Danh mục

Yêu kiểu lụy tình: Người đi cả quãng đường dài vài nghìn km chỉ để nhìn bóng lưng, kẻ tha thứ để rồi bị 'cắm sừng' năm lần bảy lượt

Thứ năm, 03/12/2020 13:02

Cả hai cô gái trong chia sẻ dưới đây đều đáng thương vì quá lụy tình khi yêu kẻ phản bội, không yêu mình mà vẫn đau buồn, day dứt.

Trong tình yêu, nhiều người rất mù quáng đến nỗi vì người ấy mà hy sinh bản thân mình. Kết cục của những chuyện tình này, chẳng mấy ai hạnh phúc. Hoặc nếu có cưới thì người lụy tình hơn sẽ mãi bị mắc kẹt trong mối quan hệ này mà không thể thoát ra bởi khi ấy đối phương sẽ coi mọi sự hy sinh đều là hiển nhiên.

Hai câu chuyện của hai cô gái khác nhau dưới đây, được nhiều bạn trẻ quan tâm. Một người yêu người không yêu mình, chỉ nhìn theo bóng lưng, chờ đợi trong vô vọng. Câu chuyện được một người lái xe taxi kể lại:

"Tôi lái taxi đến nay cũng được 10 năm rồi các ông ạ. Cũng gặp đa dạng các loại khách. Nhưng khá ấn tượng với bạn khách này.

Chuyện là mấy hôm vừa rồi có cô bé cuốc 1 chuyến đi từ quận 10 sang quận 2. Lên xe nó bảo đến địa chỉ này kia. Mình cũng đưa bé đó đến nơi đến chốn xong bé đó bảo anh có bận chở khách khác không? Không thì ở đây chờ em lúc chút nữa chở em ra sân bay về Hà Nội. Mình cũng ok, cũng nghĩ chờ khoảng 3 - 5 phút là cùng. Xong bé đó ngồi xuống quán nước ngay cạnh đó ngồi hơn 5 phút, mình thấy lâu nên mở cửa xe hỏi có định đi tiếp không để tìm khách khác.

Bé đó bảo: “Anh bận lắm à, nếu bận quá anh nhận khách khác cũng được. Chút em bắt xe khác. Còn không bận thì chờ em khoảng 1 tiếng, anh chỉ việc ngồi trên xe chờ em thôi, chút em sẽ thanh toán cả khoảng thời gian anh ngồi chờ này nữa”. Mình cũng thấy lạ nên cũng xuống quán nước ngồi hỏi chuyện nó. Hỏi nó sao lại làm vậy làm gì? Nó bảo em chờ 1 người, em không rõ bạn ấy đi làm lúc nào về, nhưng biết tầm này bạn ấy từ công ty về.

Ờ thì cứ cho là mình hiểu chuyện đi, cũng coi như hiểu ra vài thứ nên ngồi quán nước gợi chuyện nói với nó cho vui. Tầm 30 phút gì đó thì thấy đối tượng bạn đó nói cũng xuất hiện các ông ạ. Nó bảo cho xe đi theo bạn đó lúc, ờ thì đi. Trong lúc đi theo bạn kia cũng hỏi chuyện nó thế này:

- Tôi: Người yêu à? Sao không gặp mặt nhau cho tử tế lại lén lút thế này.

- Nó: Bạn ấy không muốn gặp em. Em cũng không dám gọi cho bạn ấy. Sợ bạn ấy bảo em làm phiền bạn ấy nên thôi.

- Tôi: Thì cứ để lại cái tin nhắn thôi. Họ đồng ý thì gặp, không đồng ý thì thôi. Làm chi vậy cho đau lòng vậy nè.

- Nó: Em chặn bạn ấy lại rồi. Mọi thứ về bạn ấy em chặn lại rồi.

- Tôi: Sao em lại làm vậy?

- Nó: Em chỉ chờ để xem bạn ấy dạo này thế nào rồi thôi. Em không muốn cho bạn ấy biết đến sự tồn tại của em như thế này. Lúc nào từ Hà Nội vào Sài Gòn công tác em cũng ngồi đây chờ bạn ấy 1 lúc. May thì gặp được, không thì ngồi 1 lúc rồi ra về.

lụy tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Cô gái lụy tình, chờ đợi để nhìn theo bóng lưng của người ấy.

