Danh mục

Bị con gái nuôi Lê Bình tố đặt điều, hãm hại cha, con trai nuôi của cố NS bức xúc lên tiếng

Thứ ba, 02/06/2020 10:30

Con trai nuôi của cố nghệ sĩ Lê Bình là diễn viên Phan Vũ bức xúc khi bị nói xấu, đặt điều.

Dù cố nghệ sĩ Lê Bình đã qua đời nhưng những "sóng gió" liên quan đến gia đình của ông vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cách đây không lâu, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Lê Bình là chị Lê Khả Hân đã có một buổi livestream nói chuyện dài trước bàn thờ của ba. Lê Khả Hân đã tố cáo người đàn ông từng là con trai nuôi của cố nghệ sĩ Lê Bình đã sống đểu cáng, bất hiếu đến thế nào. Theo con gái nuôi của NS Lê Bình, con trai nuôi không chỉ bỏ mặc, chẳng đoái hoài đến cố nghệ sĩ trong thời gian ông bệnh tật nằm giường mà còn đặt điều vu khống cha nuôi đến mức táng tận lương tâm.

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

Con gái nuôi của cố nghệ sĩ Lê Bình tố cáo diễn viên Phan Vũ ăn chát đá bát, hãm hạ ba nuôi.

"Còn nửa tháng nữa là đến giỗ đầu của ba em. Em cũng muốn im lặng để xong xuôi mọi việc rồi mới lên tiếng nhưng người ta ép em quá nên em phải lên tiếng, bắt buộc em phải nói để ba em ra đi được thanh thản. Linh hồn ba còn đây, tôi đang thờ ba và tôi đang ngồi trước bàn thờ ba để nói ra những điều này. Anh không vô bệnh viện để ba chờ đến nỗi phải khóc như một đứa trẻ, phải tìm các học trò, nhờ nhắn tin mua ổ bánh mì mang vào. Khi đó, dù đang sốt rất cao nhưng tôi vẫn chạy vô bệnh viện với ba tôi và tôi thấy ba đang khóc nước mắt giàn giụa. Anh làm sao biết được những điều đó", Lê Khả Hân kể.

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

Lê Khả Hân và ba nuôi là NS Lê Bình

Mới đây, con trai nuôi của cố nghệ sĩ Lê Bình là diễn viên Phan Vũ đã lên tiếng về vụ việc, đồng thời tung loạt tin nhắn với Lê Khả Hân để tố cô nói dối.

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

Con trai nuôi của NS Lê Bình là diễn viên Phan Vũ

Trên trang cá nhân, Phan Vũ chia sẻ: "Kính thưa anh chị em cộng đồng mạng, anh chị em, cô chú nghệ sĩ, anh chị em phóng viên báo chí, tôi là Phan Vũ, tên thật là: Phan Văn Dững (SN: 1990, NQ: Đồng Tháp), là con nuôi của cố nghệ sĩ Lê Bình.

Trong thời gian qua, nhiều anh chị, cô chú nghệ sĩ, anh em cộng đồng mạng đã nghe rất nhiều câu chuyện do chính Lê Khả Hân, phó đạo diễn Nguyễn Thanh Mạnh, Hồ Thảo Linh thêu dệt, phỉ báng tôi. Thậm chí Nguyễn Thanh Mạnh còn hành hung, đe dọa tính mạng tôi.

Trước các câu chuyện vu khống, đặt điều, để phỉ báng, xúc phạm nhân phẩm, danh dự tôi, tôi đã im lặng. Im lặng vì không phải mình sai, im lặng cũng không phải vì sợ phó đạo diễn Nguyễn Thanh Mạnh, Lê Khả Hân, Hồ Thảo Linh mà tôi im lặng là để tập hợp đầy đủ các bằng chứng, để bảo vệ chính mình, và làm rõ sự thật về những câu chuyện mà Lê Khả Hân, phó đạo diễn Nguyễn Thanh Mạnh, Hồ Thảo Linh dựng lên (xem các video bên dưới).

