Chiều tối qua (10/1), đám cưới Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Trước đó, cặp đôi đã cưới ở hai nơi là Hà Tĩnh (quê nhà chú rể), Bắc Ninh (quê nhà cô dâu).
Cũng như hai đám cưới trước đó, trong tiệc đãi các đồng đội và người thân ở Hà Nội, Bùi Tiến Dũng rất quan tâm đến thực đơn. Có thể thấy tiệc đãi cưới của Bùi Tiến Dũng gồm 11 món được chế biến theo phong cách ẩm thực châu Á, pha trộn với món ngon của các nước Trung Quốc, Hàn Quốc.
Thực đơn đám cưới Bùi Tiến Dũng ở Hà Nội.
Trong thực đơn gồm các món như: Gà rút xương nguyên con hầm sâm, xôi nấm tôm, đậu phụ om nấm rau cải chíp, salad rong biển tôm lá mùi, súp thịt cua nấu rau chân vịt, tôm he Nha Trang chiên trứng muối, cá song hấp gừng sốt xì dầu, bò nướng sốt rượu nếp cẩm, cơm tám hấp lá thơm, canh mọc thập cẩm nước dùng tôm. Món tráng miệng là chè trân châu, kem vani và dưa lưới....
Với thực đơn đầy ắp thịt cá như trên nhiều người đoán vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để đãi khách.
Thủy Chi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)