Danh mục

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ Thùy Tiên từng liên hệ mình để mua giải, kể chuyện không tưởng về việc bị tố ngược

Chủ nhật, 23/01/2022 21:04

Những chia sẻ của Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Đặc biệt là sau khi về nước, người đẹp còn được khán giả cổ vũ hết mình. Vậy mà trong khi ai nấy đều ủng hộ cô nàng thì lại có một người chả tỏ ý gì là vui vẻ, đó chính là chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Bằng chứng là trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang liên tục đăng đàn chửi bới, tố Thùy Tiên quỵt nợ mình và nhất quyết đòi trả cho bằng được.

Cho đến mới đây, cô đã có livestream chia sẻ về mối ân oán với Thùy Tiên: "Trong năm 2017, khi cuộc thi Hoa khôi ra đời, mình ở vị trí giám khảo, một số người trong đó có biết mình. Mình kể lại câu chuyện đó, khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên gặp mình, Thùy Tiên cũng chia sẻ cho mình cuộc đời của Thùy Tiên. Ở đây Trang nói, tất cả đều là sự thật. Mọi người nói Trang lừa Tiên kí tên, thì trước đó, Thùy Tiên có hỏi muốn có giải phải mua đúng không chị. Lúc này mình có nói mỗi cuộc chơi đều có quy tắc của nó. Thì lúc này Tiên mới hỏi, mình giúp em được không, vì em không có gì để chị giúp. Còn chị không biết gì về em, làm sao em giữ được chữ tín để chị giúp cho em. Tiên là một cô gái rất thông minh, Thùy Tiên biết 3 thứ ngoại ngữ, biết mọi thứ. Lúc này gặp mình, Tiên mới mượn tiền, làm sao mình tin được".

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc trước chuyện Thùy Tiên quỵt nợ

Sau khi mọi chuyện giải quyết ổn thoả, Đặng Thùy Trang cũng cho biết vào đúng ngày Chung kết, Tiên được giải Á khôi theo đúng nguyện vọng trước đó. Nói về đoạn clip gây bão trên mạng xã hội, cô bức xúc: "Ai cũng cho là mình dàn dựng kịch bản. Mình nghĩ mình cũng không khùng đến mức độ cầm bản gốc ra và để con bé nó xé và cười hả hê, trong khi bản đó rất quan trọng. Camera có nhưng bên cạnh Tiên cũng có một người nhà báo, một bạn quay phim. Khi nó xé giấy xong, vô tình có 22 người cảnh sát ập đến đưa mình về đồn.

Tiền mà làm ra nó xót lắm, thì khi lấy ra mọi văn bản, người ta mới phát hiện Tiên nó sai hoàn toàn, kịch bản là đánh nó để mình bị xử tội. Vì còn nghĩ đến con nên không phản kháng. Nó lên ngồi trên bàn cảnh sát, riêng Tiên cười rất thoải mái. Bản ghi âm cũng bị xóa, tịch thu hết điện thoại nhưng bên Tiên lại được sử dụng. Rồi đùng đùng truyền thông lên, Tiên với luật sư tố Đặng Thuỳ Trang lừa 1,5 tỷ, nghi ngờ đi bán d.âm, dụ dỗ gái trẻ để lừa tiền".

Thậm chí, cô còn cho biết Thùy Tiên từng kêu gọi rất nhiều người đến tố mình. Thậm chí, cô còn đưa ra giấy tố giác từ Thùy Tiên với nội dung tố chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đưa giấy nợ khống. Nhưng sau đó lại không có cơ sở để kết luận. Cô cũng cho biết mình đang cảm thấy hối hận vì không học luật trước đó để có thể giải quyết. Đây cũng chính là lý do cô phải đòi tiền Thùy Tiên trong suốt thời gian qua.

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Đặng Thùy Trang đưa bằng chứng Thùy Tiên từng tố mình

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Thùy Tiên đang là người đẹp được cư dân mạng quan tâm

Vào tối ngày 23/1, chị gái Đặng Thu Thảo đã chia sẻ câu chuyện đầy thương tâm của gia đình em mình: "Khi Phương Lê nói những điều đó ra, mình thấy mắc cười, với những người có tri thức, họ sẽ có cách xử lý khác nhau, chứ không chửi nhau giống như trẻ trâu. Ngay cả em mình, mình có la mắng nhưng chưa bao giờ chửi thề. Đối với Thảo mình có tình cảm rất đặc biệt, mình thương nó như con gái nên chăm chút từ nhỏ đến lớn. Thảo lấy Thành vì nó yêu anh thật sự. Với sắc đẹp của nó, nó lấy đại gia rất bình thường nhưng nó lại chọn trợ lý đạo diễn và không thể lo đủ kinh tế. Vì chồng nó bỏ hết, đến lúc mang bầu, nó mang 2 đứa con, thân xác nó thấy ghê lắm, làm lại không có kinh tế nên chồng nó đi ra ngoài".