Phan Vũ xin phép hỏi cô chú nghệ sĩ và anh chị em đồng nghiệp rằng: có phải tất cả các câu chuyện bịa đặt về tôi, mà anh chị, cô chú nghe được đều từ 3 người này mà ra không? Hoặc câu chuyện được truyền tai, nhưng cũng từ 3 người này? Có cô chú, anh chị nào đã từng trực tiếp nghe Phan Vũ nói xấu Ba mình không, hoặc thêu dệt điều gì không hay về Ba không?

Tôi sẽ nói tường tận từng vụ việc một để mọi người theo dõi, xét đoán, ai đúng, ai sai, động cơ vì đâu mà nhóm 3 người trên lại làm như vậy?

Thứ nhất, tôi sẽ cho anh chị biết Lê Khả Hân là ai? Người như thế nào? Vì sao Lê Khả Hân cấu kết với Nguyễn Thanh Mạnh để đặt điều hãm hại tôi.

Thứ 2: Nguyễn Thanh Mạnh là ai, vì sao lại hành hung và đe dọa tôi?

Thứ 3: Thảo Linh là người yêu cũ của tôi, vì sao lại đặt điều xúc phạm tôi, xúc phạm đến vong linh của Ba?

Và vì sao câu chuyện được thêu dệt chỉ từ 3 người: Nguyễn Thanh Mạnh, Lê Khả Hân, Hồ Thảo Linh?

Và tất cả những gì tôi nói hôm nay, đều có bằng chứng cụ thể, cho từng việc một. Không nhất thiết mọi người phải tin Phan Vũ, nhưng mong anh chị em xem xét những điều Phan Vũ nói, và so sánh những điều mà bấy lâu nay anh chị nghe được, để có thể hiểu câu chuyện một cách toàn diện nhất.

Lê Khả Hân, Nguyễn Thanh Mạnh, Hồ Thảo Linh nếu cần chụp lại câu chuyện này đầy đủ, làm bằng chứng kiện Phan Vũ ra tòa (nếu có điều gì Phan Vũ nói sai, nói không đúng sự thật, hoặc bôi nhọ, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm, danh dự).

Và trước khi bắt đầu câu chuyện, Phan Vũ con xin lỗi Ba Lê Bình vì lại phải nhắc đến ba một lần nữa. Nhưng con tin là Ba sẽ ủng hộ con đứng lên nói ra sự thật, để cho mọi người hiểu rõ: những kẻ đội lốt đạo đức, giả tạo, dựng lên một câu chuyện không thể tượng tượng về con, về ba kinh khủng đến cỡ nào. Và những kẻ đó phải chịu trách nhiệm trước sự thật, trước pháp luật, chứ đừng gắn sự việc bịa đặt vào người đã khuất.

Lê Khả Hân là ai?

Nhắc lại câu chuyện, Phan Vũ - tôi chính là con nuôi của Ba Lê Bình từ khoảng 8 năm trước. Tôi quen Lê Khả Hân qua mạng xã hội vào năm 2017. Lê Khả Hân nhờ Phan Vũ giới thiệu để làm quen với ba, với tư cách là một người hâm mộ. Khi Phan Vũ giới thiệu Lê Khả Hân với Ba, có cả sự chứng kiến của J (Phan Vũ xin viết tắt). J khi đó là người yêu của Lê Khả Hân (năm 2017), hiện sinh sống tại Q.8, TP.HCM.

Sau một thời gian, Ba Lê Bình đã nhận Lê Khả Hân là con nuôi. Từ đó, Phan Vũ và Lê Khả Hân xưng hô là: Hai và Út.

Khoảng thời gian Ba bệnh vào khoảng tháng 4 năm 2018, Phan Vũ đã chở Ba đi khám. Khi Ba phát hiện Ba mắc căn bệnh ung thư, nhưng Ba dặn Phan Vũ không được nói với ai, nếu nói ra cho ai biết thì Ba sẽ giận Phan Vũ.

