Danh mục

Cao Thái Hà: 'Muốn hạnh phúc, yêu một cách tự do, đúng nghĩa thì phải thành công, phải có tiền'

Thứ ba, 04/09/2018 11:33

Chứng kiến bố mẹ chia tay vì chuyện cơm áo gạo tiền, Cao Thái Hà đã nghiệm được cho bản thân về cái giá của hạnh phúc.

"Dù là Nhã Phương hay Khả Ngân, tôi đều không áp lực"

Chào Cao Thái Hà, trước khi "Hậu duệ Mặt trời" công bố dàn diễn viên chính thức thì nhiều thông tin bên lề là Nhã Phương sẽ vào vai chính. Tuy nhiên, cuối cùng không phải Nhã Phương mà là Khả Ngân vào vai chính, điều này có khiến Hà bớt áp lực hơn?

Dù là Nhã Phương hay Khả Ngân, tôi đều không áp lực vì tôi chỉ biết làm tốt vai diễn của mình. Giữa Nhã Phương và Khả Ngân, tôi cảm thấy Nhã Phương là người có kinh nghiệm hơn. Khả Ngân cũng có ưu điểm riêng là sắc vóc và sự mới mẻ cũng như sức khoẻ cho vai bác sĩ mạnh mẽ như vậy. Dù là Nhã Phương hay Khả Ngân cũng đều không gây ảnh hưởng đến tinh thần của tôi.

Bộ tứ diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Riêng Cao Thái Hà được nhận xét gần với bản gốc nhất, bạn cảm thấy đây là một ưu thế của mình?

Khi nhà sản xuất công bố dàn diễn viên chính và poster phim, có nhiều khán giả nhận xét rằng, tôi có ngoại hình khá gần với phiên bản gốc và ít ném đá tôi nhất, tôi cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, không vì vậy mà tôi cảm thấy tự hào hơn các bạn khác. Dự án này là một dự án lớn, chỉn chu, mọi người đều cùng nhau cố gắng rất nhiều. Dù được khen hay được chê, tôi cũng không để ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Bởi đây là cơ hội tôi thay đổi được vị trí của mình trong lòng khán giả.

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà vào vai nữ thứ trong bộ phim "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt

Bạn có sợ những lùm xùm của phim sẽ làm mất một lượng fan theo dõi không?

Bộ phim chỉ đang trong giai đoạn quay nhưng đã có rất nhiều thông tin bên lề về đời tư diễn viên bị đào bới. Điều này cũng ảnh hưởng đến tinh thần của các diễn viên. Bản thân tôi đã bị ảnh hưởng bởi một bài báo, Khả Ngân còn chịu nhiều hơn tôi. Để vượt qua những điều này, chúng tôi bắt buộc phải mạnh mẽ, phải trưởng thành và biết bỏ qua để không ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng đến vai diễn của mình. Nếu chúng tôi yếu đuối, chúng tôi sẽ tự đánh mất chính cơ hội của bản thân.

Phim chưa ra, khán giả đã cân đo đong đếm dàn diễn viên Việt và Hàn. Đây là thuận lợi hay bất lợi cho các diễn viên?

Chuyện khán giả đem lên bàn cân dàn diễn viên "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt Nam và Hàn Quốc là chuyện đương nhiên. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể so sánh được với bản gốc. Vì đó là một bô phim quá thành công ở Hàn Quốc. Sự đầu tư cũng như kinh phí của họ quá lớn. Ở Hàn Quốc, công nghệ làm đẹp rất phát triển, các diễn viên được chăm chút rất kĩ lưỡng, đẹp lên từng ngày từng ngày. Tôi nghĩ mình phải có yếu tố gì đó khiến đạo diễn chọn nên cũng được quyền tự tin và đã được chọn rồi thì phải làm tốt vai diễn của mình.

Bạn có tham vọng sẽ soán ngôi phiên bản Hàn không khi hình ảnh của bạn ít bị ném đá, thậm chí được khen nhất?

Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ soán ngôi phiên bản Hàn. Khi tôi xem "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Hàn, tôi rất thích nữ diễn viên Kim Ji Won. Cô ấy sở hữu sắc đẹp cá tính và diễn xuất chuyên nghiệp. Còn tôi chỉ đang trong giai đoạn cố gắng hoàn thiện bản thân mình khi cơ hội đến nên không dám nghĩ được so sánh ngang với phiên bản Hàn. Được khán giả động viên và bình luận có nhiều tiềm năng ở vai diễn này, tôi tự tin hơn một chút nhưng cũng áp lực vì không dám làm những người ủng hộ mình thất vọng.

Có nhiều trường hợp vai nữ thứ chính soán luôn vai nữ chính vì khả năng diễn xuất. So với bạn, nhiều khán giả nhận xét Khả Ngân khá non kinh nghiệm. Nếu điều này xảy ra, bạn nghĩ sao?

Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ như thế trong công việc chứ không riêng gì vai diễn lần này. Tôi không nghĩ mình sẽ soán ngôi hay ở một vị trí cao hơn ai hết. Tôi chỉ biết làm tốt công việc của mình, những gì đã đặt ra thì phải phấn đấu đạt được. Đúng là về kinh nghiệm diễn xuất, tôi hơn Ngân. Nhưng tôi cũng có những điểm không bằng Ngân như: sắc vóc, trẻ trung... Vì thế, tôi càng đầu tư về mặt diễn xuất hơn. Còn chuyện so sánh hay đánh giá sẽ là quyền của khán giả.

Có thể nói, nếu "Hậu duệ Mặt trời" thành công, đây sẽ là bước ngoặt giúp tên tuổi Cao Thái Hà nổi tiếng hơn, bạn có hi vọng không?

Thật sự đây là một tác phẩm được khán giả trẻ, phải nói là không riêng gì Việt Nam mà cả châu Á đều rất thích bộ phim này. Nếu so sánh với Hàn Quốc có hơi khập khiễng. Vì về đầu tư, về kinh phí, Hàn Quốc gấp mấy chục lần Việt Nam mình. Vì vậy, mình so sánh như thế sẽ hơi bất công với Việt Nam. Tôi nghĩ "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt Nam sẽ là một phim chất lượng. Tôi có quyền hi vọng là tác phẩm thành công, tên tuổi của mình sẽ bước sang một trang mới để có thể nhận được những cơ hội lớn hơn ở lĩnh vực điện ảnh.

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Vậy Hà nghĩ sao về sự nổi tiếng trong showbiz Việt và tên tuổi của mình được mọi người biết nhiều hơn cộng thêm vào đó cũng sẽ gặp những thị phi bên lề?

Đối với nghệ sĩ vừa làm nghệ thuật lại vừa mong muốn một ngày nào đó được khán giả quan tâm thì khó tránh những tin đồn mà mọi người gán ghép. Đôi khi cuộc sống thật sự của nghệ sĩ cũng không ai biết được nó như thế nào. Nghệ sĩ được quan tâm là một hạnh phúc. Còn đỡ hơn là mình làm nghề mãi nhưng không được ai biết đến. Đó sẽ là vấn đề lớn mà bản thân phải xem lại. Chuyện sắp tới đây, tôi cảm thấy chỉ cần mới hé lộ thông tin thôi, khi mình họp báo hay đi ra ngoài đường, mình cũng gặp được fan của "Hậu duệ Mặt trời". Đó là cảm giác mà tôi thấy hạnh phúc vì dự án của mình đang được quan tâm.

Thế nhưng, khi đó người ta sẽ soi mói nhiều hơn về đời tư, về cuộc sống, về tình yêu, về mọi thứ mà Cao Thái Hà đang có. Liệu bạn nghĩ mình có đủ sức để đối mặt không?

Tôi thấy bản thân mình ok. Có một lần tôi đi với bạn trai, tự nhiên có người đưa máy lên chụp thì bạn trai tôi cảm thấy khó chịu. Tôi cảm thấy rằng mình ổn nhưng không biết những người thân xung quanh mình sẽ như thế nào. Tôi nghĩ, đối với diễn viên được khán giả quan tâm và yêu mến như vậy đã là hạnh phúc. Tôi vẫn hi vọng mình sẽ được như vậy, hơn là không được sự quan tâm nào cả, người ta gọi là nhạt nhoà đó.

