Danh mục

Cát Phượng: 'Tôi không sinh hoạt vợ chồng với Kiều Minh Tuấn trong 3 năm qua, luôn tìm cách lảng tránh anh ấy'

Chủ nhật, 15/05/2022 18:34

Cát Phượng đã có những trải lòng về câu chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn với nỗi lòng đầy xúc động.

Chào Cát Phượng, thông tin chị với anh Kiều Minh Tuấn chia tay đã lâu rồi nhưng mọi người vẫn muốn chị xác nhận hiện tại mối quan hệ của hai người như thế nào?

Chúng tôi chính thức chia tay vào ngày 14/02/2021.

Tại sao sau một thời gian dài đến hôm nay chị mới đưa ra quyết định công bố?

Khán giả của tôi, báo chí muốn tôi một lần lên tiếng. Đến khi muốn lên tiếng lại có sự cố như có dự án của anh Kiều Minh Tuấn, những nhà sản xuất năn nỉ tôi đừng công khai lúc đó vì ít nhiều gì cũng bị ảnh hưởng nên tôi không có công bố. Đến ngày hôm nay (15/5) là ngày sinh nhật của tôi, khi không thấy anh ấy xuất hiện, báo chí hỏi nên tôi quyết định chính thức thông báo một lần để mọi người yên tâm. Chúng tôi đã chính thức chấm dứt ngày 14/02/2021.

Ai là người nói tiếng chia tay? Chuyện đó xảy ra như thế nào chị còn nhớ không?

Anh Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay. Trước đó chúng tôi có nhiều xích mích, tôi thấy chuyện đó khá nhỏ, không lớn nhưng khi anh ấy muốn chia tay nên nói muốn dừng lại. Tôi hỏi lí do anh ấy nói không hợp, tôi khựng lại nghĩ lí do này có hợp lí không vì 12 năm nói không hợp cũng có thể đúng, có thể sai. Nếu muốn dừng lại thì dừng lại, lỗi chắc do tôi nên tôi nhận hết lỗi về mình.

nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Ngày 14/2 là ngày Lễ tình yêu, chắc chị cũng mong món quà từ anh Tuấn nhưng lại nhận được lời chia tay, câu chuyện đã xảy ra ở đâu, bắt đầu như thế nào?

Trước đó cũng có giận hờn nhau nên tôi nghĩ không có quà cáp. Đến ngày anh Kiều Minh Tuấn lên tiếng chia tay. Lúc ấy ở dưới quê nhà anh ấy ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết.

Nói đến đây, tôi lại nhớ đến chuyện Ngô Thanh Vân đợi 12 năm để tìm được người yêu còn chị hi sinh 12 năm cuối cùng lại nhận lời chia tay. Chắc chị đã rơi vào cơn khủng hoảng không hề nhỏ?

Chắc chắn. Tôi như rơi vào một cái hố nhưng sau đó tôi cũng tự tìm cách tự cứu mình.

Vấn đề tình cảm 12 năm rất lớn và sâu sắc, không phải là kiểu yêu đương nông cạn hời hợt như bây giờ. Ở thời điểm đó, nguyên nhân mấu chốt dẫn đến chia tay trong khi hai người đã vượt qua scandal rất lớn liên quan đến An Nguy. Chị có nghĩ liên quan đến chuyện đó không?

Sau chuyện đó, chúng tôi cũng coi lại. Đối với anh Kiều Minh Tuấn, tôi không được sâu sắc như lúc đầu, khoảng cách cứ lớn dần. Sau đó anh ấy nghĩ theo cách của anh ấy nhưng tôi không biết anh ấy nghĩ gì. Trước đó cũng có cự cãi không lớn tiếng lắm, anh ấy nói không hợp chắc có lẽ đó là cái cớ anh ấy muốn dừng lại nên tôi tôn trọng.

Ở thời điểm đó hai người có nói với nhau điều gì không vì sau chuyện đó ai cũng bị tổn thương. Chẳng lẽ chị chỉ dồn nén như vậy sao?

