Danh mục

Bằng Kiều: Lần đầu tiết lộ lí do ly hôn Trizzie Phương Trinh

Thứ hai, 28/09/2020 08:28

Nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai.

Chào Bằng Kiều, khán giả thấy anh sống rất bình yên với cây nhà lá vườn ở Mỹ. Anh có cảm thấy chạnh lòng hay stress vì xa sân khấu không?

Tôi stress vô cùng vì trong 30 năm đi hát, lần đầu tiên tôi nghỉ lâu như vậy. Lần đầu tiên hơn 6 tháng không hoạt động, chỉ hoạt động online và studio thôi nên với tôi, tôi có cảm giác như đang rơi vào trạng thái trầm cảm. dù nhà tôi có vườn, có tượng, làm việc nhà này kia, không đến nỗi phải chôn chân trong nhà nhưng nó là một hệ thống con người, quen đi diễn, đi làm, di chuyển, đùng một cái, trong vòng 6, 7 tháng không bước đi đâu, không diễn, không bay.

Vào ngày 8/3 và 20/10 sắp tới đều không thể mở show được. Tôi rất tiếc nhưng tình hình chung là vậy rồi, không biết phải làm thế nào nữa.

Khán giả rất thích việc anh vừa làm ca sĩ, vừa làm đạo diễn âm nhạc. Trong show của chị Nhung, anh sẽ có điều gì đặc biệt?

Tôi làm cố vấn nghệ thuật, tôi góp ý cho chương trình làm sao để chạy thật mượt. Phải mang màu sắc thế nào, dấu ấn của riêng Nhung ra sao, ý của Nhung muốn mang gì đến cho đêm nhạc đó. Tôi có góp ý để xây dựng một chương trình chặt chẽ.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Bằng Kiều tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai

Bây giờ làm show anh có sợ lỗ không?

Tôi không trực tiếp làm bao giờ, tất cả từ xưa đến nay đều do ekip của tôi làm. Cũng may mắn ekip của tôi với bên Việt Nam show, làm những đêm tình nhân, đến bây giờ vẫn là một trong những chương trình dài hơi nhất, làm 6 năm rồi và vẫn cháy vé liên tục mỗi lần ra. Đó là sự may mắn. Tôi lại đi một đường hơi riêng nên được khán giả ủng hộ. Còn về mặt bằng chung, tôi thấy nếu làm show có vẻ hơi đuối.

Bí quyết của anh về việc anh chăm sóc các con cùng Trizzie Phương Trinh rất thân thiết?

Không có bí quyết gì cả. Đối với tôi và Trinh là chuyện rất bình thường, là mối quan hệ với người cũ, vừa là bạn bè đã là bình thường rồi. Tôi và Trinh lại có 3 đứa con chung nên chúng tôi đặt quyền lợi của con lên hàng đầu để đối xử với nhau thật tốt, thật văn minh, lịch sự. Đó là điều tôi thấy bình thường. Người đàn ông phải có trách nhiệm, không để phụ nữ thiệt thòi, nhất là về mặt kinh tế. Nói chung đời sống là đàn ông nên làm thế nào để người phụ nữ không lăn tăn nhiều. Nếu người khác, khi có 3 đứa con, ly dị thể nào cũng chia mỗi người giữ một, hai người con hay sao đó, tôi thì không. Tôi ở bên kia một mình, tôi cũng không muốn tách anh em chúng nó ra, lúc nào cũng nghĩ đến cảm giác của con, đó là quan trọng nhất. Tôi thấy thường những bậc phụ huynh sau khi chia tay toàn nghĩ đến cảm giác cá nhân, chia các con ra, tranh giành này nọ. Tôi không làm vậy được. Lúc nào tôi cũng đặt quyền lợi của con trước, con thích thế nào, con muốn làm gì, tôi làm bố luôn đáp ứng được cho con.

Có bao giờ con cái tự kết nối anh và chị Trinh lại không?

