Danh mục

Elly Trần đã có con hơn 2 tháng với bạn trai Tây

Thứ hai, 13/10/2014 09:38

Sau nhiều lần im lặng trước tin đồn, Elly Trần lên tiếng xác nhận việc đã có con.

Lầu đầu tiên chia sẻ về chuyện riêng tư, Elly Trần tuyên bố cô sinh con vào tháng 8/2014 được 3 kg bằng phương pháp đẻ mổ, sức khỏe bình thường. Cô bé có mẹ người Việt, bố gốc châu Âu, được đặt tên tiếng Việt là Mộc Trà. Cadie là tên tiếng Anh.

“Tôi thích những cái tên thật giản dị, cũng thay cho mong muốn cuộc sống của con gái sau này thật nhẹ nhàng và đơn giản”, cô tâm sự.

Tôi đã cố gắng có con hơn 1 năm qua

- Vì sao chị chọn thời điểm này để lên tiếng về việc đã có con trong khi hoàn toàn im lặng giữa cơn bão nghi án diễn ra cách đây không lâu?

- Thời gian qua, khi truyền thông liên tục đưa ra nhiều tò mò, thắc mắc, bản thân tôi chưa bao giờ lên tiếng trả lời là “có” hay “không” mà chỉ nói đơn giản rằng tôi yêu trẻ con và rất muốn có nhiều con. Thứ nhất, lúc đó tôi đang còn vướng một vài hợp đồng chưa giải quyết xong nên việc công khai chuyện gia đình không thật sự thuận tiện. Hiện tại, những hợp đồng này đã kết thúc.

Thứ hai, chuyện một người phụ nữ mang thai, sinh con với tôi là điều vô cùng bình thường, nhưng khi mọi người liên tục đồn đoán và đưa ra nhiều thông tin thiếu cơ sở, tôi có cảm giác như mọi thứ lại bị đẩy lên trở thành điều gì đó quá to tát. Nếu muốn giấu, tôi hoàn toàn có thể sang nước ngoài để sinh con và trở về tiếp tục công việc như bình thường, nhưng tôi biết sẽ đến lúc lên tiếng về những chuyện này. Và đây là lần chia sẻ duy nhất và chính xác nhất

Elly Trần, Elly Trần có con, Hot girl Elly Trần
Elly Trần có con được hơn 2 tháng tuổi.

- Đã có con nhưng chưa một lần công khai người tình hoặc chuyện kết hôn, Elly Trần càng khiến mọi người thêm tò mò về “người đàn ông trong bóng đêm”. Chị chia sẻ gì về vấn đề này?

- Tôi chưa từng nói mình đã kết hôn hay chưa. Nhưng trước đến nay, tôi luôn biết cách chủ động chọn từng mốc thời gian để chia sẻ những vấn đề cá nhân. Với lần này, tôi chỉ muốn xoay quanh con gái của mình. Điều quan trọng tôi có thể chia sẻ là con gái tôi may mắn được rất nhiều người yêu thương và lúc nào cũng có đầy đủ tình cảm của các thành viên trong gia đình. Tôi cũng đang sống vui vẻ, những mối quan hệ cá nhân vẫn rất tốt đẹp.

Sau bài phỏng vấn này, tôi tin chắc nhiều người sẽ ngồi “bấm đốt ngón tay” đoán mò rằng cha em bé này là ai. Nhưng trừ khi có người núp trong gầm giường nhà tôi thì hãy đoán, còn không, đừng cố gắng làm thầy bói rồi đoán già đoán non làm gì .

- Khoảnh khắc nhận ra đang mang trong người một sinh linh, chị nghĩ đến điều gì đầu tiên?

- Cadie đến với tôi không phải là điều không được dự báo trước, mà bản thân tôi đã cố gắng tìm kiếm để rồi cuối cùng điều mình mong muốn cũng trở thành sự thật. Mọi người vẫn nói con cái là trời cho. Nhiều người cũng vì muốn có một mụn con mà phải đi chữa trị, chạy vạy nhiều nơi. Tôi thì không đến mức phải như vậy, nhưng số của mình đúng là muộn con nên cứ phải đợi. Tôi cũng phải cố gắng hơn 1 năm để toại ý nguyện. Cảm giác lúc đó trong tôi là niềm hạnh phúc chứ không hề bất ngờ hay sốc gì cả.

