Danh mục

Chi Dân nói về chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh và Lan Ngọc, tiết lộ con người thật khi yêu lẫn mẫu bạn gái lí tưởng

Thứ sáu, 03/06/2022 10:04

Ngay trong ngày sinh nhật của mình, Chi Dân đã thẳng thắn giải đáp những thắc mắc của công chúng về chuyện tình cảm của mình trong thời gian qua.

Chào anh Chi Dân, những năm qua sản phẩm âm nhạc của anh không dồn dập như trước đây, tại sao lại như vậy? Nhìn lại hành trình 10 năm ca hát của mình, anh cảm thấy điều mình đạt được và chưa đạt được là gì?

Thời gian qua tôi bận lo cho gia đình. Như mọi người cũng biết tôi có mẹ bệnh nên những năm qua công việc phải gác lại để lo cho gia đình trước. Mẹ tôi đã mất năm 2021, dịch bệnh kéo dài nên dự án của tôi bị trì hoãn. Tầm 1 - 2 tháng gần đây tôi mới trở lại cuộc sống bình thường. Lúc bắt đầu sự nghiệp tôi có khá nhiều thành công với những giây phút thăng hoa, thăng trầm. Tôi cảm thấy mọi thứ nên diễn ra như nó vốn dĩ phải như vậy. Vừa qua trải qua dịch bệnh kéo dài 2 năm, không chỉ riêng tôi, các anh chị em nghệ sĩ, doanh nghiệp khác trên đất nước Việt Nam, thế giới đều như vậy vì đó là tình hình chung. Tôi không ra nhiều sản phẩm, hoạt động không nhiều nhưng sắp tới đây tôi sẽ bắt đầu trở lại, sẽ ra sản phẩm đều đặn.

Nhìn lại 10 năm ca hát, anh hài lòng với điều gì nhất?

Tôi khá thành công trong những năm đầu tiên, những năm gần đây cũng được sự đón nhận của khán giả. Ngay từ hồi nhỏ tôi muốn mình trở thành người nổi tiếng, được mọi người nhắc đến tên Chi Dân, ai cũng biết đến cho nên cảm thấy mình cũng có sự thành công nhất định.

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

Anh có nhiều bài hát thành hit nhưng tên tuổi của anh chưa thực sự nổi tiếng, anh có cảm thấy buồn không?

Đôi khi cảm thấy buồn nhưng đôi khi tự nhìn lại bản thân mình có làm tốt trong vai trò ca hát hay không, có nỗ lực nhiều hay không? Tôi cảm thấy tôi nỗ lực rất nhiều, gần đây có những ca sĩ, yếu tố khác cho ra mắt những sản phẩm đến với khán giả nhiều hơn. Tôi cũng hướng dòng nhạc mình theo dòng nhạc thị trường, ra sản phẩm bắt tai khán giả sẽ đón nhận nhiều hơn. Sau đó, tôi muốn theo đuổi dòng nhạc mang lại nhiều màu sắc hơn nên tôi cho ra những sản phẩm bài hát đôi khi mọi người nghe cảm thấy không ưng ý. Tôi cảm thấy tôi nên làm như vậy để không bị giống ai có những bài hát một màu. Tôi sẽ thay đổi nhiều hơn để có nhiều màu sắc trong âm nhạc của mình.

10 năm qua anh cảm thấy mình đã lo được gì cho bản thân và gia đình?

Khá nhiều, vừa lo cho cuộc sống ổn định hơn, lo cho gia đình nhiều hơn. Tôi là người sống tình cảm thiên về gia đình nên lúc nào cũng hướng về gia đình. Đôi khi tôi không phải nhận nhiều show, đôi khi có những show nào ưng ý tô sẽ đi diễn, không thì ở nhà với gia đình. Tôi không muốn suốt ngày cắm đầu vào công việc, thời gian cho gia đình rất ít. Gia đình tôi khá đông anh em, những người anh của tôi khá lớn tuổi. Mẹ mình càng ngày càng gia đi, không có thời gian cho gia đình khi họ nhắm mắt xuôi tay mình không có thời gian hối tiếc.

