Danh mục

Anh Thư: 'Tôi hối hận khi chấp nhận đồng ý ngồi ngang hàng với Kỳ Duyên - Minh Triệu'

Thứ năm, 08/06/2023 09:14

Siêu mẫu Anh Thư cho biết cô cảm thấy Vũ Thu Phương không sai và Kỳ Duyên - Minh Triệu đã quá "thái độ" vì ảo tưởng quyền lực.

Chào Anh Thư, sau drama hình hiệu của The Face, mối quan hệ của chị với Kỳ Duyên - Minh Triệu như thế nào?

Thời điểm xảy ra sự việc, tôi không nhìn tới mặt, không thảo mai, không diễn được nét bằng mặt không bằng lòng. Quan trọng vẫn là thái độ của các bạn. Sau khi giải quyết xong, tôi bình thường nhưng khi tập 1 diễn ra các bạn lên giải thích quá nhiều tôi lại cảm thấy các bạn chưa hiểu ra vấn đề, vẫn ngoan cố, ngụy biện. Tôi nghĩ nên im lặng sẽ tốt hơn.

Chị Vũ Thu Phương nói thái độ của đàn em bây giờ có vấn đề, đối với chị như thế nào?

Tôi cảm thấy hơi bị tội cho những đàn em đàng hoàng. Tùy người, tùy đối tượng nhưng riêng với Kỳ Duyên - Minh Triệu thì tôi bị sụp đổ. Tôi nói thẳng với 2 bạn, hình ảnh tôi yêu quý trước đó bây giờ hoàn toàn sụp đổ đến mức tôi không muốn nhìn đến mặt 2 bạn là biết sự ngang ngược đến mức độ nào.

Hai bạn ấy có phản ứng gì không?

Cái tôi của 2 bạn đó quá lớn làm lu mờ tất cả các giá trị khác. Có giai đoạn tôi rất phẫn nộ, tôi nói thẳng cảm thấy hối hận khi chấp nhận đồng ý ngồi ngang hàng với 2 bạn để các bạn bị ảo tưởng có quyền nói ra những lời thiếu lễ phép như vậy, nhưng không biết chương trình có dựng lên hay không? Ngồi ngang hàng không phải cùng độ tuổi để các bạn tưởng các bạn đang ở vị trí ngang hàng với chúng tôi để có những thái độ quá ngang ngược, không lễ phép.

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Có phải đó là điều chị chia sẻ trong họp báo có những ngày đi quay nuốt cơm không trôi do phải chịu đựng sự ngang ngược này không?

Đúng vậy, nó khiến tôi cảm thấy bị stress, buồn nhiều hơn. Lúc bắt đầu cuộc chiến, mọi người cứ hăm dọa để coi được bao lâu? Tôi nghĩ chuyện này không phải vấn đề vì chuyện tranh đấu hơn thua trong thi cử là chuyện của thí sinh, mentor chỉ có nhiệm vụ hướng dẫn thí sinh làm sao thi tốt nhất. Nhưng qua những va chạm mới thấy được các bạn đặt cái tôi của mình ở vị trí trên tất cả mọi thứ. Mọi người cứ nghĩ chuyện này là vấn đề rất nhỏ. Mọi người quên là từ vấn đề nhỏ đó mới thấy được văn hoá ứng xử, thái độ của từng người. Tôi nói thẳng với Kỳ Duyên - Minh Triệu, tôi sẵn sàng nhường nếu như các bạn có thái độ khác, phải tôn trọng cuộc chơi, các bạn đồng ý bốc thăm, không ai ép cả. Nếu các bạn lỡ bốc thăm có thể nói chúng tôi theo cách khác. Ở trường hợp này, các bạn phải dùng từ "cho phép". Tôi đề nghị chương trình đăng nguyên source càng tốt để ai là người nói 2 lời. Thực sự nếu như các bạn im lặng tôi biết chuyện này đã bỏ qua được giải quyết vì mọi người thấy trong chương trình chuyện này mới nhưng đối với chúng tôi chuyện đã cũ. Nhưng cách các bạn đối diện tôi hiểu các bạn vẫn chưa hiểu vấn đề.

