TRẺ » Hotgirl, hotboy

Bị tố từng đánh đập Linh Miu, Hữu Công nói: 'Tôi chỉ tát cô ấy vài cái vì xúc phạm bố mẹ tôi'

Thứ tư, 16/05/2018 10:15

Sau khi bị Linh Miu tố từng đánh đập trong thời gian yêu nhau, Hữu Công đã lên tiếng cho rằng đây là chiêu trò PR bẩn.

Hữu Công và Linh Miu từng là 1 cặp hot teen được nhiều cư dân mạng chú ý. Mặc dù vướng phải nhiều điều tiếng và có cách xây dựng hình ảnh khá táo bạo song cặp đôi cũng từng gặt hái được những thành quả nhất định.

Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò và làm việc chung, cặp đôi đã chia tay. Trước đó, khi hỏi về lý do chia tay, cả Hữu Công và Linh Miu đều cho rằng giữa họ có những mâu thuẫn riêng nên không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Hiện tại, Hữu Công đã kết hôn với một cô gái xinh đẹp vào cuối tháng 4 vừa qua. Linh Miu cũng đã có bạn trai mới. Tuy nhiên, chiều 15/5, Linh Miu bất ngờ chia sẻ với giới truyền thông chuyện bị Hữu Công đánh đập trong thời gian yêu nhau khiến tình cảm bị sứt mẻ dẫn tới chia tay.

Linh Miu, Hữu Công, hot girl, hot boy

Linh Miu tố Hữu Công từng đánh đập cô trong thời gian cả hai còn đang yêu nhau.

Trước thông tin này, Hữu Công đã bức xúc lên tiếng. Đầu tiên anh gửi lời xin lỗi vợ mới cưới: "Trước tiên tôi thành thật xin lỗi vợ của tôi vì đã khiến em phải phiền lòng. Em đã khuyên tôi thôi kệ bỏ qua đi, đừng đôi co qua lại rồi chẳng ra làm sao. Nhưng là danh dự em ạ, anh không thể để nó bị xúc phạm bởi một người đàn bà cũ".

Linh Miu, Hữu Công, hot girl, hot boy

Mặc dù bị vợ khuyên nên bỏ qua nhưng Hữu Công vẫn lên tiếng. Hữu Công cho rằng Linh Miu
đang sử dụng chiêu trò PR bẩn.

Tiếp đó, Hữu Công cho rằng Linh Miu đang sử dụng chiêu trò PR bẩn để PR cho sản phẩm sắp ra mắt. Anh cho biết: "Tôi không hề đánh đập như Linh Miu ăn vạ. Tôi không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, tôi là người níu kéo, cứ thế giằng co nhau và Linh cào cấu tôi xước hết người, cắn tôi ngập cả răng. Tuy nhiên phản ứng của tôi chỉ dừng lại ở 1-2 cái tát dành cho Linh Miu bởi vì: Linh Miu từng xúc phạm sỉ nhục bố mẹ tôi.

Đây là điều lần đầu tiên tôi nói ra điều này, bởi tôi đã chôn cất nó ở trong lòng bấy lâu nay, tôi giấu và không tâm sự với ai bởi tôi sợ đến tai bố mẹ tôi sẽ làm họ phiền lòng. Bố mẹ tôi cũng thương yêu Linh như một người con trong gia đình, và khi cãi nhau với tôi, Linh nói với tôi rằng: "Bố mẹ mày là cái loại nghèo...".

Đúng, gia đình tôi nghèo nhưng bố mẹ tôi dạy dỗ tôi đến nơi đến chốn. Tôi không đi ăn trộm ăn cắp, không làm những điều trái với xã hội, và cũng không nhờ vả Linh cũng như những người khác bất kì một thứ gì. Đối với tôi, Linh có thể sỉ nhục, tuy nhiên với bố mẹ tôi thì không thể với bất kì một lý do gì.

Khi cãi nhau với tôi, Linh bỏ đi, tôi tìm thấy Linh trong khách sạn và có sự hiện diện của người đàn ông khác. Tính của Linh là vậy đấy. Luôn có phương án dự phòng.

Linh Miu, Hữu Công, hot girl, hot boy

Hữu Công thừa nhận từng tát Linh Miu 1-2 cái vì xúc phạm bố mẹ của anh. Ngoài ra, Hữu
Công còn cho biết khi giận nhau, anh tìm thấy Linh Miu trong khách sạn
với một người đàn ông khác.

Tôi là một người đã từng yêu điên cuồng, và bất chấp bạn bè ngăn cản, tôi vẫn cứ tiếp tục với Linh mặc dù mọi chuyện nó cứ sờ sờ trước mắt. Rồi đổi lại, tôi mất hết anh em bạn bè, nhưng tôi vẫn cố, vì cái lý tưởng tình yêu của mình, tôi cứ lao theo một cách mù quáng. Đơn giản lúc đó tôi cảm thấy hạnh phúc vì được yêu hết mình, được cống hiến hết mình cho tình yêu. Và mọi chuyện dù có đúng sai, tôi xin nhận hết lỗi về mình chỉ mong có được một tình yêu chân thành. Nói cách khác Tôi là một kẻ nhu nhược".

Cuối cùng, Hữu Công còn cho rằng anh biết nhiều chuyện chấn động về tình cũ nhưng vẫn muốn giữ lại danh dự cho cô nên không tiết lộ: "Phần này là quan trọng nhất, tuy nhiên tôi sẽ giữ lại cho Linh một chút gì đó danh dự để tiếp tục công việc của mình. Nếu nói ra thì coi như chấm hết với sự nghiệp và cuộc đời Linh. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến không phải là Linh, mà là những người lớn, những bậc làm cha làm mẹ. Tôi hiểu họ sẽ rất buồn khi thấy chúng tôi ra nông nỗi này. Tôi không còn cách nào khác phải tự vệ khi người khác xúc phạm danh dự của mình trước báo trí truyền thông. Mặc dù, tôi luôn chia sẻ tâm sự trong sự cởi mở bằng tình cảm và cả tấm chân thành của mình. Nhưng Linh không bao giờ cho là như vậy. Một cô gái hiếu chiến, hơn thua và dường như không biết kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tin Tài Trợ

Tuy nhiên tôi cũng muốn nhắc nhở Linh một điều, truyền thông là con dao hai lưỡi, nó sẽ giúp mình lên rất nhanh nhưng cũng hạ bệ mình trong khoảnh khắc. Đừng mang danh dự người khác làm bàn đạp để PR cho sản phẩm của mình, như thế không còn là chân - thiện - mỹ, đó không phải là nghệ sỹ thực thụ. Chỉ là những chiêu trò không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, và làm sằng làm bậy. Một người nổi tiếng được nhiều người hâm mộ luôn đi kèm với hai từ đạo đức, đó là điều tối thiểu cần phải có.

Chúc cho MV của Linh sẽ đạt nhiều views nhé, chỉ 1 lần cuối cùng này tôi sẽ cố tình trở thành quân cờ trong chiêu bài giật dây PR của Linh thôi nhé".

Linh Miu xấu hổ khi mẹ đi ăn cưới bạn trai cũ, Hữu Công lên tiếng

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Nướng thịt chưa bao giờ đơn giản như thế
Tin nổi bật
Thêm bằng chứng Công nương Meghan độn bụng bầu giả, có người mang thai hộ
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Tới Dubai, các tuyển thủ Việt Nam tinh thần đầy hứng khởi
Xem thêm ↓