Thật ra, tôi từng chia sẻ rất thích em bé và muốn được làm mẹ sớm hơn. Tôi thuộc dạng muộn con nên nếu không cố ý, có lẽ cũng không thể dính bầu được. Cũng nhờ vậy mà trong những ngày chờ đợi, tôi có thời gian chủ động tìm đọc những tài liệu về sức khỏe sinh sản, cách nuôi dạy con như thế nào. Đến khi mọi thứ tuần tự diễn ra, tôi không quá bỡ ngỡ mà gần như nhẹ nhàng bước qua từng giai đoạn một.

- Lần đầu lâm bồn, điều gì khiến chị gặp áp lực và lo lắng nhất?

- Mong muốn được gặp con gái từ nhiều tháng qua nên tôi có cảm giác nôn nao, háo hức nhiều hơn là áp lực. Chọn một bệnh viện bình thường tại Việt Nam, tôi muốn con bé khi vừa chào đời đã được gần gia đình. Có một kỷ niệm rất vui là khi tôi vào gặp tiếp tân và báo sinh, người này lập tức tỏ ra rất ngạc nhiên và nhìn tôi như kiểu không hiểu tôi có vấn đề gì hay không do thân hình nhìn sơ qua thậm chí không thấy lộ bụng.

Khi Cadie chào đời, cảm nghĩ đầu tiên là con bé mặt rất “hài”. Tôi mân mê sờ tóc, mặt, xuống tay rồi chân của con bé như đang dần khám phá một thứ mới mẻ. Với tôi, đây là trải nghiệm rất thú vị.

- Trên trang cá nhân, chị vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trong những tháng mang thai. Tuy nhiên khán giả không nhận ra quá nhiều sự thay đổi về ngoại hình cũng như thói quen của một thai phụ. Vậy quá trình mang thai mang đến cho chị những trải nghiệm và sự khác biệt gì?

- 9 tháng mang thai, ngoại hình của tôi không có nhiều thay đổi ngoại trừ việc bụng to lên, nhưng cũng chỉ vừa vừa chứ không quá lớn. Khi Cadie được 6 tháng rưỡi, tôi mới dừng công việc. Còn nửa tháng đến ngày sinh, tôi cũng đi họp fan bình thường.

Chuyện mang thai với tôi tôi cực kỳ nhẹ nhàng, thậm chí có những lúc quên hẳn việc đang mang trong người một sinh linh. Chưa một lần nôn ói, chưa một lần mệt mỏi, đi đứng, sinh hoạt nhanh nhẹn như bình thường. Những món mà nhiều bà bầu khác chỉ cần nhìn là sợ, tôi cũng ăn ngon lành. Có một thay đổi nhỏ là tôi rất ghét đồ ngọt nhưng khi mang thai lại luôn thèm ăn kem, đặc biệt là kem vani. Sau mới biết là con gái là người thèm chứ không phải tôi.

Sẽ dạy con theo phương pháp Tây

- Em bé ra đời mang đến cho chị thay đổi gì?

- Cadie đã mang đến một thay đổi rất lớn cho gia đình tôi. Mọi người trở nên gắn bó hơn. Thay vì mỗi người tự sinh hoạt riêng như trước đây thì bây giờ, bữa cơm luôn có mặt đầy đủ tất cả các thành viên.

Về công việc riêng, kể từ khi sinh Cadie, tôi từ chối rất nhiều hợp đồng vì không muốn xa con. Do bé còn quá nhỏ nên lúc nào tôi cũng có cảm giác là phải luôn ở cạnh bên để chăm sóc. Có thể vì lý do này mà mọi người thấy công việc của tôi bị chững lại, nhưng tôi biết mình đang làm chuyện đúng đắn nhất. Sắp tới, nếu có nhận công việc nào tôi cũng không muốn phải đi quá xa hoặc quá lâu.

Elly Trần, Elly Trần có con, Hot girl Elly Trần
Elly Trần chia sẻ, Cadie có gương mặt không giống mẹ ngoài chiếc cằm.

- Có mẹ Việt, ba Tây, em bé của chị sẽ được chăm sóc và dạy dỗ theo phương pháp nào?

- Tôi không chăm con theo kiểu dân gian mà phần lớn theo kiến thức từ sách vở mà mình tìm hiểu từ trước đó. Thỉnh thoảng tôi và mẹ cũng nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ vì bất đồng quan điểm, nhưng cuối cùng mẹ cũng nhường tôi được quyền quyết định.

Không dám nhận là mình hay, giỏi nhất, nhưng tôi biết mỗi đứa trẻ sẽ có những cá tính và cột mốc phát triển khác nhau. Tôi quyết định chọn phương pháp nước ngoài và cố gắng hướng Cadie tự lập sớm để bé tự tin, cư xử văn minh hơn khi gia nhập môi trường công cộng. Đương nhiên, tôi sẽ rất vui nếu nhận được những lời chia sẻ chân tình từ các bà mẹ với nhau, nhưng không mù quáng đem tất cả các thể loại công thức áp đặt lên con mình. Chỉ có mẹ đứa trẻ mới biết chính xác chúng cần gì.

