Danh mục

Anh trai NS Chí Tài - Hoài Tâm chính thức 'tố' Dũng Taylor nói sai sự thật, bám Hoài Linh để nổi tiếng: 'Tôi trả nợ cá độ cho anh đó'

Thứ sáu, 08/01/2021 10:16

Đúng như đã hẹn, nam diễn viên Hoài Tâm đã livestream giải thích rõ mọi chuyện sau khi bị Dũng Taylor đưa tin sai sự thật về mình. Không những thế, lần đầu tiên anh tiết lộ cho mượn tiền và trả nợ cho chồng Thu Phương.

Thời gian gần đây, chồng Thu Phương liên tục chia sẻ những hình ảnh, thông tin về tang lễ NS Chí Tài, Vân Quang Long cũng như tin tức của các nghệ sĩ tại Mỹ. Chiều ngày 7/1, MXH xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Tâm bất ngờ đăng status tố chồng Thu Phương nói sai sự thật về anh để đánh bóng tên tuổi.

Không chỉ vậy, nghệ sĩ Hoài Tâm còn khẳng định sẽ livestream để làm rõ mọi chuyện. Đúng dự đã hứa, mới đây trên trang cá nhân đã livestream để chia sẻ những sự thật về Dũng Taylor. Nam danh hài khá bức xúc khi nghe lời ông xã Thu Phương đưa sai sự thật về mình. Anh tiết lộ nhiều góc khuất khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

"Hoài Tâm mong anh Dũng nói đúng sự thật đừng "khua môi múa mép", đừng hùng biện nữa. Anh có thích thì anh có thể làm nhưng nếu mà những người nào mà nghe kĩ những lời Tâm ngày hôm nay, những chi tiết Tâm nói nó sẽ đủ bằng chứng để mọi người nhìn ra đâu là sự thật, và đâu là con người thật. Thứ nhất, trong clip mà quý vị xem của anh Dũng. Về chuyện anh nói anh Linh là người đưa Hoài Lâm qua Mỹ và vào nghệ thuật. Nói về tên Hoài Tâm không phải tên thật, mình lấy tên này vì thích ngưỡng mộ anh Linh nên lấy cùng tên anh. Nhưng sự thật anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Lâm vào nghề.

Thiệt với quý vị ngày 24/1/2004 trong trung tâm Vân Sơn, diễn chung với anh Quang Minh và chị Hồng Đào. Và đó là cái nơi nôi nghệ thuật đầu tiên của Hoài Tâm, khi mình được diễn chung với anh Quang Minh và chị Hồng Đào và Tâm đã được tỏa sáng. Từ lúc đó trong cái show Lý đô Sài Gòn.

Và cũng từ đó Tâm mới có cơ duyên gặp anh Hoài Linh và Việt Hương. Tâm biết họ trước khi Tâm biết anh đó anh Dũng. Và điều đó thì anh Hoài Linh phải xác nhận cho Tâm hoặc là má nuôi của anh Linh. Và điều mà tôi muốn đính chính là anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề giống như lời anh Dũng nói. Và em cũng yêu cầu anh trong vòng 48 tiếng thì anh phải lên tiếng nói lại trên Youtube của anh", anh bức xúc nói.

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Hoài Tâm tiết lộ toàn bộ sự thật những lời nói "lật lọng, xảo trá" của Dũng Taylor.

"Mà sao anh cứ nói vì anh giúp Tâm vào nghề. Hoài Tâm có được ngày hôm nay từ trung tâm Vân Sơn, và đến cái người gọi là bạn diễn ăn ý của Tâm chính là Việt Hương. Tuy nhỏ tuổi hơn Hoài Tâm nhưng là người đã dìu dắt Tâm và cho mình có cơ hội ngày hôm nay. Anh đạo diễn Nguyễn Nhật Trung (hay gọi là Trung Lùn) cũng đã làm biết bao nhiêu cuốn DVD cho Tâm. Bẻ từng ngón tay, cái chân và góc nhìn của Tâm để Tâm có những góc nhìn thật đẹp. Những góc vui nhất để đem đến cho quý vị. Và chú Nguyễn Ngọc Ngạn đã viết biết bao nhiêu cái kịch bản cho Tâm, trung tâm Thúy Nga. Không có cái nào mà công ty anh giúp tôi hết anh Dũng", anh chia sẻ những người đã dìu dắt anh vào nghề chứ không có sự xuất hiện cũng Dũng Taylor.