Phan Vũ vẫn đều đặn đưa Ba đi khám bệnh hàng tháng. Xin hỏi, khoảng thời gian này, cô Lê Khả Hân đang ở đâu? Trả lời luôn, cô nói với tôi là bận học (học gì thì có trời biết), rồi đi công tác (công tác gì thì cũng có đất biết) không về thăm Ba được.

Thời gian sau, có người đăng bài Ba Lê Bình bệnh ung thư cùng thời với chị Mai Phương. Và má diễn viên Kiều Trinh là người đầu tiên đăng Facebook kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ để chữa bệnh cho Ba. Vì sợ Ba ngại không nhận giúp đỡ, nên Má Kiều Trinh đã để số tài khoản của Phan Vũ. Có nhiều người để ý đến Ba, ủng hộ tiền cho Ba chữa bệnh, có những người đưa tận tay, có người chuyển đến tài khoản Phan Vũ, Phan Vũ đều rút ra đưa Ba. Khoảng thời gian này Ba còn đủ minh mẫn.

Về sau tôi không nhận tiền ủng hộ Ba qua số tài khoản của tôi nữa. Vì lúc này thông tin Ba bệnh đã rộ lên, nên không cần phải giấu, Ba nhận hỗ trợ của mọi người từ tài khoản ngân hàng của Ba.

Và đến đầu năm 2019, tôi vẫn nhớ ngày đi chụp hình tết là ngày 28/1/2019. Trước đó Ba có nói cô về cùng gia đình chụp hình xuân làm kỉ niệm. Nhưng cô từ chối không về được vì lý do đang đi học. Và thời gian đó tôi vẫn ra vô chăm Ba, khi nào có phim thì đi quay.

Cho đến thời gian gần cuối, ba trở nặng và nhập viện, tầm tháng 2 đến tháng 4 năm 2019. Khi đó Lê Khả Hân bất ngờ xuất hiện trong bệnh viện chăm Ba. Có lúc Lê Khả Hân bận, nói mình đi công tác, gặp khách hàng. Hai anh em tôi cứ thế luân phiên nhau chăm sóc Ba. Khi tôi có phim thì đi quay.

Lúc bên cạnh Ba, Lê Khả Hân thường xuyên khuyên tôi không nên vào viện, Ba không cho vô, Ba giận tôi, và kêu tôi đừng nhắn tin cho Ba nữa (tôi sẽ chụp hình bổ sung). Cứ thế, Lê Khả Hân khuyên hết lần này đến lần khác. Thậm chí Lê Khả Hân còn nói Ba không muốn gặp tôi, khuyên tôi bỏ Ba vì sợ gia đình của Ba nói này nọ (tôi có đăng kèm hình bên dưới). Vì lo lắng sức khỏe của Ba lúc bấy giờ, tôi chỉ đến khi nào Lê Khả Hân cần mua đồ hoặc tôi mua đồ cho Ba hoặc cho Hân, tôi chỉ dám đến cầu thang và gọi Hân ra lấy. Đến giờ, tôi vẫn chưa hiểu, tại sao Lê Khả Hân lại làm như vậy? Phải chăng có điều gì uẩn khúc bên trong?

Và tôi không biết Lê Khả Hân đã nói gì với cô chú anh chị nghệ sĩ, để sau đó có nhiều anh chị, trách cứ tôi bỏ bê, không lo cho Ba, nói tôi là người vô tâm (tôi không biết phải giải thích như thế nào để cô chú anh chị hiểu tại thời điểm đó). Tôi nói lên sự thật và có hình tin nhắn mà tôi và Lê Khả Hân (cô Kim) trò chuyện. Để thấy rằng, tôi luôn muốn vào chăm sóc Ba, nhưng Lê Khả Hân luôn khuyên tôi không vào.