Không. Các con tôi quen rồi. Chúng tôi cũng giải thích cho các con hiểu. Tôi nói với con: “Mẹ con là người rất tuyệt vời nhưng bố mẹ ông cùng nhau lại không vui”. Mẹ các con cũng giải thích cho các con rằng tôi là người bố tuyệt vời nhưng không vui khi sống cùng. Khi giải thích như vậy, các con hiểu ngay. Các con chỉ cần tình yêu thương của chúng tôi đối với con trọn vẹn là được.

Anh và chị có khi nào xảy ra bất đồng trong việc dạy con không?

Việc này vẫn chưa. May mắn chúng tôi có các cháu ngoan nên không bị xung đột về giáo dục. Các con rất ngoan, rất nghe lời.

Có một thời gian anh giới thiệu con trai lớn hát những ca khúc với anh, anh có hy vọng bạn ấy là người nối tiếp sự nghiệp âm nhạc của anh không?

Thật ra đây cũng là niềm đam mê của Bằng Phương. Bé thích nhạc và nghệ thuật từ nhỏ, bé thích nên tôi cho đi học. Hiện tại bé đang học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art, là một trường cấp 3 và dạy nghệ thuật. Đó là ngôi trường con tự chọn, tự thi, bố mẹ chỉ ủng hộ thôi. Tất nhiên tôi vui khi con tôi có tinh thần và sở thích giống tôi. Tôi vẫn để con thoải mái lựa chọn, không ép buộc con.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Anh là một trong số ít nghệ sĩ chỉ hoạt động nghệ thuật, việc nuôi 3 con kinh phí không nhỏ, trong mùa dịch không hoạt động anh có áp lực kinh tế không?

Cũng có một chút áp lực vì tôi không biết đến bao giờ ngưng. Nếu biết trong khoảng 6 tháng hay 9 tháng hay 1 năm, tôi sẽ không bị áp lực, tôi sẽ biết đúng thời điểm nào tôi sẽ đi làm lại. Còn bây giờ không biết khi nào mới có thể trở lại làm việc được nên khá áp lực, nhưng cũng không đến nỗi vì khi tôi đi làm, tôi cũng có quỹ dự trù. Ít nhất hiện tại tôi vẫn trang trải được.

Khán giả cũng rất tò mò về số tài sản tích luỹ của các nghệ sĩ, anh có thể bật mí?

Tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu. Tôi chỉ mua nhà vì cần ở. Tôi cũng đơn thuần hoạt động nghệ thuật, không buôn bán, không làm kinh doanh hay thương mại nên chắc chắn không giàu như các bạn khác. So với người khác tôi cảm thấy tôi quá may mắn rồi, không bị đầu tắp mặt tối.

Nếu có khoản dự trù cho con cái, nhà đất có phải việc anh nghĩ đến không?

Tất nhiên, cái tôi đặt lên hàng đầu là lúc nào cũng dành dụm cho con. Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào đời. Ít nhất sau này mối lo nhà cửa, các con không phải lo nữa. Mặc dù không cao sang lắm, một căn hộ thôi nhưng ít nhất đó là hành trang để các bạn đỡ lo lắng. Tôi nghĩ như vậy nhưng các con lớn lên chưa chắc đã thích, đã cần.

Bé Kenzi là bé nhỏ nhất nhưng lại tình cảm nhất, được chị Trinh khen rất nhiều trên Facebook. Trong 3 đứa con, Kenzi có phải bé là người được cưng chiều hơn không?

Ở độ tuổi đó, bé nào cũng được cưng chiều như nhau. Thật ra Kenzi còn thiệt thòi hơn vì không được đi đâu, ngày xưa Beckam được đi khắp nơi với bố mẹ trên thế giới. Sau này đông con nên cũng ít đi lại hơn. Tôi thấy Kenzi ngoan và lí lắc, vui tính, mẹ tôi cũng nói Kenzi giống tôi nhất, hơi xàm xàm (cười).

Chuyện tình cảm hiện tại của anh bây giờ thế nào?

Tôi cũng bình thường, cái gì đến sẽ đến. Hiện tại tôi chưa yêu, tôi đang dành thời gian cho công việc nhiều hơn, di chuyển nhiều. Phụ nữ cần một người ổn định hơn.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Mọi người hay nói anh đào hoa, đa tình, anh nghĩ sao?