Dạo gần đây anh có khá nhiều bài thất tình, đây có phải là tâm trạng của anh không?

Chắc có lẽ là như vậy, đa số nhạc của tôi có nhiều màu sắc, khi thì hạnh phúc, đau khổ trong tình yêu, nói về tình yêu nhiều. Đợt vừa rồi tôi có ra bài hát "Dắt mẹ đi khắp thế gian" dành cho mẹ. Sau đó có nhiều biến cố trong tình cảm nên tôi bắt đầu ra những sản phẩm hơi buồn nhưng đa phần nhạc của tôi đều buồn. Sau đó tôi sẽ thay đổi màu sắc trong thời gian sắp tới.

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

Trong MV mới của anh có hot Tiktoker Lê Bống đóng, tại sao lại có sự kết hợp này?

Tôi với Lê Bống là hai anh em chơi chung với nhau. Tôi làm trong lĩnh vực ca hát, Lê Bống là Tiktoker nên tôi muốn sự kết hợp này có thể khiến khán giả chú ý vào sản phẩm của mình.

Khoảng thời gian gần đây Lê Bống là nhân vật khá nhiều thị phi, anh có sợ sự xuất hiện của Lê Bống trong MV này không?

Vấn đề đó tôi không rõ, tôi chỉ biết Lê Bống là một người em có tài năng và đức tính rất tốt. Theo mọi người đánh giá Lê Bống là một người có nhiều thị phi nhưng đối với tôi Lê Bống là một người em. Khi hai anh em tiếp xúc tôi thấy được sự hồn nhiên, có nhiều năng lượng tích cực cho mọi người. Tôi cảm thấy đây là nhân tố khá đặc biệt nên tôi không ngại việc thị phi. Đối với tôi, chỉ cần diễn hết mình, làm hết vai trò diễn viên để hoàn thành sản phẩm âm nhạc của tôi được chỉn chu là tốt rồi.

Khi anh kết hợp với nghệ sĩ nữ rất dễ bị người hâm mộ đẩy thuyền. Lê Bống là một nhân vật khá nổi, anh có sợ điều đó không? Trước Lê Bống có một nhân vật khác là Trương Quỳnh Anh.

Mọi người thích, cứ việc đẩy thuyền, còn vấn đề của tôi với bạn đó chỉ là những người bạn, anh em, không có vượt hơn mức tình bạn.

Có nhiều người ý kiến cho rằng MV vừa rồi mặc dù là quay ở Singapore, đầu tư nhiều nhưng mọi người lại cảm thấy bình thường, không có gì đặc biệt có thể quay ở Việt Nam?

Những cảnh quay ở Việt Nam mọi người đã khai thác hết nên tôi không biết phải tìm cảnh quay nào hay hơn để mọi người có thể xem MV cảm thấy có sự thu hút, đầu tư. Bây giờ tôi có thể quay ở Việt Nam, những cảnh quay đó tôi đã quay và những ca sĩ khác đã quay. Tôi không muốn lặp lại, đôi khi những ca sĩ khác đầu tư vào MV, cảnh quay, khán giả họ xem cảm thấy MV hay, cảnh quay đẹp sẽ hay hơn nên tôi mới quyết định quay MV ở Singapore. Quay MV ở nước ngoài chi phí không nhỏ, tôi đã đầu tư cho mọi người cảm thấy tôi có sự đầu tư trong MV của mình, ngay cả cảnh quay không phải quay những cảnh quen thuộc. Sản phẩm của tôi là sản phẩm chỉn chu.

Nghĩa là anh đang phủ nhận tin đồn anh và Trương Quỳnh Anh là một cặp sau khoảnh khắc cả hai rất tình cảm trong bộ phim "Lớp học đại ca"?

Hai người đóng phim chung với nhau, có những cảnh tình cảm thể hiện nhưng thực sự hai người chỉ là hai người bạn thân thiết với nhau.

Anh có sợ những khoảnh khắc đó sẽ khiến cộng đồng mạng nói anh cố tình quảng bá không?

