Danh mục

Bé An của 'Đất phương Nam' chưa sẵn sàng nói về rạn nứt hôn nhân

Thứ ba, 07/05/2013 13:43

Hùng Thuận đang lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ với những vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa sẵn sàng để chia sẻ chuyện gia đình.

- Cảm giác của anh như thế nào sau vai An của “Đất phương Nam” đến nay anh mới lại được đề cử ở hạng mục “Nam diễn phụ xuất sắc” nhất của HTV Awards?

- Tôi cảm thấy rất vui vì cuối cùng những thành quả của mình cũng được khán giả công nhận. Vai bé An bây giờ là một trang kỷ niệm, tôi đặt nó sang một bên để hóa thân vào nhiều vai diễn khác mà bé An không còn là nỗi ám ảnh lớn nữa. Tôi sẽ cố gắng hết mình để có những thành công khác ngoài thành công của vai diễn đầu đời.

Kỳ vọng rất nhiều ở giải thưởng này, anh có thất vọng khi để trượt giải cho “đàn anh” Đại Nghĩa?

- Không nhận giải nhưng tôi vẫn hài lòng bởi anh Đại Nghĩa hay chú Thanh Điền đều là những người hoạt động nghệ thuật cật lực. Họ xứng đáng nhận được giải thưởng đó. Bản thân tôi luôn tự tin với mình và sống lạc quan. Tôi gửi lời chúc mừng tới anh Đại Nghĩa vì anh đã cống hiến cho nghệ thuật quá nhiều rồi.

- Làm thế nào để anh bứt phá khỏi cái bóng quá lớn của bé An trong những nốt trầm của sự nghiệp?

- Tôi chỉ biết cố gắng và cố gắng. Nhân vật An ám ảnh tôi bao nhiêu năm nay, nó là thành công nhưng cũng chính là chướng ngại vật khiến công việc đóng phim của tôi giẫm chân tại chỗ bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã bước qua nó. Nó đã làm tôi trăn trở bao nhiêu năm và bây giờ mình đã vượt qua, đấy mới là niềm vui thực sự.

- Quãng thời gian đó anh sống thế nào?

-  Dù đóng vai nhỏ hay lớn, tôi đều nhắc nhở bản thân phải hết mình. Tôi không phân biệt vai chính vai phụ vì tôi biết rằng thể hình nhỏ “con” của mình cũng khó có cơ hội được đóng vai chính. Nhất là trong khi điện ảnh thời nay chuộng những diễn viên có vóc dáng cao to, đẹp trai (cười). Tôi cũng không buồn và đã vượt qua được mặc cảm đó. Do vậy, khi đóng những vai phụ, tôi luôn phân tích nhân vật rất kỹ, tạo cho nó một đất sống màu sắc, phong phú để khi xem, khán giả nhớ về nó. Khi vai phụ của mình giành được đề cử ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng muốn đốt cháy hết những gì mình có cho nghiệp diễn xuất.

- Vóc dáng “nhỏ con” có khiến anh mất tự tin?

- Như đã nói, vóc dáng tôi nhỏ nên khó được đóng vai chính nhưng tôi không tự ti. Bởi tôi nghĩ rằng người diễn viên quan trọng là khả năng diễn xuất và phù hợp vai diễn.

Tôi biết, nhiều khán giả quá yêu thích bé An dễ thương nên khi tôi trở lại truyền hình, sự khiêm tốn về chiều cao khiến không ít số đông hụt hẫng nhưng trong tôi vẫn chưa bao giờ có suy nghĩ bỏ nghề diễn. Hiện tại tôi cũng chỉ tập trung cho đóng phim và chưa muốn làm gì khác. Tôi đã mất nhiều năm cho ca hát và kết quả không như ý muốn, vậy nên bây giờ muốn sự nghiệp phim ảnh của mình phải vững vàng, tôi mới dám tính những chuyện khác.

- Ở độ tuổi 30, khi đã làm bố của bé trai 5 tuổi, anh thấy mình chững chạc như thế nào?

