Danh mục

Bà xã Ưng Hoàng Phúc: 'Đã có lúc, tôi từng nghĩ: Không lẽ tôi lấy một người sẽ bị tàn phế suốt đời hay sao?'

Thứ năm, 06/12/2018 15:32

Cựu người mẫu Kim Cương đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc tình của chị và Ưng Hoàng Phúc. Ngoài việc phải đối mặt với chấn thương nghiêm trọng của anh, cả hai còn phải vấp phải sự phản đối từ gia đình.

Chào Kim Cương, hiện tại cảm xúc của chị như thế nào sau vài ngày diễn ra đám cưới và đã chính thức là vợ Ưng Hoàng Phúc?

Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, hai vợ chồng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Chúng tôi đã sống với nhau khá lâu và cũng đã có con trai, nếu thực hiện hôn lễ không biết mọi người có nói: "Ôi, đã có con, bây giờ đám cưới làm gì nữa?" Chúng tôi vẫn quyết định tổ chức và khi ngày cưới diễn ra, chúng tôi mới thấy thật sự có nhiều điều rất khác. Vợ chồng tôi được công chúng biết đến nhiều hơn. Mặc dù trước đây, tôi và anh Phúc sống cùng nhau, đã có con nhưng vẫn chưa được công nhận. Qua ngày cưới 1/12, công chúng đã công nhận tôi là vợ chính thức của Ưng Hoàng Phúc, cảm giác vô cùng hạnh phúc.

Chị từng chia sẻ, bản thân dù đã sinh hai con nhưng chưa từng mặc áo cưới. Hôn lễ này có phải đã hoàn thành giấc mơ thanh xuân của chị?

Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một hôn lễ. Tôi cũng không ngờ rằng, ngày cưới hôm ấy, anh Phúc và ê kíp đã tổ chức quá hoành tráng, tôi giống như một công chúa giữa khung cảnh cổ tích vậy. Tôi từng ao ức được mặc áo cưới nhưng tôi không dám tin mình được mặc một chiếc đầm cưới lộng lẫy như thế. Tất cả đều hơn sự mong đợi từ trước đến giờ của tôi.

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Cựu người mẫu Kim Cương đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn nhất trong
cuộc tình của chị và Ưng Hoàng Phúc. Ngoài việc phải đối mặt với chấn thương
nghiêm trọng của anh, cả hai còn phải vấp phải sự phản đối từ gia đình.

Cảm giác của chị khi nghe anh Ưng Hoàng Phúc nói lời yêu thương ngay trong hôn lễ với vai trò người vợ chính thức có phải vỡ oà?

Từ xưa đến giờ, anh Phúc có bao giờ nói lời yêu thương giống như thế. Yêu nhau và cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống nhưng chưa bao giờ anh nói nhiều lời ngọt ngào. Tôi không nghĩ anh có thể lãng mạn như thế. Trong ngày cưới, anh đã nói ra những điều bấy lâu chất chứa trong lòng. Anh đã cho tôi một lễ cưới hoành tráng và bày tỏ tình cảm trước gần 700 khách, cảm xúc của tôi như vỡ oà.

Anh Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ, trong giai đoạn khó khăn nhất, mọi người đều đi hết, chỉ mỗi chị ở lại. Chị có thể chia sẻ về khoảng thời gian đó của cả hai?

Khi bắt đầu quen với anh Phúc, tôi mới phát hiện anh bị đau cột sống rất nhiều. Lúc đó, bạn bè xung quanh không thích tôi qua lại với anh Phúc. Ban đầu, tôi cũng từng nghĩ anh Phúc chảnh. Thực tế lại khác. Anh Phúc không chảnh. Chỉ vì anh đau nhiều nên dễ cáu gắt. Khi đi chung, tôi chăm sóc anh, bạn bè tôi không thích. Họ nói: "Người như vậy sao lại yêu thương làm gì?". Trong lòng tôi lại cảm được một điều là: Anh Phúc không phải người như vậy. Anh đang có điều gì đó khó nói, chất chứa trong lòng. Thời điểm tôi quyết định chung sống cùng anh Phúc, tôi đã nhìn thẳng vào mắt anh, tôi cảm nhận được mắt anh buồn lắm. Tôi không hiểu tại sao lại buồn? Vì thế, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn, không muốn bỏ anh. Càng đi chung cùng nhau, tôi mới hiểu anh có nhiều nỗi niềm khó nói.