Đó là mọi người nói. Còn tôi bây giờ so với các bạn nam chuẩn men trong showbiz chắc còn thua xa, tôi không bằng các bạn được. Trong giới nghệ thuật hay bị khán giả và người ngoài để ý nên quen ai cũng biết.

Có nữ đại gia nào nhắn tin, muốn bao bọc anh không?

Tôi nghĩ không đến mức độ đó, chưa ai mê tôi đến mức muốn bao bọc suốt đời đâu (cười).

Cảm ơn Bằng Kiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-kieu-toi-co-3-cau-toi-cung-phai-lo-cho-du-3-co-ngoi-de-ve-sau-cho-cac-con-vao-doi-56611.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nhận suất cơm nóng giữa biển lũ mênh mông, cụ ông bật khóc: '72 năm qua chưa bao giờ thấy trận đại hồng thủy nào dữ dội đến thế'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tháng 11-2020: 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, cực kỳ giàu có, làm gì cũng thành công như ý

Bước sang tháng 11-2020, những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, làm việc gì cũng đạt kết quả như mong muốn.
Đời sống số 4 giờ, 19 phút trước

Tranh cãi chuyện ủng hộ váy mỏng tang, quần ngắn cũn cho người dân miền Trung

Nhiều người cho rằng việc ủng hộ váy hay quần siêu ngắn không phù hợp vì người dân không thể mặc được.
Tin trong ngày 4 giờ, 19 phút trước

Chân dung đối thủ của Khánh Vân - nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan được mệnh danh 'Barbie sống'

Với vẻ đẹp của một 'bông hồng lai' cuốn hút và học vấn đầy ấn tượng, Amanda Obdam được xem là đối thủ nặng ký...
Hoa Hậu 4 giờ, 22 phút trước

Khi chiên ruột heo không nên chiên trực tiếp, sai một bước là ruột heo béo không mềm và có mùi hôi

Nhắc đến ruột heo chắc nhiều người thích ăn! Ruột heo được chia thành ruột già và ruột non, hôm nay chúng ta nói đến...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 22 phút trước

'Chặt chém' 50.000 đồng/1 bát bún với đoàn từ thiện, quán bún ở vùng lũ nhận cái kết đắng

Sau khi nắm được thông tin phản ánh về việc quán bún Thu Huế "chặt chém", bán giá cao cho một đoàn từ thiện về...
Tin trong ngày 5 giờ, 48 phút trước

Trẻ sinh vào ngày hoàng kim này vô cùng may mắn, mang mệnh phú quý, đem lại tài lộc cho gia đình

Nếu may mắn sinh trẻ vào những ngày hoàng kim này, cha mẹ có thể tin tưởng vào tương lai sung túc, bản tính hiếu...
Đời sống số 5 giờ, 50 phút trước

Gái xinh gây sốt khi gói bánh chưng ủng hộ miền Trung: Dân tình rầm rầm xin info

Chỉ trong quãng thời gian ngắn, thông tin về gái xinh gây sốt với khoảnh khắc gói bánh chưng ủng hộ miền Trung đã được...
Đời sống trẻ 6 giờ, 35 phút trước

Lan Ngọc hóa “nàng thơ' cực cuốn hút và thời thượng

Với hai tông màu trắng, hồng, Lan Ngọc thu hút với những thiết kế có kiểu dáng mới lạ, hoặc sự kết hợp độc đáo....
Album ảnh sao 6 giờ, 39 phút trước

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do cha nuôi Hoài Linh đặt, gia nhập nhóm nhạc mới

Sau thời gian ly hôn và gây sốt với ca khúc 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm đã có quyết định táo bạo là đổi...
Chuyện làng sao 6 giờ, 40 phút trước

Phụ nữ ngày càng lớn tuổi, ăn thêm 2 loại thực phẩm có tính kiềm mỗi ngày để bổ sung estrogen, trẻ ra 20 tuổi

Mọi người đều yêu thích cái đẹp, đặc biệt là đối với phụ nữ, cao và mảnh mai ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự...
Khỏe đẹp 6 giờ, 57 phút trước