Tôi không cố tình quảng bá vì phim như thế, tôi sẽ thể hiện như vậy. Đôi khi ở trong phim phải nhập tâm mới diễn tốt được vai trò của mình. Đôi khi nhập tâm quá mọi người nghĩ nhầm.

Có tin đồn tình cảm anh với một nhân vật rất nổi tiếng là Ninh Dương Lan Ngọc. Anh có thể một lần nói rõ được không?

Hiện tại, tôi không thể nói hết về tin đồn của tôi vì hôm nay là sinh nhật của tôi nên tôi không muốn nhắc đến một tên ai đó trong sinh nhật của mình.

Tên tuổi của anh bị gắn nhiều với tin đồn tình cảm hơn là sự nghiệp ca hát, anh nghĩ sao khi bị nhận định như thế?

Sự nghiệp ca hát của tôi cũng thành công nhất định. Đôi khi có những vấn đề tin đồn tình cảm, chuyện đó không phải là xấu. Mang danh là một ca sĩ đôi khi mình phải sống như bao người khác, phải có tình cảm với người này người kia. Sự gán ghép với người này người kia là không sao, tôi đính chính với mọi người chúng tôi chỉ là bạn bè.

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

Hiện tại có luồng ý kiến giữa những người hát không hay, bị gọi là cái máy hát với những ca sĩ thực thụ bước ra từ những chương trình lớn. Anh nghĩ sao khi mình bị xếp vào một trong hai nhóm đó?

Tôi không có công nhận tôi là một người hát quá nhiều kỹ thuật, quá hay. Theo tôi đánh giá giọng hát tôi chỉ trung bình. Nếu hát kỹ thuật tôi có thể đi học hát nhiều hơn, hay hơn nữa nhưng so với những giọng hát kỹ thuật hát không tình cảm, không đi vào lòng người, mọi người không cảm nhận được. Tôi thấy điều tôi làm là có khả năng làm điều đó, tôi hát có cảm xúc, cảm xúc đó có thể đi vào lòng khán giả, điều đó là điều tôi hướng tới.

Những kế hoạch dự định sắp tới của anh là gì?

Sắp tới tôi sẽ cho ra mắt sản phẩm ballad, dòng nhạc tôi từng theo đuổi. Mỗi bài ballad có màu sắc riêng, mới lạ hơn. Sau những bài hát ballad, tôi sẽ cho ra những ca khúc đột phá trong những năm kế tiếp. Tôi phải xử lý những bài hát tồn kho của tôi vì kho nhạc của tôi rất nhiều, không chỉ riêng tôi sáng tác, còn những nhạc sĩ tài ba khác, những đàn em có tài có đức viết nhạc cho tôi. Tôi sẽ ra hết những bài hát sau đó sẽ cho ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo hơn.

Bên cạnh sự nghiệp, kế hoạch gia đình của anh như thế nào?

Vấn đề đó tôi chưa nghĩ tới vì hiện tại tôi chưa có bạn gái nên làm sao nghĩ đến vấn đề gia đình. Đôi khi tôi cũng nghĩ phải lập gia đình nhưng duyên chưa tới. Đôi khi phải chờ đợi, duyên tới thì mình nhận. Nếu như có quen nhau, hợp nhau, cảm thấy đã đủ chín mùi hay chưa lúc đó tôi sẽ thông báo với mọi người. Bây giờ vẫn tập trung vào sự nghiệp trước.

Mẫu bạn gái của anh như thế nào?

Đối với tôi mẫu bạn gái cũng cao lắm nhưng đôi khi trong vấn đề tình cảm rất khó nói. Một người mà mình nghĩ muốn mà người đó không quá hoàn hảo. Đôi khi cuộc sống không như mình mong đợi, người đó hoàn hảo quá, con người ai cũng phải có nhiều khuyết điểm. Khi duyên tới mình cảm thấy người đó có ưu điểm mình thích, mình phải học cách chấp nhận khuyết điểm của đối phương. Tôi đôi khi cũng có nhiều khuyết điểm, họ đến với tôi đôi khi họ yêu cái ưu điểm và chấp nhận khuyết điểm. Nói chung là có qua có lại mới hòa hợp với nhau.

