịu trách nhiệm cho mối quan hệ này không?" Lúc đó, tôi chỉ xử sự theo cảm xúc.

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Nam Em, chị gái Nam Em, Lệ Nam, sao Việt

Bạn có nghĩ đến chuyện kết hôn không?

Kết hôn sẽ cần khoảng thời gian khá dài. Công việc sự nghiệp của chúng tôi ổn định hơn, ổn định cuộc sống hơn.

Sự nghiệp của bạn tốn rất nhiều tiền, kể cả bữa tiệc xa hoa hôm nay có phải là do Bảo Thy bỏ tiền ra lo cho bạn?

Gia đình tôi không khá giả. Hầu hết mọi sự giúp đỡ về kinh tế tôi nhận được là từ phía gia đình Bảo Thy. Gia đình bạn ấy rất thương tôi. Sau chuyện cãi vã, gia đình bạn vẫn không trách gì mà vẫn rất thương tôi. Tối hôm qua, mẹ Bảo Thy còn nói với hai đứa: "Ráng năm tay nhau cùng nhau vượt qua sóng gió. Chuyện gì cũng suy nghĩ trước rồi hãy hành động. Đừng hành động để hối hận điều gì hết".

Tôi không biết gia đình Bảo Thy có khá giả hay không. Tôi cũng không hỏi đến.

Mọi người nghĩ chuyện công khai chuyện tình cảm nằm trong chiến dịch PR sản phẩm mới. Bạn nghĩ sao?

Thật ra, tôi vẫn chưa muốn ra bài hát. Nhưng tôi muốn góp phần cho chương trình thêm sinh động. Tôi chỉ mới thu cách đây ba ngày.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện này, chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công!

Lam Khánh, ảnh: Windy (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Kim Duyên tiếp tục giành thêm chiến thắng tại phần thi phụ của Miss Supranational 2022

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đoan Trang tung ảnh du lịch cùng gia đình, gửi lời chúc mừng đến mẹ ruột trong ngày sinh nhật

Loạt khoảnh khắc vui vẻ của gia đình Đoan Trang trong ngày sinh nhật mẹ ruột nữ ca sĩ đang gây chú ý.
Sao giải trí 26 phút trước

Đi du lịch nhưng mắc mưa, Bảo Thy cao hứng liền trổ tài catwalk cực xịn, vòng một 'nảy tưng tưng' gây nhức mắt

Đoạn clip ghi lại cảnh catwalk của Bảo Thy đang khiến cư dân mạng thích thú.
Chuyện làng sao 29 phút trước

Thu Trang - Tiến Luật tiết lộ nguyên nhân chưa sinh thêm con, quý tử chiếm spotlight vì như soái ca nhí

Thu Trang - Tiến Luật đã đưa con trai Andy xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim do mẹ làm nhà sản...
Toàn cảnh 47 phút trước

Jang Na Ra hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng chồng kém tuổi ngay sau đám cưới

Khoảnh khắc đáng yêu của Jang Na Ra bên chồng hậu đám cưới khiến người hâm mộ phải ghen tỵ.
Chuyện làng sao 49 phút trước

Đi đại tiện bao lâu là bình thường? Thời gian đại tiện này có lợi cho sức khỏe và cần được chú ý

Đại tiện là một việc không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn, việc đại tiện khoa học là điều vô...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 26 phút trước

Cách pha trà chanh: Công thức uống lạnh cùng các loại thảo mộc giúp giảm cân, giải nhiệt

Ở nhiều quốc gia, văn hóa uống trà đã có từ lâu đời. Ngoài ra, sự sáng tạo trong việc pha trà thành nhiều loại...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 28 phút trước

Con gái Mạc Văn Khoa được đưa đi chụp hình: Nhóc tì diện áo bà ba hệt mẹ, còn làm mặt 'quạu' trông cưng hết cỡ

Loạt ảnh mới nhất của con gái Mạc Văn Khoa khiến nhiều người thích thú vì quá cưng.
Nhí 3 giờ trước

'Nữ hoàng tuổi teen' Lindsay Lohan chính thức lên xe hoa với vị hôn phu đến từ Dubai

Vào dịp sinh nhật, Lindsay Lohan xác nhận với truyền thông việc cô đã kết hôn với bạn trai Bader Shammas làm trong ngành tài...
Chuyện làng sao 3 giờ, 1 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức 'ké' sinh nhật con trai thứ ba cùng ái nữ nhà siêu mẫu Đức Tiến với lí do cực dễ thương