- Tôi: 2 đứa yêu nhau lâu chưa?

- Nó: Không yêu anh ạ. Em chỉ là sự lựa chọn của bạn ấy thôi. Nhưng bạn ấy chọn người khác rồi. Nên em chỉ nhìn bạn ấy được thế này thôi. Không muốn bạn ấy bận lòng về em. Có vậy thì bạn ấy có chọn ai đi nữa cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Nó khóc các ông ạ. Nó khóc từ lúc lên xe đi theo bạn kia 1 lúc cho đến lúc quay trở lại sân bay. Xuống xe nó đưa cho mình 2 triệu rồi đi 1 mạch vào sân bay không chờ mình bảo là của em hết bao nhiêu hay gì. Sao nhiều bạn chọn cách yêu đương nó đau lòng vậy không biết nữa".

lụy tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Người khác lại vì yêu mà sai lầm hết lần này đến lần khác. Bạn trai cắm sừng, tệ nạn nhưng vẫn chấp nhận tha thứ: "Tụi mình yêu nhau 4 năm, anh người yêu mình nhỏ hơn mình vài tuổi. Năm đầu quen nhau, tụi mình có nhiều chuyện lằng nhằng với người yêu cũ của anh. Vào khoảng thời gian vài tháng cuối năm vì sự ko rõ ràng đó cãi nhau to, anh chia tay mình. Lúc đó mình khóc nhiều, níu kéo, rồi đúng ngày kỉ niệm 1 năm tụi mình quay lại.

Sau đó tụi mình dọn về sống chung. Mọi thứ rất suôn sẻ đầm ấm hạnh phúc. Những lúc bình yên bên nhau, anh rất quan tâm lo lắng chăm sóc cho mình. Ngoại trừ chuyện anh hay đi nhậu với bạn bè, vài lần mình phát hiện anh cá độ banh bóng, vài lần liên lạc với người yêu cũ về chuyện còn nợ tiền cổ... mình có khóc nhiều, thì sau này đi nhậu anh cũng đều dắt mình theo, cá độ mình không thấy nữa...

Lương mình làm ra, mình đưa anh xoay sở nợ nần. Tiền anh làm về lo ăn uống mỗi ngày, cuối tháng tiền trọ anh đóng. Mình cũng có đứng ra mua điện thoại, vay tiền cho anh vì anh nợ xấu không vay được, cứ vậy mỗi tháng anh đưa tiền thì mình mang đi đóng lãi.

Anh nói anh nợ nhiều, nhưng cụ thể nợ những ai bao nhiêu thì anh không nói rõ, mình chỉ biết được vài người. Nghe tiền nặng lãi đâm ra sợ anh bị người ta đánh, nên cũng có vài lần mình mượn tiền mẹ cho anh đi trả nợ. Anh hứa xoay sở xong xuôi thì làm lại từ đầu, giành dụm. Anh cố gắng chạy xe đêm ngày để kiếm thêm thu nhập. Nhưng rồi nợ còn đó, trả hoài vẫn không hết...

lụy tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Bị bạn trai kém tuổi nhiều lần phản bội, nhưng cô gái vẫn chấp nhận tha thứ.

Sau 2 năm ở chung, mẹ bệnh mình phải về quê vài tháng chăm sóc, phải trả trọ, yêu xa. Sau vài tháng đó mình thấy anh lạ. Có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè anh em bên ngoài, đi nhậu, đi tour các tỉnh. Mà những lần như vậy anh có báo trước, nhưng sau đó liên lạc không được, gọi đổ chuông nhưng không nghe máy.

Cuối cùng mình phát hiện, anh ăn ở vs 1 cô gái quán bar. Anh tạo Facebook mới để giành liên lạc riêng. Nói những chuyện hẹn gặp nhau ở khách sạn, nhớ nhung nhau những khoảnh khắc lúc lên giường, những câu từ mà chưa bao giờ tụi mình dám nói tới...