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Đặng Thùy Trang đã có những chia sẻ về hoàn cảnh của Đặng Thu Thảo

Bên cạnh đó, cũng trong buổi livestream Đăng Thùy Trang chia sẻ về em mình - Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "Sau khi sinh con, Thảo bị chết lâm sàng 1 lần. Bố mẹ phải lên rước, một tay Thảo lo cho con từ A đến Z. Chồng có đi về thì chỉ có nhậu nhẹt, xỉn, đã vậy còn quay sang la, đỉnh điểm là đánh Thảo. Khi nghe em mình bị đánh, mình nói bố mẹ rước nó về, khi nó về, tâm trí nó hoảng loạn lắm. Cái gì nó cũng sợ.

Đến khi ly hôn, nó vẫn stress, nó nghĩ nó sẽ dàn xếp được mọi thứ văn minh nhất. Nhưng nó không được như ý muốn, gia đình nó chửi thậm tệ lắm. Mình không nghĩ những người có học có thể nói vậy. Còn kêu nó ăn bám. Mình rất giận dữ. Lúc đó, mình kêu nó lên đây ở, nhưng nó vẫn mặc cảm. Nó không biết phải làm thế nào cho đúng".

Ngoài ra, chị gái Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ rằng vì em mình dị ứng với kháng sinh nên việc sinh đẻ rất khó. Gia đình luôn lo lắng nhưng cô nàng vẫn từ chối và mặc cảm về bản thân. Còn về phía chồng, gia đình bên đó cũng tỏ thái độ rất gay gắt, thậm chí móc mỉa cô.

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Đặng Thu Thảo từng có khoảng thời gian đáng buồn hậu sinh con

Trong quá trình đi làm lại, Đặng Thu Thảo vẫn luôn cố gắng làm việc. Đáng nói, dù bị sỏi mật cực nguy hiểm, cô nàng vẫn luôn cố gắng làm cho Phương Lê để không bị đàn chị giận.

Nói về vấn đề này, chị gái Đặng Thu Thảo bức xúc: "Nên khi Phương Lê nói về Thảo, mình nghĩ đây là sự hiểu lầm mà không thể bộc bạch. Mình cảm ơn Phương Lê đã hỗ trợ cho Thảo trong khoảng thời gian nó bị khó khăn về tinh thần, bị stress, mình cũng chưa bao giờ nói nặng nhẹ Phương Lê bất kì điều gì hết. Nhưng Phương Lê không hiểu, không nói thẳng với nó là tại sao giận nó. Thảo nhỏ hơn Phương Lê 16 tuổi, nên nhiều khi cách ứng xử của nó không đúng.

Khi Phương Lê cạch mặt Thảo, nói Thảo mượn tiền rồi lừa, không biết chị Phương Lê đang nói cái gì, nên mình im lặng. Thảo về vì 2 đứa con, vì bố mẹ già yếu. Vào hôm 11/11, chị Phương Lê nói với nó mày làm răng đi, thì lúc này Thảo đồng ý làm răng. Lúc này chị Phương Lê cũng không nói rõ. Chứ thật sự Thảo chưa từng đòi hỏi Phương Lê cái gì. Phương Lê cho sao thì nhận vậy. Từ vị trí đến mức lương. Nhưng trong cuộc sống Phương Lê cũng phải hiểu, lấy chồng đại gia, không phải lo tiền, sinh 3 đứa con, được chồng lo từ A đến Z. Nhưng Thảo thì ngược lại nên nó nghĩ chị đang cho nó. Nó cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Đến bây giờ khi chị la nó, chị nói mọi thứ về nó, Thảo cũng chưa bao giờ nói tiếng nào với chị nhưng em, em cảm thấy rất khó chịu. Với gia đình và điều kiện, nhà em không thiếu. Nhưng Thảo nó muốn học hỏi từ chị nên muốn làm công việc chung với chị. Nhưng mọi thứ nó không được như ý muốn. Chị Phương Lê, chị cũng làm mẹ, cũng có gia đình, chị thương con chị, Thảo cũng thương con. Nó bắt buộc phải chọn 1 trong 2. Nó có nhiều lúc bức xúc, khó chịu nên nó cho rằng bố mẹ và chị không ai ủng hộ nó.