"Và trên livestream này, Tâm muốn nhắn anh Dũng là anh phải biết ơn em, anh phải là người mang ơn em vì em đã là người đến giúp đỡ và cứu giá anh, cứu hộ anh trong những lần anh gặp khó khăn đó. Cái se duyên mà anh nói là anh không phải người se duyên cho em và Việt Hương, mà là anh Hoài Linh. Và anh là người được em đến giúp đỡ.

Cái show 14/5/2005 có hai xuất diễn nhưng người diễn với Việt Hương. Và người diễn lại bỏ show anh, và tối ngày 12/5 khi Việt Hương sang đây và đi kiếm người diễn không có ra. Và chính anh Linh là người nói Tâm diễn với Việt Hương. Và anh có nhớ cái phong thư anh đưa tôi sau show diễn không chỉ có 400 đô. Nhưng thời điểm đó tôi cũng được trả 1000 đô trong một show diễn rồi. Trong khi đó cái show của anh bị bể, tôi đến cứu anh đó.

Đến 25/7/2010 Hoài Tâm mới dịp diễn lần thứ 2 ở công ty bầu show của anh. Và lần thứ 2 này Tâm cũng đến để cứu giá anh lần nữa. Vì anh Hoài Linh và anh Chí Tài có chuyện riêng nên không đến. Và show của anh không có người diễn. Thì anh đã chạy đến nhà Hoài Tâm để khóc lóc và van xin tôi cũng như Việt Hương để diễn cho anh. Đây là lần thứ 2 tôi đã giúp anh. Và quý vị biết không đến diễn và khán giả biểu tình chọi đồ trên người và anh đưa bao thơ 3000 đô. Trong khi đó những chỗ khác Tâm và Việt Hương đã diễn được 3500 đô rồi", anh nói thêm những lần giúp đỡ Dũng Taylor..

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Nam danh hài hải ngoại cũng tiết lộ đã giúp đỡ Dũng Taylor 4 lần cho mượn tiền và trả nợ cho anh. Và anh cũng khẳng định trong buổi chia sẻ, anh chịu trách nhiệm những lời nói ngày hôm nay, "đi không đổi tên ngồi không đổi họ. Đầu đội trời chân đạp đất".

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Hoài Tâm cũng cho biết năm 2010 đã giúp đỡ chồng Thu Phương, thời điểm đó anh cá độ, thua tiền 6000 đô, và chính nam danh hài người trả giúp. "Tôi ứng tiền trả cho anh, rồi sau này anh nói nói vì tiền là sao. Rồi anh khóa facebook tôi".

Không chỉ thế trong phần chia sẻ này, Hoài Tâm cũng lần đầu tiếng về những dòng trạng thái của Dũng Taylor trong lúc đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ. Nam danh hài cho rằng chồng Thu Phương không biết hết mà nói như đúng rồi, phát ngôn sai. Và anh liên tục đưa ra những hình ảnh và trạng thái gây hiểu lầm, "ẩn ý" Hoài Tâm không làm tròn trách nhiệm gia đình gia làm tang lễ. "Anh bớt lộng ngôn đi anh Dũng. Còn nhiều chuyện lắm, tôi không muốn nói thêm", Hoài Tâm nhắn nhủ.

Đáng nói nhất, về chuyện đón thi thể nghệ sĩ Chí Tài ở sân bay, Hoài Tâm vô cùng bức xúc và nói rõ câu chuyện phía sau: "Anh Dũng viết status nói: 'Buổi phỏng vấn nhìn chị khóc mà xé lòng, đưa hình ảnh chị Loan ra công chúng lúc anh còn nằm đó là không đúng. Buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các Youtuber và bao che cho sự không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự'. Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biểu là anh tát vào mặt tôi rồi.

Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi nhưng họ muốn livestream trên trang Thúy Nga để mọi người đều biết.

Trong khi máy bay đang đưa thi thể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở bị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Khi họ vào trong làm việc thì chúng tôi ở ngoài đợi xong cùng về chung. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật pháp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream".

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Hoài Tâm cho biết ca sĩ Phương Loan và Chí Thiện là người yêu cầu mở livestream để nói thực hư chuyện không ra sân bay đón thi thể Chí Tài được.

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Loạt sao Việt cũng ủng hộ Hoài Tâm lên tiếng.

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài - Chí Thiện đã chia sẻ livestream.

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/an.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/anh-trai-ns-chi-tai-hoai-tam-chinh-thuc-to-dung-taylor-noi-sai-su-that-bam-hoai-linh-de-noi-tieng-toi-tra-no-ca-do-cho-anh-do-68159.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nữ quái táo tợn cạy cốp, trộm ví nhanh như chớp trên phố Hà Nội

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nam thanh niên bị 2 tên cướp kéo lê, giật sợi dây chuyền hơn 1 cây vàng

Vụ cướp giật xảy ra trên đường Tỉnh Lộ 7, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP HCM. Khi nam thanh niên đang chạy...
VIDEO 21 phút trước

'Nhọ' như Việt Anh: Nam diễn viên dành cả thanh xuân để làm tội phạm và ngồi tù trên màn ảnh

Mới đây, dân mạng đã dành thời gian tổng hợp loạt vai diễn của nam diễn viên Việt Anh. Bất ngờ thay, khi tham gia...
Toàn cảnh 42 phút trước

Trọn bộ ảnh nét căng của vợ sắp cưới Phan Thành bên dàn phù dâu cực xịn

Sát ngày trọng đại, cô dâu tương lai Primmy Trương tung loạt ảnh đẹp bên dàn phù dâu khiến dân tình mãn nhãn.
Hotgirl, hotboy 45 phút trước

Không có bất cứ bộ phim nào nhưng Song Hye Kyo vẫn 'ăn đứt' Song Joong Ki về điều này

Nữ diễn viên Song Hye Kyo chứng tỏ cô hoàn toàn có thể đánh bại chồng cũ mà không tốn nhiều công sức.
Chuyện làng sao 46 phút trước

Ốc Thanh Vân ngâm mình dưới nước trong thời tiết 10 độ C suốt 3 tiếng đồng hồ

Sau 5 năm vắng bóng màn ảnh, Ốc Thanh Vân sẽ trở lại với một vai diễn khiến cô bầm dập nhất từ trước đến...
Bật mí điện ảnh 2 giờ, 32 phút trước

Tới lượt chị gái Thiều Bảo Trâm hủy theo dõi Sơn Tùng M-TP

Trong khi Thiều Bảo Trâm một mực giữ im lặng thì Thiều Bảo Trang đã có phản ứng gây chú ý.
Chuyện làng sao 2 giờ, 34 phút trước

Bé gái 3 tuổi bị lạc ở ga tàu, sau khi bộ đàm gọi tên bố, ai cũng ôm miệng bật cười

Với cha mẹ, sự an toàn của trẻ em khi ra ngoài luôn là ưu tiên hàng đầu.
Đời sống số 2 giờ, 16 phút trước

Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh dự báo trước và sau tết cực lầy lội khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống'

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa có động thái cực hài hước làm người hâm mộ "đứng ngồi không yên".
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Chính chủ cứ im lặng, bạn bè thay phiên nhau để 'lộ' Thúy Ngân hẹn hò với Trương Thế Vinh

Tiết lộ từ Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ hiện tại giữa Trương Thế Vinh và...
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời tròn 49 ngày, người thân và bạn bè đã liên tục sắp xếp thời gian rảnh để đến thăm...
Chuyện làng sao 3 giờ, 50 phút trước