Có một lần, anh Kiều Minh Tuấn nói chia tay đi, nhưng tôi nói không. Tôi mới hỏi lí do chia tay, anh ấy nói có lỗi. Tôi nói đừng bao giờ nghĩ có lỗi vì ai cũng có lỗi, cuộc đời này ai dám vỗ ngực xưng tên từ khi sinh ra đến khi chết chưa bao giờ mắc lỗi một lần, quan trọng nhìn được lỗi đó như thế nào và biết sửa. Từ đó không có ai đá động vào chuyện đó nữa.

Trong thời gian đó sinh hoạt vợ chồng của chị như thế nào?

Sinh hoạt vợ chồng hơi ngại. Sau đó chuyện quan hệ giảm dần rồi mất luôn đến gần ba năm.

Chị và anh Kiều Minh Tuấn ba năm không có quan hệ với nhau nữa?

Do tôi không có hứng thú, không phải do anh Kiều Minh Tuấn, tôi luôn tìm cách lảng tránh. Chuyện này chắc phụ nữ sẽ hiểu.

Phải đối diện với nhau trong suốt ba năm không quan hệ với nhau, có khoảng cách. Hai người phải làm như thế nào để ở với nhau trong suốt ba năm như vậy?

Thời điểm đó giống như hai người bạn, ăn cơm ăn chung, công việc của ai người đó làm. Tối ngủ vẫn ngủ chung giường nhưng mỗi người nằm một góc, rất ngộ. Tôi không giải thích được.

Chị có đặt vấn đề tại sao phải chung sống với một người mà người ta nói đồng sàng sinh mộng, tại sao chị không thẳng thắng, người ta nói một lần đau rồi thôi?

Tôi sợ làm lớn chuyện xảy ra nhiều chuyện nhưng không phải một lần. Bây giờ tôi không nói anh ấy cũng nói.

nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Ở hiện tại hai người cư xử với nhau như thế nào, chị có thoải mái không?

Rất thoải mái, nhẹ lòng, hai chúng tôi chia tay rất văn minh. Như bữa hôm tôi bị hư chìa khóa xe, tôi hỏi anh ấy chỗ sửa ở đâu, anh ấy nói để mốt qua làm dùm nhưng tôi từ chối. Những lúc công việc như làm quán kẹt tiền, tôi mượn anh ấy, anh ấy cũng rót qua cái rụp.

Bản thân chị chia sẻ như vậy. Khi anh Kiều Minh Tuấn đọc những chia sẻ này, sợ rằng hai người không có thoải mái được như bây giờ?

Nếu anh Kiều Minh Tuấn có đọc được, tôi xin lỗi anh ấy vì đằng nào cũng cho tôi nói một lần. Nói ra không phải moi móc, nói ra một lần để đóng lại luôn chuyện này. Tôi nghĩ anh ấy không suy nghĩ trách mắng gì nhiều vì những cái này hoàn toàn là nói thật. Tính của tôi đã không nói thì im, còn nói thì phải nói thật.

Bé Bom con chị rất thương, quý, kính trọng anh Kiều Minh Tuấn, không biết Bom phản ứng ra sao khi biết chuyện của chị và Kiều Minh Tuấn chia tay?

