Danh mục

Bạn có sống lâu hơn dàn sao nổi tiếng? Máy tính dự đoán thời điểm Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner và Elon Musk qua đời

Thứ hai, 20/03/2023 20:09

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình có thể sống lâu hơn người nổi tiếng mà mình yêu thích? Không cần phải đợi lâu nữa, vì một máy tính trực tuyến có thể giải câu đố cho bạn.

Công cụ do Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh (ONS) tạo ra, chỉ cần hỏi tuổi và giới tính của một người trước khi tính tuổi thọ của họ - nghĩa là bạn có thể so sánh tuổi thọ của mình với người khác.

Tiến sĩ Harriet Leyland, cố vấn lâm sàng tại myGP nói với MailOnline: ''Tuổi thọ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm di truyền và hành vi rủi ro đối với sức khỏe như hút thuốc, chế độ ăn uống kém và thiếu tập thể dục".

"Tuy nhiên, ảnh hưởng lớn hơn có thể là ảnh hưởng kinh tế xã hội rộng như thu nhập, nhà ở và tình trạng việc làm''.

Cô nói thêm: ''Không thể làm được gì nhiều về các yếu tố di truyền hoặc các yếu tố kinh tế xã hội bên ngoài, nhưng việc cải thiện các hành vi lành mạnh chẳng hạn bằng cách ngừng hút thuốc hoặc tăng cường tập thể dục có thể cải thiện kết quả sức khỏe ở cấp độ cá nhân".

MailOnline đã tập hợp tuổi của một số gương mặt nổi tiếng nhất thế giới để tính tuổi thọ của họ. Hãy cùng xem kết quả nhé!

Kylie Jenner

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Sinh năm 1997, Kylie Jenner là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất thế giới. Cô đã bán 51% Kylie Cosmetics vào tháng 1/2020 với giá 600 triệu USD (hơn 14 nghìn tỷ đồng).

Năm 2019, Forbes báo cáo rằng ngôi sao truyền hình thực tế đã kiếm được 360 triệu USD (hơn 8 nghìn tỷ đồng) doanh thu trong năm 2018, khiến cô trở thành tỷ phú trẻ nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, tạp chí sau đó đã loại cô ra khỏi danh sách vào năm 2020. Theo ONS, Kylie Jenner có tuổi thọ trung bình khoảng 88 tuổi.

Cô cũng có 1/4 cơ hội sống đến 97 tuổi và 1/10 cơ hội sống đến 101 tuổi. Cơ quan thống kê cũng ước tính cô có 12,7% khả năng lọt vào top 100 tuổi.

Harry Styles

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Năm 2023 là một năm thành công đối với nam ca sĩ. Anh giành được bốn giải thưởng tại Giải thưởng Brit và hai giải thưởng tại Grammy vào tháng 2. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hiện tại của cựu ngôi sao One Direction cũng là một trong những chuyến lưu diễn nổi tiếng nhất và có doanh thu cao nhất trong những năm gần đây.

Sinh năm 1994, ONS ước tính anh có tuổi thọ trung bình là 85 tuổi và 1/4 cơ hội sống đến 95 tuổi. Nam ca sĩ cũng có 10% khả năng sống đến 99 tuổi và có 7,6% xác suất sống đến 100 tuổi.

Lady Gaga

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Sinh năm 1986, Lady Gaga đã trở thành ngôi sao nổi tiếng vào năm 2008 sau khi phát hành album đầu tay ''The Fame''. Cô là một ngôi sao điện ảnh và là ca sĩ trong 15 năm qua. Lady Gaga đã được trao 11 giải Grammy, cũng như một giải Oscar cho bộ phim ''A Star Is Born'' năm 2018.

Theo ONS, giống như Kylie Jenner, cô có tuổi thọ trung bình là 88 tuổi. Lady Gaga cũng có 1/4 cơ hội sống đến 96 tuổi và 1/10 cơ hội (10,2%) sống đến 100 tuổi.

Cristiano Ronaldo

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới, Cristiano Ronaldo cũng được coi là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên toàn cầu. Sinh năm 1985, anh đã giành được 5 Quả bóng vàng và 4 Chiếc giày vàng châu Âu. Anh ấy cũng là cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA năm lần và đã giành được 32 danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

ONS ước tính những người ở độ tuổi của anh trung bình sống đến 84 tuổi. Anh cũng có 25% cơ hội sống đến 94 tuổi, 1/10 cơ hội sống đến 98 tuổi và 6% có khả năng sống đến 100 tuổi.

Beyoncé

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Beyoncé là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và vũ công từng đoạt nhiều giải thưởng. Đầu năm nay, Beyoncé đã trở thành người đoạt nhiều giải Grammy nhất, với tổng cộng 32 giải trong sự nghiệp.