Lần đó mình sốc, định gặp anh giải quyết rồi chia tay. Nhưng cuối cùng mình không bỏ anh được, tha thứ làm lại, vì mình tự an ủi “thôi đàn ông mà”, “ai cũng có sai lầm 1 lần trong đời”... khi mình gặn hỏi, ang nói vì lỡ ngu muội lạc lối, từ giờ trở đi anh chỉ yêu thương mình, không chia sẻ tình cảm cho bất kì ai nữa, có như thế nào, dù có bất kì chuyện gì xảy ra anh cũng chọn mình vì trên đời không ai thương anh nhiều được như mình cả...

Tụi mình tiếp tục, mình đi tìm việc làm thêm rồi ở gần anh. Rảnh ra thì mình tranh thủ chạy qua phụ việc bưng bê rửa ráy cho quán nhà anh (cha mẹ anh lên SG thuê chỗ bán ăn). Khoảng thời gian này thực sự hạnh phúc được cứu vãn đối với mình, mặc dù cực nhọc, cũng có vài lần cãi nhau, vài lần anh bỏ điện thoại ở nhà rồi đi đâu mất cả đêm, nhưng mình đều là người xuống nước làm hoà trước. Cứ vài hôm nửa tháng, đôi lúc anh kẹt tiền, đều nhờ mình tìm giúp, lần 1-2 triệu. Mình thì không tính toán, cứ cho đi, vì coi như đầu tư cho tương lai.

Kéo dài được thêm 3 tháng, vào trước sinh nhật mình 1 tuần, mình phát hiện, anh hẹn hò đi nhậu khuya rồi ngủ qua đêm ở phòng trọ 1 người vừa mới li dị chồng, không có con...

Mình có lấy điện thoại anh, liên lạc với người đó, người đó nói mình không có tư cách gì vì chưa là vợ, mình có giỏi thì giữ anh, vì người đó được anh theo đuổi, thách thức mình rất nhiều...

Anh thì tạo thêm 1 nick zalo mới để giành liên lạc người đó và những người khác anh quen...

Thật sự nỗi đau nó chồng chất. Anh hứa với mình rất nhiều, chỉ thương mỗi mình, cả 1 cái đám cưới linh đình, một gia đình, sinh con đẻ cái, nương tựa nhau lúc về già... Gia đình anh rất khó khăn chật vật, bản thân anh không có gì quý giá hết ngoài chiếc điện thoại. Thật lòng, mình chỉ cần 1 chỗ dựa tinh thần, không cần vật chất. Miễn là đổi lấy tình cảm, sự chu đáo yêu chiều của anh là được. Mình chăm lo cho anh mọi thứ, từ quần áo đến vật dụng cá nhân. Mình rất tử tế biết điều với cả gia đình anh, lễ tết hay đi đâu xa cũng nhớ đến quà biếu bánh trái vật dụng. Mình thật sự đã hi sinh rất nhiều, đánh đổi, để giữ lại mối quan hệ này.

lụy tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Sau mọi chuyện, anh chỉ im lặng, mặc kệ mình khóc lóc van xin năn nỉ chết dở sống dở, liên tục chạy đi tìm anh giữa đêm giữa trời mưa để chỉ muốn nghe anh giải thích. Có những đêm cô độc không biết đi đâu, 1 mình lang thang bên ngoài khóc đến khuya... Nhưng, mình chỉ nhận lại sự hằn học xua đuổi của anh, cho rằng bên mình mất tự do, bị quản chặt. Không giữ mình lại, anh chỉ nói nợ mình bao nhiêu sẽ trả. Tụi mình kết thúc trong im lặng.

Đến giờ đã hơn 2 tháng. Thời gian đầu mình vật vã, không ăn không ngủ được, mình sút 8kg. Có lúc mình tiêu cực đến nỗi muốn chết đi để không đau khổ dằn vặt. Mình không tiếp xúc không nói chuyện với ai không gặp gỡ bạn bè. Ngày nào cũng khóc, sợ nhất là mỗi sáng thức dậy không còn thấy tin nhắn của anh. Bây giờ mình không còn khóc nhiều như trước nữa, nhưng tâm trạng vẫn rất buồn, rất nhớ anh. Kỉ niệm suốt 4 năm bên nhau ám ảnh mình rất nhiều, từng khoảnh khắc, ko quên được, tan nát hết rồi. Mình vẫn còn uất ức, bởi sau bao chuyện mình vì anh làm cho anh, sao anh không 1 chút nào động lòng, hay lấy đó làm động lực để cố gắng vì nhau...