Câu chuyện khi lên sóng, chị Vũ Thu Phương là người phản ứng nhưng lại chịu nhiều thị phi. Mối quan hệ của chị với chị ấy ở ngoài như thế nào và chị thấy chị ấy có đáng bị chỉ trích như vậy không?

Mặc dù chúng tôi sát phạt với nhau trong cuộc chơi, nhưng riêng việc hình hiệu cô ấy không sai. Khi đóng phim hay bất cứ việc gì, tai nạn nghề nghiệp là chuyện bình thường, không thể đổ lỗi tai nạn nghề nghiệp bị đau và sẵn sàng cộc lên, phản ứng ngược lại, chuyện đó càng giải thích càng đi xa. Đóng phim có những cảnh hành động rất thường xuyên bị diễn viên khác đánh bị thương là chuyện bình thường, đó gọi là tai nạn nghề nghiệp. Không thể nào nói bị Vũ Thu Phương đánh te tua nên thái độ hỗn, thật sự không liên quan.

Hôm đó chị Trang năn nỉ vuốt ve hơn cả tiếng. Lúc đó tôi đợi quá lâu, cứ nói chuyện riêng trong khi mọi người muốn về. Tôi nói với chị Trang, tôi không biết 2 bạn nói với chị ấy như thế nào nhưng sau này lên dựng, đổi vị trí là tôi không phục vì bàn sau lưng. Sau đó Minh Triệu la làng lên: "Bao nhiêu máy quay ở đây mà chị cần bằng chứng thì máy quay đó", rất thái độ. Không biết nói gì với nhau mà chị Trang đứng bật dậy nói chị ấy là tổng đạo diễn ở đây không có Tuấn Anh gì hết (Tuấn Anh là cánh tay phải của chị ấy). Hai bạn không chịu nói chuyện với chị ấy nữa, muốn gặp Tuấn Anh để nói bạn ấy giải quyết, đến nỗi chị Trang phải bực lên. Tôi bực nên bỏ đi vào trong nhưng không đi về, tôi không muốn đôi co, ekip bên công ty khuyên tôi bớt giận ra nói chuyện với chị Trang để giải quyết quay cho xong cảnh này vì chỉ còn một cảnh cuối cùng là được về. Tôi cũng muốn về và mọi người đã quá mệt mỏi với chuyện này, tôi đi ra nói chị Trang là nhà sản xuất phải có quyền quyết định. Mọi người cứ nói là kịch bản, 24 tiếng không còn kịch bản nào muốn diễn nữa, chỉ muốn đi về.

Chị Vũ Thu Phương nói quay truyền hình thực tế rất kinh hoàng, chị lại nói là kinh khủng, có thật vậy không?

Vũ Thu Phương quá quen với truyền hình thực tế. Còn tôi sau rất nhiều năm mới quay lại và chưa chơi truyền hình thực tế bao giờ. Tôi cứ nghĩ nó đơn giản quá màu hồng, quan trọng mình ở trong đó đối diện với nó như thế nào bằng thái độ gì. Ngày xưa, tôi sợ đấu đá, tranh giành, mệt mỏi. Qua mùa dịch có nhiều cái thay đổi quan điểm của tôi. Nó làm cho tôi quá rảnh không tiếp xúc với người làm mình bất bình thường. Tôi phải lao ra ngoài, va chạm mới đúng là xã hội bình thường, quan trọng mình ở trong môi trường đó bằng thái độ gì, không phải cứ né tránh. Ngày trước, tôi không thích đám đông, tranh giành nên từ chối né tránh. Tôi nghĩ nên đối diện không nên né tránh quan trọng thái độ trong môi trường đó là gì. Nhưng khi thực tế diễn ra nó quá nhiều thứ, thời gian làm việc quá kinh khủng, khi nào xong thử thách mới được về, không thể nào giữa chừng đi về rồi đóng tiếp như đóng phim. Áp lực phải có chiến lược, không phải thử thách nào tôi cũng giỏi, làm sao để giúp thí sinh của mình có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm có nhiều kỹ năng, bài học cho nghề nghiệp của mình, giúp cho thí sinh lột xác, giải quyết thử thách tình huống ra sao. Nhưng thí sinh không phải mình nói là hiểu liền, có nhiều áp lực. Thử thách bây giờ không phải đơn giải như catwalk, posing người mẫu hay diễn xuất mà nó bao gồm rất nhiều thứ nên rất áp lực. Một mentor bây giờ phải hiểu hết tất cả không phải chỉ kỹ năng một siêu mẫu bình thường được.