Nói thế là khi có bạn trai, bạn sẽ sẵn sàng công khai cho mọi người biết, không giấu như những nghệ sĩ nữ trong showbiz?

Tôi không muốn giấu, chẳng qua là tôi luôn cảm thấy rằng, nhiều nghệ sĩ cũng chọn cách này nhưng sau đó chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều. Tôi nghĩ hạnh phúc của mình, mình giữ cho riêng mình thôi, chứ không phải là mình giấu. Khi yêu nhau, ai cũng muốn cảm thấy thoải mái nhất, không muốn giấu giếm, ai cũng muốn hạnh phúc, cũng muốn lưu lại những kỉ niệm, hay đi chơi ngoài đường... Tính tôi khá vô tư, đi ngoài đường thích làm gì thì làm nên có hôm bị fan cầm ipad chụp lại ảnh gửi cho, cũng hết hồn một phen.

"Tôi muốn hạnh phúc thì phải thành công, phải có tiền"

Bạn là một người đẹp trong showbiz và quen một người gọi là xứng đôi vừa lứa với một người đẹp sẽ gọi là đại gia, bạn nghĩ sao? Bạn lựa chọn thế nào giữa việc yêu một người đàn ông bình thường và một người đàn ông có một chút địa vị, một chút tiền bạc?

Tôi đã được đặt câu hỏi này rất nhiều lần. Vấn đề ở chỗ cảm giác của mình, mình có thích người đó hay không. Thời điểm này, tôi đặt cảm giác của mình lên hàng đầu. Khi tôi gặp được một người đàn ông khiến tôi có cảm giác, khiến tôi rung cảm, tôi yêu người đó và thích tất cả những gì thuộc về người đó, tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh người đó. Đấy mới là điều quan trọng. Người khiến tôi có cảm giác phải là một người đáng nể phục, phải giỏi hoặc có ưu điểm gì đó tôi thích. Tôi phải công nhận một điều rằng từ trước đến giờ, tôi đặc biệt có tình cảm, có cảm xúc với những người có khả năng trong cuộc sống, có năng lực trong công việc. Đa phần bạn trai của Hà đều là những người thành đạt.

Hà nghĩ sao khi một cô gái trong showbiz khác yêu lại người đàn ông của mình? Bạn có nghĩ trong giới showbiz, chuyện yêu đương giống như trái đất tròn?

Sài Gòn này có bao nhiêu người, tôi thấy rất lạ nha. Lạ là tại sao trong showbiz cứ lòng vòng có bao nhiêu đó. Chẳng hạn như vừa rồi, tôi thất có một anh chàng doanh nhân quen cô bạn gái cũng là người nổi tiếng suốt 3 năm. Đến hiện tại, họ đã chia tay. Anh chàng đó quen ngay cô Hoa hậu và cưới luôn. Nó có bao nhiêu con người đó thôi, mình cảm thấy một điều rất trùng hợp. Bản thân tôi cũng đang rơi vô trạng thái như vậy. Tôi cũng quen bạn trai trước đó và gắn bó nhiều năm. Sau khi chia tay, anh ấy lại quen một sao nữ hạng A khác. Có thể, Sài Gòn có rất nhiều người, nhưng những người tiếp xúc được với nhau, môi trường để tiếp xúc được với cũng vỏn vẹn có bao nhiêu đó thôi. Cá nhân tôi cũng không có môi trường để tiếp xúc với người bên ngoài, đa phần thời gian tôi dành cho công việc, tôi ở phim trường, dư một chút thời gian sẽ đi chơi với bạn bè. Đương nhiên mình gặp bạn của bạn mình, phạm vi mối quan hệ sẽ rất hẹp. Một người bạn của tôi cũng quen một người bạn trong giới, cũng là bạn với nhau hết. Tôi lại cảm thấy mọi thứ cũng phụ thuộc chữ "duyên". Giống như anh Tuấn, tôi cũng biết. Cuối cùng do duyên số anh đã chọn Lan Khuê và họ chuẩn bị kết hôn. Đó là một điều đáng mừng trong showbiz.