Mình từng 2 lần... vì anh nói còn phải cố gắng lo tương lai, hiện tại không đủ khả năng nuôi con. Sau đó, mình tính khí thất thường, có vài lần nóng giận không kiềm chế được cảm xúc, đánh cắn anh, rồi mình tự đánh luôn cả mình. Nhưng nhận định được, mình hứa không làm anh đau không hồ đồ nữa... có phải là do mình sai? Hay mình chưa đủ tốt trong mối quan hệ này hay không ? Mình nên làm gì để thoát khỏi tâm trạng tồi tệ này?

Bên cạnh những ý kiến thương cảm, nhiều người cũng chê trách hai cô gái vì quá lụy tình:

- Đọc từ đầu đến gần cuối thì mình thấy bạn thật đáng thương vì quá luỵ tình.

- Ôi trời bạn ơi, bạn ngu vừa vừa thôi chứ đến giờ còn nghĩ bản thân chưa đủ tốt trong mối quan hệ này.

- Phản bội lần 1 là lỗi của anh nhưng bị anh phản bội 3-4 lần mà vẫn cầu xin níu kéo thì mình thấy bạn ngu rồi

- Sau tháng năm thương người xin hãy dành thời gian yêu thương bản thân mình.

- Bạn nên mua thêm vitamin uống cho sáng mắt ra...

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ye.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/yeu-kieu-luy-tinh-nguoi-di-ca-quang-duong-dai-vai-nghin-km-chi-de-nhin-bong-lung-ke-tha-thu-de-roi-bi-cam-sung-nam-lan-bay-luot-63897.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Không chỉ bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng còn huỷ follow với cả người này

Mới đây, Sơn Tùng M-TP khiến dân tình không khỏi hoang mang vì động thái mới nhất của mình.
Chuyện làng sao 1 giờ, 8 phút trước

Vừa dính tin đồn kết hôn lần 2, Dương Mịch thay đổi phong cách khiến ai cũng ngạc nhiên

Nữ diễn viên Dương Mịch chuyển sang style cá tính, nổi loạn sau khi bị đồn kết hôn với tình trẻ Ngụy Đại Huân.
Thời trang sao 1 giờ, 10 phút trước

Bị 'đào mộ' phát ngôn cũ mang tính chất 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành bức xúc lên tiếng: 'Tôi lạy mấy thánh khảo cổ 3 lạy'

Giữa bê bối tình cảm của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành bị đào lại loạt status cũ khi nói "đạo lý" về...
Chuyện làng sao 2 giờ, 4 phút trước

Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!

Clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của Trường Giang bên con gái nhỏ - bé Destiny đang làm khán giả nhiệt tình chia sẻ....
Chuyện làng sao 2 giờ, 6 phút trước

'Cục than bé nhỏ' xin chào mọi người, có ai nhận ra đây là hoa hậu Kỳ Duyên không?

Nàng hậu xinh đẹp, kiêu sa của chúng ta - Kỳ Duyên - vừa chính thức cosplay thành "gấu đen cute" trong một chương trình...
Chuyện làng sao 2 giờ, 9 phút trước

Ngô Thanh Vân lên tiếng về lùm xùm bản quyền: Hẹn gặp họa sĩ Lê Linh 4 lần xin hợp tác, không hiểu vì sao bị chĩa mũi dùi

Chiều 24/1, trong họp báo của bộ phim Trạng Tí, Ngô Thanh Vân chia sẻ về những khó khăn trong quá trình làm phim trước...
Bật mí điện ảnh 2 giờ, 11 phút trước

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' dính nghi vấn bầu bí lần 3 khi lộ vòng bụng phát tướng

Nữ diễn viên Marian Rivera xuất hiện bên ông xã với vòng 2 nhô cao đáng chú ý.
Chuyện làng sao 2 giờ, 13 phút trước

Mỹ nam Lee Jong Suk đăng ảnh khoe sắc sương sương nhưng bị soi ngay ra khuyết điểm

Dân tình không ngờ một ngôi sao nổi tiếng điển trai như Lee Jong Suk cũng có lúc để lộ điểm thiếu thẩm mỹ như...
Chuyện làng sao 2 giờ, 14 phút trước

