Mới đây, trên một fanpage xuất hiện hình ảnh về quán ăn độc lạ có 1-0-2. Cụ thể, cô chủ quán chần bún và rau ở nước nhưng trong một cái hố ngay gần nền gạch chứ không phải ở nồi nước dùng.
Nhiều người hốt hoảng cho rằng, việc chần bún và rau kiểu này rất bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cư dân mạng hoang mang lo sợ về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tuy nhiên, đây là hình ảnh ở bên Trung Quốc chứ không phải Việt Nam. Cô chủ quán bún đã tận dụng mạch nước nóng tự nhiên để chần bún và rau. Khách hàng đứng xung quanh đều đang đợi chờ tô bún độc lạ này từ chủ quán.
Thực tế, đây là hình ảnh ở Trung Quốc.
Nhiều người cho biết, đây là mạch nước nóng tự nhiên chứ không phải nước bẩn.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)