Không hiểu sao, kể từ khi Ba mất, Lê Khả Hân, Nguyễn Thanh Mạnh lại tung tin, bịa ra chuyện Phan Vũ nói xấu Ba Lê Bình. Nói xấu về điều gì, thì tôi xin phép không nhắc lại, mọi người hãy vào 3 video bên dưới xem lại. Và tôi xin thề với trời đất, chưa từng dám nghĩ đến, chứ nói chi đến chuyện bịa chuyện khủng khiếp nói xấu Ba. Mọi người có thể xem lại các video bên dưới. Video 1 đăng trên Youtube vào ngày 7.4.2020 (Lê Khả Hân), nội dung: Thằng ăn cháo đá bát của cố nghệ sĩ Lê Bình. Video 2 (Phó đạo diễn Nguyễn Thanh Mạnh) đăng vào ngày 14.4.2020 (Hồ Thảo Linh): Cuộc đàm thoại với thằng ăn cháo đá bát cố nghệ sĩ Lê Bình. Video 3 đăng vào ngày 25.4: Vô ơn của thằng ăn cháo đá bát.

Vì sao Mạnh và Hân - Linh cấu kết, dựng lên chuyện khốn nạn này? Vì họ biết, họ làm vậy, để các cô chú anh chị nghệ sĩ tin thật, và xa lánh, miệt thị tôi. Họ đã lợi dụng tình thương của cô chú dành cho Ba, cho nên ai nói xấu gì về Ba là điều mà các cô chú không thể chấp nhận, ngay cả bản thân tôi. Lê Khả Hân có lợi dụng mối quan hệ là con của Ba để làm việc mờ ám gì hay không? Có lừa lọc ai hay không, về lòng tin và tiền bạc?

Lê Khả Hân có phải là con ruột của Ba hay không? Có phải Lê Khả Hân có mẹ là người Hàn Quốc hay không? Và mẹ Hân có nói Hân về sân khấu 5B tìm gặp lại ba của mình không? Và mục đích câu chuyện này là gì? Trong khi Lê Khả Hân chính là người do Phan Vũ tôi giới thiệu với Ba.

Trong thời gian này, không ai nghe tôi giải thích, không ai nghe tôi nói. Đó là chưa kể, Mạnh và Hân nói Phan Vũ trộm cắp tài sản. Về việc này, Phan Vũ xin thưa với anh chị em, trong thời đi học ở trường sân khấu điện ảnh, có lấy trộm 1 điện thoại. Nhưng cô Lan Hương và cô Lê Thanh đã tha lỗi, cho tôi cơ hội làm lại. Từ đó đến nay, tôi chưa hề biết trộm cắp của ai thứ gì. Mạnh và Hân vu khống, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi, nói tôi ở đâu cũng trộm cắp. Nếu tôi có trộm cắp, hãy trình ra bằng chứng. Nếu có camera ghi hình thì càng tốt.

Trở lại câu chuyện Lê Khả Hân. Không biết có ai đã từng nghe Lê Khả Hân nói mình mồ côi cha mẹ, du học Canada và sinh năm 1999 chưa? Điều này, báo chí cũng từng nhắc đến.

Ngày 10.5.2019, tôi tìm hiểu và biết được cô Lê Khả Hân không phải sinh năm 1999, mà sự thật, Lê Khả Hân tên thật là: Nguyễn Thị Yến Mai, sinh năm 1988, ở thôn 12, xã Ea Dar, Ea Kar, Đak Lak. Hiện có chồng và có con tên thường gọi là Cu Pon (Có kèm hình CMND).

Mục đích cô làm việc này là vì điều gì? Tại sao một người con gái có chồng, có con, sinh năm 1988, nhưng lại khai gian là sinh năm 1999 (chênh lệch 11 tuổi) để làm gì?