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Hà có tiếc cho Thúy Vân không khi cô ấy đã yêu 3 năm, biết bao kỉ niệm, đã công khai thể hiện tình cảm rất ngọt ngào với người yêu khá thoải mái?

Tôi nghĩ đã không phải là duyên, Thuý Vân sẽ tìm gặp được một người khác, hợp với cô ấy hơn nên chẳng có gì phải tiếc hết. Hai người yêu nhau một cách chủ động và cũng chia tay nhau một cách chủ động. Và Thuý Vân sẽ tìm được hạnh phúc của mình thôi. Vì Thuý Vân giỏi, thông minh và xứng đáng có được hạnh phúc của mình.

Bạn có cảm thấy những anh chàng giàu có và thành đạt thường chỉ thích những cô gái xinh đẹp, hoạt động và nổi tiếng trong showbiz?

Những người chúng ta đang nhắc tới là những người thành đạt, tại sao họ lại thích những cô gái như Thuý Vân hay Lan Khuê? Những cô gái này phải có ưu điểm, phải có một sự khéo léo, sự thông minh, sự quyến rũ riêng. Những anh chàng giàu và giỏi thích những cô gái tương tự họ là điều bình thường.

Vừa qua, Hà có gặp rắc tối vì sự nói thẳng nói thật của mình về chuyện tình cảm đúng không? Bạn có nghĩ sẽ đeo mặt nạ để sống dễ thở hơn là thẳng và thật quá?

Ngày hôm đó sau khi bài báo đăng lên, tôi đã khóc và buồn rất nhiều. Đúng ngày hôm đó, tôi và người bạn trai đang tìm hiểu cũng chính thức dừng lại. Bây giờ, tôi cẩn trọng hơn với những gì mình chia sẻ để tránh ảnh hưởng đến người khác và cũng tránh ảnh hưởng đến bản thân mình. Tôi cân nhắc hơn, cũng không thể có gì nói đó. Dù là sự thật nhưng làm ảnh hưởng đến người khác, gây nên hậu quả không lường trước được cũng không phải điều tốt. Tôi phải nhắc nhở bản thân mình sẽ nói gì và làm gì từ đây về sau.

Ai đó bảo tôi đeo mặt nạ mà sống, tôi thật sự không làm được, tôi cũng không muốn như vậy. Làm thế, bản thân tôi còn cảm thấy ngột ngạt hơn. Cái gì không cần thiết, tôi sẽ không nói. Tôi vẫn nói thật nhưng chọn cách nói khéo léo hơn. Tôi phải trưởng thành và khéo léo. Không thể nói thật lại làm ảnh hưởng đến người khác. Tôi vẫn giữ tính cách của mình nhưng phát ngôn cẩn trọng hơn.

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Vốn là người sinh ra trong một gia đình "không hạnh phúc, không trọn vẹn", tại sao bạn lại sẵn sàng lập gia đình, sẵn sàng yêu, sẵn sàng dấn thân vì người mình yêu mà không cảm thấy lo sợ về cuộc sống gia đình, biết đâu quá khứ của ba mẹ sẽ lặp lại sau này?

Đúng là hoàn cảnh gia đình của tôi không trọn vẹn. Ba mẹ tôi chia tay với nhau từ lúc tôi còn nhỏ. Trong tôi có nỗi sợ đó, nhưng tôi rất thích trẻ con, tôi cũng muốn có gia đình, cũng muốn có con của mình. Còn điều lo sợ, chắc chắn không chỉ riêng gì tôi mà bất kể người phụ nữ nào cũng sợ. Nếu bản thân cứ sợ thì sẽ không có một gia đình của riêng mình. Bây giờ tôi đang ở một mình, tôi cảm thấy rất cô đơn. Sau này, tôi làm công việc gì đó, tôi cũng muốn có những người thân bên cạnh nên chuyện tôi phải có gia đình nhất định làm. Còn chuyện lo sợ cứ kệ đi, tới đâu tính tới đó chứ giờ cũng không biết sao nữa.

