Danh mục

Cát Phượng nói về sự thật scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm nào, gửi lời khẩn thiết đầy xót xa đến đàn em

Chủ nhật, 15/05/2022 19:59

Không chỉ xác nhận chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng còn lần đầu nói hết những góc khuất trong scandal giữa cả hai với An Nguy năm nào.

Chào Cát Phượng, về chuyện của An Nguy, đến tận bây giờ khán giả vẫn nghi ngờ không biết thực hư câu chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy có thực hay không, hay do bàn tay đạo diễn của chị? Chị có thể lên tiếng một lần về thực hư câu chuyện như thế nào không?

Đến tận bây, vẫn có ít nhiều khán giả nhắn tin cho tôi muốn biết chuyện giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn như thế nào? Có phải như báo chí nói tôi là người đứng sau hay không? Nay tôi sẽ nói một lần, đây không phải là minh oan, không biết tôi có oan hay không nữa. Im lặng đến bây giờ do có nhiều lí do. Thời điểm đó nói ra không được, ngay tâm bão quá lớn tôi chỉ biết ngồi xem tình hình, trụ vững lại, bám được gì thì bám. Nếu tôi đứng lên nói một cái gì đó, cơn bão sẽ ập vào mình, tôi sẽ ngã quỵ. An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật, tôi không đứng phía sau làm đạo diễn. Thứ nhất phim đó không phải do tôi sản xuất, thứ hai tôi không đóng trong phim. Điều đặc biệt nếu như tôi là đạo diễn, nhà sản xuất, nhà đầu tư, đóng chính phụ trong đó tôi cũng không bao giờ làm trò bỉ ổi như vậy.

Vấn đề không liên quan gì đến chị, tại sao chị lại phải gánh chịu tai tiếng như vậy để đến bây giờ bị mất đi một lượng fan khá lớn vì tai tiếng đó?

Nếu như An Nguy có đọc được tờ báo này, tôi xin em cho tôi biết những tin nhắn em đăng lên Facebook với dòng trạng thái nói: "Chị Cát buộc tôi và Kiều Minh Tuấn yêu nhau để chị Cát quảng bá phim" và hình ảnh chụp tin nhắn em đăng lên, ai là người đưa cho em, đến tận bây giờ tôi rất muốn biết. Tôi không muốn moi móc chuyện này lại, nhưng báo chí đã hỏi nên tôi nói ra sự thật một lần để ra ngô ra khoai. Tôi nói ra không phải để trách An Nguy, Kiều Minh Tuấn hay ai, tôi chỉ muốn mổ xẻ trường hợp thời điểm đó. Thứ nhất thời điểm phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, đạo diễn là Đinh Tuấn Vũ. Nhóm nhắn những tin nhắn đó có đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, tôi, Kiều Minh Tuấn và một bạn tên Đức Anh làm truyền thông cho phim. Tôi là quản lý của anh Kiều Minh Tuấn thời điểm đó, bạn Đức Anh có những tin gì, muốn đăng gì sẽ cho tôi xem, nếu tôi đồng ý sẽ đưa tin. Đến một ngày bạn ấy nói cứ đăng những thông tin về tôi và anh Kiều Minh Tuấn ngọt ngào hoài, bây giờ đăng cái gì mới ngược lại. Tôi nói nếu như đăng ngược lại, đăng tôi với anh Kiều Minh Tuấn đến một ngày nào đó tôi sẽ rút lui vì tôi không sinh được con cho anh ấy. Trong nhóm, ai đã chụp những tin nhắn đó đưa cho An Nguy.