- Tôi bây giờ đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Một diễn viên chuyên đóng  những vai nông dân chân chất, vui tính, thậm chí hay bị ruồng bỏ… Vậy nên, bây giờ tôi muốn được đóng vai cá tính và phản diện để thổi cho nó một màu săc rất riêng của Hùng Thuận. Tuy nhiên, nhiều người hay “chê” mặt tôi hiền quá, khó đóng vai ác được mà chỉ phù hợp với những vai chính diện.

- Thời gian này anh chạy show “điên đảo”, cuộc sống “cơm áo gạo tiền” của một người đàn ông trụ cột trong gia đình chi phối anh phải như vậy?

- Đúng là thời gian này tôi bận rộn quá, khó có thể sắp xếp một cuộc hẹn phỏng vấn hay gặp gỡ bạn bè. Tôi đang đóng phim, lại nhận thêm một vở kịch mới nên thường phải thức khuya dậy sớm. Chuyện “cơm áo gạo tiền” đến thời điểm này tôi không còn phải lo nhiều nữa.

- Nghĩa là cuộc sống của anh hiện tại rất sung túc?

- Tôi nghĩ mọi thứ đã ổn định hơn, chỉ là không quá giàu.

- Sung túc với nhiều người là phải có nhà lầu, xe hơi, với anh thì sao?

- Ồ không, tôi vẫn chưa mua được nhà, chưa mua được xe hơi. Tôi vẫn đang cố gắng để có thể làm được điều đó, nhưng bản thân luôn biết hài lòng với hiện tại. Diễn viên dù chạy show liên tục mà không có nghề tay trái, khó có thể sống nổi với mức độ xài tiền của showbiz. Cát-xê chỉ giúp diễn viên chi tiêu ở một mức độ nào đó trong cuộc sống, còn để sắm sửa trang phục, phụ kiện đầu tư cho công việc nghệ thuật, nói thẳng là không đủ.

- Bản thân anh có thấy trái ngược và bất mãn khi hàng loạt sao Việt “thay xe như thay áo”, dù họ chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” với nghệ thuật?

- Tôi thấy điều đó rất bình thường vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ, đặc biệt giới showbiz luôn mạnh về bề nổi. Mỗi người có một số phận, họ dễ dàng mua nhà, mua xe, tôi nghĩ họ là những người may mắn. Mình không thể nào gào thét rằng mình làm việc nhiều như vậy mà không bằng được người nọ người kia. Tôi không bất mãn, ngược lại, tôi chúc mừng họ, dù xa hay gần họ đều là đồng  nghiệp của mình. Với tôi, được đóng phim và hoạt động trong nghệ thuật là hạnh phúc rồi, do đó, dù đồng lương có ít ỏi, tôi cũng luôn vui và mãn nguyện.

- Nhiều người nói anh ít bạn trong showbiz vì khó gần?

- Tôi đúng là ít bạn trong giới nhưng không phải vì không hòa đồng. Tôi chỉ chơi với vài diễn viên trẻ, có người mời đi dự event nhưng tôi cũng không đi. Nhiều người nói tôi dại vì đi event cũng là phương thức PR tên tuổi nhưng tôi nghĩ khác. Với tôi, nghề đi dự event không làm nên tên tuổi của mình.

- Vậy thời gian nào anh dành cho bản thân và gia đình?

- Dù bận rộn đến mấy nhưng tôi luôn sắp xếp thời gian cho gia đình. Tôi không muốn vì công việc mà không có thời gian cho người thân. Những khi rảnh tôi thích ngồi một góc uống cà phê một mình, một mình đọc báo. Tôi thích có một không gian riêng cho bản thân và không thích nói chuyện với ai cả.

- Trên phim ảnh, anh luôn hết mình với những vai diễn, còn khi ở nhà, anh là một người chồng, người bố như thế nào?

- Tôi rất xin lỗi vì không muốn bàn chuyện gia đình ở thời điểm này. Khi nào sẵn sàng, tôi sẽ chia sẻ sau.

- Anh đóng phim nhiều với diễn viên nữ, bà xã có ghen không?

- Chắc chắn không vì vợ tôi hiểu được công việc của một diễn viên. Cô ấy là fan của bé An trong Đất phương Nam. Nói chung, tôi không muốn bàn tới chuyện này.

- Anh ngại bàn chuyện vợ con khiến nhiều người nghĩ gia đình anh đang rạn nứt, anh giải thích thế nào?