Chưa hết, sau khi ba mất, mọi chuyện lùm xùm xảy ra, Phan Vũ có gặp lại J (bạn trai cũ của Lê Khả Hân). J khẳng định, khi quen với anh ta, Lê Khả Hân nói mình sinh năm 1995 và tên là Châu Linh Nhi, cô bị u não li ti, mỗi tháng cô đều phải truyền máu chia thành nhiều đợt. Và J đã nhiều lần chuyển tiền cho Lê Khả Hân (Phan Vũ có đính kèm hình biên lai chuyển tiền bên dưới). Khi đó, Lê Khả Hân yêu cầu J chuyển tiền qua trợ lý của cô là Nguyễn Thị Yến Mai. Đồng thời, J cũng cho biết, trong lúc yêu nhau, chưa bao giờ anh biết tên thật của Lê Khả Hân. Và J cho biết: khi muốn xem giấy tờ thật, thì Lê Khả Hân nói: CMND do đoàn làm phim giữ.

Xin hỏi những điều tôi đưa ra đây là có đúng không cô Lê Khả Hân? Cô có phải là Nguyễn Thị Yến Mai không? Vì sao cô không dám sống thật, không dám lấy tên thật của mình, hoặc nói cho người khác biết tên thật của mình, lúc thì lấy tên này, lúc thì lấy tên kia. Nghệ sĩ, diễn viên khi lấy nghệ danh, người ta cũng đâu ngại nói tên thật của mình. Hay cô lo sợ điều gì?

Chính vì những điều này, mong cô chú, anh chị em nghệ sĩ hãy cẩn trọng. Vì Lê Khả Hân đang lợi dụng sự thương yêu của cô chú dành cho Ba vì mục đích gì đó thì chỉ có trời mới biết. Mà thường Lê Khả Hân hay gắn vô mát “từ thiện - tích đức”. Những câu chuyện đi bán cà phê, vay tiền nuôi ba bệnh, thì cũng chỉ có trời mới biết đâu là sự thật. Thậm chí chuyện bán mắm làm từ thiện, nuôi trẻ mồ côi, thì không biết bao nhiêu phần trăm là sự thật?

Đây là những thông tin do chính Phan Vũ tôi tìm hiểu, mong phơi bày sự thật về Lê Khả Hân, nhờ cộng đồng mạng hãy giúp Phan Vũ tìm hiểu thêm về cô gái bí ẩn này có du học Canada không, học ở trường nào? Có mồ côi cha mẹ không? Hay có người mẹ nào ở Hàn Quốc không? Hay tất cả chỉ là sự bịa đặt.

Và tôi cảnh báo cô Lê Khả Hân, nếu còn miệt thị, xúc phạm, bịa chuyện đặt điều về tôi, thì tôi sẽ tiếp tục bốc phốt nhân thân, các mối tình, những điều mà cô đã thực hiện trong quá khứ. Tôi nói điều này, chắc cô hiểu. Cô có bao nhiều người tình, và bịa chuyện để lấy được sự tin tưởng của người tình cô như thế nào? Những người tình của cô bị cô gạt gẩm về tiền bạc như thế nào, tôi sẽ nói cặn kẻ.

Khi tôi viết lên những điều này, rất có thể tính mạng tôi gặp nguy hiểm. Nhưng dù tôi có mệnh hệ gì đi chăng nữa, thì tôi vẫn phải nói, để mọi người hiểu rõ về sự kinh tởm của cô Lê Khả Hân, Nguyễn Thanh Mạnh, Hồ Thảo Linh, và đặt biệt để bảo vệ danh dự của tôi và vong linh của Ba.

Bài tiếp theo tôi sẽ nói rõ sự thật về chuyện tiền nong từ thiện của CLB Runam. Và Nguyễn Thanh Mạnh đã đe dọa, hành hung tôi như thế nào? Vì sao Mạnh hành hung tôi? Nguyễn Thanh Mạnh và Lê Khả Hân có mối quan hệ như thế nào? Ngay từ lúc này, tôi xin nói rõ, nếu Nguyễn Thanh Mạnh còn hành hung, hoặc kéo bè phái hành hung, đe dọa tôi, tôi sẽ tự vệ và nhờ các cấp có thẩm quyền xử lý. Mong mọi người "chia sẻ" sự thật này!".