- Ngắm Cadie, chị thấy con gái của mình có những tính cách đặc biệt nào?

- Dù bé còn nhỏ, nhưng tôi được mách bảo Cadie giống mẹ ở chỗ có tính cách khá đàn ông, tomboy chứ không phải dạng yểu điệu, thùy mị. Tôi nghĩ đây cũng là điều tốt bởi nếu quá yếu đuối, con sẽ không thể nào đối diện được với những cám dỗ trong cuộc sống. Trong khi đó nếu chọn cách sống mạnh mẽ, độc lập, sau này con sẽ tự mình vượt qua được những khó khăn.

Tôi sẽ chủ động dạy và giải thích con tất cả mọi thứ từ A-Z chứ không phải bị cấm không làm được cái này, cái kia mà không hiểu rõ nguyên do như cách dạy của ngày xưa. Sau đó, tôi tin Cadie sẽ biết được đâu là quyết định đúng nhất với nó.

Con tôi không có gì phải xấu hổ về mẹ

- Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật đa số không muốn có con sớm vì sẽ ảnh hưởng đường sự nghiệp. Còn chị thì ngược lại trong khi công việc rất đòi hỏi về sự hoàn hảo trong vóc dáng. Điều gì khiến chị quyết định hy sinh khi vẫn đang có thể kiếm tiền nhiều?

- Có lẽ quan điểm này còn tùy mục đích của từng người. Nếu ai có theo dõi sẽ biết rõ tôi không phải sinh ra để sống chết vì nghiệp này, mà chỉ muốn tìm kiếm hạnh phúc đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tôi cũng đã gần 30 chứ không còn trẻ trung gì. Công việc vẫn sẽ làm nếu còn khả năng và cơ hội, nhưng điều tôi muốn trên hết vẫn là có nhiều con cái, làm những điều mình thích như nấu ăn, chăm sóc gia đình…

Rất may là sau khi sinh, tôi đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng ban đầu, gần như không có vết nứt nào, vết mổ cũng khá nhỏ và kín nên tôi nghĩ mình vẫn có thể chụp ảnh bình thường.

Elly Trần, Elly Trần có con, Hot girl Elly Trần
"Con tôi không có gì phải xấu hổ về mẹ của chúng".

- Sau này khi con lớn lên, chị lo ngại điều gì khi bé thấy được những hình ảnh gợi cảm của mẹ trên các mặt báo, truyền hình?

- Tôi nghĩ con tôi không có gì phải xấu hổ về mẹ của chúng. Cadie không sống theo quan điểm của người châu Á, chưa kể khi con bé lớn lên, chưa biết suy nghĩ của mọi người sẽ thay đổi như thế nào.

Quan trọng trên hết là trước đến nay, tôi dù là người mẫu chụp những hình ảnh được gọi là sexy, nhưng vẫn có giới hạn ở bikini. Mà bikini là trang phục mà bất kỳ ai cũng có thể mặc được. Thậm chí nhiều người mẫu tại Việt Nam cũng đã chụp ảnh nude, bán nude còn tôi thì chưa từng.

Mẹ mình đẹp thì sao phải xấu hổ? Tôi nuôi dạy chúng bằng những đồng tiền được làm ra trong vòng luật pháp, chứ không phải đâm thuê chém mướn mà có. Chung quy từ trước đến nay, tốt hay xấu cũng là do nhiều báo chí đứng ở ngoài cuộc rồi áp đặt lên tôi thôi, chứ họ không hề sống dùm cuộc đời của tôi.

- Thời gian tới, chị sẽ chọn hình ảnh như thế nào khi đã trở thành một người mẹ?

- Tôi sẽ luôn lựa chọn hình ảnh đúng chỗ, đúng lúc. Nếu đi họp phụ huynh, tôi sẽ đúng nghĩa là một phụ huynh. Nhưng khi đi làm, tôi là một người mẫu, một diễn viên, khôg thể nào bắt tôi suốt ngày mặc áo dài hay cài khuy kín cổ được. Những người mẫu của Victoria’s Secret có 2 - 3 con vẫn có thể sexy, xinh đẹp bình thường đấy thôi.

- Chị nghĩ sao khi sau này con gái muốn làm theo nghề của mẹ?

- Tôi sẽ nói hết tất cả mọi mặt về công việc này và có theo đuổi hay không là tùy vào con bé.