- Tôi nghĩ rắc rối thì không nhưng hiện tại tôi chưa sẵn sàng để chia sẻ về nó. Tôi cần thêm thời gian.


Hùng Thuận và cô vợ xinh đẹp.

- Hiện tại anh đang tham gia vai diễn nào mới?

- Tôi đang đóng vai Nhẫn – một nông dân chăn vịt, rất yêu một cô bạn cùng quê. Hai người lên Sài Gòn tìm việc kiếm tiền đám cưới. Nhưng khi đi làm, cô bạn gái phải lòng một chàng trai khác. Nhẫn cảm thấy cuộc sống này quá tồi tệ với anh, anh quyết định về quê. Rất nhiều tình tiết buồn xảy đến với cuộc sống của nhân vật này sau đó. Đây cũng là vai diễn nội tâm mà tôi rất thích.

Theo Infonet.vn

Tin được quan tâm

5 cái tên bị cấm khai sinh ở Việt Nam, là tên nào?

Mặc dù việc đặt tên cho con là quyền cá nhân, nhưng không phải tên nào cũng được phép đặt. Theo Luật pháp tại Việt...
Tin trong ngày 2 ngày, 19 giờ trước

Chủ tịch một ngân hàng đã thẳng thắn nói: Trong 10 năm nữa, nhà cửa và tiền mặt sẽ không mang lại nhiều sự an toàn bằng hai thứ này

Trong xã hội hiện đại, người ta thường có hai cách phổ biến để bảo vệ tài sản gia đình. Một là gửi tiết kiệm...
Làm sao 3 ngày, 18 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Ngày 25 tháng 7 là thứ Sáu, ngày mùng 1 tháng 6 nhuận âm lịch

Sau Đại Nhiệt, nhiệt độ và độ ẩm sẽ hòa quyện, và đất sẽ trở thành trung tâm của sức mạnh. Thứ Sáu, ngày 25...
Đời sống số 3 ngày, 2 giờ trước

Từ 1/7/2025: Người từ 60 tuổi trở lên, không có lương hưu sẽ được mua bảo hiểm y tế miễn phí?

Đại biểu Quốc hội kiến nghị mở rộng đối tượng được nhà nước hỗ trợ bảo hiểm y tế, tập trung vào nhóm người cao...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Xe máy dừng đèn đỏ vẫn bị phạt đến 14 triệu đồng nếu vi phạm lỗi này, nhiều người chủ quan hay mắc phải

Trong trường hợp người điều khiển xe máy dừng đèn đỏ nhưng đè vạch dừng dẫn đến tai nạn giao thông, mức phạt sẽ tăng...
Tin trong ngày 2 ngày, 21 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Ngày 26 tháng 7 là thứ Bảy, ngày mùng 2 tháng 6 âm lịch?

Ngày 26 tháng 7 là thứ Bảy, ngày mùng 2 tháng 6 âm lịch, thiên can địa chi là năm Tỵ, tháng Quý Mùi và...
Đời sống số 3 ngày, 16 giờ trước

Tin cùng mục

Giữa nghi vấn sắp cưới, bạn trai Miu Lê công khai gọi đàng gái là vợ, lộ loạt chi tiết thân thiết với gia đình nửa kia

Màn gọi "vợ" đầy ngọt ngào của Nam Vlog với người được cho là Miu Lê đang gây sốt.
Chuyện làng sao 9 phút trước

Người đẹp Việt lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Nổi tiếng từ năm 16 tuổi, ở ẩn vì biến cố

Đằng sau danh hiệu và ánh hào quang, cuộc đời của người đẹp Nguyễn Ngân Hà - Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới...
Chuyện làng sao 27 phút trước

Sao Việt 28/7: Lan Phương: 'Tôi nộp đơn xin ly hôn đơn phương'; Kim Tử Long lên tiếng van xin điều này

Tin sao Việt 28/7/2025: Diễn viên Lan Phương nói về hành trình hoàn tất thủ tục ly hôn chồng Tây. NSƯT Kim Tử Long cầu...
Chuyện làng sao 27 phút trước

Dù nhận lời xin lỗi nhưng diễn viên Trọng Nhân vẫn khởi kiện chủ quán bánh bò vì lí do này

