Danh mục

Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

Thứ hai, 25/05/2020 11:18

Ngọc Tú cho biết cô và diễn viên Phùng Cường là người yêu cũ 12 năm trước. Ngọc Tú còn tiết lộ hiện đang nuôi con của diễn viên Phùng Cường.

Hôm qua (24/5), Phương Thúy bất ngờ đăng đàn tố chồng là đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Cường công khai ngoại tình với một cô gái tên Ngọc Tú trong thời gian nữ ca sĩ có bầu và sinh con. Theo top 3 Sao Mai 2013 thì cô phát hiện ra chồng ngoại tình khi mang bầu tháng cuối đứa con thứ 3. Ngay lập tức, cư dân mạng đã vào facebook của diễn viên Phùng Cường và Ngọc Tú để "ném đá".

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Diễn viên Phùng Cường và ca sĩ Phương Thúy.

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Phương Thúy tố chồng ngoại tình với cô gái tên là Ngọc Tú.

Trước chỉ trích của dư luận, Ngọc Tú lên tiếng chia sẻ: "Đã im lặng vì không muốn đôi co làm gì nữa nhưng nhiều bạn nhảy vào ib vậy thì 1 lần cùng rõ ràng cho ai muốn hóng thì hóng luôn 1 lần nhé.

Tôi và anh Cường là người yêu cũ 12 năm trước, sau này khi gặp lại là tại nhà một đối tác truyền thông. Ngày đấy tôi cũng chuẩn bị đám cưới với anh Tony phạm.

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Ngọc Tú chính là bạn gái cũ cách đây 12 năm của diễn viên Phùng Cường. Cô cho biết từng có mối quan hệ bạn bè tốt với Phương Thúy và Phùng Cường.

Lúc khi tôi gặp Thuý có nói chuyện với Thuý. Thuý tâm sự rằng vợ chồng đang có xích mích mấy tháng nay. Tôi hỏi Thuý thế đang chửa mà, Thuý bảo không lỡ chửa thì bỏ nhau rồi chị ạ. Rồi Thuý tâm sự kể với tôi rất nhiều chuyện. Tôi thấy đồng cảm và thúc đẩy Thuý kiếm tiền đi chứ cứ ăn và đẻ như thế chồng coi thường, rồi tôi hướng dẫn Thuý kinh doanh.

Tôi thấy Thuý kể với tôi rất nhiều chuyện và lúc đó thì tôi thật sự quý Thuý nên nói cho Thuý biết tôi và anh Cường là người yêu cũ, để cho cả 4 người đều biết rõ và 2 gia đình làm bạn tốt với nhau.

Tôi và cả anh Cường trước đây yêu nhau rất sâu đậm nên ít nhiều cảm xúc vẫn còn, tuy nhiên tôi luôn là người rất kiên quyết làm bạn tốt của 2 vợ chồng.

Những tin nhắn mà tôi nhắn cho Thuý là có phải chị làm phá hoại gia đình em không đó là vì tôi thấy tôi bị bệnh nhiệt tình quá vun vén Thúy và anh Cường quá đà làm anh Cường nổi tính cục lên cáu và quát Thuý. Chính Thuý lúc đấy cũng nhắn tin cho tôi bảo chị kệ đi, chị càng vun vào tính anh ý càng lên cơn sĩ lại càng cãi nhau chị ạ.

Rồi tôi nghe rất nhiều câu chuyện Thuý kể đến mức mà bạn kiên lái xe của tôi lúc đó còn phải nhắc tôi: chị nghe làm gì, em thấy ngồi nói về gia đình chồng như thế là không được, không cần biết đúng sai thế nào nhưng mà chị kệ nó đi.

Từ lúc đấy tôi bắt đầu tìm hiểu thời gian qua anh Cường sống thế nào. Và thông tin từ bạn bè từ người thân và cả từ những thám tử tôi bỏ tiền để tìm tin tức thì thu về được kết quả là từ ngày anh Cường bỏ chị Trâm để cưới Thuý thì anh rất chịu khó làm ăn. Tuy nhiên vì quá đen đủi nên làm gì hỏng đấy dẫn đến bị nợ nần. Về gia đình thì anh cường luôn một lòng chung thuỷ với Thuý và chưa từng có một phốt nào.