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Qua tập 1 mọi người nói chị là cây hài mới nổi hoặc người chơi hệ tâm linh, chị cảm thấy như thế nào?

Thật sự mọi người nói đúng, khi tôi áp lực quá sẽ nói ra những câu nói mà tôi không biết tại sao tôi lại nói như vậy. Có những lúc casting hoặc fitting tôi không biết phải nói gì, các mentor khác nói rất hay tôi không biết phải nói sao để thuyết phục. Tôi cứ luôn áp lực mình nói không hay, nếu như tôi nói không hay sẽ không có cách thuyết phục các bạn. Nhưng hình như Tổ độ, biên tập cũng nhìn thấy điều đó hoặc những câu nói của tôi làm biên tập nảy ý định đưa mấy tiếng chuông vào, bây giờ ai gặp tôi cũng boong. Nhờ tiếng boong đó đẩy mood mọi người cười quá cười.

Tôi rất vui vì được mọi người đón nhận quá nồng nhiệt. Tập 1 tôi xem chung với bạn bè, ekip lúc đó mọi người bình luận rôm rả tôi không tập trung, mọi người về tôi xem lại lần nữa, đọc hết bình luận tới sáng. Tôi rất là mừng vì tôi lo lắng, không tự tin nhưng đọc xong cảm thấy đúng là Tổ độ. Lúc đó tôi thấy rất căng thẳng, 4 người đầu tiên không về đội của tôi nên rất căng thẳng.

Chị có cảm thấy "quê" không khi 4 người đầu tiên không về đội mình cũng không về đội chị Vũ Thu Phương không?

Cái đó mình phải chấp nhận vì thời tôi các bé còn nhỏ. Kỳ Duyên trước đó tham gia nhiều chương trình và là người nhỏ nhất, các bạn chỉ biết Kỳ Duyên. Vũ Thu Phương còn quay lại làm 2 truyền hình thực tế được các bạn biết đến. Chỉ có mỗi mình tôi là ma mới nên các bạn không biết tôi là ai. Chuyện giành không lại hơi lo lắng, căng thẳng vì các bạn vào thời điểm đó các bạn sáng, có nhiều kỹ năng hoặc nổi tiếng trên mạng xã hội. Lúc đầu tôi nghĩ sẽ chọn nhiều màu sắc, hot Tiktoker để viral hoặc high fashion.. Nhưng tất cả đã được định mệnh sắp đặt, an bài. Tôi không cần phải tranh giành gì vì sau ngày hôm đó thì đã đâu vào đó, thí sinh nào về đội đó. Tôi mới thấy đây mới đúng là lựa chọn đúng đắn của mình, team, tần số của mình. Lúc đó tôi không nên quá áp lực vì tất cả đã được Tổ an bài.

Con trai chị xem tập 1 và thấy mẹ mình trở thành cây hài như thế nào?

Bé coi xong nói bạn bé nói tôi hài quá.

Ngoài khúc vui còn những khúc chị tranh cãi bé có sợ không?

Bé xem cười quá trời, chỉ lo lắng mẹ bị thua. Lần nào đi quay về bé đều hỏi hôm nay team tôi thắng chưa. Tôi nói team thua banh xác khó quá trời bé an ủi hỏi thăm luôn kêu kể tình huống như nào rất thích nghe. Tôi nói tôi mệt mà bé nói thích nghe.

Dạo này chị hay cùng Tiểu Long quay Tiktok được sự hưởng ứng của khán giả, mọi người lại để ý đến Tiểu Long hơn, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi cảm thấy vui nhưng cái mới nhất không được khen nên bé buồn. Nguyên nhân là bé bị lên cân nên bị chê mập. Dạo gần đây thích xuất hiện với mẹ để lấy le nhưng bị chê bắt đầu buồn hiu. Tôi nói trở thành người nổi tiếng không phải đơn giản, đâu phải ai cũng thích mình.