Thời điểm khó khăn đó, chị có nghĩ đến trường hợp xấu nhất là anh Phúc không thể hồi phục và mọi gánh nặng kinh tế sẽ đổ dồn lên vai chị?

Đó là thời điểm rất khó khăn. Tôi chỉ mới quay lại làng giải trí. Tôi đang phải đi nhiều phim truyền hình để có thu nhập, công việc ổn định lo cho bản thân. Anh Phúc đau nhiều nhưng không muốn để tôi biết. Anh chảnh với tôi vì không muốn tôi thương hại. Có lẽ do cùng là người miền Tây nên chúng tôi có nhiều đồng cảm. Tôi biết dù anh không nói ra nhưng trong lòng anh vẫn cần có một người kề bên, lo lắng, yêu thương. Ngoài ba mẹ thì không còn ai bên cạnh anh để làm điều đó. Tôi thường xuyên tới lui công ty anh Phúc để chăm nom với anh. Từ từ, chúng tôi quấn nhau và khó rời xa.

Anh Phúc từng chạy chữa nhiều nơi vì căn bệnh cột sống. Đã có lúc, tôi từng nghĩ: "Không lẽ tôi lấy một người sẽ bị tàn phế suốt đời hay sao?" Chúng tôi chỉ biết cầu may vì ở thời điểm đó, chúng tôi không tìm được phương pháp nào để chữa trị. Tinh thần của cả hai tuột dốc rất nhiều lần. Tôi đã cố gắng gượng dậy để làm động lực cho anh bước tiếp.

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Lúc đó, điều gì đã thôi thúc chị phải cùng anh Phúc đấu tranh vượt lên số phận?

Anh Phúc là thần tượng từ bé của tôi. Ngày xưa, tôi mua CD, DVD của anh nhiều lắm. Tôi nghĩ, một người mình từng thần tượng mà giờ đây phải chứng kiến anh rơi vào hoàn cảnh này, mình lại nhẫn tâm bỏ đi, tôi không làm được. Chúng tôi cùng nhau vượt qua, cùng nhau đi tìm phương pháp chữa trị cho anh hết nơi này đến nơi nọ, từ thời gian này qua thời gian khác. May mắn, ông trời không phụ lòng người.

Trong thời gian đó, có khi nào anh Phúc nói với chị từ bỏ để chị không khổ vì anh không?

Anh có nói với tôi: "Em còn lo cho gia đình, lo cho con, lo cho em. Em cứ để mặc anh đi". Anh đau nhiều nên anh bảo thế. Tôi không nói gì. Tôi đã quyết định chăm sóc anh, không cần nói tới nói lui. Tôi hiểu anh đang cần gì. Anh đang rất cần tôi. Anh vẫn có show để đi diễn. Tôi bắt đầu tập làm quản lí cho anh. Thời điểm anh bệnh, chúng tôi làm những dự án nhỏ. Từ từ hồi phục, chúng tôi làm nhiều hơn. Bước qua những thời điểm khó khăn đó, hiện tại chúng tôi thật sự viên mãn.

Danh xưng vợ chính thức của Ưng Hoàng Phúc có mang tới nhiều áp lực và trách nhiệm cho chị không?

Từ ngày bắt đầu yêu, tôi đã cảm thấy mình có trách nhiệm với anh Phúc. Tôi cũng không hiểu vì sao như vậy. Anh Phúc đơn giản lắm. Khi còn ở công ty anh Quang Huy, anh Phúc được lo mọi thứ. Khi không còn hợp đồng, anh Phúc tự chủ. Anh Phúc không biết gì ngoài việc lên sân khấu biểu diễn. Ban đầu, tôi không có kinh nghiệm gì trong quản lí. Khi đối tác gọi book show, tôi nhận show nhưng không biết làm thế nào. Dần dần cũng quen. Mình yêu, vì nhau là mình làm được tất cả.

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Trong gia đình, chị có phải là người quản lí kinh tế không?

Tôi quản lí tất cả mọi thứ.

Cái Tết nào chị bắt đầu làm dâu trong gia đình anh Phúc?

Tết năm 2012, hai đứa bắt đầu hẹn hò và về nhà ra mắt gia đình. Anh Phúc chỉ có một mình, không bạn bè, không ai bên cạnh. Tôi vừa là bạn gái, vừa là người chia sẻ công việc hàng ngày cùng anh.

Tết đầu tiên làm dâu nhà anh Phúc, chị có phải lo toan nhiều?