Anh từ bỏ cuộc sống ăn chơi bất cần thời trẻ, anh trở thành một con người vì gia đình và hoàn toàn khác. Tôi tin điều đó vì chính Thuý kể với tôi rằng Thuý đi nhậu đến 3 giờ sáng anh cường vẫn ở nhà trông con. Nếu là Cường của 13 năm trước thì không bao giờ có chuyện đấy.

Trước Tết tôi đã rất rõ ràng với anh Cường rằng tôi sẽ đăng ký kết hôn với Tony và sẽ làm bạn tốt của Thuý và Cường. Tối 30 Tết, Thuý gọi cho tôi và bảo tôi xử lý giúp Thuý chuyện nợ tiền người ta doạ đăng lên facebook. Tôi xử lý êm đẹp việc đó và vui vì cuối cùng tôi cũng giữ được lý trí mặc dù tôi yêu anh Cường rất nhiều và bao nhiều năm qua chưa từng quên anh ấy.

Mấy ngày Tết tôi vẫn qua đón Thuý đi lễ cùng với anh Tony, Thuý và anh Cường cãi nhau, tôi luôn là người bênh Thuý và nói lý lẽ với anh Cường. Tôi khẳng định thời điểm đó chúng tôi hoàn toàn trong sạch. Lúc đó đang làm cùng nhau mấy dự án nên hay đi cùng tuy nhiên lần nào cũng có đông người chứ không đi riêng, và cứ xong việc rủ nhau đi ăn là tôi đều bảo anh Cường rủ Thúy đi.

Cho đến ngày 3 Tết có đối tác của tôi ở Đà Nẵng ra làm cùng dự án rất lớn nên chúng tôi hẹn nhau về nhà tôi ở Hoàng Văn Thái nhậu. Hôm đó có cả chồng cũ của tôi. Nhậu say rủ nhau lên nhà anh Tùng ở Văn Miếu là bạn chung của tôi và chồng cũ. Lúc ở đó say quá nên tôi về trước, tôi về Hoàng Văn Thái lên tầng chốt cửa ngủ đến sáng thì anh Tony lên đón tôi.

Sau đó thì mọi thứ thật sự lên đỉnh điểm khi Thuý hẹn gặp nhau cùng nói chuyện 4 người. Lúc này tôi hiểu được rằng mọi thứ không còn đơn giản nữa vì tôi hiểu rất hiểu anh cường. Và đúng như tôi nghĩ, anh cường đã nói chia tay với Thuý vì nhiều lý do dồn nén đã lâu mà chỉ 2 người mới hiểu.

Lúc này anh Cường và anh Tony đưa bé San đi. Tôi ở lại với Thuý và gọi thêm 1 người em nữa đưa Thuý đi ăn và đưa Thuý cùng Ken San về Việt Trì, lúc này tôi hiểu mọi thứ đã đi quá xa rồi.

Sau đó tôi thấy có quá nhiều thông tin không đúng sự thật đặt điều quá sai về tôi. Lúc này tôi cũng đã nhắn tin thẳng cho Thuý và nhắn cả cho anh Cường rằng đừng làm phiền tôi nữa và chấm dứt mối quan hệ không có bạn bè gì nữa. Và chính tôi cũng đã cảnh báo rằng đừng kích hoạt sự ích kỉ của một con đàn bà trong tôi bởi tôi biết chỉ cần tôi giữ thì anh Cường sẽ không bao giờ đi. 12 năm trước tôi quá bướng nên mới để mất nhau chứ nếu tôi nhún 1 lần thôi thì sẽ không có chuyện ầm ĩ ngày hôm nay.

Bây giờ thì tất cả những tin nhắn của tôi và Thúy và anh Cường cũng như những gì mà gia đình anh Cường nhận xét về Thuý tôi cũng sẽ công khai tất cả. Vì tôi khẳng định khi tôi nhận lời quay về với anh Cường là anh ấy đã rõ ràng với Thuý và chỉ còn chờ thủ tục vì con dưới 12 tháng không được đơn phương ly hôn. Và chờ Thuý đồng ý cho anh Cường nuôi Ken San vì từ trước tới giờ Ken San chỉ bám bố vì bố chăm sóc từ bé.

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Cô gái này cho biết đang chăm con của diễn viên Phùng Cường.