Thời điểm An Nguy đăng lên dòng trạng thái đó, khán giả quay qua chửi tôi rất nhiều. Tôi đau nhiều ở đây là chuyện tôi bị dính phốt đứng sau làm đạo diễn cho hai người yêu nhau. Đó là chuyện khiến tôi bị tụt hết tinh thần, năng lượng. Thời điểm đó khi sáng ra là báo chí đồng loạt đưa tin, tôi và anh Kiều Minh Tuấn đang đi du lịch Đà Nẵng. Vừa đến nơi, anh ấy mua nước đưa cho tôi đã bị khán giả chụp lại và nói hai chúng tôi vẫn bình thường. Lúc đó, tôi chưa hiểu chuyện gì, một hồi sau tôi lên mạng xem thấy báo đăng rất nhiều. Khán giả quay ra nói tôi đạo diễn, tôi rất bình tĩnh, tỉnh táo trong chuyện này nhưng thật sự là tôi không biết gì, bao nhiêu chuyện cứ đổ dồn. Tôi nói ra không phải trách An Nguy, điều tôi buồn là khi ấy chắc chắn sẽ có người nói với An Nguy là tôi kêu bạn yêu anh Kiều Minh Tuấn để quảng bá phim. Nếu như An Nguy thương tôi sẽ xin số điện thoại để hỏi tôi vì để biết số điện thoại rất dễ, quay phim với anh Kiều Minh Tuấn cũng có thể gọi hỏi tôi: "Tại sao phim này không phải chị đạo diễn, không dính dáng gì, tại sao chị nói em yêu anh Kiều Minh Tuấn để quảng bá phim?". Từ đó, mọi chuyện sẽ vỡ lẽ ra hết hoặc nếu An Nguy gọi cho tôi mà tôi nói đúng rồi, bạn sẽ kêu tôi trả tiền cho bạn như thế nào vì chuyện này đổ bể ra mất danh dự của bạn ấy nên phí rất cao. Còn ở đây không có, An Nguy cứ nghe lời người ta rồi làm theo.

Trong chuyện này, tôi đặt nghi vấn một là đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, hai là bạn Đức Anh làm truyền thông phim thời điểm đó, ba là anh Kiều Minh Tuấn vì trong nhóm đó chỉ có 4 người. Đến tận bây giờ tôi muốn biết những tin nhắn đó ai là người đưa cho em và ai là người nói với em rằng, tôi nói em yêu anh Kiều Minh Tuấn để quảng bá phim vì tôi không trách em, do em cũng nghe lời người ta, chỉ trách người kêu em làm.

nghệ sĩ Cát Phượng,diễn viên Kiều Minh Tuấn,diễn viên An Nguy,sao Việt

Thời điểm đó chị có biết anh Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy hay không?

Thời gian đầu đi quay về anh ấy nằm ngủ một góc quay lưng đi, tôi bắt đầu hơi nghi ngờ, càng ngày càng lạ. Sau đó có một ngày, tôi nhận được cuộc điện thoại, giọng nữ hỏi tôi với anh ấy dạo này như thế nào. Tôi trả lời vẫn bình thường, bạn ấy nói không thấy bình thường. Tôi mới hỏi ý bạn ấy như thế nào, bạn ấy nói cảm thấy anh ấy và An Nguy hơi kỳ. Tôi nói không có gì kì vì anh ấy hay chăm sóc cho diễn viên nữ. Bạn ấy nói không có vì ăn ngủ lo đủ đầy, chuẩn bị hết, bạn ấy cảm thấy lạ vì là người có chồng con rồi nên cảm nhận được. Tôi mới hỏi bạn ấy làm gì trong đoàn phim, bạn ấy nói tôi không cần biết bạn ấy là ai, làm gì, bạn ấy thương, quý tôi nên mới nói cho tôi biết. Đến tận bây giờ, tôi đã quên số điện thoại của bạn đó vì bao nhiêu lần tôi nhìn số điện thoại, định lưu lại để mỗi sáng nhắn hỏi hai người đó hôm nay như thế nào, tôi sẽ đau nên tôi cho qua luôn. Từ đó tôi mới biết nhưng tôi cũng không hỏi, đá động gì với anh Kiều Minh Tuấn. Cho đến khi mọi chuyện lắng hết, tôi mới nói đến vấn đề này ra cho anh ấy. Anh ấy hỏi tại sao lúc đó tại sao tôi không hỏi anh ấy. Tôi nói hỏi để làm gì.

Thời điểm đó có nguồn tin chị lên đoàn phim để dằn mặt An Nguy và anh Kiều Minh Tuấn?