Tiểu Long có chú trọng ngoại hình của mình và chị có lời khuyên gì cho bé không?

Thời buổi này phải chú trọng ngoại hình, mỗi người một cái màn hình nên phải chỉn chu nhất có thể. Bây giờ tôi kêu bé là bé Khoa thôi, bé mới dậy thì chưa biết điệu, thời trang là gì. Vì thế khi đi sự kiện tôi hỏi bé có đi không, đi để biết quan sát, ăn mặt đẹp hay anh chị như thế nào để học hỏi. Tôi muốn bé đi đến nơi có các anh chị lớn hơn mấy tuổi để có gu về thời trang. Mình biết về thời trang có gu một chút vẫn tốt hơn, bây giờ xã hội phát triển không phải chị mặc cái quần cái áo cho kín nữa. Ngày xưa ăn no mặc ấm bây giờ đã ăn ngon mặc đẹp phải quan tâm thời trang một chút. Mặc đồ mà không có gu thì mình cũng bị thiệt thòi.

Tiểu Long có thích giới nghệ sĩ hào nhoáng không chị?

Ngày xưa, tôi thấy không thích lắm nhưng đến khi tôi làm training thí sinh có các anh chị lớn hơn bé có chút xíu nhưng rất giỏi và trưởng thành nên bắt đầu thích. Không thích lắm nhưng chỉ nói sau này muốn đi thi vì thấy mấy anh chị đi thi vui. Vẫn còn giống mẹ lắm nghĩ gì cũng màu hồng nhưng đến phần casting là bị quay như dế rồi.

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Các team khác chưa thấy team nào thưởng đậm như chị, chị tuyên bố người nào thắng vòng cá nhân được 20 triệu, team thắng cũng vậy. Mọi người nói sao chị mạnh tay giàu quá vậy, chị cảm thấy như thế nào?

Nếu như team không thắng mà người thắng thử thách cá nhân khiến cho team trở thành team thắng, phần tiền đó mới dành cho người đó. Nếu như thắng thử thách cá nhân đồng đội phải chia đều. Lúc đó team của tôi là team 1 chọn, rất high fashion, nhút nhát không có nhiều động lực nên tôi muốn có động tác khích lệ để các bạn có nhiều hơn động lực. Bên cạnh đó so với các đội khác các bạn vẫn quá hiền lành, tôi tập luyện biết các bạn còn khá nhút nhát. Chỉ riêng mỗi Thanh Trâm là gia đình khá giả, còn 4 bạn khác gia đình hoàn cảnh. Thông qua đó tôi muốn các bạn cố gắng, thành công các bạn sẽ cố gắng. Nhiều người không biết sau 1 tháng quay The Face về không có tiền đóng tiền nhà nên có thực mới vật được đạo. Tôi là huấn luyện viên rất thực tế để các bạn tàn tâm toàn ý để đi thi, muốn cho các bạn biết mentor của các bạn rất yêu thương các bạn.

Hiện tại chương trình The Face bị so sánh nhiều với The Mentor đặc biệt chị với chị Thanh Hằng bị so kè về nhan sắc, catwalk, phim ngày xưa, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi thấy vui vì có so sánh có cái cho mọi người xem, có chương trình này chương trình kia mới xôn xao. Đối với tôi bình thường vì mỗi người đều có giá trị khác nhau, giữa 2 người là kiểu hơi gọi là cùng thời nhưng không đúng lắm vì không phải vào cùng một khóa, độ xuất hiện ở thời điểm đó cao nên gọi là cùng thời. Người ta đem ra so sánh là chuyện bình thường, nhưng hình ảnh, giá trị khác nhau. Tôi thấy mọi vấn đề trong showbiz so sánh mọi người thấy tiêu cực nhưng tôi thấy vui vì chứng tỏ được xôn xao chú ý, có sự cạnh tranh cao mình càng cố gắng.

Năm nay có phải là năm hào quang trở lại với chị không khi The Face chiếu, phim Hoa Vương lên sóng, mọi tranh luận drama nhưng mọi người vẫn thấy hình ảnh chị đẹp, chị có thấy do Tổ độ không?