Doanh nhân Loan Phạm: 'Có những lúc tôi muốn 'giải thoát' cho bản thân nhưng giật mình vì tiếng khóc của mẹ và hình ảnh con gái nhỏ'

Là cô gái mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong có quá nhiều tổn thương, Loan Phạm đã có lúc muốn kết liễu cuộc đời...
Doanh nghiệp 6 giờ, 3 phút trước

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa vì Hương Giang liên tục mặc lố trên truyền hình, lấn lướt đồng nghiệp

Hương Giang đang nhận chỉ trích vì xuất hiện có phần quá lố trên sóng truyền hình.
Truyền hình 6 giờ, 5 phút trước

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái bật khóc từ chối chàng trai, lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Câu chuyện về gia đình và những chia sẻ của cô gái đến từ Hà Tĩnh khiến người nghe không khỏi rưng rưng, cảm động....
VIDEO 6 giờ, 8 phút trước

Lý Á Bằng chúc tụng cô gái xinh đẹp, nhưng người phụ nữ bụng bầu to đứng sát cạnh anh mới gây chú ý

Những hình ảnh mới của Lý Á Bằng đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.
Chuyện làng sao 6 giờ, 8 phút trước

Hoàng tử William bị chộp khoảnh khắc đang đi với Công nương Kate nhưng lại dán mắt vào thứ gây nghiện này

Nhiều người băn khoăn không biết điều gì có thể khiến Hoàng tử William bỏ cả vợ để đứng nhìn.
Chuyện làng sao 7 giờ, 31 phút trước

Sau khi bị Angelina Jolie 'dằn mặt', bạn gái Brad Pitt đáp trả bằng hình ảnh bikini nóng bỏng mắt

Sau động thái tức giận từ Angelina Jolie khi Brad Pitt hẹn hò với bạn gái tại nơi từng tổ chức đám cưới với cô,...
Chuyện làng sao 7 giờ, 31 phút trước

Thiều Bảo Trâm tiết lộ sự thật về chiếc áo bị nói là 'mượn' của Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng về chiếc áo trong MV y hệt áo 'bạn trai tin đồn' Sơn Tùng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Giữa tin đồn tình cảm với Hyun Bin, Son Ye Jin gây sốt khi nhắc đến từ 'cô dâu' trên trang cá nhân

Động thái mới của Son Ye Jin khiến người hâm mộ đang mong ngóng liệu sớm có tin vui?
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Phụ nữ 40 tuổi mặc như vậy không chỉ thanh nhã nhẹ nhàng mà còn có khí chất

Ở độ tuổi 40, phụ nữ nhìn chung có một gia đình hạnh phúc, công việc suôn sẻ, con cái tự lo được và ít...
Thời trang + 7 giờ, 2 phút trước

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của các chiến sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3

Hương Giang và Matt Liu đã đến lễ viếng để chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Trương Anh Quốc.
Chuyện làng sao 7 giờ, 5 phút trước

Thót tim nam thanh niên đi trên dây không cần đồ bảo hộ ở độ cao 457m

Friedi Kuehne - một vận động viên thể thao mạo hiểm chuyên nghiệp đã trình diễn màn đi trên dây ở độ cao 457m tại...
VIDEO 7 giờ, 8 phút trước

Nên mua ghế sofa loại nào? Chất liệu da hay vải nỉ, loại nào tốt?

Để lựa chọn được một bộ sofa tốt cho gia đình thì khâu lựa chọn chất liệu vô cùng quan trọng. Thế giới sofa là...
Nội thất - Ngoại thất 7 giờ, 14 phút trước

Khi ăn xương có nên hút tủy không? Chuyên gia dinh dưỡng sẽ bật mí cho bạn!