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

Phan Vũ cho biết Lê Khả Hân tên thật là Nguyễn Thị Yến Mai, sinh năm 1988.

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

con nuôi của nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Phan Vũ, sao Việt, nghệ sĩ Lê Bình

Phan Vũ tung loạt bằng chứng cho biết trong thời gian ba nuôi nằm viện, Lê Khả Hân nhiều lần khuyên anh đừng vào thăm.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-con-gai-nuoi-le-binh-to-dat-dieu-ham-hai-cha-con-trai-nuoi-cua-co-ns-buc-xuc-len-tieng-46151.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cảnh tượng nước lũ tràn từ cửa sổ tầng 3 của ngôi nhà xuống như thác đổ

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

22 năm sau 'Hoàn Châu Cách Cách', chàng 'Mông Đan' giờ có cuộc sống ra sao?

Nam diễn viên Mưu Phượng Bân, người thủ vai Mông Đan trong “Hoàn Châu Cách Cách” khiến nhiều người ngỡ ngàng về diện mạo hiện...
Chuyện làng sao 48 phút trước

Thị Nở tái sinh Quách Phượng chụp cùng 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao, đăng thêm ảnh thời chưa chỉnh sửa và hiện tại?

Trong những ngày 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao tân trang nhan sắc, ngoài chồng trẻ thì Quách Phượng luôn ở cạnh để chăm sóc....
Đời sống trẻ 49 phút trước

Ảnh hậu trường 'ngọt đến sâu răng' của Quỳnh Kool - Thanh Sơn, nữ chính còn công khai thổ lộ 'Thầy ơi, em yêu anh'

Giữa nghi án 'Phim giả tình thật', cặp đôi đang hot trong 'Đừng bắt em phải quên' Quỳnh Kool - Thanh Sơn lại thường xuyên...
Bật mí điện ảnh 1 giờ, 5 phút trước

Trốn con đi chơi cùng chồng, Ốc Thanh Vân được 'triệu tập' về bởi tin nhắn không thể cưng hơn của các nhóc tì

Không chủ động thúc giục mẹ về nhưng tin nhắn của các con Ốc Thanh Vân chỉ toàn lời yêu thương và nỗi nhớ dành...
Chuyện làng sao 1 giờ, 6 phút trước

Triệu Vy phản hồi trước tin đồn ly hôn khi xóa hết ảnh chồng trên mạng xã hội

Phía Triệu Vy chính thức lên tiếng sau những nghi ngờ cho rằng hôn nhân giữa cô và doanh nhân Huỳnh Hữu Long gặp phải...
Chuyện làng sao 2 giờ, 47 phút trước

Khi om xương sườn, bạn có muốn chần qua nước sôi trước không? Nhiều người đã nhầm, không có gì lạ khi thịt có mùi hôi!

Trong số tất cả các loại thịt, món khoái khẩu của nhiều người là xương sườn. Giá trị dinh dưỡng của xương sườn rất cao...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 55 phút trước

Bà xã Phan Văn Đức háo hức khoe hình ảnh đầu tiên về căn nhà mới

Thành quả của cặp đôi khi tuổi còn rất trẻ và cưới nhau chưa lâu được fans nô nức chúc mừng.
Đời sống trẻ 2 giờ, 20 phút trước

Giữa ồn ào 'nghỉ chơi', Huyền My gia nhập hội bạn Mai Phương Thuý

Động thái của Huyền My giữa lúc xảy ra nghi vấn nghỉ chơi với Phương Oanh gây chú ý.
Chuyện làng sao 2 giờ, 23 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 5/7/2020: Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, Tý nên thận trọng về tiền bạc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 5/7/2020.
Đời sống số 2 giờ, 24 phút trước

Điểm tin thời trang tuần này: Tuần lễ thời trang New York mùa xuân 2021 rút ngắn xuống còn ba ngày!