Chuyện chia tay chắc là sớm muộn, khi tình yêu đủ lớn, chuyện lớn cũng thành nhỏ xíu, khi tình yêu không đủ lớn, chuyện chút xíu cũng xé thành to. Nói ra điều này không phải anh ấy không thương tôi, cũng không phải thương yêu gì nhiều, nói chung tôi không biết tình cảm anh ấy như thế nào. Nhưng tôi nhìn thấy được sau chuyện anh ấy với An Nguy có lẽ là anh ấy cũng hết thương tôi, phụ nữ mình nghĩ có lần đầu sẽ có lần thứ hai, thứ ba, nếu không có mình vẫn nghĩ như vậy. Về bé Bom, tôi cũng nói rõ ràng vì có một lần khi chuyện xảy ra, tôi ngồi trên sân thượng một góc, tắt đèn hết, ánh sáng nhà hàng xóm hách qua, tôi chơi với ngón tay cảm thấy vui. Một lần tôi ngồi Bom lên thấy, hai mẹ con giật mình, bé hỏi sao tôi ngồi trong bóng tối, không mở đèn, tôi nói do tôi thích vậy. Lúc đó, bé hỏi tôi có chuyện gì buồn, tôi nói không có gì đâu. Bé nói bé biết tôi có chuyện gì buồn, tôi giấu nữa tôi nói tôi đang chiêm nghiệm một vai diễn. Bé nói tôi nói dối, hồi đó tôi đọc kịch bản hay chiêm nghiệm vai diễn tôi mở đèn sáng lắm, còn giờ đây, tôi tắt đèn là tôi có vấn đề. Bé hỏi tôi với anh Kiều Minh Tuấn có vấn đề gì vì thời điểm đó không thấy anh ấy qua. Tôi nghĩ không nên giấu nữa vì bé cũng lớn. Tôi nói anh Kiều Minh Tuấn chia tay với tôi, lí do chắc tôi không còn quan tâm anh ấy, nói qua nói lại xúc phạm anh ấy. Bé hỏi tôi xúc phạm câu gì, có lôi mẹ anh ấy ra chửi không? Tôi nói tôi không thể nào hỗn láo như vậy. Bom nói nếu như vậy đâu có gì nặng nề, mẹ của bạn chửi lộn lôi cha mẹ của nhau ra, chửi thề nhưng vẫn sống với nhau. Tôi mới nói đó là ba mẹ của bạn, còn này tôi với Kiều Minh Tuấn lại khác.

Bé khuyên tôi đừng buồn, Kiều Minh Tuấn quyết định như vậy tôi nên tôn trọng. Tôi nói tôi tôn trọng nên tôi im lặng đồng ý. Bé vuốt lưng tôi nói tôi đừng buồn, tôi vẫn còn có Bom. Tôi nói tôi phải buồn, không cho tôi buồn không được. Bé hỏi tôi muốn buồn trong bao lâu, tôi nói cho tôi hai tháng, bé cho tôi tới ba tháng nhưng với tôi hai tháng là đủ. Sau đó bé quan tâm tôi nhiều, sáng chiều đi học về đều mở cửa ra xem tôi như thế nào. Tôi chọc bé coi tôi còn thở không phải không (cười). Bây giờ tôi rất nhẹ nhàng, chiều tối hay đón bé học về, đi tập gym, hai mẹ con nói chuyện với nhau.

Khi thấy chị như vậy, Bom có giận anh Kiều Minh Tuấn không?

Tôi không biết có giận không. Cách đây mấy tháng bé có nói anh ấy nhắn tin hỏi thăm việc học, sức khỏe bé và bà ngoại, hỏi bé có muốn đổi ipad hay không, hỏi qua hỏi lại. Bây giờ bé không nhắn chắc không có điện, có gì bé đều nói với tôi.

Sau 12 năm tình cảm, mối quan hệ của chị và anh Kiều Minh Tuấn, chị không trách móc nhưng có bao giờ chị cảm thấy tiếc cho những gì mình bỏ ra nhất là tình cảm yêu thương không?

Tôi tiếc nhất là tôi muốn tạo một thương hiệu như nói tới Cát - Kiều, sẽ nghĩ đến nhà đầu tư, sản xuất làm phim. Còn anh ấy sau này cũng là nhà sản xuất, đầu tư, đóng phim. Sau này có thể cả hai người đều đồng lòng làm dự án. Đó là điều tôi không làm được, tôi tiếc nhất, ngoài ra không tiếc gì. Nếu có tiếc, mọi chuyện đã như vậy không còn tiếc gì nữa. Nếu như có những dự án mà người ta mời anh ấy, thấy tên tôi anh ấy không nhận đó là tôi sẽ đau.

nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Chị thấy có dấu hiệu đó không?

Chưa. Nếu có mà đau chắc cũng phải chịu thôi.

Tôi cảm thấy có dấu hiệu đó vì trong buổi họp báo rõ ràng có clip hai người đứng xa nhau, Quách Ngọc Ngoan kéo tay anh Kiều Minh Tuấn đứng kế chị, có vẻ như anh ấy không muốn gần chị trong sự kiện đó?