Có một tuổi thơ không trọn vẹn, kí ức nào khiến bạn không thể quên nhất trong suốt quãng thời gian từ nhỏ đến khi trưởng thành?

Hồi nhỏ, tôi sinh ra ở Cần Thơ nhưng tuổi thơ của tôi lớn lên ở Sài Gòn. Lúc ba tôi bị phá sản, cả gia đình ra khỏi nhà mà không mang theo được món gì, chỉ có mỗi quần áo. Tôi bắt đầu về quê ở nhờ nhà của bác. Giai đoạn đó là giai đoạn từ một cô công chúa ở nhà lầu, có xe hơi của ba đưa đón, giờ lại phải ở một căn nhà lá, có cả chuột nữa, tôi không chấp nhận được sự việc. Mẹ tôi phải đi chạy xe ôm để kiếm tiền. Khoảng thời gian bắt đầu từ năm lớp 3, tuổi thơ cực khổ của tôi bắt đầu. Vì thế, động lực kiếm tiền của tôi hình thành từ rất nhỏ. Từ lớp 9, khi mọi người nghỉ hè, tôi đã bắt đầu đi chạy bàn kiếm tiền phụ gia đình. Đến khi tôi trưởng thàn vẫn ý chí đó, tôi muốn giúp đỡ gia đình. May mắn là trên con đường công việc, cho đến ngày hôm nay, tôi đã làm được điều mà tôi muốn, đó là lo lắng được cho gia đình.

Bạn có thể nói một chút lí do vì sao ba mẹ bạn lại chia tay không?

Có thể là trong khoảng thời gian khó khăn ở dưới quê, vấn đề cơm áo gạo tiền, ba tôi không làm việc được ở môi trường đó, không có mối quan hệ. Thế là ba tôi phải bỏ lên Sài Gòn để lập nghiệp. Mẹ tôi chạy xe ôm nuôi tôi và chị gái tôi ở dưới quê. Khoảng thời gian khá dài hai người không ở chung với nhau. Khi ba tôi làm ăn thất bại lại quay về, thế là gây gổ rất nhiều. Đến năm tôi học cấp 2 thì ba mẹ li dị. Lúc đó, tôi rất buồn, muốn đi tự tử luôn, không chấp nhận được sự việc đó. Cuối cùng, tôi cũng phải chấp nhận, tôi cũng không có quyền quyết định. Tôi hiểu áp lực cuộc sống, cơm áo gạo tiền khiến ba mẹ tôi chia tay nhau. Cuộc đời của tôi đến thời điểm này, tiền rất quan trọng. Tôi muốn hạnh phúc thì phải thành công, phải có tiền. Khi đã thành công, bản thân mới yêu một cách tự do, đúng nghĩa. Không phải vì cơm áo gạo tiền mà dẫn đến đổ vỡ như ba mẹ của mình.

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Cao Thái Hà,diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt,sao Việt

Nghe bạn chia sẻ, có vẻ như bạn là một người phụ nữ rất hi sinh, từ gia đình, tình yêu, cho tới cuộc sống?

Tôi hi sinh hết mình vì gia đình, hi sinh cả thanh xuân rồi, không phải bàn nữa. Còn người yêu, nếu như người đó cho tôi cảm giác như người thân của tôi cho tôi, giống như ba của tôi cho tôi, chắc chắn tôi sẽ hi sinh cho họ như đã từng hi sinh cho gia đình. Trong cuộc sống này, rất hiếm để gặp được một người khiến mình tin tưởng hoàn toàn.

Dạo gần đây, nhiều khán giả cảm thấy ngán ngẩm với những người đẹp Việt khi đã yêu, đã lấy chồng sinh con ngay, sau đó thì sẽ kết thúc sự nghiệp tại đó luôn. Bạn nghĩ sao?