Cùng điểm những thông tin nổi bật của thời trang thế giới tuần qua là gì?
Thời trang + 3 giờ, 45 phút trước

Trời đang nóng, hãy chú ý trước khi uống nước chanh: Có 3 điều 'cấm kị' để không gây hại cơ thể

Chanh có vị chua. Uống nước chanh có thể cải thiện khả năng miễn dịch, đào thải độc tố và tốt cho tiêu hóa! Làm...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 2 phút trước

Trong bữa tiệc buffet, ông chủ 'sợ' nhất 'ba loại người' này! Nói thẳng ra: Tôi muốn đóng cửa hàng

Với sự cải thiện mức sống, mọi người không chỉ hài lòng với việc ăn ngon mà còn ăn thoải mái, vì vậy nhiều người...
Kiến thức 3 giờ, 4 phút trước

Nhân tướng học tiết lộ vận mệnh của người má lúm đồng tiền: Nhìn 1 giây biết ngay ai sướng, ai khổ

Người có má lúm đồng tiền không chỉ sở hữu nét duyên trời phú mà còn mang nhiều ý nghĩ khác.
Tin trong ngày 13 giờ, 20 phút trước

Cá siêu khủng dài cả mét tung tăng bơi lội dưới mương của một công trình bỏ hoang

Không thể ngờ ngay trong một vũng nước tại công trình bỏ hoang ở Nhật Bản lại có một con cá 'siêu to khổng lồ'...
VIDEO 13 giờ, 20 phút trước

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc. Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong...
Tâm sự 13 giờ, 20 phút trước

Sinh nhật đúng đẳng cấp 'Rich kid' của diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Khách mời trong tiệc sinh nhật Ngọc Thanh Tâm ngoài người thân, bạn bè còn có một số sao Việt như: Vũ Hà, Đàm Vĩnh...
Chuyện làng sao 14 giờ, 38 phút trước

Hoa hậu Jennifer Phạm mừng sinh nhật, mẹ chồng cũng xuất hiện gây chú ý

Chỉ một chi tiết nhỏ có thể thấy mối quan hệ giữa Hoa hậu Jennifer Phạm và mẹ chồng rất tốt đẹp.
Chuyện làng sao 14 giờ, 39 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì từ cái nhìn đầu tiên? Xem điểm mạnh nhất trong tính cách của bạn là gì?

Bài kiểm tra bắt đầu: Quan sát hình ảnh sau đây, xem mối quan tâm của bạn ở đâu:
Đời sống số 14 giờ, 42 phút trước

Mặc kệ Dương Mịch hẹn hò trai trẻ, Lưu Khải Uy tụ tập với hội bạn thân trên du thuyền hạng sang

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới thấy hình ảnh Lưu Khải Uy xuất hiện bên bạn bè thân thiết.
Chuyện làng sao 14 giờ trước

Cực phẩm CEO của 'Người ấy là ai': Đã đẹp trai, tài giỏi lại còn sở hữu BST ô tô đắt đỏ

CEO Đông Khuê khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu BST ô tô đắt đỏ lại còn thích sưu tập xe mô hình, chơi...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 1 phút trước

Huỳnh Anh bị cư dân mạng chỉ trích vì mắng fan sáo rỗng chỉ vì khuyên ngủ sớm cho đẹp

Sau những chuyện ồn ào về tình cảm, Huỳnh Anh lại dính tiếp phốt về cách ứng xử.
Chuyện làng sao 14 giờ, 3 phút trước

Pha Lê tự tin diện bikini khi mang bầu ở tháng thứ 6

Ca sĩ Pha Lê vẫn được khen xinh đẹp, gợi cảm khi mặc bikini khoe bụng bầu ở tháng thứ 6.
Chuyện làng sao 14 giờ, 5 phút trước

Nghi vấn trợ lý Khánh Thi đá xéo nữ chính 'Người ấy là ai' Nhã Khanh cướp chồng bạn?