Lúc đó là mới chia tay, chắc anh ấy sợ đứng gần tôi quay lại hay sao (cười).

Khi đó chị phản ứng như thế nào?

Tôi không biết vì lúc đó tôi đứng xa. Sau đó, Quách Ngọc Ngoan hỏi tôi với Tuấn có vụ gì. Tôi nói có gì đâu. Tôi nói chúng tôi đang giận nhau. Quách Ngọc Ngoan bảo, đàn ông đang giận nhau trước mặt báo chí lại cố tình làm như vậy là ý gì, điều này không đúng. Tôi nói: "Mày không muốn thì đi nói chuyện với anh ấy đi, nói với tao làm gì". Lúc đó, tôi còn giấu, không dám bung ra vì dự án đang chuẩn bị phát sóng ảnh hưởng người khác. Sau đó, bên nhà sản xuất gọi cho tôi hỏi tôi vấn đề như thế nào. Tôi nói chia tay rồi, bên đó nói tôi có thể đừng tung chuyện này lên được không vì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chương trình. Đợt đó tôi muốn công khai hai chúng tôi đã chia tay nhưng vì dự án của người ta nên tôi cũng im. Hên là đợt tôi nhập viện, Lâm Vỹ Dạ đưa tôi vào bệnh viện nói có nhắn cho anh ấy, lúc đó chưa ai biết gì vì tôi chưa nói. Anh ấy nói mới quay xong, tôi có muốn ăn gì không, anh ấy mua đem vào. Tôi nhắn anh ấy đừng vào vì rất là phiền, phải test PCR. Nhờ có tin đó, tôi chụp lại, nhờ bên báo giúp tôi đưa tin này lên để dằn tin nghi vấn chia tay xuống.

Sau đó hôm 14/2, chuẩn bị chính thức công bố, tôi chỉ cần viết dòng trạng thái: "Đúng một năm Cát Kiều đã đường ai nấy đi" để thông báo. Thu Trang chưa biết chuyện nên mời tôi dự ra mắt phim Chìa khóa trăm tỷ. Tôi nói tôi không đi được, tôi đi tới anh ấy không chụp hình với tôi thì báo chí tập trung vào hai chúng tôi là phim của cô ấy sẽ chết. Cô ấy mới hỏi tại sao, tôi nói định công bố chuyện chia tay. Thu Trang nói đến tháng tư là phim của cô ấy nên xin sau khi phim chiếu 15 ngày mới công bố. Tôi đã hứa với cô ấy nên dời qua tháng 5 mới công bố, đến 15/5 báo chí lại thấy anh ấy không xuất hiện trong sinh nhật của tôi, chắc chắn mọi người sẽ hỏi nên tôi chính thức nói luôn: "Cát Kiều đã chính thức chia tay một năm hơn", thực sự bây giờ tôi đã có tình yêu, tôi đang yêu một người, người đó không ai khác là bản thân tôi. Sau đó tôi mới phát hiện ra yêu bản thân mình là tốt nhất.

Khi những thông tin này được chia sẻ, chắc chắn Kiều Minh Tuấn sẽ gặp nhiều sóng gió. Chị có muốn gửi lời gì với anh ấy cũng như khán giả trước đây đã từng yêu thương chị, giận chị, dành cho chị những điều tiêu cực không?

Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng. Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn.

Trải qua những thăng trầm, tổn thương, chị và anh Kiều Minh Tuấn cũng không muốn. Liệu đến thời điểm này chị còn niềm tin vào hôn nhân, tình yêu, sự gắn kết lứa đôi không?

Sợ thì không sợ, tôi vẫn yêu. Nhưng khi yêu rồi hãy yêu như chưa yêu lần nào vì tôi không yêu không làm việc được. Tình yêu giống như một dư vị nên cứ yêu đi, khổ nữa thì khổ thôi, khổ nữa chắc vô luận kiếp mình đã tạo cái gì đáng sợ lắm nên kiếp này mình không được hạnh phúc trọn vẹn. Để gọi là hận, ghét đàn ông là không có, tôi không ghét ai, cứ nhận do mình nên mới bị như vậy, người này người kia chửi rủa hay trong tình yêu gặp trục trặc không trơn tru. Tôi nghĩ lỗi do mình.