Khi mà Thảo nói, thì Phương Lê không đọc tin nhắn. Mình không hiểu rõ. Lúc livestream, Phương Lê nói nó nói này nói kia. Xin lỗi Phương Lê, nó chưa bao giờ nói Phương Lê cái gì hết. Có thể trong quá trình làm việc, có thể Thảo đã nói hết tâm tư, những suy nghĩ của nó ra.

Chị ơi, chị đem chuyện gia đình của nó ra để nói trên livestream, nhưng khi nghe chị nói vậy, bố mẹ em buồn rất nhiều. Dù trước đó, bố mẹ em nói chuyện với chị rất đàng hoàng. Chị cũng nói Thảo ở đây chị lo hết nên mẹ em cũng tin tưởng chị. Bây giờ chị dùng những cái chị giúp để chà đạp nó mà không biết hiểu lầm từ đâu ra. Đáng lý ra, mình là người lớn, mình phải hơn con Thảo rất nhiều, 3 mặt 1 lời. Chị phải chia sẻ để Thảo hiểu, mấy ngày nay nó không lên Facebook tại vì chị làm gay gắt quá.

Nó thuộc dạng nhát gan, sợ đủ đường, nhưng em thì không. Em phải lên động viên nó, làm mọi cách cho tinh thần nó thoải mái, những lời nặng nhẹ của chị, người ta nghĩ quẩn thì sao. Chị mang tiếng làm ơn, làm phước nhưng giờ chị nói này nói kia, nhưng giờ lỡ nó tự tử thì sao, mình mất đi cái phước của mình mà còn mang tiếng ác nữa". Hiện những chia sẻ từ cô nàng đang được chú ý.

nguyễn thúc thùy tiên, sao việt, đặng thùy trang

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ch.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-gai-hoa-hau-dang-thu-thao-tiet-lo-thuy-tien-tung-lien-he-minh-de-mua-giai-ke-chuyen-khong-tuong-ve-viec-bi-to-nguoc-107452.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Á hậu Hoàng Oanh sexy đến mức lạ lẫm, Chi Pu lại bất ngờ kín như bưng

TIN MỚI CẬP NHẬT

Khi đến tuổi trung niên và về già, nếu làm được 5 điều này thì bạn sẽ sống hạnh phúc

Sau khi bước vào tuổi trung niên, nếu làm được 5 điều này thì những năm tháng sau người đó sẽ sống hạnh phúc và...
Kiến thức 18 phút trước

Axit uric cao liên tục có thể làm tổn thương cơ thể. Ăn nhiều hơn 4 loại thực phẩm này giúp giảm axit uric và ngăn ngừa bệnh gút

Các bác sĩ cho rằng, axit uric cao trong thời gian dài có thể gây ra những tổn thương lớn cho cơ thể con người....
Chăm sóc sức khỏe 33 phút trước

Nếu không ăn được cá hồi sống, chế biến theo công thức này vừa ngon, lại đậm vị và đưa cơm

Món cá hồi sau khi hoàn thành không chỉ có màu đẹp mà còn rất ngon, không hề tanh.
Địa chỉ ăn ngon 33 phút trước

Phụ nữ sẵn sàng để bạn nhìn thấy những nơi này, đàn ông hãy trân trọng họ!

Hầu hết phụ nữ đều rất chân thành khi yêu và nếu không yêu, họ sẽ rất dứt khoát. Nếu muốn biết một người phụ...
Yêu 33 phút trước

Nhận được lời khuyên nên đi thi Hoa hậu, Rich kid Tiên Nguyễn nói gì?

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang sang chảnh, sành điệu nên nhiều người nghĩ Tiên Nguyễn nên đăng ký đi thi...
Hotgirl, hotboy 34 phút trước

Hồng Ngọc nhắc về những thay đổi của bản thân nhưng lại bị Thanh Thảo nghi vấn vì điều này

Trước màn trêu đùa của Thanh Thảo dành cho Hồng Ngọc khán giả ai cũng thích thú.
Chuyện làng sao 1 giờ, 3 phút trước

Vì sao váy ống được phụ nữ Miến Điện yêu thích? Khi họ tháo nó ra, bạn hiểu ngay lập tức

Những năm gần đây mức sống của người dân ngày càng cao, những lúc rảnh rỗi mọi người sẽ được trải nghiệm thú vui đi...
Kiến thức 1 giờ, 3 phút trước

Thầy giáo trẻ ở Hà Nội truyền cảm hứng học môn Toán cho hàng trăm học sinh

Ở đâu đó trên mảnh đất thủ đô, vẫn còn những người thầy giáo thật sự thầm lặng, ngày ngày truyền cảm hứng cho học...
Đời sống trẻ 1 giờ, 3 phút trước