Chỉ mới ra mắt được 2 năm, nhóm nhạc thần tượng Kpop này đã tuyên bố tan rã

Nền giải trí Hàn Quốc rất khắc nghiệt. Không phải nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ Kpop nào cũng có thể tồn tại lâu...
Tin tức nhạc 3 giờ, 17 phút trước

Danh hài Hoài Linh tiết lộ lí do không dám livestream, nghe mà thương

Mới đây, NSƯT Hoài Linh đã có buổi trò chuyện, cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình trên sóng livesream....
Chuyện làng sao 4 giờ, 35 phút trước

Lại thêm người chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm xác nhận Sơn Tùng M-TP chia tay cô vì 'trà xanh' Hải Tú?

Một đoạn status dài của một người chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm đã làm sáng tỏ mọi nghi vấn gần đây. Sơn...
Chuyện làng sao 4 giờ, 36 phút trước

Chi Pu diện nội y lưới cực gợi cảm, lộ vòng ba căng đầy

Có thể thấy càng ngày Chi Pu lại càng diện những trang phục thiếu vải hết nấc trong những shoot ảnh.
Thời trang sao 4 giờ, 39 phút trước

Nhận được đề nghị cưới Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu phản ứng thế nào?

Lâm Bảo Châu bày tỏ sự thích thú khi nhận được đề nghị kết hôn với Lệ Quyên.
Chuyện làng sao 5 giờ, 15 phút trước

Lộ ảnh Hòa Minzy mặc áo dài đỏ, fan tưởng làm đám cưới nhưng hóa ra là thế này

Hình ảnh nữ ca sĩ diện áo dài đỏ và đội mấn fan bất ngờ tưởng Hòa Minzy bí mật làm đám cưới cùng bạn...
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

Phụ nữ bắt đầu lão hóa, cơ thể có '3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi', nếu không xin chúc mừng bạn vẫn còn trẻ

Nếu cơ thể xuất hiện “3 chảy xệ, 2 to và 1 nặng mùi” dưới đây thì xin chia buồn với bạn, cơ thể bạn...
Làm đẹp+ 5 giờ, 19 phút trước

Mãn nhãn với sắc vóc gợi cảm của 'Tình đầu quốc dân' Suzy, bảo sao cả Lee Min Ho lẫn Lee Dong Wook đều say như điếu đổ

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi phô diễn thân hình nuột nà...
Tin tức nhạc 5 giờ, 23 phút trước

Bốc trúng biển ngũ quý 5, chủ xe Honda Vision dư tiền mua SH nhờ bán lại với giá hời

Nhờ bốc được biển số ngũ quý 5, chủ nhân chiếc Honda Vision ở Thái Bình đã bán lại với giá gấp 3 lần số...
Tin trong ngày 5 giờ, 24 phút trước

Người phụ nữ bị nhóm đối tượng vây xe, dàn cảnh trộm tài sản trên phố gây phẫn nộ

Đang điều khiển xe máy chạy trên đường ở Sài Gòn, người phụ nữ bất ngờ bị một người mặc áo Grab phóng lên trước...
VIDEO 5 giờ, 27 phút trước

Doanh nhân Huỳnh Hồng Liên: “Phải thực sự yêu cái đẹp thì mới tạo ra cái đẹp đích thực trong nghề Spa”

Doanh nhân Huỳnh Hồng Liên luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả an...
Spa 6 giờ, 13 phút trước

Thảo Xinh Shop - một trong những shop thời trang hot nhất Vũng Tàu

Đồ đẹp, trendy mà giá lại mềm. Đó là những lý do khiến Thảo Xinh Shop là một trong những shop thời trang được giới...
Thời trang + 6 giờ, 21 phút trước

Giữa lùm xùm 'Thương em': Trấn Thành bỗng hoá người hùng trong mắt fan khi cũng từng 'thương em' theo một cách rất khác

Từ khóa "Trà xanh" đã được thay bằng "Thương em". Người người phẫn nộ vì không thể chấp nhận thương mà đổ lỗi cho duyên...
Chuyện làng sao 8 giờ, 49 phút trước

Lương Bằng Quang cho dân mạng biết 'bộ mặt thật' của Ngân 98, ai ngờ bị bạn gái tố ngược ngay và luôn