Mặc dù hơn đồng nghiệp Harry Styles hơn một thập kỷ, nhưng cơ quan thống kê ước tính tuổi thọ của cô là 87 tuổi, cao hơn hai năm so với ngôi sao người Anh. Cô cũng có 1/4 cơ hội sống đến 96 tuổi và 9,3% cơ hội sống đến 100 tuổi.

Leonardo DiCaprio

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Ngôi sao ''Sói già phố Wall'' từ lâu đã được công nhận với vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Anh cũng từng đoạt giải Oscar. Theo ONS, những người ở độ tuổi này sống trung bình đến 84 tuổi, giống như Cristiano Ronaldo. Anh cũng có 25% khả năng sống tới 93 tuổi, có 10% sống tới 97 tuổi và 4,6% cơ hội được 100 tuổi.

Jennifer López

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ Jennifer Lopez được biết đến nhiều nhất với vai chính trong Hustlers và Selena, cũng như các ca khúc nổi tiếng On The Floor và Jenny from the Block. Theo chủ tịch điều hành Google Eric Schmidt, chính chiếc váy ngắn màu xanh lá cây mà cô ấy mặc tại Lễ trao giải Grammy năm 2000 đã truyền cảm hứng cho các kỹ sư của Google phát minh ra tìm kiếm hình ảnh trên trang web.

Sinh năm 1969, cơ quan thống kê tính toán những người ở tuổi cô sống trung bình 87 tuổi, giống như Beyoncé. Cô cũng có 1/4 cơ hội sống đến 95 tuổi, 1/10 cơ hội sống đến 99 tuổi và 6,9% có khả năng sống đến 100 tuổi.

Elon Musk

Máy dự đoán tuổi thọ, tuổi thọ dàn sao nổi tiếng, Cristiano Ronaldo, Kylie Jenner, Elon Musk, Beyoncé, Leonardo DiCaprio, Jennifer López

Ở tuổi 51, CEO của Tesla, Twitter và SpaceX - Elon Musk, được coi là người giàu thứ hai trên thế giới, theo Forbes, với giá trị tài sản ròng ước tính là 4.395 nghìn tỷ đồng. Sinh năm 1971, nhân vật gây tranh cãi và người sáng lập PayPal đã bùng nổ ở Thung lũng Silicon hơn hai thập kỷ trước.

Theo ONS, ông có tuổi thọ trung bình là 84 tuổi giống như Cristiano Ronaldo và Leonardo DiCaprio. Ông có 25% cơ hội sống đến 93 tuổi và xác suất 1/10 sống đến 97 tuổi. Tuy nhiên, khả năng ông trở thành một người trăm tuổi chỉ ở mức 4,2%.

Thu Hà (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Hoa hậu Phương Lê vạch rõ sự khác biệt giữa con và cháu của Vũ Linh: 'Một đứa tơi tả, một đứa tươi không cần tưới'

Phương Lê đã chỉ ra sự khác biệt bất ngờ của con ruột và cháu ruột của cố NSƯT Vũ Linh khiến dân tình phải...
Chuyện làng sao 2 ngày, 21 giờ trước

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hoa ngữ khi không có bộ lọc: Dương Mịch già hơn 10 tuổi, Phạm Băng Băng phát tướng

Không có bộ lọc, nhan sắc thật của các nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ có còn lung linh? Sau khi so sánh những...
Chuyện làng sao 2 ngày, 9 giờ trước

Tóc càng bạc càng tưởng già nhưng thực ra bạn đang thiếu 3 dưỡng chất này

Tóc bạc dần theo thời gian là hiện tượng sinh lý bình thường ở con người. Tuy nhiên, một khi tóc bạc nhanh hơn bình...
Chăm sóc sức khỏe 2 ngày, 1 giờ trước

Rộ clip con gái cố NSƯT Vũ Linh không cho em gái của ba vào nhà mình

Cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại một diễn biến mới tại nhà của cố NSƯT Vũ Linh.
Chuyện làng sao 1 ngày, 11 giờ trước

Chú rể trong vụ hứa tặng hơn 3 cây vàng lên tiếng đính chính, hứa sẽ không để vợ phải buồn

Khi cô dâu bị nhiều dân mạng chỉ trích vì ồn ào sính lễ vừa qua, chú rể đã lên tiếng bênh vực.
Đời sống trẻ 2 ngày, 21 giờ trước

Nghiệp nặng nhất của một gia đình: ba điều bất hạnh của tổ tiên sẽ là quả báo cho con cháu

Nhân quả ở đời vốn rất chính xác và rõ ràng, gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Nhiều khi, chính tổ tiên tạo tội...
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