Tổ độ mà. Tôi không có ý định quay lại, tất cả mọi thứ ào ạt như vậy là định mệnh. Tôi không có nhiều tiền đến độ mua vai chính trong phim 100 tập, không có mua nỗi. Hoa Vương là một loài hoa Vua, tôi đóng vai chính, nhân vật lại tên tôi. Anh Thư trong vai Anh Thư trong bộ phim Hoa Vương, sao nó giống sắp đặt cho tôi vậy, định mệnh quá. Phim Mười phần 2 trước không quay, sau không quay lại quay vào năm nay, mọi thứ cứ đến như vậy. Tôi mới nói trên sân khấu câu đó tôi cảm giác bị áp lực làm cách nào giành thí sinh: "Em biết chị không có ý định quay lại, tai sao chị có mặt ở đấy là vì Tổ bắt tôi quay về". Tất cả những tình huống câu chuyện, lời nói tự động ứng ra trong sự căng thẳng áp lực.

Cảm ơn Anh Thư rất nhiều về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/anh-thu-toi-ho.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/anh-thu-toi-hoi-han-khi-chap-nhan-dong-y-ngoi-ngang-hang-voi-ky-duyen--minh-trieu-vz61246.html

Tin được quan tâm

Hầu hết đàn ông có “tuổi thọ ngắn” đều có 3 “đặc điểm chung” này

Trong xã hội ngày nay, áp lực đối với bạn nam tương đối cao, áp lực trong cuộc sống và công việc có thể nói...
Chăm sóc sức khỏe 2 ngày, 5 giờ trước

Ba ngày tới 20.21.22 tháng 9, điểm danh những con giáp tài lộc cuồn cuồn, khả năng kiếm tiền như 'tên lửa'

Trong 3 ngày tới, những con giáp nào nhận được sự phù hộ và may mắn của Thần Tài chắc chắn sẽ giàu có!
Đời sống số 2 ngày, 6 giờ trước

Bạn thân con gái Vũ Linh tiết lộ lí do Hồng Loan trả lại dây chuyền 310 viên kim cương cho Hoa hậu Phương Lê

Vài ngày trước, Hoa hậu Phương Lê đã tặng cho con gái Vũ Linh là Hồng Loan sợi dây chuyển với 310 viên kim cương...
Chuyện làng sao 2 ngày, 9 giờ trước

Phan Như Thảo đáp nhẹ nhưng thâm thúy khi bị nói không nên so sánh nhan sắc với Ngọc Thúy và ra tòa là dở

Cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có phản ứng khi bị cư dân mạng chỉ trích chuyện ra tòa thay chồng và không nên...
Chuyện làng sao 3 ngày, 13 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc váy nào hơn? Kiểm tra xem bạn có IQ cao hay EQ cao?

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và cho biết chiếc váy nào bạn thích nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết...
Đời sống số 2 ngày, 11 giờ trước

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại gây mê với style giản dị xuống phố nhưng dung mạo chuẩn thần tiên tỉ tỉ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại khiến fan đứng ngồi không yên với loạt ảnh lên đồ đơn giản nhưng thần thái và nhan sắc...
Thời trang sao 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Cậu bé 'cá mập con' trong MV 13 tỉ lượt xem - Baby Shark 'lột xác' ra sao sau 7 năm nổi tiếng khắp thế giới?

Sau 7 năm, giờ đây cậu bé "cá mập con" đã 'lột xác' với nhan sắc chuẩn nam thần.
Nhí 12 giờ, 9 phút trước

Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng rạng rỡ xuất hiện trong phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng

Vy Oanh và các sao Việt liên quan đến vụ kiện tụng với CEO Bình Dương - Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện tại phiên...
Chuyện làng sao 13 giờ, 38 phút trước

Bức ảnh gia đình của 'Dương Quý Phi đẹp nhất màn ảnh' bị lộ, ở tuổi 58 cô trông như thiếu nữ còn quý tử thì cao ráo, đẹp trai

Nổi tiếng sau thành công của vai diễn Dương Quý Phi trong phim "Đường Minh Hoàng", Lâm Phương Bình nhận được sự mến mộ rất...
Chuyện làng sao 13 giờ, 49 phút trước

Mai Tài Phến hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông, dung mạo thế nào mà Trấn Thành khen hết lời?