Những mẩu chuyện riêng tư đằng sau cuộc sống của cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn được nhiều người quan...
Chuyện làng sao 8 giờ, 58 phút trước

'Người tình tin đồn' của chị gái Thiều Bảo Trâm đăng tải trạng thái đầy ẩn ý đến Sơn Tùng M-TP

Giữa ồn ào "trà xanh", nhạc sĩ Phương Uyên, người tình tin đồn của chị gái Thiều Bảo Trâm đăng tải dòng trạng thái "ngụy...
Chuyện làng sao 8 giờ, 8 phút trước

Những cách kết hợp thoải mái, thực dụng lại khiến chị em nào cũng khí chất sang chảnh

Học theo những cách kết hợp sau đây, chị em nào cũng sẽ có vẻ ngoài cực sang chảnh và thoải mái.
Thời trang + 10 giờ, 35 phút trước

3 con giáp có vận may tốt nhất tháng 2/2021

Trong tháng 2/2021, sự nghiệp của các con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió, đường thăng tiến rộng mở, gặp nhiều may...
Kiến thức 10 giờ, 35 phút trước

Hàu nướng ngon hay không phi tỏi mới là mấu chốt, hướng dẫn bạn cách làm chuẩn, hương vị không thua gì quán nướng

Hàu hay còn gọi hào là loại hải sản có rất nhiều chất bổ dưỡng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm hàu...
Địa chỉ ăn ngon 10 giờ, 36 phút trước

Lộ hình ảnh Sơn Tùng M-TP buồn bã trước những nghi vấn 'đường ai nấy đi' với Thiều Bảo Trâm

Câu chuyện chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm đến.
Chuyện làng sao 10 giờ, 38 phút trước

H'Hen Niê bất ngờ có động thái đặc biệt về scandal 'chuyện 3 người' của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và 'trà xanh'

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê vừa có động thái trước hàng loạt lùm xùm tình ái của Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ...
Chuyện làng sao 10 giờ, 39 phút trước

Giữa lùm xùm về 'chuyện 3 người', Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị 'đào mộ' status cũ: 'Đôi khi phải giả tạo để tồn tại'

Sau màn chào sân tại một sân khấu lớn, Sơn Tùng M-TP đã có đôi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm nhưng bị netizen...
Chuyện làng sao 11 giờ, 2 phút trước

Bất ngờ bị hỏi chuyện có sinh con thứ ba nữa hay không, MC Quyền Linh phản ứng thế nào?

Trước bình luận của dân mạng hỏi về việc có sinh thêm con nữa hay không, MC Quyền Linh nhanh chóng có phản hồi.
Chuyện làng sao 11 giờ, 3 phút trước

Hai tên trộm khiến tất cả kinh ngạc vì thủ đoạn táo tợn, vào tận chuồng bắt chó giữa ban ngày

Hành động của hai tên trộm chó diễn ra cực kỳ chớp nhoáng và chuyên nghiệp.
VIDEO 11 giờ, 4 phút trước

Trong quá khứ, Sơn Tùng đã từng bị nghi chia tay Thiều Bảo Trâm, lý do khi ấy là gì?

Status tâm trạng của Sơn Tùng trong quá khứ bị dân mạng khui lại.
Chuyện làng sao 12 giờ, 49 phút trước

Mạc Văn Khoa xúc động kể lại hành trình đưa vợ đi đẻ và lời nhắn nhủ gửi con gái

Trên sóng truyền hình, Mạc Văn Khoa đã có những giây phút xúc động khi chia sẻ lại hành trình đưa vợ đi đẻ cách...
VIDEO 12 giờ, 51 phút trước

Điều giúp Venus by Asian là địa chỉ làm đẹp 5 sao

Hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng là những tiêu chí giúp Venus  by Asian nhận được đánh giá 5* từ khách hàng, định...
Spa 13 giờ, 6 phút trước

Sự thật cảm động sau màn nhảy hài hước gây bão mạng xã hội của Neymar lúc ghi bàn

Không còn là những ồn ào tình ái gây sốc, Neymar lần này khiến cư dân mạng xúc động với câu chuyện đằng sau màn...
Tin trong ngày 13 giờ, 8 phút trước