Khi 2 nàng Á hậu tên Nhi đọ sắc: Thảo Nhi Lê cực sắc sảo và cá tính, Phương Nhi 'bánh bèo' nhưng không vô dụng

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Phương Nhi và Thảo Nhi Lê đang thu hút nhiều sự quan tâm.
Hoa Hậu 21 giờ, 24 phút trước

Sao Kbiz tự tin thông báo mang thai trước hôn nhân: Xu hướng mới của làng giải trí Hàn Quốc

Xu hướng kết hôn vội vàng của người nổi tiếng tại Hàn Quốc ngày càng lan nhanh.
Chuyện làng sao 22 giờ, 34 phút trước

Puka khoe ảnh đi du lịch với đại gia đình, Gin Tuấn Kiệt vắng mặt nhưng lại bị nghi ngờ một điều

Nhiều người cho rằng Gin Tuấn Kiệt cũng có mặt trong chuyến đi của gia đình Puka.
Chuyện làng sao 22 giờ, 47 phút trước

Con gái Thiên An gây mê với loạt biểu cảm cùng hành động đòi được hôn, tình cảm thế này bảo sao ai cũng mến

Loạt hành động đáng yêu của con gái Thiên An đang gây sốt.
Nhí 22 giờ, 29 phút trước

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho con gái nhưng vắng Phương Oanh, lần đầu hé lộ nhà riêng

Shark Bình đã tổ chức sinh nhật cho con gái tại nhà riêng của mình.
Chuyện làng sao 23 giờ, 31 phút trước

Tin mới cập nhật

Nhân duyên kỳ lạ: Chàng trai từng tới dự một đám cưới, 7 năm sau 'hốt' cô dâu trong đám cưới đó về làm vợ

Một cô gái chia sẻ về việc duyên phận bất ngờ khi chàng trai từng đến uống rượu trong đám cưới của mình và 7...
Đời sống trẻ 2 giờ, 36 phút trước

Chú ý khi mua nhà! 6 loại phong thủy 'phạm ác', bất lợi cho người ở

Thầy phong thuỷ chia sẻ, 6 loại tà khí Phong Thủy phải chú ý khi mua nhà.
Phong thủy 2 giờ, 10 phút trước

Ngọc Trinh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng bên bờ biển

Ngọc Trinh khiến người hâm mộ không khỏi 'phát sốt' với clip ngắn khoe thân hình nóng bỏng trên bãi biển.
VIDEO 4 giờ, 39 phút trước

Hà Phương tình tứ bên chồng tỉ phú khi tụ họp bạn bè sau tin đồn trục trặc hôn nhân

Đây là những hình ảnh ca sĩ Hà Phương cùng ông xã tỉ phú Chính Chu có buổi tiệc ấm cúng, quây quần bên cạnh...
Chuyện làng sao 4 giờ, 39 phút trước

Thẩm mỹ viện Mailisa Cần Thơ khẳng định uy tín chất lượng với lượng khách luôn đông như “trẩy hội”

Mailisa Cần Thơ luôn minh bạch trong tất cả dịch vụ làm đẹp cũng như nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh...
Spa 4 giờ, 41 phút trước

Màn bốc thăm chọn chỗ đứng của Thanh Hằng - Hà Hồ - Hương Giang lầy nhưng ăn đứt The Face

The New Mentor đã tung màn bốc thăm chọn chỗ đứng của Thanh Hằng - Hà Hồ - Hương Giang.
Chuyện làng sao 4 giờ, 43 phút trước

'Phu nhân tập đoàn nghìn tỷ' Phanh Lee diện đồ bơi đọ dáng với Huyền Lizzie

Diễn viên Phanh Lee đã cùng hai người bạn của mình chụp ảnh tại một resort ở Đà Nẵng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 45 phút trước

Khi thợ máy nói điều hòa cần nạp gas, bạn nên kiểm tra một chi tiết để tránh mất tiền oan

Một số thợ sửa điều hòa không 'có tâm' thường báo điều hòa hết gas để moi tiền của khách hàng.
Xài gì 4 giờ, 16 phút trước

Hoa hậu Jennifer Phạm đưa các con đi du lịch hè, khung ảnh tình tứ bên chồng gây chú ý

Hoa hậu Jennifer Phạm đã xả kho ảnh đi du lịch hè cùng chồng và ba con nhỏ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

6 mẹo hay giúp bạn 'xả' nồng độ cồn nhanh nhất sau khi uống rượu bia

Khó có thể chối từ sự hấp dẫn của ly bia mát lạnh trong ngày hè oi bức. Nhưng với người điều khiển xe thì...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 16 phút trước