Tôi nghĩ đối với phụ nữ, gia đình, hạnh phúc vẫn là quan trọng hơn tất thảy mọi thứ. Có thể khi họ bắt đầu dừng sự nghiệp nghệ thuật, họ đã chuẩn bị cho mình một công việc khác. Vì thế, họ dừng sự nghiệp nghệ thuật của họ lại và cân bằng cuộc sống của họ để an toàn cho hạnh phúc gia đình. Nếu làm phim hay là làm nghề khác sẽ khó chủ động về thời gian, dẫn đến khó chu toàn chuyện con cái, gia đình. Mỗi người có lựa chọn riêng miễn sao chúng ta cảm thấy hạnh phúc là được. Mình sống cho bản thân, mình không thể nào vì đam mê hay vì khán giả mà luyến tiếc rồi lao theo mãi, đến cuối cùng bên cạnh mình sẽ không có ai hết thì không được.

Cảm ơn Cao Thái Hà về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin được quan tâm

Con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 8, tức ngày mùng 8 tháng 7 âm lịch?

Thứ Bảy, ngày 30 tháng 8, tức ngày mồng 8 tháng 7 âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Tân...
Đời sống số 2 ngày, 9 giờ trước

2 con dâu nhà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đọ sắc chung khung hình, thái độ với nhau thế nào?

Thời gian gần đây, Á hậu Phương Nhi chăm chỉ lộ diện hơn hẳn.
Chuyện làng sao 3 ngày, 23 giờ trước

Sao Việt 29/8: 'Cục trưởng' Xuân Bắc bị nhân viên cũ 'cợt nhả'; Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy lâu không đăng ảnh?

Tin sao Việt 29/8/2025: Chia sẻ hài hước của NSND Xuân Bắc khi gặp lại nhân viên cũ gây chú ý. Hoa hậu Mai Phương...
Chuyện làng sao 3 ngày, 22 giờ trước

Trường hợp duy nhất được cấp thẻ Căn cước mới vô thời hạn, đó là ai?

Theo quy định mới, sang năm 2026 có một đối tượng sẽ được cấp căn cước công dân gắn chip vô thời hạn và chỉ...
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ cụ thể thế nào theo quy định mới? Người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt

Theo Luật Trật tự An toàn Giao thông và Nghị định 168, người điều khiển xe máy và ô tô cần lưu ý điểm sau...
Tin trong ngày 2 ngày, 11 giờ trước

9 sao Việt từng đỗ thủ khoa đại học

Những nghệ sĩ này sở hữu thành tích học tập cực xịn xò.
Chuyện làng sao 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Sao Việt 1/9: Sao nam Vbiz cầu hôn bạn trai ngoài ngành sau 12 năm hẹn hò?; Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn ra sao sau đột quỵ?

Tin sao Việt 1/9/2025: Khoảnh khắc lãng mạn của BB Trần và bạn trai đồng giới khiến netizen xoắn xuýt. Sau đột quỵ, diễn viên...
Chuyện làng sao 4 phút trước

Sao Việt 31/8: Xót xa trước bệnh tình của nhạc sĩ 'Tóc em đuôi gà' Thế Hiển; Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu bị quay lén

Tin sao Việt 31/8/2025: Đồng nghiệp đến thăm nhạc sĩ/ca sĩ Thế Hiển; Fans xuýt xoa trước khoảnh khắc của Hoàng Thùy Linh và Đen...
Chuyện làng sao 9 giờ, 8 phút trước

Đền thờ Tổ trăm tỷ rộng 7.000m2 của Hoài Linh sẽ được ai tiếp quản?

Những năm tháng vắng bóng showbiz, NSƯT Hoài Linh sống thế nào là thắc mắc chung của nhiều khán giả.
Chuyện làng sao 9 giờ, 10 phút trước

Hoa hậu Việt một thời vướng lao lý: U40 bán hàng online, nhan sắc lên hương

Ở tuổi U40 sau khi trải qua biến cố, nàng hậu đang có cuộc sống an yên, được mời gọi quay lại điện ảnh nhưng...
Chuyện làng sao 10 giờ, 2 phút trước

14 năm sau ly hôn, cuối cùng cũng rõ lý do tại sao Tạ Đình Phong không còn chịu đựng được Trương Bá Chi nữa! Hóa ra chúng ta đã đổ lỗi sai cho anh ấy