Cảm ơn Cát Phượng về buổi trò chuyện này!

Bài: Lam Khánh, Ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ca.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cat-phuong-toi-khong-sinh-hoat-vo-chong-voi-kieu-minh-tuan-trong-3-nam-qua-luon-tim-cach-lang-tranh-anh-ay-119865.html

TIN MỚI CẬP NHẬT

Võ Hoàng Yến ghi điểm khi trổ tài catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tranh thủ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa diễn ra, Võ Hoàng Yến đã làm vài đường catwalk với trang phục...
VIDEO 4 phút trước

Diệp Lâm Anh nổi đóa mắng shipper công nghệ là 'âm binh' vì hành xử giang hồ với mình

Diệp Lâm Anh đã gặp phải một shipper công nghệ có cách hành xử quá tệ khiến cô không thể kiềm chế sự tức giận...
Chuyện làng sao 12 phút trước

Phụ nữ có những đặc điểm này rất hấp dẫn và trông đẹp mà không cần trang điểm, chẳng hạn như Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba

Đặc điểm khuôn mặt của con gái đẹp là gì? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các đặc điểm trên khuôn...
Làm sao 1 giờ, 8 phút trước

Cách làm gà chiên sốt mắm tỏi bằng nồi chiên không dầu nhàn tênh, mà lại cực hao cơm

Có rất nhiều món ngon từ gà, nhưng công thức làm gà chiên sốt mắm tỏi dưới đây sẽ khiến bạn không phải thất vọng....
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 8 phút trước

Đâu là những mẫu loa thông minh tốt nhất năm 2022?

Loa thông minh ngày càng trở nên thịnh hành. Đây là những mẫu loa thông minh tốt nhất hiện nay.
Sản phẩm hot 1 giờ, 9 phút trước

Tự hào vì dỗ được con trai Tiểu Bọt Biển, Huỳnh Hiểu Minh 'trở tay không kịp' khi bị cư dân mạng chỉ trích

Sau khi ly hôn với Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh tập trung cho sự nghiệp mà ít quan tâm đến Tiểu Bọt Biển. Anh bất...
Chuyện làng sao 1 giờ, 9 phút trước

Màn “F5 ngoại hình” khiến cộng đồng tik tok trầm trồ của cô nàng Đại Học Mở

Những ngày qua trên nền tảng tiktok đang viral một đoạn video gây sốt từ một cô gái lột xác thành công , cô gái...
Tóc đẹp 1 giờ, 11 phút trước

Bị chê mũm mĩm, Bảo Thy tung luôn bằng chứng body xịn xò chuẩn từng centimet khiến dân tình 'xịt máu mũi'

Những hình ảnh mới toanh trong chuyến du lịch Phú Quốc của Bảo Thy phần nào minh chứng cho phong độ hình thể của nữ...
Chuyện làng sao 1 giờ, 13 phút trước

Đường tình duyên của dàn sao mai 'Lối nhỏ vào đời': Nam chính là tình tin đồn của Linh Ka, Quỳnh Lương đã qua một lần đò

Bên cạnh diễn xuất và visual "điểm mười", đường tình duyên của dàn sao mai "Lối nhỏ vào đời" cũng thu hút đông đảo sự...
Chuyện làng sao 1 giờ, 14 phút trước

Cát Phượng lần đầu xuất hiện trước công chúng, hội ngộ dàn sao Vbiz hậu công khai chia tay Kiều Minh Tuấn

Ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng dường như đã vui vẻ và tươi tắn hơn hẳn.
Chuyện làng sao 2 giờ, 50 phút trước

Đàm Thu Trang và Cường Đô La cùng đưa con gái đi nghỉ hè, Suchin ra dáng 'thế lực nhí' khi được ba mẹ làm điều này

Con gái Cường Đô La luôn được ba mẹ cưng chiều hết phần thiên hạ.
Chuyện làng sao 2 giờ, 52 phút trước

Bảo Anh hiếm hoi hội ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay, thái độ của cả hai thế nào?