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

ca sĩ Chi Dân, sao Việt

Khi anh yêu anh sẽ là người như thế nào?

Tôi là người khá là thú vị, lãng mạn, khá tâm lý trong tình yêu. Con gái họ yêu bằng tai, bằng mắt nhưng tôi không dùng những lời lẽ khá văn chương sến súa trong vấn đề đó, tôi sẽ làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

Hình ảnh lý tưởng của anh có nét nào giống với nghệ sĩ trong showbiz hay không?

Tôi cảm thấy ai có duyên thì đến. Người đó phải xinh xắn và đẹp chút. Tôi không muốn nhắc đến tên ai trong cuộc phỏng vấn của tôi, tôi chỉ muốn nhắc đến công việc, gia đình, dự án sắp tới.

Cảm ơn Chi Dân về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ch.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-dan-noi-ve-chuyen-tinh-cam-voi-truong-quynh-anh-va-lan-ngoc-tiet-lo-con-nguoi-that-khi-yeu-lan-mau-ban-gai-li-tuong-121717.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Linh Chi tiết lộ Lâm Vinh Hải rất cưng chiều vợ, lại còn khoe cảnh chồng khâu quần cho mình

TIN MỚI CẬP NHẬT

10 điều xảy ra với cơ thể khi ngủ, bạn có biết?

Mỗi người dành một phần ba cuộc đời để ngủ và hầu hết mọi người có thể liên kết điều này với thư giãn. Tuy...
Kiến thức 4 giờ, 54 phút trước

Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2020 bất ngờ được bạn trai cầu hôn ngay trên sàn diễn thời trang

Christina Rajasima - Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2020 bất ngờ và xúc động khi được bạn trai cầu hôn ngay trên sàn diễn thời...
Hoa Hậu 4 giờ, 29 phút trước

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều chia sẻ quan điểm về việc tìm người để yêu lâu dài

Quan điểm của Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải về tình yêu khiến nhiều người chú ý.
Chuyện làng sao 4 giờ, 30 phút trước

Tiền mừng cưới cho Á hậu Thùy Dung được 'bà trùm Hoa hậu' tiết lộ, cỡ nào mà dân tình bật cười?

Màn đùa giỡn của Á hậu Thùy Dung cùng "bà trùm Hoa hậu" đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 5 giờ, 47 phút trước

BXH Top 10 người ảnh hưởng tháng 10/2022: Thiên Ân dẫn đầu, Anh Tú 'vượt mặt' Sơn Tùng

Những cái tên như Thiên Ân, Anh Tú, Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 48 phút trước

Đan Trường đón sinh nhật bên vợ cũ, gây chú ý khi diện đồ đôi

Ca sĩ Đan Trường mừng tuổi mới vô cùng giản dị bên vợ cũ và quý tử.
Chuyện làng sao 5 giờ, 48 phút trước

Goo Hye Sun và tình địch trong 'Vườn sao băng' Lee Min Jung đọ sắc vóc ở tuổi U40

Nữ diễn viên Goo Hye Sun và đàn chị Lee Min Jung đều là những mỹ nhân sở hữu diện mạo xuất sắc.
Chuyện làng sao 5 giờ, 54 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 1/12/2022: Tuổi Tý tiền tài rùng rỉnh, Thìn cẩn thận tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 1/12/2022....
Đời sống số 5 giờ, 54 phút trước

Á hậu Ngô Trà My sinh con thứ 2, khoe hình ảnh con bụ bẫm

Ngô Trà My đã hạnh phúc chào đón con thứ 2 ra đời. Con thứ hai của Ngô Trà My và chồng doanh nhân được...
Chuyện làng sao 5 giờ, 55 phút trước

Ung thư phổi sắp đến, chân tiên tri? Nhắc nhở: Có 2 bất thường ở 2 chân, nên chụp CT càng sớm càng tốt

Ung thư phổi là một căn bệnh nan y gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Nguyên nhân gây bệnh chính là do...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 36 phút trước