14 năm sau ly hôn, sự thật về cuộc hôn nhân nhiều sóng gió giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi mới dần được...
Chuyện làng sao 15 giờ, 44 phút trước

Bí mật về 'hoàng tử tình ca' Lê Tuấn sau 20 năm biến mất

Ca sĩ Lê Tuấn xuất hiện sau 20 năm rút lui khỏi showbiz, chia sẻ về thời hoàng kim, lý do dừng ca hát năm...
Chuyện làng sao 17 giờ, 41 phút trước

Tin mới cập nhật

Hành vi trốn đóng BHXH, BHYT có thể bị phạt lên đến 3 tỷ đồng, thậm chí xử lý hình sự

Hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế sẽ bị phạt nặng.
Kiến thức 43 phút trước

Từ nay đến ngày 31/12/2025, CSGT sẽ tịch thu xe máy nếu vi phạm những lỗi này, cố tình vi phạm sẽ bị phạt nặng

Từ nay đến cuối năm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ tăng cường xử lý các vi phạm, trong đó có nhiều lỗi...
Tin trong ngày 47 phút trước

Có phải hàng nghìn người dân sẽ được nhận khoản tiền 700.000 đồng mỗi tháng từ năm 2026, cao hơn 1,4 lần so với mức chuẩn?

Theo đề xuất, sẽ nâng mức chuẩn trợ giúp xã hội (tại cộng đồng và cơ sở trợ giúp xã hội), áp dụng từ ngày...
Tin trong ngày 50 phút trước

Mực khô không thể mềm chỉ bằng cách ngâm trong nước. Đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm mềm mực, biến hải sản khô thành hải sản tươi

Chỉ ngâm mực khô vào nước thôi sao? Bảo sao mực không mềm. Một ông lão đánh cá đã dạy tôi một mẹo để mực...
Địa chỉ ăn ngon 53 phút trước

Tỷ lệ sống sót của 4 loại ung thư này gần như là 100%, bao gồm cả ung thư vú, thật đáng tiếc nếu từ bỏ điều trị

Nhiều người nghĩ đến cái chết và sự tuyệt vọng khi nhắc đến ung thư. Nhưng không phải tất cả các loại ung thư đều...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 11 phút trước

5 loại hoa được giới đại gia yêu thích nhất. Hãy đặt chúng trong nhà để 'hái ra tiền'

Nhiều người yêu hoa thích trồng hoa. Hoa không chỉ có giá trị trang trí cao mà ý nghĩa của hoa và cây cũng rất...
Kiến thức 1 giờ, 13 phút trước

4 con giáp sẽ có sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp vào tháng 9. Tuổi Tuất được dự đoán sẽ nắm giữ những vị trí quan trọng

Những người sinh năm tuổi Tuất sẽ có thể nắm bắt được các cơ hội kinh doanh mới và kiếm được nhiều tiền tại nơi...
Đời sống số 1 giờ, 18 phút trước

Dọn ban thờ cúng Rằm tháng 7, gia chủ nhất định phải lưu ý tránh những đại kỵ này

Khi dọn ban thờ cúng Rằm tháng 7 nên biết đến những đại kỵ không nên mắc để tránh gặp điều xui rủi.
Làm sao 9 giờ, 7 phút trước

Bác sĩ Harvard khẳng định đây là hai loại đồ uống 'bổ gan bậc nhất': Số 1 người Việt dùng hàng ngày và gần như miễn phí

Đây là hai loại đồ uống 'bổ gan bậc nhất' được bác sĩ khuyên dùng và điều đặc biệt là nó rất rẻ, người Việt...
Chăm sóc sức khỏe 9 giờ, 9 phút trước

Các trường hợp được tính tham gia BHYT 5 năm liên tục, được chi trả 100%

Người tham gia BHYT thuộc nhóm quỹ BHYT chi trả 80% vẫn có cơ hội được chi trả 100% nếu đã tham gia BHYT 5...
Kiến thức 9 giờ, 10 phút trước