Bản thân tôi không khéo lắm. Tôi chân chất, những gì tôi nghĩ hay làm đều là bản năng tự nhiên. Tôi đối nhân xử thế, cư xử với gia đình anh Phúc cũng giống như gia đình mình. Từ ngày bắt đầu về chăm sóc anh Phúc, ba mẹ chồng đã rất thương tôi. Đây là nguyên nhân anh Phúc rất quan tâm về tôi ở mọi mặt.

Trước khi quyết định gắn bó với anh Phúc, chị có ngại chuyện con riêng con chung và phản ứng của hai bên gia đình ra sao?

Ba mẹ tôi không đồng ý cho tôi lấy anh Phúc vì sợ con riêng của tôi. Có lẽ do ba mẹ sống lâu năm nên từng chứng kiến nhiều cảnh con riêng con chung nên phản kháng vấn đề đó. Tuy nhiên, điều tôi quyết định sống cùng anh Phúc là vì anh Phúc rất thương Hưng Phát (con riêng của Kim Cương - pv). Tôi cảm thấy an tâm nên mới tiến sâu hơn với anh Phúc, hoàn toàn không phải chỉ vì tình yêu trai gái đơn thuần để bỏ con qua một bên. Tôi là người đặt con lên hàng đầu. Tôi thấy anh Phúc thương con mình nên tôi không băn khoăn nữa.

Đến giờ, chị thấy còn điều gì chưa hài lòng ở chồng mình không?

Tin Tài Trợ

Đến thời điểm này, tôi khẳng định anh Phúc đã thay đổi rất nhiều. Gặp chị Phạm Quỳnh Anh, chị Thu Thuỷ hay đồng nghiệp trước đây đều bảo: "Phúc bây giờ thay đổi 180 độ luôn". Có lẽ do anh sống với tôi, anh cảm nhận tôi là một người năng động, uy tín, nói là làm, một là một hai là hai, anh nhìn tôi và thay đổi. Ngày xưa, anh rất chậm.

Cảm ơn Kim Cương rất nhiều về những chia sẻ này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hoắc Kiến Hoa có biểu cảm cực tình với Dương Mịch, dân mạng nhắc Lâm Tâm Như mau 'giữ chồng'

Loạt hình ảnh yêu đương ngọt ngào của Hoắc Kiến Hoa dành cho Dương Mịch khiến các fan của Lâm Tâm Như lo sợ.
Bật mí điện ảnh 3 giờ, 18 phút trước

Hiếm khi thấy nhắc đến Nhật Lê nhưng Quang Hải lại đến tận sân cổ vũ bạn gái thi đấu bóng chuyền

Chẳng cần nhiều lời, Quang Hải vẫn có những hành động dành cho bạn gái khiến người ta phải ghen tị.
Đời sống trẻ 5 giờ, 5 phút trước

Britney Spears giã từ sự nghiệp âm nhạc sau khi nhập viện điều trị tâm thần, có thể sẽ chết nếu không được giúp đỡ sớm

Hiện Britney Spears đang phải đối phó với tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu. Cố vấn của nữ ca sĩ lo sợ cô sẽ...
Chuyện làng sao 5 giờ, 18 phút trước

Rapper hàng đầu thế giới Lil Jon sẽ tới Hà Nội vào tháng 5

Thông tin Rapper nổi tiếng thế giới với những bản hit như 'Turn down for what', 'Yeah'… sẽ xuất hiện tại Hà Nội vào đầu...
Tin tức nhạc 5 giờ, 20 phút trước
Tin Tài Trợ

Thư Dung đón sinh nhật sau ồn ào bán dâm, nhưng số tuổi ghi trên bánh mới là điều gây chú ý

Trên trang cá nhân, Thư Dung chúc mừng sinh nhật tuổi 16, trên bánh gato lại để 20, trong khi tuổi thực của cô là...
Chuyện làng sao 9 giờ, 1 phút trước

Sau 5 tháng tổ chức đám cưới, Trương Nam Thành ẩn ý tiết lộ đang vợ mang thai?

