SAO » Chuyện làng sao

Angelababy, Lâm Tâm Như, Tạ Đình Phong chi hàng trăm tỷ mua nhà tặng bố mẹ

Thứ tư, 14/03/2018 21:36

Là những ngôi sao nổi tiếng và giàu có, Angelababy, Lâm Tâm Như, Tạ Đình Phong... sẵn lòng chi hàng trăm tỷ đồng để mua nhà tặng bố mẹ.

Angelababy

Kể từ khi gia nhập làng giải trí, trở nên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền, Angelababy liên tục tặng bố mẹ nhiều món quà đắt giá. Cô đầu tư tiền cho mẹ mở một salon làm đẹp. Được biết, Angelababy mở salon này không bởi mong muốn thu lợi nhuận mà vì muốn mẹ được vui vẻ khi có nhiều cơ hội gặp bạn bè.

Tạ Đình Phong, Lâm Tâm Như, Angelababy, Tôn Hồng Lôi, Vương Tổ Lam

Angelababy mua căn hộ cao cấp trị giá hơn 430 tỷ đồng tặng mẹ

Hồi đầu năm 2017, Angelababy đã chi 120 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 430 tỷ đồng) mua một căn hộ cao cấp. Căn hộ này do mẹ của Angelababy đứng tên.

Lâm Tâm Như

Tạ Đình Phong, Lâm Tâm Như, Angelababy, Tôn Hồng Lôi, Vương Tổ Lam

Lâm Tâm Như mua căn hộ trị giá hơn 35 tỷ đồng tặng bố mẹ

Lâm Tâm Như nổi tiếng là một người con có hiếu. Năm 2013, cô đã chi 10 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 35 tỷ đồng) mua một căn chung cư cao cấp ở Đài Bắc tặng bố mẹ. Được biết, căn hộ này do chính người đẹp "Khuynh thế hoàng phi" cất công tìm kiếm và chọn lựa. Ngoài ra, trước khi kết hôn, cô cũng giao toàn bộ khối tài sản trị giá hơn 200 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 700 tỷ đồng) cho bố mẹ quản lý.

Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong rất hiếu thuận với bố mẹ. Anh luôn để ý tới sở thích của bố mẹ và sẵn lòng chi tiền tỷ để mua quà tặng cho đấng sinh thành.

Vào năm 2015, Tạ Đình Phong mua nhà tặng mẹ - bà Địch Ba Lạp. Căn hộ Tạ Đình Phong tặng bà Địch có trị giá 50 triệu đô la Hồng Kông (150 tỷ đồng).

Tạ Đình Phong, Lâm Tâm Như, Angelababy, Tôn Hồng Lôi, Vương Tổ Lam

Tạ Đình Phong mua căn hộ trị giá 255 tỷ đồng tặng bố

Đến ngày của cha năm 2017, Tạ Đình Phong bỏ 85 triệu đô la Hồng Kông (255 tỷ đồng) mua tặng bố một căn hộ thuộc chung cư cao cấp ở đường Repulse Bay Road. Căn hộ với diện tích gần 200 m2, mặt tiền hướng ra biển, theo đúng sở thích của Tạ Hiền.

Tạ Đình Phong, Lâm Tâm Như, Angelababy, Tôn Hồng Lôi, Vương Tổ Lam

Tạ Đình Phong tặng em gái Tạ Đình Đình căn hộ trị giá gần 90 tỷ đồng

Không chỉ là người con có hiếu, Tạ Đình Phong còn là người anh tốt, luôn quan tâm tới em gái Tạ Đình Đình. Tháng 10/2017, anh đã bỏ ra 30 triệu đô la Hồng Kông (khoảng gần 90 tỷ đồng) để mua một căn hộ hạng sang tọa lạc tại một khu chung cư cao cấp. Đây vừa là quà sinh nhật vừa là quà cưới sớm Tạ Đình Phong dành cho Tạ Đình Đình.

Tôn Hồng Lôi

Tạ Đình Phong, Lâm Tâm Như, Angelababy, Tôn Hồng Lôi, Vương Tổ Lam

Tôn Hòng Lôi từng trải qua thời thơ ấu nghèo khó, vất vả. Mẹ anh phải đi nhặt rác để nuôi anh trưởng thành. Vì vậy, khi trở nên nổi tiếng và giàu có, viêc đầu tiên anh làm là mua căn biệt thự rộng hơn 300 m2 để mẹ vui hưởng tuổi già. Đáng tiếc, mẹ anh mới hưởng phúc được 3 năm thì qua đời.

Vương Tổ Lam

Tin Tài Trợ

Tạ Đình Phong, Lâm Tâm Như, Angelababy, Tôn Hồng Lôi, Vương Tổ Lam

Nam diễn viên Vương Tổ Lam không có ngoại hình nổi bật nhưng nhờ tài năng nên vẫn rất thành công trong sự nghiệp. Anh là một trong những diễn viên nổi đình nổi đám xứ Cảng thơm hiện tại. Ngôi sao này sở hữu khối tài sản kếch xù. Giàu có, Vương Tổ Lam không ngần ngại chi ra khoản tiền lớn để bày tỏ sự hiếu thuận với mẹ. Anh đã bỏ ra 37 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 107 tỷ đồng) mua nhà tặng mẹ.

>> Mặc chiếc áo được ví như 'giẻ lau nhà', Lâm Tâm Như 'đụng hàng' Angelababy

Hani (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thừa nhận chuyện tình cảm với Chi Dân trên sóng truyền hình
Tin nổi bật
Hoa hậu Trần Tiểu Vy: 'Tôi chọn Lạc trôi của Sơn Tùng vì tôi thích điều gì lạ và độc, có thể giúp tôi nổi bật'
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Choáng với mức giá vé xem trận Việt Nam - Malaysia được rao bán ở 'chợ đen'
Xem thêm ↓