Gợi ý 9 tư thế đơn giản có thể khiến bạn trông như siêu mẫu trong bất kỳ bức ảnh nào

Cảm giác thiếu tự tin, lúng túng là điều mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải khi chụp hình. Để có được hình...
Kiến thức 3 giờ, 43 phút trước

Những tấm hình Thành Long muốn xóa nhất, bức cuối cùng thật đáng xấu hổ

Dù có giỏi đến đâu đi chăng nữa thì vẫn không tránh khỏi việc bị người khác soi mói, đàm tiếu. Với vẻ ngoài bảnh...
Chuyện làng sao 3 giờ, 46 phút trước

Những phụ nữ nào có xu hướng quan hệ ngoài hôn nhân với đàn ông nhất? Hãy chú ý 3 kiểu phụ nữ này

Một thống kê đã chỉ ra phụ nữ có đặc điểm này rất dễ ngoại tình.
Yêu 3 giờ, 46 phút trước

Một gia đình có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào ba người, gia đình bạn có ai không?

Từ xa xưa, người ta luôn theo đuổi gia đình thịnh vượng, gia đình nào cũng mong con cháu hiếu thuận, làm việc chăm chỉ,...
Kiến thức 3 giờ, 47 phút trước

Lễ tân khách sạn vất vả mà lương lại bèo bọt, tại sao các cô gái trẻ vẫn chịu làm? Đáp án đơn giản

Ngày nay mọi người không còn xa lạ gì với việc ở khách sạn, dù là đi công tác hay du lịch thì họ cũng...
Làm sao 3 giờ, 47 phút trước

Nộm rau muống - món ngon không dầu mỡ, chống ngấy cho mâm cơm nhà

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm và rẻ, bạn có thể làm thành công món nộm rau muống giòn ngon, thanh mát cho...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 48 phút trước

Những con giáp có vận trình tài lộc trong tháng 9, tài lộc ào ào, của cải không ngừng 'vào cửa'

Nếu năng lực của một người mạnh hơn những người khác, thì họ sẽ thành công hơn những người khác, nổi bật dưới sự chú...
Đời sống số 3 giờ, 48 phút trước

Thời điểm tốt nhất trong ngày để uống sữa? Vào những thời điểm này, hiệu quả tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn!

Sữa luôn được công nhận là thức uống tốt cho sức khỏe, không chỉ bổ dưỡng mà còn thơm ngon nên được mọi người yêu...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 49 phút trước

Lũ quét ập đến, hàng chục du khách hốt hoảng bỏ chạy thoát thân, ít nhất 7 người thiệt mạng

Rất nhiều khách du lịch đang cắm trại dưới một con suối cạn (ở Tứ Xuyên, Trung Quốc) thì trận lũ quét ập đến. Nhiều...
VIDEO 3 giờ, 49 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 18/8/2022: Tuổi Mão dễ phát tài, Sửu đụng độ kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 18/8/2022....
Đời sống số 11 giờ, 8 phút trước

Hoa hậu Châu Á Canada người Việt nổi bật trong trang phục truyền thống của NTK Trần Thiện Khánh

Tina Hải Đường là một cái tên mới trong giới người mẫu trẻ hoạt động tại thị trường quốc tế. Tốt nghiệp tại đại học...
Dòng sự kiện 12 giờ, 32 phút trước

Kỳ Duyên và Minh Triệu diện đồ thanh lịch chuẩn chủ tịch, cùng nhau khoe visual bén ngót gây mê

Những khung ảnh đầy rạng ngời của Kỳ Duyên và Minh Triệu đang khiến cộng đồng mạng mê mẩn.
Thời trang sao 12 giờ, 49 phút trước

'Quốc bảo nhan sắc' Lee Young Ae liệu có lép vế so với mỹ nhân 'Vườn sao băng' kém cô chục tuổi?