Top 5 điểm chung thường thấy của bạn gái trong phim Hàn khiến phái nam 'đổ đứ đừ'

Rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc sử dụng motip “vịt hóa thiên nga”, hay tình cờ trở thành bạn gái của nam thần...
Bật mí điện ảnh 7 giờ, 37 phút trước

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 7 năm

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin Kim Hyun Joong tiếp tục gặp rắc rối sau ồn ào chuyện tình cảm với bạn gái cũ,...
Chuyện làng sao 7 giờ, 37 phút trước

Sánh đôi cùng Yamaha Grande 2022 tỏa sáng vẻ đẹp vượt thời gian

Chinh phục phái đẹp bởi vẻ ngoài gây thương nhớ cùng loạt công năng vượt trội, Yamaha Grande 2022 mang đến phong cách năng động,...
Đi gì 8 giờ, 43 phút trước

Trong giai đoạn phát triển trí nhớ quan trọng của bé, những yếu tố sau có ảnh hưởng rất lớn, cha mẹ thông thái không nên bỏ qua

Giai đoạn trẻ trước 6 tuổi có khả năng tiếp thu đặc biệt mạnh, nhất là từ hai đến bốn tuổi, lúc này cha mẹ...
Chăm con 9 giờ, 38 phút trước

Cách làm bánh ăn sáng ngon đúng vị, giòn bên ngoài, mềm bên trong, bổ dưỡng hơn bánh bông lan

Bạn có thể làm bánh ăn sáng cho cả nhà với những bước đơn giản như sau đây. Bánh ăn rất ngon và giòn, lạ...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 39 phút trước

Tại sao phụ nữ thời cổ đại luôn chuẩn bị nước nóng khi sinh con?

Theo y học cổ truyền Trung Quốc và ghi chép lịch sử, phụ nữ trong xã hội cổ đại Trung Quốc khi sinh con sẽ...
Hồ sơ tư liệu 9 giờ, 39 phút trước

Nam ca sĩ người Mỹ - Jake Flint bất ngờ qua đời ở tuổi 37 chỉ vài giờ sau lễ cưới

Jake Flint - nam ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ, đã chết trong giấc ngủ chỉ vài giờ sau lễ cưới vào ngày 26/11....
Chuyện làng sao 9 giờ, 39 phút trước

MAMA 2022 ngày 2: Hai idol người Việt - Hanbin (TEMPEST) và Hanni (New Jeans) nổi bật trên thảm đỏ

Lễ trao giải thường niên quy mô nhất châu Á - MAMA 2022 tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong...
Thảm đỏ sao 9 giờ, 39 phút trước

Từ 1/12 đến 21/12, Bồ Tát phù hộ cho 3 con giáp này tài lộc 'bùng nổ không ngừng'

Ngày mai, 30/11, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và top 3 cung hoàng đạo vạn sự như ý!
Đời sống số 9 giờ, 27 phút trước

7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ

Hiện nay, một số diễn viên có quốc tịch ở Canada, Hoa Kỳ, Úc đều quay trở lại Hàn Quốc để phát triển sự nghiệp...
Chuyện làng sao 10 giờ, 37 phút trước

9 chi tiết ẩn sau tủ quần áo của Michael Jackson mà nhiều người chưa biết

Michael Jackson không chỉ là một huyền thoại âm nhạc mà còn là một biểu tượng thời trang. Dưới đây là những bí mật ẩn...
Thời trang sao 10 giờ, 37 phút trước

Vợ lương 6 triệu nhưng đòi hỏi chi tiêu đủ thứ theo cô bạn 'có điều kiện', chồng lên mạng than thở

Dù mức lương của vợ chỉ 6 triệu nhưng luôn muốn mua đủ thứ mà không tính toán khiến người chồng khó chịu.
Đời sống trẻ 10 giờ, 37 phút trước

Lee Seung Gi được Hook Entertainment xin lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm thanh toán số tiền bị quỵt

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, giám đốc điều hành của Hook Entertainment đã đưa ra lời xin lỗi chính thức và hứa sẽ...
Chuyện làng sao 10 giờ, 37 phút trước