Và thật sự Cường mà trước đây tôi yêu là người vô cùng bản lĩnh và thông minh. Và tôi muốn anh phải trở lại là Cường của ngày xưa. Đến bây giờ thì tôi đã làm đúng, anh đã kết nối lại được những mối quan hệ trước đây và hỗ trợ cho tôi vô cùng nhiều trong công việc và cuộc sống hiện tại.

Tun Tít Ken San các con đều đang ở với tôi và Ken San giờ còn bám tôi hơn bám bố Cường. Cái sai của tôi là không giải quyết ngay số tiền mà Thuý yêu cầu để rồi mới ầm ĩ tnay. Nhưng 2 tháng dịch bệnh, doanh thu tụt dốc, công ty thì đang cần lượng tiền lớn để thay đổi bao bì và khắc phục đống rác mà giám đốc điều hành trước đây vứt lại. Làm sao tôi có thể chuyển ngay số tiền hơn 3 tỷ đó. Chỉ là hơi choáng vì trước đó 2 bên đã cùng ngồi thống nhất và thoả thuận văn minh với nhau vậy mà chỉ vì chậm trễ 1 tháng thôi mà thành ầm ĩ thế này. Dù đúng dù sai thế nào. Tôi chấp nhận tất".

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Ngọc Tú tiết lộ tin nhắn yêu cầu trợ cấp của Phương Thúy

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Cô cho biết gia đình Phùng Cường ủng hộ mối quan hệ mới của con trai.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-ca-si-phuong-thuy-to-cuop-chong-tinh-moi-cua-dien-vien-phung-cuong-len-tieng-45506.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Lynk Lee: 'Tôi luôn nghĩ mình là một cô công chúa, đi đâu cũng muốn được che chở'

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Brooklyn chính thức xác nhận đã đính hôn với ái nữ nhà tỷ phú, vợ chồng David Beckham chuẩn bị 'lên chức'

Cậu cả nhà Becks thông báo tin vui với mọi người, cho biết đã cầu hôn bạn gái Nicola Peltz cách đây 2 tuần.
Chuyện làng sao 8 giờ, 13 phút trước

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt khoát cứng rắn của tôi,...
Tâm sự 9 giờ, 5 phút trước

Ra mắt nhà bạn trai phải nấu ăn, rửa bát lại còn bị xỉa xói, cô gái có pha xử lí 'cực gắt'

Dù không biết hành động như vậy tại nhà bạn trai đúng hay sai nhưng cô gái cho rằng, mình không hối hận về việc...
Đời sống trẻ 9 giờ, 5 phút trước

“Chị đại” quyền lực Kbiz từng khiến Bi Rain phải quỳ gối bất ngờ bật khóc trước mặt anh, lại có biến gì đây?

Dân mạng bàn tán sôi nổi về cảnh Lee Hyori khóc trước mặt Bi Rain và Yoo Jae Suk trong chương trình “Hangout with Yoo”....
Chuyện làng sao 9 giờ, 14 phút trước

Nhan sắc tuổi 40 gây sốc của 'nam thần một thời' - Trần Quán Hy

Diễn viên Trần Quán Hy từng là 'nam thần' của hàng triệu cô gái vào những năm 2000. Ở tuổi 40, anh gây thất vọng...
Chuyện làng sao 9 giờ, 21 phút trước

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan duyên dáng khi diện áo dài chụp ảnh ở hồ sen

Nhân dịp mùa sen nở, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã thực hiện một bộ ảnh đẹp với tà áo dài.
Album ảnh sao 9 giờ, 21 phút trước

Bắt chước Phạm Băng Băng hoá Võ Tắc Thiên, Ngọc Trinh o ép vòng một 'hết nấc'

Tạo hình của Ngọc Trinh trong bộ ảnh mới giống hệt Phạm Băng Băng trong bộ phim đình đám trước đó.
Chuyện làng sao 9 giờ, 23 phút trước

Đăng ảnh thần thái chiếm visual, Nhã Phương lại nũng nịu trách Trường Giang vì điều này

Nữ diễn viên than ông xã cứ bắt ăn khiến cô bị mọi người khen tròn lên.
Chuyện làng sao 9 giờ, 23 phút trước

Nam chính 'Người ấy là ai' tập 10 xác nhận trai thẳng, độc thân nhưng lại bị tố đồng tính, bạn trai đã mất 3 năm trước