Nữ diễn viên Lee Young Ae và đàn em Lee Min Jung đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc ngọt ngào, tự nhiên...
Chuyện làng sao 12 giờ, 51 phút trước

Phản ứng của diễn viên Hồng Quang khi thấy vợ - Diễm Hương hôn Bình An

Vợ chồng Diễm Hương và Hồng Quang có quy tắc ngầm là luôn né những phim có cảnh nhạy cảm, nhưng lần đầu nữ diễn...
Truyền hình 12 giờ, 19 phút trước

'Bà trùm Hoa hậu' đính chính tin đồn Bảo Ngọc cố tình lấn lướt Mai Phương, nàng Hậu cũng lên tiếng bênh vực đàn em

Phạm Kim Dung - "bà trùm Hoa hậu" đã lên tiếng làm rõ chuyện Bảo Ngọc lấn lướt Mai Phương.
Chuyện làng sao 13 giờ, 38 phút trước

Diễn viên Nguyên Thảo - Chị mười ba 'pha-ke' bất ngờ đăng kí tham gia Miss Grand Vietnam, hứa hẹn 'quậy đục nước'

Thông tin diễn viên Nguyên Thảo đăng kí tham dự Miss Grand Vietnam đang làm fans sắc đẹp rần rần.
Hoa Hậu 13 giờ, 51 phút trước

Người cha không tắm rửa cho con, lén cho bé ăn bánh kẹo, ăn cơm mặc khuyên ngăn của bác sĩ và sự thật xúc động

Vì biết con không sống được bao lâu nên người cha đã lén cho bé ăn kẹo, ăn cơm mặc dù bác sĩ khuyên chỉ...
Đời sống trẻ 13 giờ, 52 phút trước

Hội ngộ cùng Hiệp Gà và con trai, vợ cũ diễn viên hài than thở 'cứ có tình mới là chồng cũ mang con trai đi cản'?

Vợ Hiệp Gà chia sẻ dí dỏm về cuộc hội ngộ nam diễn viên hài và con trai chung khiến dân tình thích thú.
Chuyện làng sao 13 giờ, 56 phút trước

Con gái Đông Nhi diện váy xòe bồng bềnh dắt cún đi dạo, nhìn bước đi chập chững cùng thân hình mũm mĩm chỉ muốn 'lụi tim'

Khi tung tăng đi dạo cùng mẹ, con gái Đông Nhi đã đốn tim với những khoảnh khắc quá đỗi dễ thương.
Nhí 13 giờ, 58 phút trước

Nhảy xuống bể bơi người lớn, bé trai 3 tuổi may mắn được bảo vệ cứu ngay phút chót

Sau khi trèo từ bể bơi trẻ em sang khu vực bể dành cho người lớn rồi nhảy xuống nước, cậu bé ở Brazil bị...
VIDEO 13 giờ, 30 phút trước

Đây là con trai Hòa Minzy khi đi học và về nhà: Vẫn luôn tươi như hoa, còn nhí nhố nháy mắt chụp ảnh siêu yêu

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Hòa Minzy khi đi học và về nhà đang nhận được nhiều sự chú ý.
Nhí 14 giờ, 33 phút trước

Bị nói 'đào mỏ' đại gia là có ngay penthouse, Ngân 98: 'Mặt có đẹp, chân có dài đâu mà đào mỏ'

Những đáp trả của Ngân 98 đã được cư dân mạng ủng hộ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 34 phút trước

Gạt hết scandal cũ, khán giả miền Trung yêu thương đón nhận sự trở lại của danh hài Hoài Linh bằng cách rất nghĩa tình

Khán giả miền Trung đón nhận sự trở lại của danh hài Hoài Linh trong chuyến lưu diễn cùng đoàn cải lương Huỳnh Long.
Chuyện làng sao 14 giờ, 37 phút trước

Miss Grand Ecuador 2022 gây bất ngờ khi quyết định từ bỏ vương miện

Thông tin Miss Grand Ecuador 2022 từ bỏ danh hiệu cao quý của mình đã khiến cộng đồng sắc đẹp rất tiếc nuối.
Hoa Hậu 14 giờ, 42 phút trước

Nam ca sĩ xứ Đài Ngải Thành nhảy lầu nghi do nợ nần, tử vong tại chỗ

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngải Thành qua đời ở tuổi 40 vào sáng ngày 17/8. Anh được...
Chuyện làng sao 16 giờ, 53 phút trước

Tài tử Jang Dong Gun lần đầu dự sự kiện cùng vợ sau scandal săn gái, đọ sắc cùng mỹ nam hàng đầu xứ Hàn Lee Min Ho

Nam diễn viên Jang Dong Gun đã quay trở lại với các hoạt động sau 2 năm im hơi lặng tiếng vì lùm xùm tìm...
Chuyện làng sao 16 giờ, 1 phút trước

'Mỹ nhân dao kéo' Park Han Byul sinh con thứ 2 sau khi tha thứ cho người chồng tù tội vì môi giới mại dâm

Mới đây, truyền thông xứ Hàn đưa tin Park Han Byul đã hạ sinh con thứ 2 là một bé trai khỏe mạnh.
Chuyện làng sao 16 giờ, 2 phút trước