Vợ cũ Bằng Kiều đã mừng sinh nhật quý tử ngay trong tiệc sinh nhật của con gái Đức Tiến vì lí do đặc biệt....
Nhí 3 giờ, 24 phút trước

Con giáp xui xẻo tuần này (4-10/7): Thị phi ập đến, tiểu nhân bày mưu hãm hại, cẩn thận kẻo rước họa vào thân

Xin chia buồn với những con giáp có tên dưới đây, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều xui xẻo trong tuần này (4-10/7), hãy...
Đời sống số 4 giờ, 4 phút trước

Kỳ Duyên - Minh Triệu 'tông xuyệt tông', nổi bần bật giữa dàn Mentor quyền lực tại Casting The Face 2022 phía Bắc

Ngày 3/7, buổi Casting The Face Vietnam 2022 ở miền Bắc đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Thời trang sao 4 giờ, 4 phút trước

20 mâm cơm cữ lợi sữa, giúp mẹ nhanh về dáng sau sinh

Nếu đang băn khoăn không biết nấu món gì ngon cho bà mẹ sau sinh để sữa về dồi dào, bé bú no nê mà...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 6 phút trước

Sau 7 năm xa cách, Quỳnh Chi vui mừng thông báo lần đầu được đoàn tụ với con trai

Quỳnh Chi đã đăng tải dòng trạng thái để lan tỏa tin vui này đến với mọi người.
Chuyện làng sao 4 giờ, 7 phút trước

Hương Giang hóa nữ hoàng, khoe thần thái chuẩn chị đại trong từng bước catwalk

Xuất hiện tại bờ biển vô cực ở Đà Nẵng, Hương Giang đã thu hút nhiều sự chú ý khi khoe những bước chân đầy...
Thời trang sao 5 giờ, 48 phút trước

Cách vệ sinh máy tính để bàn nhanh, gọn, lẹ, sạch sẽ để tăng tính thẩm mỹ và cải thiện hiệu năng máy

Các nhà sản xuất laptop bàn khuyến cáo người dùng nên liên hệ với các trung tâm bảo hành nếu muốn hút sạch bụi bên...
Xài gì 5 giờ, 48 phút trước

Thiều Bảo Trâm 'đốt mắt' fans khi diện bikini hai mảnh, dân mạng cảm thán: 'Sơn Tùng phải khóc!'

Loạt ảnh gợi cảm của ca sĩ Thiều Bảo Trâm nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 51 phút trước

Thủ môn Lê Văn Trường của HAGL làm đám cưới ở Vĩnh Phúc, loạt tuyển thủ tưng bừng 'phá cỗ'

Trưa nay (3/7), đám cưới của thủ môn Lê Văn Trường đã được diễn ra tại quê nhà Vĩnh Phúc với sự tham dự của...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 22 phút trước

Lee Min Ho hội ngộ với 'nữ hoàng rating' Gong Hyo Jin, gây chú ý với nhan sắc ở tuổi 35

Cư dân mạng hết lời khen ngợi ảnh mặt mộc của Lee Min Ho và Gong Hyo Jin.
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Xe tải cán trúng đầu, người đàn ông may mắn thoát nạn khó tin

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường, bị bánh xe tải cán trúng đầu. Ngay sau đó, người này văng ra xa...
VIDEO 5 giờ, 26 phút trước

Em gái Công Vinh diện váy gợi cảm khoe vòng một lấp ló khi quay lại trường xưa, gặp bạn đại học cũ

Một thập kỷ trôi qua, đến mới đây, Khánh Chi mới gặp lại bạn cũ. Trong ảnh, cô nàng trông trẻ trung hơn các bạn...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 26 phút trước

Son Ye Jin cùng hội bạn thân tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng, thấp thoáng bóng 'ai kia' nấu đồ ăn cho các chị em ở đằng sau

Hình ảnh Son Ye Jin tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng cùng hội bạn thân và được Hyun Bin tận tay...
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Trường Giang nói một câu 'chuẩn chồng quốc dân' triệu người mê khi được hỏi có ép vợ sinh con không?