Lại thêm một chàng trai tham dự chương trình "Người ấy là ai" bị tố nói dối.
Đời sống trẻ 9 giờ, 23 phút trước

Thêm ảnh bên trong căn hộ cao cấp bạc tỷ của 'Thỏ trắng' Jun Phạm

Căn hộ của Jun Phạm mang hơi hướng Nhật Bản. Đây là nơi nam ca sĩ thư giãn sau quãng thời gian chạy show mệt...
Nhà Sao 12 giờ, 49 phút trước

Cận cảnh tủ phụ kiện khổng lồ trong căn biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh

Tủ đồ hai cánh với đủ các mẫu khuyên tai, dây chuyền, thắt lưng đến các mẫu kẹp tóc cũng được Ngọc Trinh giới thiệu...
VIDEO 12 giờ, 50 phút trước

Trắc nghiệm vui: Chọn ra cô gái bạn cho là thành công nhất, tính cách thú vị của bạn sẽ được 'bật mí'

Bạn có tin rằng những bí mật thú vị về tính cách có thể được tiết lộ thông qua việc chọn lựa một hình ảnh...
Đời sống số 12 giờ, 50 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bằng trực giác bạn thấy cầu treo nào là không an toàn nhất? Kiểm tra IQ của bạn trong vài giây, siêu chính xác!

Từ ba bức ảnh về cầu treo này, bạn hãy chọn cho mình một chiếc cầu mà bạn cảm tấy nguy hiểm nhất. Đây cũng...
Đời sống số 13 giờ, 13 phút trước

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao xăm hình trái tim đôi với chồng trẻ, tiết lộ Hoa Cương từng 'đong đưa ong bướm' sau khi kết hôn

Gương mặt chưa hết sưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao đã vội đi xăm hình đôi với chồng...
Đời sống trẻ 13 giờ, 15 phút trước

Netizen 'mừng húm' khi Thanh Sơn - Quỳnh Kool không phải anh em họ ở Đừng Bắt Em Phải Quên

May mắn thay, chuyện tình của thầy Duy - trò Ngọc vẫn trọn vẹn khi họ biết mình không phải anh em họ ở Đừng...
Toàn cảnh 13 giờ, 20 phút trước

Trường Giang liên tục đòi hôn, Lynk Lee ngượng ngùng né tránh

Vào vai là cô vợ đáng yêu của Trường Giang, Lynk Lee không thể giấu được sự thẹn thùng, đặc biệt khi nam danh hài...
VIDEO 13 giờ, 20 phút trước

Phụ nữ kết hôn sớm: Nên hay không nên! Hãy nghe chia sẻ từ những cô gái kết hôn sớm!

Phụ nữ kết hôn sớm, hạnh phúc hay không hạnh phúc. Tuổi tác không nói lên tất cả, sự trưởng thành của phụ nữ nằm...
Yêu 16 giờ, 28 phút trước

Dung mạo xinh đẹp của người vợ trước khi bị chồng phóng hỏa ở Bình Dương

Trái ngược với hành động dã man, trên Facebook nghi phạm thường xuyên khoe ảnh tình cảm, nói lời đường mật với người tình.
Đời sống trẻ 17 giờ, 42 phút trước

Hơn chồng 2 tuổi, nhan sắc bà xã họa sĩ của Tùng Dương thay đổi thế nào sau 10 năm chung sống

Trải qua hàng thập kỷ cùng nhau, ca sĩ Tùng Dương và bà xã vẫn đang hạnh phúc. Bà xã Tùng Dương còn được khen...
Chuyện làng sao 17 giờ, 50 phút trước

Bố của vợ cũ MC Thành Trung qua đời

Nhiều sao Việt và bạn bè đã gửi lời chia buồn khi bố của ca sĩ Thu Phượng qua đời.
Chuyện làng sao 17 giờ, 50 phút trước

“Giáo chủ khả ái” Dương Thừa Lâm gây sốt Weibo với màn cầu hôn khác người: Đằng trai mặc quần đùi, đằng gái vừa khóc vừa la hét

Dân mạng để lại nhiều bình luận khi xem clip Dương Thừa Lâm được Lý Vinh Hạo cầu hôn cách đây 1 năm.
Chuyện làng sao 17 giờ, 50 phút trước

'Chồng nhà người ta' không bao giờ làm chị em thất vọng: Vừa bế con cho vợ ăn cỗ, lại giặt 2 chậu đồ