Tăng Thanh Hà hóa 'cô Thắm' khi diện áo dài đi chợ sắm Tết

Trong bộ ảnh mới Tăng Thanh Hà toát lên vẻ đằm thắm, dịu dàng pha chút hiện đại khiến dân tình thích thú.
Album ảnh sao 3 giờ, 50 phút trước

Bạn gái Tây hoàn thành cách ly, Bùi Tiến Dũng đến đón và tặng hoa

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tặng bạn gái là Dianka Zakhidova một bó hoa trong ngày gặp lại khi cô thực hiện xong 14 ngày...
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 51 phút trước

Ái nữ nhà Cường Đô La chuẩn “dân chơi nhí”, dùng hẳn túi hiệu 70 triệu của mẹ làm đồ chơi

Nếu so về độ chịu chơi thì chắc chắn không thể bỏ qua bé Suchin - ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu...
Chuyện làng sao 4 giờ, 7 phút trước

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của mỹ nhân 'Chạng vạng' khi vào vai Công nương Diana

Thủ vai Công nương Diana, Kristen Stewart có màn 'lột xác' khiến người hâm mộ không thể nhận ra.
Bật mí điện ảnh 4 giờ, 7 phút trước

Gặp mối thơm nhưng cô gái kiên quyết 'giữ giá', cái kết không thể thảm hơn

Chỉ đến khi chàng trai 'quay xe' cô gái mới hối hận vì quãng thời gian qua đã cố tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt....
Đời sống trẻ 4 giờ, 7 phút trước

Nhìn chị dâu bụng chửa vượt mặt, tay cầm chiếc váy cưới khóc thương nhớ anh trai mà tôi không cầm nổi nước mắt

Nhìn chị bầu vượt mặt, hai mắt không ngừng khóc, tay vân vê chiếc váy cưới mà anh chị đã đặt mua từ lâu rồi...
Đàn ông yêu 4 giờ, 7 phút trước

Đập 2 quả trứng vào đậu phộng, cách làm đơn giản, giòn và mềm, siêu ngon

Tết Nguyên Đán sắp đến gần, bạn đã chuẩn bị đầy đủ các món ăn vặt chưa? Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau làm...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 7 phút trước

Bao nuôi người yêu từ năm nhất đến lúc ra trường, cuối cùng chàng trai nhận ra đang: 'Chi 250 triệu nuôi vợ thằng khác!'

Tưởng cô gái ấy sẽ là vợ mình nên hết lòng chu cấp nhưng cuối cùng chàng trai nhận ra bản thân chỉ đang nuôi...
Đời sống trẻ 4 giờ, 10 phút trước

Thời tới cản không nổi, 3 con giáp được Thần may mắn gọi tên, tiền tài - danh vọng đều viên mãn trong 5 năm tới

Theo tử vi mới nhất, trong 5 năm tới sẽ là quãng thời gian cuộc sống của 4 con giáp may mắn này thay đổi...
Đời sống số 4 giờ, 11 phút trước

Hari Won than mệt khi một mình dọn nhà thuê: 'Em không có chồng, cuộc sống em không được ổn lắm'

Đoạn nhắn tin hài hước của Trấn Thành và Hari Won khiến cư dân mạng cười xỉu.
Chuyện làng sao 4 giờ, 11 phút trước

Cô gái đăng ảnh mâm gà cúng còn lông vì vặt trụi sợ 'gà ngại', dân tình nhanh chóng vào trách

Bày giữa mâm cúng ngập hải sản, chè, thịt là con gà cúng còn lông ở phần đầu và đuôi khiến nhiều người tò mò...
Đời sống trẻ 4 giờ, 13 phút trước

Cách làm giò xào, đến khâu ép đừng bao giờ quên lưu ý này để giò không bị khô

Ngoài việc lựa thịt thì trong khâu ép giò xào cũng cần khéo léo để món ăn không bị khô, mất vị ngon.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 13 phút trước