Cơ thể khỏe mạnh là vốn quý nhất của cuộc đời, không có sức khỏe thì không thể nói đến mọi thứ. Và nếu bạn...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 23 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/10/2020: Tuổi Tý phát tài phát lộc, Tuất bị hung tinh đe dọa

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 23/10/2020....
Đời sống số 8 giờ, 40 phút trước

Anh rể khoe lương mỗi tháng 80 triệu, tôi ngỏ lời xin ít tiền để sửa nhà xem phản ứng thế nào thì nhận được cái kết nghẹn ngào

Sau khi bình tĩnh lại tôi nhanh trí thử lòng anh rể nên hỏi xin ít tiền để sửa nhà. Ngay lập tức anh rể...
Tâm sự 9 giờ, 49 phút trước

Top 3 con giáp tài vận bùng nổ, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc ngập tràn trong vòng 3 năm tới

Tử vi học có nói, trong 3 năm tới, 3 con giáp này sẽ được đổi vận, cuộc sống gặp nhiều may mắn.
Đời sống số 9 giờ, 49 phút trước

'Người con gái hoang đàng' số 1 của Hong Kong, làm cho hai tỷ phú khuynh gia bại sản và giờ cô sống độc thân ở tuổi 57

Từng được ngưỡng mộ khi sinh ra đã ngậm thìa vàng, gia đình giàu có, ông xã cưng chiều hết mực, thế nhưng mỹ nhân...
Chuyện làng sao 9 giờ, 49 phút trước

Kiều Minh Tuấn: 'Đàn ông bị người yêu kiểm soát tin nhắn đâu có gì phải tự ái'

Kiều Minh Tuấn cho biết cảm giác khi tái hợp Kaity Nguyễn và quan điểm khi bị người yêu kiểm soát tin nhắn.
Chuyện làng sao 9 giờ, 53 phút trước

Ronaldo tiếp tục dương tính với COVID-19, phải bỏ lỡ đại chiến cùng Barca

Truyền thông Bồ Đào Nha cho biết, Cristiano Ronaldo sẽ phải vắng mặt trong trận đại chiến với Barca tại Champions League vì tiếp tục...
Tin trong ngày 9 giờ, 53 phút trước

Hơn 20 bộ trang phục trên sàn catwalk trông hoàn toàn khác biệt đối với người mẫu và người nổi tiếng

Người mẫu catwalk có tỷ lệ hoàn hảo - họ cao và cũng có đôi chân dài miên man. Người ta tin rằng người mẫu...
Thời trang + 18 giờ, 41 phút trước

Tuyệt chiêu cắm ống hút trà sữa chuẩn chỉnh từng mi-li-mét khiến dân mạng xôn xao

'Hóa ra uống trà sữa cũng là cả một nghệ thuật', chủ đề này đã khiến hội những tín đồ của trà sữa bình luận...
Tin trong ngày 18 giờ, 42 phút trước

'Ế thâm niên', chàng trai 30 tuổi mới tìm được bạn gái nhưng khi đưa về ra mắt bị bố mẹ chê xấu liền chia tay

Cư dân mạng cho rằng, không chỉ bậc phụ huynh khó tính mà chàng trai 30 tuổi này cũng có vấn đề nên mới ế....
Đời sống trẻ 18 giờ, 43 phút trước

Phát hiện 8 triệu đồng trong chiếc áo cũ đem từ thiện cho miền Trung, dân mạng thắc mắc 'quỹ đen của ông nào đây'

Nhiều cư dân mạng cho rằng, anh chồng nào đó đã giấu quỹ đen trong chiếc áo cũ nhưng không ngờ lại được đưa đi...
Đời sống trẻ 18 giờ, 54 phút trước

Trang Trần bức xúc vì chủ thuyền 'bỏ bom' khiến 900 suất cơm có nguy cơ đổ bỏ

Sau nhiều lần bị chủ thuyền "bỏ bom", Trang Trần sợ không giao được cơm cho người dân ở An Thủy, Quảng Bình.
Chuyện làng sao 19 giờ, 5 phút trước

Hòa Minzy kiệt sức sau chuyến cứu trợ miền Trung, phải tiêm liên tục đến tứa máu để đủ sức quay hình

Quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ tin nhắn cùng nữ ca sĩ, cho thấy sức khỏe của cô không tốt.
Chuyện làng sao 19 giờ, 8 phút trước