Danh mục

Midu: Tôi cũng tự hỏi tại sao chưa bao giờ mình bị gạ tình?

Thứ ba, 18/09/2012 10:19

Trái ngược với vẻ đẹp ngây thơ và thánh thiện bên ngoài, Midu mang trong mình những suy nghĩ chín chắn và già dặn.

Midu,Hot girl

Chưa bao giờ tôi quát mắng người khác

Lần đầu tiên Midu xuất hiện trên báo là khi nào, và đến lúc nào bạn thấy mình thực sự nổi tiếng?

Năm học lớp 11 tôi vô tình được một stylist phát hiện và mời chụp bìa báo Hoa học trò. Sau đó Midu lên lớp 12 nên không nhận thêm bất cứ show chụp hình nào vì không muốn ảnh hưởng đến việc học hành. Đến khi tôi có kết quả cao trong việc thi đại học và báo chí tới phỏng vấn nhiều, mọi người mới biết đến tôi nhiều hơn.

Hiện tại thu nhập chính của Midu là từ những event phải không? Thu nhập đó có đủ để bạn sống khỏe không?

Chính xác là từ các hợp đồng đại diện quảng cáo, event cũng có, nhưng nằm trong khoản thu nhập phụ thôi. Tôi thấy mình sống quá khoẻ là đằng khác, không phải lo âu về vật chất, không phụ thuộc vào ai, lại lo lắng được cho gia đình. Đâu cần giàu hơn ai, như vậy là đủ rồi.

Nếu giả sử, một ngày bạn được mời tham gia chương trình với khẩu hiệu "cấm phụ nữ đoan trang", bạn sẽ quyết định thế nào?

Thì phải suy nghĩ xem vì sao mình được mời, mình sẽ đảm nhiệm vai trò gì trong chương trình ấy, vai trò ấy có phù hợp với mình hay không và quan trọng nhất chương trình này có uy tín và chất lượng hay không. Nếu không đáp ứng được những câu hỏi mình đặt ra thì tôi sẽ không nhận lời tham gia. Nguyên tắc của tôi là vậy.

Vốn là người lặng lẽ, đã bao giờ Midu thấy bực khi cuộc sống riêng bị public trên báo chí?

Tôi sống tĩnh lắm, tĩnh trong tâm hồn và chính cách sống của mình nữa. Giữa chốn ồn ào thị phi và khó giữ được cuộc sống riêng như showbiz thì chuyện mọi thứ cá nhân bị public là chuyện không thể tránh khỏi. Bởi thế tôi cũng không tạo áp lực hay buồn phiền cho bản thân mình. Đó đã là cuộc sống mình chọn lựa thì nên đón nhận nó – dù là ưu điểm hay khuyết điểm.

Midu có bạn thân trong giới nghệ sĩ ko?

Cũng có vài người bạn nhưng có lẽ chưa thật sự chạm được đến nhau.

Tôi nhớ mới đây Mr.Đàm tuyên bố: 90% người trong showbiz đều giả tạo. Nếu chiếu theo câu đó, Midu thấy mình thuộc 90% đó hay 10% còn lại?

Trong các mối quan hệ tôi đều hoà đồng và vui vẻ, nhưng để chơi thì tôi chọn bạn rất kĩ, đã không thích và không hợp thì không chơi, đã chơi thì phải toàn tâm toàn ý, không lợi dụng, không giả lả. Ai đã từng chơi với tôi thì sẽ hiểu, tôi thuộc tuýp dễ gần nhưng khó thân, mà đã thân rồi thì hết mình hết sức vì bạn bè.

Nhắc đến Midu, người ta vẫn nghĩ tới  một hotgirl hơn một diễn viên. Bạn có bao giờ chạnh lòng về điều này không?

Gọi sao cũng được, mình nỗ lực và nghiêm túc thì dù người ta có gọi là hotgirl người ta cũng sẽ nhớ đến những vai diễn của mình. Còn mà không nỗ lực thì dù người ta gọi là diễn viên thì người ta cũng chẳng nhớ mình đóng phim gì nữa, như vậy mới là thất bại. Hotgirl hay diễn viên không quan trọng bằng việc mình đang nghiêm túc cống hiến hết mình cho nghệ thuật, thời gian sẽ chứng minh tất cả những gì tôi đang làm.

Nhiều nghệ sĩ cho biết họ đã từng bị những ông lớn gạ tình. Đã bao giờ Midu bị ai đó gạ tình để đổi lấy vai diễn chưa?

Chưa bao giờ. Tôi có theo dõi báo chí thấy bây giờ các bạn hotgirl hay bị gạ tình với số tiền cụ thể rất khủng, tôi cũng tự hỏi sao mình chưa bao giờ rơi vào những trường hợp đó. Cũng có thể vì mình không bao giờ tạo cho người lạ cơ hội để làm việc đó với mình.