Con trai Hoàng Oanh đoàn tụ với ông nội sau thời gian xa cách

Bố chồng cũ Hoàng Oanh đến Việt Nam thăm cháu, gặp lại cháu nội, ông vô cùng vui mừng.
Chuyện làng sao 10 giờ, 7 phút trước

'Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ' Phanh Lee đưa ái nữ xuống phố, dân tình trầm trồ vì một chi tiết

Bên dưới loạt ảnh này, vẻ ngoài của con gái đầu nhà Phanh Lee chiếm hết spotlight của mẹ.
Nhí 11 giờ, 49 phút trước

Cặp vợ chồng xây nhà nghỉ dưỡng theo phong cách Wabi Sabi, góc nào cũng chill, nhìn thôi đã thấy thư giãn

Để cuối tuần được tận hưởng cuộc sống bình yên, gần gũi thiên nhiên, cặp vợ chồng ở Hà Nội đã quyết định xây dựng...
Mẫu nhà đẹp 11 giờ, 49 phút trước

Trời chuyển lạnh, gợi ý hơn 30 mâm cơm hấp dẫn, dễ ăn, dễ nấu dành cho 6 người

Để có những mâm cơm ngon, nhiều chị em đã dành hết tâm huyết và tình cảm của mình để tạo ra các món ăn...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 18 phút trước

Bị 'đá' vì quên mua quà cho mẹ bạn trai ngày 20/10, cô gái sốc khi tình cũ cầu hôn người khác chỉ sau đó 1 tháng

Cô gái cảm thấy sốc khi chỉ sau 1 tháng im lặng vì giận dỗi đã thấy bạn trai cầu hôn người khác.
Đời sống trẻ 11 giờ, 18 phút trước

Để dành tiền mua nhà riêng cho mẹ, vợ biết chuyện đã làm ầm ĩ lên, tôi bình tĩnh nói ly hôn

Vợ cũng rất khắt khe trong chuyện tiền nong của tôi, vì sợ tôi đưa tiền cho mẹ nên cô ấy giữ thẻ lương, và...
Tâm sự 11 giờ, 19 phút trước

Hoa hậu Thiên Ân viết thư tay gửi Phương Anh khi nàng Á hậu lên đường chinh chiến tại Miss International 2022

Được biết Thiên Ân và Phương Anh đã quen nhau 4 năm. Hoa hậu Thiên Ân viết thư tay chúc Phương Anh tỏa sáng tại...
Hoa Hậu 11 giờ, 19 phút trước

MMA 2022 gây sốc khi lộ hàng nghìn ghế trống, fans hoài niệm những 'ngày vàng' trao giải

Cư dân mạng cho rằng sự kiện lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 vắng khán giả là do thiếu các thần tượng và...
Tin tức nhạc 12 giờ, 50 phút trước

Đình Tú khoe ảnh ăn hỏi với Huyền Lizzie nhưng sự thật cực dễ thương

Diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie lại làm dân tình đứng ngồi không yên vì bộ ảnh diện áo dài cưới 'tình hết nấc'...
Chuyện làng sao 12 giờ, 50 phút trước

Con gái Phạm Quỳnh Anh được Hoàng Thùy Linh cùng Hà Kiều Anh tặng cả 'núi' đồ, ướm thử bộ nào cũng đáng yêu

Hoàng Thùy Linh và Hà Kiều Anh đã tặng rất nhiều quà cho con gái Phạm Quỳnh Anh.
Nhí 12 giờ, 51 phút trước

Giữa tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên, Thiều Bảo Trang đăng ảnh như úp mở có tình mới

Bức ảnh đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trang đang khiến dân tình liên tục bàn tán.
Chuyện làng sao 12 giờ, 51 phút trước

Selena Gomez xuất hiện khác lạ khi rời khỏi Electric Lady Studios ở Manhattan

Nữ ca sĩ Selena Gomez trông có phần khác lạ sau khi rời Electric Lady Studios ở Manhattan vào ngày 29/11 vừa qua.
Chuyện làng sao 12 giờ, 52 phút trước