Nếu bạn nghe được tin đó từ ai thì hãy dắt người đó ba mặt một lời với tôi. Tôi là người luôn bị những chuyện từ trên trời rơi xuống. Tôi là quản lý của anh Kiều Minh Tuấn, trách nhiệm của tôi là đọc kịch bản, ký hợp đồng, những hợp đồng không hay, dự án không ổn tôi không nhận. Sau đó phim ảnh là chuyện của anh ấy, chưa bao giờ tôi đặt chân lên phim trường. Tôi có quyền lên vì tôi là quản lý như tôi lên phim trường, ăn ngủ không đúng giờ, tôi có quyền không cho anh ấy quay tiếp. Nhưng tôi không làm như vậy vì dù sao tôi không làm còn mang tiếng lên đoàn phim dằn mặt. Bạn hỏi tất cả mọi người anh ấy làm phim có bao giờ tôi đặt chân lên phim trường. Ngoại trừ tôi có quay chung cái gì đó thôi mà tôi đã mang tiếng vậy rồi. Anh ấy có quên đồ tôi cũng gửi grab không dám lên. Tự nhiên nói tôi dằn mặt, ai mà nói tôi dằn mặt như vậy là hơi bị ác với tôi.

nghệ sĩ Cát Phượng,diễn viên Kiều Minh Tuấn,diễn viên An Nguy,sao Việt

Chị và Kiều Minh Tuấn đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng sự nghiệp đó như thế nào?

Lúc đó hai chúng tôi chỉ đi chơi, không làm gì.

Ở thời điểm đó hai người có nói với nhau điều gì không vì sau chuyện đó ai cũng bị tổn thương. Chẳng lẽ chị chỉ dồn nén như vậy sao?

Có một lần anh Kiều Minh Tuấn nói chia tay đi, nhưng tôi nói không. Tôi mới hỏi lý do chia tay anh ấy nói có lỗi. Tôi nói đừng bao giờ nghĩ có lỗi, ai cũng có lỗi, cuộc đời này ai dám vỗ ngực xưng tên từ khi sinh ra đến khi chết chưa bao giờ mắc lỗi một lần, quan trọng nhìn được lỗi đó như thế nào và biết sửa. Từ đó không có ai đá động vào chuyện đó nữa.

Cảm ơn Cát Phượng vì buổi trò chuyện này!

Bài, ảnh, clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ca.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cat-phuong-noi-ve-su-that-scandal-tinh-ai-giua-kieu-minh-tuan-va-an-nguy-nam-nao-gui-loi-khan-thiet-day-xot-xa-den-dan-em-119874.html

TIN MỚI CẬP NHẬT

Con gái Salim gây cười với loạt ảnh đúng chuẩn 'mặt vuông', xưa ai chúc 'mẹ tròn con vuông' giờ đã thành sự thật!

Loạt ảnh khoe cận gương mặt vuông vức đến bất ngờ của con gái Salim đang gây bão cõi mạng.
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 58 phút trước

'Ni cô Huyền Trang' của 'Biệt động Sài Gòn' - NSƯT Thanh Loan bị đồn qua đời, diễn viên Minh Tiệp bức xúc lên tiếng

Trước loạt tin đồn thất thiệt về NSƯT Thanh Loan, diễn viên Minh Tiệp đã lên tiếng cảnh báo trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 6 giờ, 59 phút trước

MXH rộ lại màn ứng xử như nuốt micro của Thúy Vân tại Hoa hậu HVVN 2019, dân tình mỉa mai: 'Ban giám khảo cần trái tim yêu thương'

Cư dân mạng đang chia sẻ lại clip ứng xử của Thúy Vân khi lọt vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019....
Chuyện làng sao 6 giờ, 1 phút trước

Khối đá ốp tường bất ngờ đổ ập xuống đường, nam thanh niên thoát nạn khó tin

Đang đứng đợi khách trước cửa hàng, nam nhân viên rửa xe bất ngờ hốt hoảng khi khối đá từ bức tường của tòa nhà...
VIDEO 6 giờ, 3 phút trước

Cát Tường tự tin diện bikini khoe dáng bất chấp tuổi 44, nhan sắc trẻ trung cũng gây ấn tượng mạnh

Xả kho bộ ảnh bikini, Cát Tường lập tức nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.
Thời trang sao 6 giờ, 4 phút trước

Cường Đô La bóc phốt ái nữ 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn', bà xã liền 'phản dame' cực yêu

Con gái Cường Đô La có những biểu cảm yêu xỉu sau khi trải qua chuyến du lịch nghỉ hè cùng bố mẹ ở Singapore....
Chuyện làng sao 6 giờ, 5 phút trước

Cận cảnh biệt thự gần 1000m2 của Hà Trí Quang, nhìn thôi đã mê mẩn

Sau nhiều năm tích góp, Hà Trí Quang đã xây dựng được cơ ngơi cực xịn xò cho bản thân.
Nhà Sao 6 giờ, 6 phút trước