Trước giờ làm phim tôi chỉ chọn kịch bản hay, nhà sản xuất uy tín và đạo diễn nghiêm túc nên chưa bao giờ nếm thử mùi vị bị gạ gẫm. Mà nói thật, ai gạ gẫm tôi thì sai lầm rồi, tôi đủ thông minh để tránh xa những người đó.

Gần đây nhiều nghệ sĩ hay có những phát ngôn gây sốc. Nếu Midu có suy nghĩ khác biệt về một vấn đề nào đó, bạn có dám nói ra chính kiến của mình không hay làm im lặng cho đỡ bị "vạ miệng"?

Tôi sẽ không ngại nói ra nếu điều đó là sự thật, là công lý . Tuy nhiên đã là người của công chúng thì tốt nhất là hạn chế những phát ngôn gây sốc, nhất là những điều phô trương bản thân. Cá nhân tôi không đồng tình với những hành động ấy.

Lúc nào công chúng cũng thấy một Midu nhẹ nhàng, ngoan hiền, trong sáng. Đã khi nào bạn thử đi bar nhậu xỉn, đua xe hay quát mắng nặng lời chưa?

Tôi chưa bao giờ say xỉn đến không biết gì, vì mình là con gái, đi với bạn bè vui vẻ thì nhấp môi để hoà đồng và đủ vui thôi chứ uống để say xỉn thì không hay, bản thân tôi cũng không biết uống. Tụ tập đua xe thì không bao giờ vì như vậy là vi phạm luật. Nhưng thỉnh thoảng đi xa mà có đường cao tốc thì Midu cũng thích kéo lên tốc độ cao để thoã mãn thú vui của bản thân, nhưng không vượt quá tốt độ cho phép. Quát mắng nặng lời với người khác thì càng không

Hành động nổi loạn nhất tính tới thời điểm hiện tại của bạn là gì?

Thôi, xấu hổ lắm!

Midu,Hot girl

Chính xác thì tôi không thấy mình đẹp

Midu có tự thấy mình là một phụ nữ đẹp? Và liệu đó có phải là một trong những điều làm bạn tự tin nhất vào bản thân mình?

Chính xác là tôi thấy mình không có đẹp, nhìn tôi dễ thương thôi. Nhưng có một điều khiến tôi luôn tự tin ở bản thân là thần thái và cách sống. Những người lớn khi nhìn hình và tiếp xúc với tôi thì đều cảm thấy mến, có thể tôi không đẹp sắc sảo nhưng bù lại gương mặt tôi tạo sự an tâm và cảm giác bình yên cho người đối diện. Tôi thấy thế là cũng được rồi.  

Càng ngày càng có nhiều cuộc thi nhan sắc, Midu ủng hộ hay phản đối các cuộc thi đó?

Thật ra tạo nhiều sân chơi cho các bạn gái trẻ cũng tốt, nhưng tôi hi vọng những người tổ chức hãy mang lại những cuộc thi thật sự có ý nghĩa chứ không phải một chương trình tạp kĩ, mang nhan sắc ra để làm trò bán vé. Nếu tổ chức được một sân chơi đúng nghĩa và giúp các bạn thí sinh vừa toả sắc vừa toả hương và mang ý nghĩa xã hội cao thì điều đó tốt chứ sao.

Người ta nói phu nữ đẹp thường hay gặp nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Không biết Midu có vậy ko?

Ôi đúng rồi, chắc là vậy đó, tôi cũng hay buồn trong chuyện tình cảm lắm. Nhưng may mắn ông trời cho tôi thêm một ít thông minh để tôi biết mỗi con người luôn phải học cách trưởng thành sau vấp ngã. Đôi khi phải biết tạm gác bỏ những muộn phiền để sống vui vẻ và làm việc mỗi ngày.

Cảm ơn những chia sẻ của Midu!

Tiin.vn

Tags    Midu Hot girl

Tin được quan tâm

Từ nay, người sinh năm này sẽ bị phạt đến 500.000 đồng và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng nếu không làm lại CCCD?

Việc sử dụng thẻ CCCD hết hạn sẽ bị xử phạt hành chính và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng.
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Lương cơ sở 2,34 triệu đồng chính thức được bãi bỏ sau ít ngày nữa, người lao động hưởng lợi thế nào?

Từ 1/7/2025, Chính phủ thay thế mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng bằng mức tham chiếu mới.
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Bắt đầu từ 1/7/2025: Người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận 3 triệu đồng trợ cấp hàng tháng?