Hình ảnh Bảo Anh tái ngộ Hồ Quang Hiếu sau chia tay đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 52 phút trước

Khả Ngân thiêu đốt mùa hè với bikini 2 mảnh cực cháy, dáng dấp dạo này đỉnh hơn hẳn

Body của Khả Ngân thời gian gần đây liên tục gây sốt cõi mạng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 53 phút trước

Thiều Bảo Trâm bị fans BLACKPINK tố 'đạo nhái' Lisa từ kiểu tóc, trang phục cho đến túi xách

Fans BLACKPINK đang cảm thấy bức xúc với hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm.
Thời trang sao 2 giờ, 53 phút trước

Mẹ để xe điện không khoá, bé gái vặn ga suýt tông trúng người đàn ông

Đang ngồi trước cửa nhà xem điện thoại, người đàn ông bất ngờ phát hiện thấy một chiếc xe máy điện đang lao nhanh về...
VIDEO 2 giờ, 54 phút trước

Ảnh mẹ Tạ Đình Phong đẹp và khí chất hơn Trương Bá Chi - Vương Phi, ông xã hiện tại còn điển trai hơn chồng cũ

Là Hoa hậu Hong Kong, nhan sắc của bà là điều không cần bàn cãi, và vì vẻ ngoài ngọt ngào nên Tạ Hiền, người...
Chuyện làng sao 2 giờ, 55 phút trước

Lưu Đức Hoa khẳng định phong độ 'thiên vương' làng giải trí, được săn đón ở tuổi 61

Ở tuổi 61, Lưu Đức Hoa vẫn duy trì được vị trí "thiên vương" trong lòng công chúng và giữ được phong độ lịch lãm,...
Chuyện làng sao 4 giờ, 45 phút trước

Đang định làm nhà gác lửng để tiết kiệm chi phí, đừng bỏ qua thiết kế siêu phẩm dưới đây

Gạt bỏ đi những chi tiết rườm rà, không cần thiết mẫu nhà gác lửng này tận dụng tối đa không gian với cách sắp...
Mẫu nhà đẹp 4 giờ, 45 phút trước

Hồng Đăng mất điện thoại lần thứ n khi đi công tác nước ngoài, đọc chia sẻ của bà xã mới thấy: '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều'

Trong đoạn chat bà xã nam diễn viên Hồng Đăng đã chia sẻ đã cho thấy cô yêu chiều chồng như thế nào.
Chuyện làng sao 4 giờ, 45 phút trước

Không hổ danh 'Miss ngoại giao', Kim Duyên tiếp tục 'gieo ngải khô gà' với bạn bè quốc tế tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Thi thố chưa biết ra sao, Á hậu Kim Duyên đã khiến dân mạng được phen "cười bò" khi tiếp tục "gieo ngải" bạn bè...
Hoa Hậu 4 giờ, 46 phút trước

Phạm Hương nhận ngay cơn mưa lời khen khi diện đồ giản dị làm từ thiện, 'Hoa hậu quốc dân' đây chứ đâu!

Fans sắc đẹp đã dành vô vàn lời khen cho Phạm Hương trước hành động đầy ý nghĩa của cô nàng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 46 phút trước

Dân tình phát choáng vì con gái Mai Phương uốn tóc, trông phổng phao như thiếu nữ

Hình ảnh diện mạo mới của con gái Mai Phương đã mang đến sự bất ngờ cho cư dân mạng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 47 phút trước

Thót tim khoảnh khắc vật thể lạ bất ngờ rơi từ trần nhà xuống suýt trúng người bé gái

Khi bé gái đang đứng đùa nghịch với em trai khu vực gần cửa ban công thì bất ngờ nhiều tấm mặt phẳng từ trên...
VIDEO 5 giờ, 37 phút trước

Ở nơi làm việc, những người lâu không được thăng chức, tăng lương thường là do 4 yếu tố này