Con gái Đông Nhi mới tí tuổi đã có chiêu 'thả thính' đỉnh cao: Giả vờ ngủ để làm công chúa rồi chờ hoàng tử đến đánh thức

Độ đáng yêu của con gái Đông Nhi đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm.
Chuyện làng sao 6 giờ, 6 phút trước

Minh Hằng khoe outfit sang xịn cùng chiếc túi được Ngọc Trinh tặng, thần thái quyền lực làm bao người u mê

Gu thời trang của Minh Hằng chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng.
Chuyện làng sao 6 giờ, 7 phút trước

Á hậu Huyền My diện bikini hai mảnh đầy táo bạo, phô diễn vòng một căng tràn

Lâu lâu, Á hậu Huyền My lại diện đồ táo bạo, trưng trổ 3 vòng khiến netizen 'mất máu'.
Thời trang sao 6 giờ, 8 phút trước

Trường Giang gọi Gin Tuấn Kiệt là ‘con rể’, Puka liền đáp lại hai từ khiến netizen rần rần

Chỉ với một câu nói của Trường Giang và hai từ của Puka cũng đủ làm cho mạng xã hội dậy sóng.
Chuyện làng sao 6 giờ, 9 phút trước

Miss Universe 2018 - Catriona Gray được làm tượng sáp, phản ứng đáng yêu của bố mẹ người đẹp cũng gây chú ý

Khung ảnh đầy vui vẻ của Catriona Gray cùng ba mẹ và cả bức tượng sáp đang khiến cư dân mạng thích thú.
Chuyện làng sao 6 giờ, 9 phút trước

Hoa hậu Thuỳ Tiên tung bộ ảnh cực quyền lực với thần thái ngút ngàn sau 7 tháng đăng quang Miss Grand International 2021

Bộ ảnh kỉ niệm 7 tháng đăng quang của Thùy Tiên đang khiến fans sắc đẹp rần rần.
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

'Vua nhạc pop Latin' Ricky Martin bị tố bạo lực gia đình

Nam ca cĩ Ricky Martin đang trở thành tâm điểm chú ý khi dính vào cáo buộc bạo lực gia đình.
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

Nhạc sĩ Lê Đình Lực - 'cha đẻ' ca khúc 'Em vẫn như ngày xưa' qua đời

Thông tin này khiến nhiều người yêu mến nhạc sĩ Lê Đình Lực bàng hoàng, xót xa.
Chuyện làng sao 6 giờ, 17 phút trước

Làm sao để ngừng so sánh 'một nửa' với 'chồng người ta' khiến tình cảm sứt mẻ, đây là lời khuyên của MC Minh Trang

'Nếu cứ suốt ngày mải nhìn theo “chồng người ta”, khả năng cao là chúng ta sẽ bỏ qua những yêu thương giản dị, những...
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Dàn nghệ sĩ đình đám của 'Vũ trụ VFC' hội ngộ trong buổi ra mắt phim truyền hình mới về đề tài hình sự

Chiều 4/7, buổi họp báo ra mắt phim truyền hình 'Đấu trí' được diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của cả dàn...
Truyền hình 8 giờ, 18 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/7/2022: Tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng, Tý có điềm báo vướng thị phi

Xem tử vi thứ 3 ngày 5/7/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 9 giờ, 6 phút trước

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng bị bắt gặp đi mua sắm, nhan sắc thực không trang điểm ở tuổi U60 ra sao?

Vẻ đẹp trẻ trung khó tin của Lý Nhược Đồng mới đây khiến nhiều người phải trầm trồ.
Chuyện làng sao 10 giờ, 17 phút trước

Hai 'chị đại' showbiz Hàn tuổi U60 sở hữu diện mạo bất lão, hóa ra đều có chung bí quyết này

Cả Kim Hye Soo lẫn Kim Sung Ryung đều được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi tại làng giải trí Hàn Quốc.
Khỏe đẹp 10 giờ, 19 phút trước

6 cách trị mụn lưng hiệu quả giúp nàng tự tin diện áo hai dây, khoe lưng trần gợi cảm

Lưng là một trong những bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít chú ý đến, vì chúng ta không thường nhìn thấy nó...
Làm đẹp+ 10 giờ, 19 phút trước