Câu trả lời ngắn gọn nhưng hàm chứa nhiều tình yêu thương và sự trân trọng của danh hài Trường Giang dành cho bà xã...
Chuyện làng sao 6 giờ, 55 phút trước

MC Kỳ Duyên khoe đường cong gợi cảm khi diện bikini ở độ tuổi U60, gửi lời cảm ơn 'người ấy'

Nhan sắc trẻ trung và vóc dáng gợi cảm của MC Kỳ Duyên ở độ tuổi U60 khiến bao người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Người đẹp Nguyễn Thái Hậu khoe đường cong trong BST của NTK Tommy Nguyễn

Kỉ niệm 20 năm một chặng đường sáng tạo, NTK Tommy Nguyễn tiếp tục ra mắt BST thời trang với tên gọi “Nữ quyền”.
Thời trang + 6 giờ, 1 phút trước

Hoàng đế nhà Thanh ra lệnh 'xóa sổ' cây xanh trong trung tâm Tử Cấm Thành? 3 lý do bất ngờ

Ba tòa đại điện ở trung tâm của Tử Cấm Thành là nơi thể hiện uy quyền tối cao của Hoàng đế, tổ chức các...
Hồ sơ tư liệu 6 giờ, 5 phút trước

Từ những drama hot, Trà My Idol dạy con: 'Cười người hôm trước, hôm sau người cười. Có ai hoàn hảo bao giờ?'

Nhìn cách hành xử của con trong một bữa tiệc sinh nhật, Trà My đã rút ra rất nhiều bài học sâu sắc cho riêng...
Chăm con 6 giờ, 7 phút trước

Giấy vệ sinh được làm bằng gì? Tại sao sử dụng giấy vệ sinh có thể gây hại?

Không thể tưởng tượng được cuộc sống của con người hiện đại mà không có giấy vệ sinh. Nó có thể được tìm thấy trong...
Làm sao 6 giờ, 10 phút trước

Dưa chuột và 'nó' là sự kết hợp hoàn hảo, quyết ăn trong một tuần, không chỉ giảm cân mà làn da cũng đẹp

Bạn đang tìm một món ăn giúp giảm cân và đẹp da trong ngày hè thì hãy nhanh tay học món này nhé.
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 10 phút trước

Từ Hy Đệ gây tranh cãi khi diện bộ đồ 'cắt trên xẻ dưới' táo bạo để lên sân khấu chung với anh rể DJ Koo

Em gái Từ Hy Viên đã đưa anh rể DJ Koo đến Lễ trao giải Giai điệu Vàng, tuy nhiên trang phục của Từ Hy...
Thời trang sao 6 giờ, 11 phút trước

Khám phá căn hộ cao cấp mới tậu của Vũ Cát Tường

Đây là món quà Vũ Cát Tường tự thưởng cho bản thân sau thời gian dài cố gắng và chuẩn bị chào đón tuổi mới....
Nhà Sao 6 giờ, 22 phút trước

Diva Hồng Nhung tiết lộ sự thay đổi của hai con khi 10 tuổi

Không chỉ cao lớn vượt trội mà hai con của Diva Hồng Nhung còn biết nói nhiều ngoại ngữ và đã có chính kiến riêng....
Nhí 6 giờ, 22 phút trước

Salim đăng ảnh gái yêu khi tròn ba tháng tuổi, tiết lộ điểm cộng điểm trừ của con

Niềm vui giản dị hiện tại của hot girl Salim là nhìn con khôn lớn từng ngày. Đến hôm nay, bé Hải Đường - con...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 22 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm phô bày tướng ngủ bá đạo của hội anh em thân thiết, nào ngờ bị phản đồn cực đau

Lê Dương Bảo Lâm tung loạt ảnh khi ngủ của các bạn thân, nào ngờ bị phản đòn ngay và luôn.
Chuyện làng sao 6 giờ, 22 phút trước

Ngắm trọn bộ ảnh hiếm của Ngô Thanh Vân và Huy Trần: Vợ chồng son tình tứ hết nấc, loạt khoảnh khắc giản dị vẫn cực đẹp

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau khiến cư dân mạng không khỏi u mê.
Chuyện làng sao 6 giờ, 23 phút trước

Loạt gương mặt quen thuộc đổ bộ vòng Casting The Face 2022 khu vực phía Bắc

Sáng 3/7, buổi Casting The Face Vietnam 2022 tại miền Bắc đã chính thức diễn ra sau hơn 2 tháng casting ở miền Nam.
Người mẫu 8 giờ, 45 phút trước