Ở nơi làm việc, nhiều người sẽ có cảm giác không đạt được thành quả sau một thời gian dài làm việc, dù có cố...
Đời sống trẻ 5 giờ, 37 phút trước

Ngoài Vạn Lý Trường Thành, Tần Thủy Hoàng còn cho xây dựng một con đường 'vang danh sử sách' từ 2000 năm trước

Ít ai biết rằng, ngoài Vạn Lý Trường Thành, Tần Thủy Hoàng còn có một công trình khác mang đậm trí tuệ cổ nhân, một...
Hồ sơ tư liệu 5 giờ, 40 phút trước

Song Hye Kyo nhận được món quà ngọt ngào từ Song Joong Ki sau ngày tái hợp, còn khéo léo chia sẻ lên mạng?

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cập nhật trang cá nhân với hình ảnh bó hoa tươi thắm khiến không ít người cho rằng đây...
Chuyện làng sao 5 giờ, 40 phút trước

Johnny Depp trở lại Hollywood đóng phim hậu thắng kiện vợ cũ

Kể từ sau vụ kiện với vợ cũ kết thúc vào đầu tháng 6 với phán quyết chiến thắng thuộc về Johnny Depp, nam diễn...
Truyền hình 5 giờ, 41 phút trước

Phụ nữ ở độ tuổi 40 nếu không muốn trở thành những bà cô già nua thì hãy học cách mặc thế này

Chị em tuổi trung niên hãy chú ý đến việc lựa chọn trang phục và cách phối đơn giản để có thể đẹp tự nhiên...
Thời trang + 5 giờ, 41 phút trước

Nỗ lực hơn người, những con giáp này dù sinh ra trong nghèo khó nhưng càng về hậu vận càng giàu sang phú quý

Sống có lý tưởng, có hoài bão, có chí hướng nên dù không sinh ra trong gia đình phú quý nhưng những con giáp này...
Đời sống số 5 giờ, 43 phút trước

Ca sĩ Thu Phượng phản ứng thế nào khi con gái gửi ảnh chụp cùng 2 con riêng của chồng cũ - MC Thành Trung?

Đã có quãng thời gian Thành Trung và vợ cũ Thu Phượng khẩu chiến gay gắt, nên cách ứng xử hiện tại của cả hai...
Chuyện làng sao 5 giờ, 47 phút trước

Drift 'cháy đường' rồi đâm mạnh vào đầu xe chạy ngược chiều, hành động sau đó của tài xế ô tô khiến tất cả ngỡ ngàng

Sau cú va chạm mạnh khiến cả 2 xe bị hư hỏng phần đầu, tài xế xe ô tô màu trắng không hề bước xuống...
VIDEO 6 giờ, 34 phút trước

Phản xạ tuyệt vời của bố cứu nguy cho con gái gặp nạn trong tích tắc

Sau một lúc đứng trên ghế, cô con gái bất ngờ ngồi thụp xuống và ngã ngửa về phía sau. Chuyện diễn ra chỉ trong...
VIDEO 6 giờ, 34 phút trước

Cậu bé đắm đuối không rời mắt khỏi cô phù dâu xinh đẹp trong đám cưới

Đàn ông dù có bao nhiêu tuổi đi nữa thì đều thích những cô gái xinh đẹp, câu này quả nhiên không sai chút nào....
VIDEO 6 giờ, 34 phút trước

Vừa hoàn thành vai trò giám khảo Hoa hậu HVVN 2022, Á hậu Hoàng My tuyên bố muốn khai tử điều độc hại này

Á hậu Hoàng My đã có chia sẻ đầy bức xúc về tình trạng nhiều Hoa hậu, Á hậu bị tấn công về thể xác...
Chuyện làng sao 6 giờ, 35 phút trước

Midu lần đầu lộ hình xăm chỗ nhạy cảm, dân mạng thất vọng vì mất hình tượng và khuyên nghỉ đứng lớp

Hot girl Midu đã khiến dân tình được một phen xôn xao vì hình xăm ở nơi nhạy cảm của mình.
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 36 phút trước