Diễn viên Trọng Nhân xác nhận thông tin luật sư đại diện của anh đang làm hồ sơ khởi kiện chủ quán bánh bò từng...
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

Sao Việt 27/7: Hồ Ngọc Hà lộ eo nhỏ 'siêu thực'; Cường Đô La cho con dán hình lên mặt

Tin sao Việt 27/7/2025: Trải qua nhiều lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vòng eo nhỏ đến khó tin. Cường Đô...
Chuyện làng sao 12 giờ, 35 phút trước

Mẹ ruột của 'chim công làng múa' Linh Nga: Nhan sắc hơn cả con gái, được người trong nghề nể phục

Mẹ ruột "chim công làng múa" Linh Nga chính là NSND Vương Linh, một mỹ nhân của làng múa trong thập niên 90.
Chuyện làng sao 19 giờ, 34 phút trước

Tin mới cập nhật

Bốn con giáp được trời phú cho sự giàu sang, họ không bao giờ dựa vào may mắn để kiếm tiền!

Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền, bạn chẳng làm được gì cả. Trong xã hội vật chất này, khả năng tích...
Đời sống số 26 phút trước

Hãy cẩn thận với những 'người bạn độc hại' xung quanh con bạn! Nếu con bạn có 4 kiểu bạn này, hãy giúp con tránh xa càng sớm càng tốt

Trong quá trình trưởng thành, bạn bè đóng vai trò không nhỏ tới sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng...
Kiến thức 1 giờ trước

Nấu canh thêm một nắm rau này, hệ miễn dịch được 'kích hoạt' tối đa, rất tiếc rất ít người biết

Không nhiều người biết rằng, ngoài việc tăng hương vị, bạn có thể kích hoạt hệ miễn dịch của mình bằng cách thêm một nắm...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ trước

Điểm danh những trường đại học có học phí cao nhất Việt Nam, cao nhất lên tới gần 1 tỷ đồng/năm

Theo công bố của các trường đại học, mức học phí cao nhất năm nay thuộc về các ngành y khoa.
Tin trong ngày 1 giờ trước

Trường hợp con ngăn cản cha mẹ lập di chúc thì có được hưởng di sản thừa kế?

Thông thường, cha mẹ sẽ để lại tài sản cho con cháu. Tuy nhiên, có một số trường hợp con cái không được hưởng thừa...
Tin trong ngày 1 giờ, 1 phút trước

Mùa hè nên mặc quần áo màu gì để mát hơn? Không phải màu trắng như bạn nghĩ!

Mùa hè nắng nóng, nhiều người tin rằng mặc đồ trắng hoặc sáng màu sẽ giúp mát hơn. Nhưng khoa học chứng minh, màu sắc...
Thời trang + 1 giờ, 1 phút trước

Hơn 5 tháng tới, 3 đối tượng này phải chi rất nhiều tiền để làm Sổ đỏ, là tiền gì?

Từ ngày 1/1/2026, chi phí làm sổ đỏ tăng đáng kể khi bảng giá đất tại các tỉnh, thành sẽ được cập nhật mới.
Kiến thức 1 giờ, 27 phút trước

Tứ kỵ trước cửa nhà, làm ăn thất bát, hao tài tuyệt tự, hãy học cách xử lý thật nhanh nhé!

Khi mua nhà hay lựa chọn nơi ở, ngoài việc cân nhắc đến vị trí, cách bố trí và sự thuận tiện giao thông, bạn...
Kiến thức 2 giờ, 52 phút trước

Phỏng vấn 100 cặp đôi đã ly hôn: Hóa ra 3 kiểu người này có khả năng ly hôn cao nhất

Không lâu trước đây, một cuộc phỏng vấn của tờ Đô thị Kinh báo với 100 cặp vợ chồng trẻ đã ly hôn và kết...
Yêu 2 giờ, 7 phút trước

Tâm lý học cảnh báo: Hãy tránh xa những người keo kiệt, chẳng dám tiêu một đồng

Từ chối chi tiêu cho bản thân, tính toán từng đồng dù không thiếu thốn, đây không đơn giản là tiết kiệm, mà có thể...
Tin trong ngày 2 giờ, 7 phút trước