Từ quê lên sau một tháng nghỉ hè, chàng sinh viên 'khóc thét' vì phát hiện chưa tắt điều hòa

Câu chuyện của anh chàng sinh viên dưới đây khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.
Đời sống trẻ 10 giờ, 26 phút trước

Tài tử Thái Lan Weir Sukullawat bất ngờ kết hôn tình mới hậu khi chia tay nữ diễn viên Ranee Campen sau 10 năm yêu

Sau vài tháng chia tay mối tình 10 năm với nữ diễn viên Bella Ranee, nam tài tử Weir Sukullawat khiến các fan ‘đứng hình’...
Chuyện làng sao 11 giờ, 37 phút trước

Hà Tăng và Bùi Việt Hà hiếm hoi hội ngộ: Vẫn thân thiết như xưa nhưng nhan sắc mới là thứ gây bão

Mối quan hệ của Hà Tăng và Bùi Việt Hà sau bao năm vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 11 giờ, 37 phút trước

Đạo diễn nổi tiếng Hong Kong Alex Law qua đời ở tuổi 69

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin nam đạo diễn nổi tiếng Alex Law (La Khải Duệ) qua đời ở tuổi 69.
Chuyện làng sao 11 giờ, 37 phút trước

Động vật chịu nhiệt tốt nhất trên thế giới, sử dụng nước cực nóng làm 'bể bơi', không có cách nào để ăn thịt nó

Giun Pompeii sinh trưởng ở trong nước cực nóng gần các ống phun thủy nhiệt. Chúng là một trong các động vật chịu nhiệt tốt...
Kiến thức 11 giờ, 37 phút trước

Sau khi rộ tin đồn sắp kết hôn, Thanh Hà và Phương Uyên chính thức gửi thiệp cưới đến mọi người

Chuyện tình cảm của Thanh Hà và Phương Uyên cuối cùng cũng đã có cái kết đẹp.
Chuyện làng sao 11 giờ, 38 phút trước

Các cục thịt nhỏ trên cổ và nách là gì? Nó có thể giật ra bằng tay không? Đọc xong bạn sẽ hiểu

Rất nhiều người gặp trường hợp những mụn thịt nhỏ mọc ở nách và cổ, vậy nguyên nhân do đâu?
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 25 phút trước

Không thể ngờ việc chia tay với bạn gái xinh đẹp lại là một quyết định sáng suốt nhất của đời tôi

Từ trước đến nay, trong mắt tôi An là người dịu dàng hiền lành, thế nên nhìn thấy cách cô ấy cư xử với người...
Đàn ông yêu 11 giờ, 25 phút trước

Muốn ăn bánh củ mài thì khỏi cần mua, dạy bạn cách làm tại nhà, bánh dẻo mềm, thơm phưng phức trong từng miếng cắn

Củ mài là một trong những loại thực phẩm rất thơm ngon, bổ dưỡng, có thể tăng cường cho lá lách và dạ dày, giúp...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 26 phút trước

Hồ Hạnh Nhi bị chỉ trích vì để chồng thành 'chúa ăn bám vợ', làm nội trợ chính trong nhà

Nhiều khán giả "mắng" Hồ Hạnh Nhi để chồng ăn bám vợ, cả ngày ở nhà chơi trong khi cô lăn lộn kiếm tiền.
Chuyện làng sao 11 giờ, 26 phút trước

Thùy Tiên bị 'đào' lại clip biểu diễn văn nghệ thời học trò, khoảnh khắc đáng yêu khiến dân mạng bật cười

Điều khiến người hâm mộ phải bật cười chính là khoảnh khắc Thùy Tiên quên lời bài hát, ngượng ngùng lấy tay che mặt và...
VIDEO 11 giờ, 26 phút trước

Vy Oanh lần đầu kể hành trình vượt cạn đầy chông gai, bị tấn công đủ kiểu đủ chiêu nham hiểm từ một người

Bài viết của Vy Oanh kể chuyện vượt cạn thập tử nhất sinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 45 phút trước

Phanh Lee tiết lộ thói quen đặc biệt trong giai đoạn mang thai, đỉnh cỡ nào mà tự cảm thán mình siêu?

Thói quen được Phanh Lee duy trì mỗi ngày khiến nhiều người phải bất ngờ.
Chuyện làng sao 12 giờ, 45 phút trước