Một cô vợ đã tự hào khoe người chồng tâm lý, yêu thương khiến hội chị em ngưỡng mộ.
Yêu 17 giờ, 50 phút trước

Đang yêu bạn trai công nhân lại được anh trưởng phòng đi ô tô tán tỉnh, cô gái lên mạng xin lời khuyên

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái này đã có câu trả lời cho mình, cần gì xin lời khuyên.
Đời sống trẻ 17 giờ, 50 phút trước

4 phương pháp tối ưu giúp trẻ tăng cường trí tưởng tượng mỗi ngày

Trong quá trình nuôi dưỡng con cái, việc trau dồi khả năng tưởng tượng là điều rất quan trọng. Cha mẹ nên làm gì để...
Chăm con 19 giờ, 53 phút trước

MC Cát Tường yêu từ năm 16 tuổi, 'đánh ghen' với mối tình đầu ngay tại vũ trường

'Trong cơn điên, tôi làm liều, chụp cái ly thủy tinh trên bàn ném thẳng vào chỗ hai đứa đó đang nhảy vỡ choang một...
VIDEO 19 giờ, 54 phút trước

Sau scandal bị chỉ trích lăng nhăng, Quang Hải kỷ niệm 2 tháng yêu với Huỳnh Anh

Cầu thủ Quang Hải và Huỳnh Anh đăng hình kỷ niệm 2 tháng bên nhau hạnh phúc, khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp...
Đời sống trẻ 19 giờ, 54 phút trước

Gia Bảo quyết tâm về tận Cần Thơ, kêu gọi ủng hộ bé bán hàng rong bị ép ăn 10 cái kẹo

Hành động của Gia Bảo đang nhận được sự tán dương từ đông đảo khán giả.
Chuyện làng sao 19 giờ, 54 phút trước

Tua lại 4 phút lịch sử và hạnh phúc nhất của Văn Hậu ở SC Heerenveen

Trong thời gian ở SC Heerenveen, Văn Hậu chưa được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan, nhưng hậu vệ này được đá 4 phút...
VIDEO 19 giờ, 55 phút trước

Chỉ với nửa bát nước tương đã có ngay món gà hầm gừng ngon, ngon

Nước tương gà? Nghe có vẻ như đó là sự kết hợp của nước tương và thịt gà, nên không có cảm giác thèm ăn....
Địa chỉ ăn ngon 19 giờ, 8 phút trước

Bầu bí tháng thứ 5, không thể tin Hà Hồ có thể thực hiện động tác yoga khó nhằn này

Dù đang mang thai nhưng nữ ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện để bảo vệ sức khỏe và giúp thân hình không quá nặng...
Chuyện làng sao 20 giờ, 46 phút trước

Từ Hy Viên thay đổi chóng mặt với thân hình to gấp đôi thời đóng “Vườn sao băng”

Nữ diễn viên Từ Hy Viên khiến nhiều người bất ngờ khi lộ diện với sắc vóc khác lạ.
Chuyện làng sao 20 giờ, 47 phút trước

Ảnh chụp trộm cho thấy nhan sắc thật ngoài đời của Phạm Băng Băng ở tuổi U40

Có những ý kiến trái chiều về diện mạo của nữ diễn viên Phạm Băng Băng trong loạt hình chụp trộm.
Chuyện làng sao 20 giờ, 47 phút trước

Ô tô con lao xuống biển ở Quảng Ninh, 3 người tử vong

Vụ tai nạn xảy ra đêm 10/7, tại khu vực cột 8, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khiến 3 người tử vong.
Tin trong ngày 20 giờ, 47 phút trước

5 loại hoa 'cấm kị' phun nước lên lá, kẻo sẽ bị thối!

Vào mùa hè, nhiệt độ cao, hơi nước bốc hơi nhanh và lá của cây sẽ bị chảy và rủ xuống ngay khi thiếu nước....
Kiến thức 20 giờ, 10 phút trước

Quách Thu Phương mừng sinh nhật tuổi 43, nhan sắc ngoài đời trẻ trung không ngờ

Nhìn hình ảnh tươi trẻ hiện tại của diễn viên Quách Thu Phương, ít người nghĩ rằng đã có khoảng thời gian chị phải chiến...
Chuyện làng sao 20 giờ, 12 phút trước