Khoảnh khắc đáng yêu của tiểu công chúa nhà Đông Nhi được bố mẹ đưa đi du lịch Phú Quốc

Nhóc tỳ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cực kỳ đáng yêu và xinh xắn trong loạt ảnh đi du lịch Phú Quốc...
Chuyện làng sao 5 giờ, 15 phút trước

Trốn con đi chơi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý để lộ loạt khoảnh khắc 'tình bể bình'

Mới đây, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ loạt ảnh siêu tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi trốn Leon...
Chuyện làng sao 5 giờ, 15 phút trước

Lê Anh Huy - Thúc Sinh trong phim Kiều: Không có bạn gái là một may mắn, xác nhận 'cảm nắng' Hoạn Thư và Kiều vì quá xinh đẹp

Từng gây "bão" mạng xã hội khi chính thức đảm nhận vai Thúc Sinh trong bộ phim điện ảnh Kiều. Mới đây, trong buổi họp...
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

Con rắn độc lên cây ăn trứng chim mà không để ý đến phía sau, đến lúc phản ứng thì đã quá muộn

Nếu con người không tiến bộ trong xã hội thì sẽ bị xã hội đào thải, trong thế giới động vật cũng vậy, có một...
Tin trong ngày 6 giờ, 35 phút trước

Người dân An Giang vui mừng đón khai trương Thẩm mỹ viện 5 sao đầu tiên của tỉnh

10 giờ sáng, nhân viên Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã làm việc hết công suất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đến...
Spa 6 giờ, 41 phút trước

Ái nữ huyền thoại làng mẫu Kate Moss khoe nhan sắc nữ thần ở tuổi 18 khi cùng mẹ lên sàn diễn

Bên cạnh các siêu mẫu kỳ cựu như Naomi Campbell hay những chân dài đang hot như Bella Hadid, Lila vẫn tỏa sáng đầy tự...
Người mẫu 6 giờ, 51 phút trước

Bố ruột Tạ Đình Phong tiết lộ về mối quan hệ với con thứ ba của Trương Bá Chi

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, Tạ Hiền - bố ruột Tạ Đình Phong đã tiết lộ về mối quan hệ với con...
Chuyện làng sao 6 giờ, 51 phút trước

Nhà mới của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cách nhà vợ Vân Quang Long 400 mét

Được biết ngôi nhà mới của ca sĩ Hoài Lâm được xây xong cách đây vài tháng.
Nhà Sao 6 giờ, 52 phút trước

Phóng tốc độ kinh hoàng, tài xế ô tô suýt đoạt mạng 2 bé trai và một phụ nữ lớn tuổi

Tài xế lái ô tô với tốc độ cao, bất ngờ lao vào về đường rồi sượt qua bé trai đang ngồi trước cửa nhà....
VIDEO 6 giờ, 52 phút trước

Tên trộm chuyên nghiệp, dùng móc sắt mở cửa, đột nhập cuỗm 2 điện thoại chỉ trong chốc lát

Nam thanh niên dùng một móc sắt đẩy chốt cửa rồi đột nhập vào trong lấy đi 2 chiếc điện thoại, toàn bộ sự việc...
VIDEO 6 giờ, 52 phút trước

Bị xe tải cuốn vào gầm, người phụ nữ may mắn thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần'

Do đi vào điểm mù, nên người phụ nữ đã bị chiếc xe đâm trúng. Sau khi xảy ra va chạm, nạn nhân bị cuốn...
VIDEO 6 giờ, 52 phút trước

Hé lộ những loài động vật độc nhất thế giới

Cuộc chiến sinh tồn của các loài động vật trong thế giới tự nhiên đã khiến chúng phát triển nhiều loại vũ khí kịch độc...
Kiến thức 6 giờ, 15 phút trước

Mua sofa dịp Tết được tặng ngay bàn trà, tận hưởng không gian sống hiện đại

Mua sofa dịp Tết tại Thế giới sofa bạn có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi cực lớn. Nhanh lên nào, chương trình...
Nội thất - Ngoại thất 7 giờ, 34 phút trước