- Có thông tin Elly Trần đang ấp ủ một dự án kinh doanh, chị chia sẻ gì?

- Tôi đang chuẩn bị khai trương một tiệm nhỏ bán đồ tráng miệng mang chính tên của con gái, dự dịnh vào khoảng 2 - 3 tháng nữa. Nếu thành công, tôi hy vọng sẽ mở thêm một vài chi nhánh ở châu Á.

- Toàn bộ vốn là do chị tự xoay sở hay có người đứng sau hỗ trợ?

- Thu nhập mà tôi có được từ những hợp đồng với đối tác nước ngoài dù có cao hơn tại Việt Nam, nhưng để xây được cơ ngơi cũng là điều không dễ bởi làm trong ngành giải trí này, điều gì cũng có một mức giới hạn nhất định. Nhưng cũng nhờ tôi không ăn xài, mua sắm đồ hiệu mà tiết kiệm nên cũng được một chút gọi là để dành.

Tôi nghĩ việc đầu tư vào kinh doanh để sinh lợi sẽ tốt hơn là chôn vốn vào một thứ vật chất nào đó. Nhiều năm qua, tôi chủ yếu vẫn đi lại bằng taxi. Nếu bắt buộc phải có một chiếc xe hơi để đi lại, tôi vẫn có thể mua được, nhưng tôi nghĩ để tiền làm việc khác sẽ có tương lai hơn. Đó cũng là lý do tôi quyết định kinh doanh.

Cảm ơn Elly Trần!

Theo Zing.vn

Tin được quan tâm

Sát vỉa hè xuất hiện vạch kẻ trắng liền nhằm mục đích gì? Nhiều người vẫn 'hiểu nhầm'

Khi tham gia giao thông dễ dàng nhận thấy có vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè. Nhưng ý nghĩa của vạch kẻ trắng liền...
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

Thắp hương hàng ngày có 3 khung giờ đại kỵ tuyệt đối nên tránh

Nhiều gia đình nhất là các cơ sở kinh doanh, buôn bán thường thắp hương hàng ngày không cứ ngày rằm, mùng một. Tuy nhiên,...
Phong thủy 2 ngày, 6 giờ trước

Phường giữ kỷ lục mật độ dân số cao nhất Việt Nam, gấp 10 lần Singapore, giá đất vượt ngưỡng hơn nửa tỷ đồng/m2

Với mật độ hơn 88.000 người/km2, phường này hiện giữ kỷ lục mật độ dân số cao nhất Việt Nam.
Tin trong ngày 3 ngày, 19 giờ trước

Ai là trường hợp duy nhất được cấp thẻ CCCD vô thời hạn?

Thẻ Căn cước, Căn cước công dân (CCCD) có thời hạn sử dụng và phải được đổi theo các mốc độ tuổi nhất định. Tuy...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Tin vui: Công chức, viên chức sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt được thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Tin trong ngày 2 ngày, 21 giờ trước

1 ngày nữa, thông tin trên thẻ BHYT có sự thay đổi, người dân cần nắm rõ

Kể từ ngày 15/8/2025, sẽ có một số thay đổi thông tin trên thẻ BHYT, người dân cần nắm rõ trước khi sử dụng thẻ...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Sắp bắt đầu năm học mới, chuyên gia cảnh báo thứ nhiều học sinh mê mẩn, “đốt cháy” cả tương lai mà không hề hay biết

Năm học mới sắp bắt đầu, các chuyên gia cảnh báo về tình trạng nghiện chất ở học sinh, sinh viên ngày càng gia tăng...
Đời sống trẻ 19 giờ, 52 phút trước

Mẹ chồng tương lai báo công an đòi lại hơn 210 triệu tiền cưới, cô gái liền làm một việc khiến nhà trai và chú rể 'chết sững'

Trước thái độ của mẹ chồng, cô gái trẻ liền quyết tâm làm một việc không ai ngờ tới dù hôm sau đã là ngày...
Đời sống trẻ 1 ngày, 7 giờ trước

Tốn tiền tỷ học công nghệ đến cả công việc nhân viên nhà hàng cũng không xin được: Hiện thực tàn khốc khiến vô số sinh viên Gen Z mới tốt nghiệp khóc thét

Hơn một thập kỷ trước, các tỷ phú công nghệ, lãnh đạo tập đoàn gieo vào thế hệ trẻ một lời hứa ngọt ngào: "Học...
Đời sống trẻ 2 ngày, 19 giờ trước

Điện thoại mà vẫn giữ 3 nhóm chat này thì khó mà giàu lên được, nghèo vẫn hoàn nghèo

Bạn có bao giờ tự hỏi: "Tiền trong ví mình nhưng không hiểu sao luôn tiêu vì người khác?". Group chat, nơi tưởng chừng chỉ...
Đời sống trẻ 4 ngày, 18 giờ trước

Giữa làn sóng cắt giảm nhân sự, dân văn phòng có nên nhảy việc lúc này? Giám đốc Tuyển dụng tiết lộ con số gây sốc, nghe xong biết luôn câu trả lời!