Diễn viên Mai Tài Phến đã tham gia buổi họp báo phim "Đất rừng phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhận được...
Chuyện làng sao 13 giờ, 50 phút trước

Sao Việt 21/9: Đỗ Mỹ Linh xuất hiện bên chồng thiếu gia sau sinh; S.T Sơn Thạch 'xin vía' Puka và Gin Tuấn Kiệt, fan liền réo tên người này

Tin sao Việt hot nhất ngày 21/9/2023: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tươi tắn bên chồng khi đi xem bóng đá. S.T Sơn...
Chuyện làng sao 14 giờ, 58 phút trước

Trương Mỹ Nhân tiết lộ cân nặng khi mang thai lần hai và phản ứng của chồng khi xem ảnh siêu âm

Cả Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đều hào hứng xem ảnh siêu âm con thứ hai vô cùng hào hứng.
Chuyện làng sao 14 giờ, 18 phút trước

Tin mới cập nhật

Có ung thư trong cơ thể, tiên tri “ngủ quên”? Bác sĩ: Có 4 loại bất thường xảy ra khi ngủ, xin hãy đi khám

Ngày nay, nhiều người gặp vấn đề về giấc ngủ, thường xuyên thức dậy sớm vào nửa đêm, không ngủ được, chuột rút ở chân,...
Chăm sóc sức khỏe 31 phút trước

2 mỹ nhân quyến rũ hàng đầu xứ Hàn: Người từng làm vệ sĩ cho Kim Tae Hee, người lại đánh lộn với bà xã Bi Rain

Cả Honey Lee và Lee Hyori đều được đánh giá là những ngôi sao sở hữu vóc dáng hoàn hảo cùng sự cuốn hút mạnh...
Chuyện làng sao 1 giờ, 29 phút trước

Hé lộ đoạn tin nhắn của Gin Tuấn Kiệt với dàn sao trước thềm cầu hôn Puka, lộ một điểm cực thú vị

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã sắp về chung một nhà sau thời gian giấu kín chuyện tình cảm.
Chuyện làng sao 1 giờ, 29 phút trước

Trái đất sẽ ra sao sau khi con người biến mất? Trái đất sẽ ra sao sau khi con người biến mất?

Trong một tương lai không xa, loài người đột nhiên biến mất khỏi trái đất. Virus lây lan nhanh chóng hay những sự kiện bí...
Kiến thức 2 giờ, 41 phút trước

Phát hiện “kỳ lạ” của các nhà khoa học: Hành vi tình dục của con người có thể cải thiện tình trạng nghẹt mũi và khiến mũi thông thoáng hơn

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2021, lễ trao giải Ig Nobel lần thứ 31 đã được tổ chức như dự kiến. Do tình hình...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 52 phút trước

Nhật Kim Anh thân thiết với mẹ chồng cũ, giữ ý tứ cùng chồng cũ qua chi tiết này trong sinh nhật con trai

Nhật Kim Anh đã cho thấy mối quan hệ với nhà chồng cũ cực tốt đẹp trong sinh nhật của con trai cưng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 59 phút trước

Năm cách để kích thích nội tiết tố nữ và biến bạn thành người hùng của cô ấy

Trên thực tế, việc kích thích nội tiết tố nữ là điều tự nhiên.
Đàn ông yêu 2 giờ, 1 phút trước

Bà xã Chi Bảo khoe loạt ảnh nuột nà và nhan sắc xinh đẹp, hiếm hoi cho quý tử lên sóng liền chiếm spotlight

Loạt ảnh vừa được Lý Thùy Chang đăng tải đang gây chú ý.
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Thanh Sơn chia sẻ ấn tượng đầu tiên về Khả Ngân, biểu cảm ái ngại gây thích thú

Chia sẻ của Thanh Sơn về Khả Ngân đang thu hút nhiều sự chú ý.
Chuyện làng sao 2 giờ, 19 phút trước

Hé lộ hậu trường chuẩn bị cho ngày cầu hôn của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu

Màn cầu hôn đầy ngọt ngào của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My khiến nhiều người không khỏi thích thú.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 21 phút trước