Dòng trạng thái của trợ lí Khánh Thi gây tranh cãi vì bị nghi ẩn ý đá xéo Nhã Thi.
Chuyện làng sao 14 giờ, 7 phút trước

Minh Tú chơi trội khi tự dìm với 'bé mỡ cuồn cuộn' ở vòng 2

Minh Tú khiến ai nấy bất ngờ khi dám phô bày điểm xấu của cơ thể sau khi tăng cân.
Chuyện làng sao 14 giờ, 12 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh vừa tung bộ ảnh trẻ đẹp như gái 18 liền bị tố đạo nhái Dương Mịch

Loạt hình mới của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh được cho là có nhiều điểm giống với bộ ảnh trước đây của Dương Mịch....
Chuyện làng sao 17 giờ, 19 phút trước

Bé 1 tuổi bị mẹ ruột đánh đến co giật và hôn mê 6 ngày, biết tuổi thật của mẹ khiến dân mạng 'sốc nặng'

Thời gian gần đây, có rất nhiều vụ bạo hành trẻ em dã man khiến công chúng phẫn nộ.
Tin trong ngày 17 giờ, 19 phút trước

Chưa tổ chức đám cưới, Á hậu Thúy Vân đã được mẹ chồng chiều chuộng hết mực

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa đám cưới của Á hậu Thúy Vân mới diễn ra nhưng cô đã lấy lòng được mẹ chồng.
Chuyện làng sao 17 giờ, 20 phút trước

Bạn thân Hà Hồ - nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris kỷ niệm ngày cưới như cổ tích

Mới đây, nữ tỷ phú người Việt Mimi Morris gây choáng với không gian lễ kỷ niệm ngày cưới như một khu vườn cổ tích....
Đời sống trẻ 17 giờ, 21 phút trước

Bị kiếm chuyện, Lâm Khánh Chi bức xúc: 'Nhiều người không muốn tôi được hạnh phúc'

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết, cô may mắn hơn nhiều người khi có chồng yêu thương. Tuy nhiên cũng vì chuyện...
Chuyện làng sao 17 giờ, 21 phút trước

Không chỉ thân thiết, Hoắc Kiến Hoa và tình cũ của Lâm Tâm Như còn có ý định kết thông gia?

Nhiều người thực sự bất ngờ vì Hoắc Kiến Hoa rất nhiệt tình khi được Lâm Chí Dĩnh, người tình một thời của Lâm Tâm...
Chuyện làng sao 17 giờ, 21 phút trước

Angelababy bị soi tư thế ngồi kém duyên, lộ phần mũi bất thường

Nữ diễn viên Angelababy nhận về nhiều lời chê bai vì có cách ngồi thiếu thanh lịch khi tham gia chương trình “Keep Running” mùa...
Chuyện làng sao 17 giờ, 22 phút trước

Con dâu 'bóc phốt' mẹ chồng vụng về khiến dân mạng cười ra nước mắt

Màn 'bóc phốt' hài hước của một cô con dâu khiến nhiều người khen mẹ chồng dễ tính.
Tâm sự 17 giờ, 22 phút trước

Cuộc sống 10 năm làm mẹ đơn thân của diễn viên Khuất Quỳnh Hoa

Là diễn viên quen mặt của rất nhiều phim truyền hình phía Bắc nhưng ít ai biết rằng, Khuất Quỳnh Hoa đã trải qua 10...
Chuyện làng sao 19 giờ, 24 phút trước

Ai sinh vào khung 'giờ vàng' này, cả đời may mắn thịnh vượng, công thành danh toại

Bất kể là nam hay nữ nếu sinh vào một trong những khung giờ tốt này, dự báo một cuộc sống tương lai vô cùng...
Kiến thức 19 giờ, 25 phút trước

4 Thực phẩm là 'kem chống nắng tự nhiên', ăn nhiều vào mùa hè, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da ngày càng trắng hơn

Chống nắng mùa hè là rất quan trọng. Ánh sáng cực tím mạnh không chỉ khiến bạn già nhanh hơn mà còn làm tăng nguy...
Làm đẹp+ 19 giờ, 26 phút trước