Giữa làn sóng cắt giảm nhân sự, liệu đây có phải thời điểm thích hợp để nhảy việc hay không? Chia sẻ về vấn đề...
Đời sống trẻ 4 ngày, 20 giờ trước

Đi họp lớp, tôi để chiếc BMW ở nhà và chọn đi xe buýt, về đến nhà tôi nhận được tin nhắn cả đời không thể quên

Họp lớp, gặp lại bạn cũ là sự kiện ý nghĩa, cũng là dịp để mọi người gặp gỡ ôn lại chuyện cũ. Thế nhưng...
Đời sống trẻ 5 ngày, 16 giờ trước

Tin mới cập nhật

Sao Việt 16/8: Nghệ sĩ Phước Sang nhập viện cấp cứu; Ngô Kiến Huy lên tiếng về tin đồn bể hụi, phải chạy show kiếm tiền

Tin sao Việt 16/8/2025: Diễn viên Phước Sang, 56 tuổi, nhập viện cấp cứu vì hôn mê, hiện đã tỉnh lại nhưng chưa nói được....
Chuyện làng sao 4 giờ, 45 phút trước

Người đàn ông sở hữu dương vật khủng bậc nhất thế giới: Dài hơn nửa mét, quá đầu gối, tiết lộ lý do không cắt bỏ

Có lẽ đây là một trong những người đàn ông sở hữu 'của quý' khủng bậc nhất trên thế giới.
Kiến thức 5 giờ, 57 phút trước

Tin vui từ bây giờ: Trẻ em, học sinh bắt đầu được hưởng chính sách ưu đãi, hỗ trợ số tiền lên tới 936.000 đồng/tháng

Chính sách này chính thức có hiệu lực từ đầu tháng 5, quy định nhiều ưu đãi đặc biệt cho trẻ em nhà trẻ, học...
Kiến thức 5 giờ, 29 phút trước

7 ngành học tại Đai học Kinh tế quốc dân 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm: Nhiều ngành hot 9 điểm/môn chưa chắc đỗ

Theo Đề án tuyển sinh 2025 của Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), có 7 ngành học ghi nhận tỷ lệ 100% sinh viên...
Tin trong ngày 6 giờ, 31 phút trước

Tin vui trước năm 2026, người sinh vào 3 năm này sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt khi làm thẻ Căn cước mới

Trong Luật Căn cước (sửa đổi) quy định có 3 đối tượng sinh năm này sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi đi làm căn...
Kiến thức 6 giờ, 32 phút trước

Tử vi ngày 17/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Hợi nhận tin vui về tiền tài, Dậu nên hài lòng với những gì đang có

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 17/8/2025.
Đời sống số 6 giờ, 35 phút trước

Sử dụng Wi-Fi miễn phí luôn cần cảnh giác để tránh 'gặp họa': 6 điều này tuyệt đối không được làm

Wi-Fi miễn phí được nhiều người ưa thích vì sự tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bỏ qua vài nguyên tắc an toàn cơ bản, bạn...
Xài gì 7 giờ, 47 phút trước

Người dân đọc thông tin này trên thẻ bảo hiểm y tế sẽ biết ngay được mức hưởng, khu vực sinh sống

Mọi người có thể nhận biết mức hưởng, khu vực sinh sống thông qua ký hiệu trên thẻ bảo hiểm y tế.
Tin trong ngày 7 giờ, 48 phút trước

Ngôi nhà 'đứng một mình' giữa đường cao tốc, nhất quyết không chịu di dời dù được đền bù tiền tỷ giờ ra sao sau nhiều năm?

Ngôi nhà hai tầng được mệnh danh là "Đôi Mắt Kim Xuyến", tọa lạc giữa đường cao tốc G206 tại huyện Kim Xuyến, thành phố...
Kiến thức 7 giờ, 48 phút trước

Sau ngày 1/7/2025: Nhiều đối tượng không được hưởng lợi từ việc tăng lương hưu theo luật mới, là những ai?

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 không chỉ điều chỉnh các quy định về tuổi nghỉ hưu mà còn có những thay đổi đáng...
Kiến thức 7 giờ, 48 phút trước