Chia sẻ của Trương Nam Thành về việc ba sắp được lên chức ông nội khiến dân mạng nghĩ vợ của nam diễn viên đã...
Chuyện làng sao 9 giờ, 7 phút trước

Trà Ngọc Hằng thân thiết với 'tình cũ 10 năm' khi tham gia lễ hội té nước ở Thái Lan

Mới đây, Trà Ngọc Hằng đăng tải loạt ảnh bên một người đàn ông lạ được chụp trong kỳ nghỉ ở xứ sở Chùa Vàng....
Chuyện làng sao 9 giờ, 8 phút trước

'Gái hai con' Đan Lê hóa công chúa mơ màng trong tà váy trắng tinh khôi

Loạt ảnh mới diện váy ren trắng tinh khôi, MC Đan Lê hóa 'nàng thơ' mơ màng, ngọt ngào, xuân sắc khiến hội chị em...
Album ảnh sao 9 giờ, 9 phút trước

Vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy: Gia đình cháu bé đề nghị không tiếp tục điều tra vì sự việc không nghiêm trọng

Liên quan đến vụ nguyên Viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư ở Sài Gòn, mới...
Dòng sự kiện 9 giờ, 9 phút trước

Gặp gỡ Huỳnh Mỹ - Kinh doanh online lựa chọn của phụ nữ thời đại

Phụ nữ sống trên đời có 3 thứ phải lựa chọn thật kỹ đó là mỹ phẩm, lời nói và đàn ông. Phụ nữ dùng...
Làm đẹp+ 10 giờ, 47 phút trước

Bị mẹ mắng, nam sinh 17 tuổi lao khỏi ô tô rồi nhảy xuống cầu vượt tử vong

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 17/4 vừa qua, một nam sinh 17 tuổi cùng mẹ đang di chuyển trên cầu Lupu (Thượng Hải). Do...
VIDEO 11 giờ, 33 phút trước

Lụa Phương Mai đưa sen lên áo dài tại Festival Nghề truyền thống Huế 2019

Lần đầu đến với Lễ hội Áo dài trong khuôn khổ Festival Nghề truyền thống Huế 2019 (từ 26/4 đến 2/5), Phương Mai Silk giới...
Thời trang + 11 giờ, 44 phút trước

Hà Nội nắng cháy thịt da, trai Tây vẫn phơi mình dưới cái nóng 40 độ

Hà Nội nhiệt độ bên ngoài là 40 độ nhưng trai Tây vẫn cởi trần phơi mình tắm nắng gần sân bay Nội Bài khiến...
Đời sống trẻ 11 giờ, 49 phút trước

Vừa vui vẻ du lịch bên chồng cũ, Trương Quỳnh Anh lập tức tuyên bố vẫn độc thân vui tính

Nữ ca sĩ cho biết bản thân vẫn đang tận hưởng cuộc sống hậu ly hôn.
Chuyện làng sao 11 giờ, 51 phút trước

Ngắm sưu tập trang sức “khủng” của Park Min Young trong “Her Private Life”

Không chỉ xuất hiện với những trang phục bắt mắt, nhân vật của Park Min Young trong phim mới còn gây ấn tượng khi sử...
Thời trang sao 11 giờ, 55 phút trước

Người mẫu Tuyết Lan ngọt ngào hôn chồng trong tiệc sinh nhật sang trọng

Tuyết Lan đã đón tuổi 29 bên chồng và một số người bạn thân như người mẫu Lê Thúy, Trần Hiền, Thùy Trang...
Chuyện làng sao 11 giờ, 55 phút trước

'Đột nhập' căn nhà 400m2, có cả thang máy của NS hài sở hữu vài 'rổ tiền' trong tủ, kiếm 3 cây vàng/ngày

Kín tiếng trong đời tư, chẳng thích khoe khoang lộ liễu nên ít ai đã có may mắn được chiêm ngưỡng căn nhà mà danh...
Nhà Sao 11 giờ, 55 phút trước

Đến thăm nhà nhỏ của NS Lê Bình trước khi hôn mê: Rớt nước mắt với từng góc đơn sơ, bữa cơm đạm bạc

Khu nhà NS Lê Bình đã được xây dựng từ lâu, hiện tại đã bắt đầu cũ kĩ chuyển màu. Nghệ sĩ cùng vợ và...
Nhà Sao 11 giờ, 55 phút trước

10 sai lầm ngớ ngẩn khi dùng điều hòa vừa tốn điện vừa hại sức khỏe, hầu như mẹ nào cũng mắc phải

Khá nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng điều hòa vừa gây tốn điện lại nguy hiểm tới sức khỏe.
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 55 phút trước

Màn “trải chiếu hoa” của vợ khiến ả nhân tình của chồng đang vênh váo 'chị giải thoát cho anh ấy' bỗng tái mặt rồi lí nhí xin rút lui

Nếu ả đã thích được như cô, thì tốt thôi, cô sẽ "nâng cấp" thân phận bồ nhí của ả.
Tâm sự 11 giờ, 56 phút trước

Phan Như Thảo trả lời cho câu hỏi: Thế nào là hạnh phúc?