Có phải từ 1/7/2025, người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận tiền trợ cấp hàng tháng lên tới 3 triệu đồng,...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Tin vui: Chính thức đúng 8 ngày nữa khám bệnh tại nhà, vượt tuyến vẫn được Bảo hiểm y tế chi trả 100%

Chỉ 8 ngày nữa, hàng triệu người dân sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi khi khám chữa bệnh bằng BHYT ngay cả trong trường...
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Đúng 8 ngày nữa, chủ hộ kinh doanh có thể bị phạt tới 75.000.000 đồng nếu không làm điều này

Ngoài bị phạt tiền, chủ hộ kinh doanh vi phạm còn có thể phải thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả là nộp đủ...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Từ bây giờ: Rút tiền tại ATM có 3 thay đổi lớn, ai không nắm rõ dễ bị dừng giao dịch

Hiện nay, có 3 thay đổi quan trọng liên quan đến giao dịch tại máy ATM mà khách hàng cần nắm rõ để tránh bị...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao một số người thích làm nhân viên hơn là làm lãnh đạo? Đây có thể là lý do thực tế nhất

Trong xã hội hiện đại với nhịp sống nhanh và áp lực cao, một hiện tượng khá thú vị đang dần trở nên phổ biến:...
Đời sống trẻ 1 ngày, 1 giờ trước

Cụm từ tối kỵ khi viết CV xin việc, đừng dại dội mà dùng, kẻo bị loại sớm

Một thực tế đáng buồn là rất nhiều ứng viên tài năng lại tự tay "đóng sập" cơ hội chỉ vì sử dụng những cụm...
Đời sống trẻ 5 ngày, 3 giờ trước

Những người không có 'triển vọng tiền bạc' trong công ty đều có những đặc điểm sau

Trong môi trường công sở, có người thăng tiến như diều gặp gió, nhưng cũng không ít người mãi giậm chân tại chỗ, thậm chí...

Giới trẻ thường xuyên dùng từ 'Slay' nhưng ý nghĩa thực sự lại khiến họ sốc nặng

"Slay" - một từ lóng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện nay, được sử dụng rộng rãi để thể hiện sự ngưỡng...

Bài học lớn khi hướng nghiệp cho con: Thủ khoa của tỉnh bị hàng loạt trường đại học danh tiếng từ chối bởi lý do này

Từ trường hợp cụ thể này, lời khuyên là phụ huynh và các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới cần nắm chắc...

Xoài Non khoe dáng bốc lửa trong loạt ảnh bikini, body đến thần thái đều gây mê

Body bốc lửa của Xoài Non khi diện bikini khiến nhiều người xuýt xoa.
Hotgirl, hotboy 16.06.2025

Tin mới cập nhật

Chính thức: Từ 1/7, có 2 trường hợp này sẽ thuộc nhóm đối tượng được tăng lương hưu

Đây là quy định tại Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024, chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.
Kiến thức 24 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một giỏ trái cây và thử xem bạn sẽ thu hoạch được gì trong năm nay?

"Bài kiểm tra nhẹ nhàng" về trực giác và mong muốn tiềm ẩn của bạn trong năm nay. Hãy tưởng tượng trước mặt bạn có...
Đời sống số 27 phút trước

Từ ngày 1/7/2025, 20 nhóm đối tượng này sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí

Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi có hiệu lực từ 1/7, quy định số đối tượng được cấp thẻ bảo hiểm miễn phí nâng...
Tin trong ngày 59 phút trước

Ca sĩ bolero nổi tiếng một thời: Nay bị mất một tay do tai nạn, mưu sinh đủ nghề để nuôi con

Nam ca sĩ này phải làm nhiều nghề để mưu sinh, như dạy hát, bán trà sữa vì bầu show không còn gọi đi hát...
Chuyện làng sao 1 giờ trước

Đề xuất hỗ trợ 3,6 triệu/tháng cho sinh viên học ngành này, tương đương với ngành Sư phạm

Ngày 20/6/2025, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giới thiệu dự thảo Nghị định về chính sách học bổng và hỗ trợ chi phí...
Tin trong ngày 1 giờ, 8 phút trước

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Hoài Lâm hiện tại ra sao?

Đây là một trong những lần hiếm hoi Hoài Lâm lộ diện trên mạng xã hội sau thời gian dài vắng bóng. Nam ca sĩ...
VIDEO 1 giờ, 26 phút trước

Đã rõ thái độ của bố mẹ chồng với Phương Oanh chỉ qua khung ảnh Shark Bình đăng tải

Loạt ảnh gia đình mới được shark Bình chia sẻ gây chú ý khi ghi lại khoảnh khắc gần gũi giữa Phương Oanh và bố...
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Lộ clip Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai đi du lịch cùng nhau sau tin đồn chia tay

Trưa 24/6, mạng xã hội lan truyền đoạn video "team qua đường" bắt gặp khoảnh khắc Ý Nhi và bạn trai đi du lịch cùng...
VIDEO 1 giờ, 26 phút trước

Khung giờ đẹp để thắp hương ngày 1/6 Âm lịch, Tổ Tiên ưng bụng, cả tháng ngồi đón vận may

Với người Việt, ngày mùng 1 âm lịch không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một tháng mới mà còn mang trong mình những...
Làm sao 2 giờ, 45 phút trước

1 loại cây kỳ diệu tại Việt Nam có thể tạo ra báu vật trị giá hàng tỷ đồng

Loại cây này cũng có giá trị lớn trong Đông y.
Kiến thức 2 giờ, 45 phút trước