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ được Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo caption: 'Có người hỏi mình...
VIDEO 11 giờ, 56 phút trước

Ở ẩn lâu, vợ cũ Hồ Quang Hiếu ngày càng sexy 'hết nấc' khi quyết định trở lại showbiz

Hot girl Ivy Le - vợ cũ của Hồ Quang Hiếu thường lựa chọn những bộ váy hai dây, váy xẻ sâu để khoe vòng...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 54 phút trước

Sau 20 năm, nhan sắc tình cũ của Lê Công Tuấn Anh: Trẻ trung, quyến rũ dù qua ngưỡng 40

Vân Anh ở thì hiện tại đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con nhỏ và vẫn tiếp tục niềm đam mê nghệ...
Chuyện làng sao 12 giờ, 54 phút trước

Khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lexus tông vào đám tang khiến 4 người thiệt mạng

Sau gần 20 ngày điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can...
Tin trong ngày 12 giờ, 6 phút trước

Diễn viên Phương Anh đi du lịch cùng 'người tình tin đồn' Thu Hoài

Dù dính tin đồn hẹn hò đồng giới nhưng Phương Anh và Thu Hoài vẫn vui vẻ, thân thiết đi du lịch Đà Lạt cùng...
Sao giải trí 14 giờ, 55 phút trước

Từng hút mỡ toàn thân, nhưng giờ Ngô Thủy Tiên vẫn lộ thân hình mũm mĩm trong phim 'Về nhà đi con'

Nhìn hình ảnh mới nhất của Ngô Thủy Tiên (vai Liễu) trong phim 'Về nhà đi con' khiến nhiều người bất ngờ vì thân hình...
Toàn cảnh 14 giờ, 55 phút trước

Hoa hậu Mỹ Linh thanh lịch với đầm trắng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cho người khuyết tật

Quên đi những bộ cánh lộng lẫy tại thảm đỏ hào nhoáng, Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng làm giám khảo cho một cuộc thi sắc...
Thời trang sao 14 giờ, 55 phút trước

'Truyền nhân của Phúc XO' gây sốt với trang sức khủng làm từ 40kg vàng

"Sợi dây chuyền 10 kg, cặp vòng đeo tay là biểu tượng 12 con giáp, nhẫn đeo tay đủ cả 10 ngón có xuất xứ...
VIDEO 14 giờ, 55 phút trước

Xúc động trước tâm thư của 'anh Chánh Văn' gửi con rể tương lai

Nhà văn Hoàng Anh Tú – anh Chánh Văn của báo Hoa học trò năm nào vừa có một tâm thư đầy ý nghĩa trên...
Đời sống trẻ 14 giờ, 55 phút trước

Khởi tố vụ nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự vẫn nghi bị cưỡng hiếp

Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh sáng nay khởi tố hình sự vụ án “nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm”....
Dòng sự kiện 14 giờ, 55 phút trước

Bị người hâm mộ 'bóc mẽ' hành động nhìn chằm chằm chị dâu Kate nhưng lý do thực sự của Meghan thật khó ngờ

Meghan từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận sau khi có hành động nhìn chằm chằm vào chị dâu Kate. Tuy...
Chuyện làng sao 15 giờ, 47 phút trước

Hoa hậu Hà Kiều Anh trẻ trung, khoe dáng thon gọn ở Hàn Quốc

Vừa qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có chuyến công tác kết hợp du lịch tại đất nước Hàn Quốc. Dù đã ngoài 40...
Album ảnh sao 15 giờ, 47 phút trước

'Bà mẹ 2 con' Elly Trần đốt mắt với đường cong bốc lửa giữa rừng già

Trong loạt shoot ảnh mới, 'gái 2 con' Elly Trần phô trọn hình thể nóng bỏng khi diện những bộ đồ táo bạo, thả dáng...
Album ảnh sao 15 giờ, 47 phút trước

Châm lửa hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận ngay bài học nhớ đời

Người đàn ông bị nhân viên cây xăng xịt bình cứu hỏa thẳng vào mặt vì hành động châm lửa hút thuốc.
VIDEO 15 giờ, 48 phút trước

Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng chóng mặt có nơi 42 độ C

Hôm nay (19/4), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Bộ và mở rộng toàn bộ Bắc Bộ...
Tin trong ngày 15 giờ, 48 phút trước