Danh mục

Trai gọi trải lòng khi phải sống mập mờ giới tính

Thứ năm, 19/06/2014 07:55

Họ không thuộc nhóm người ở “thế giới thứ 3” nhưng tự “hóa kiếp” thành “thân con gái, kiếp con trai”, sống trong mập mờ giới tính bởi những cuộc truy hoan tình – tiền ngắn ngủi.

Ngày làm thợ hồ, đêm hóa trai gọi

Tôi quen Lành khá tình cờ trong một tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng ở Vũng Tàu. Tôi thuộc đám bạn chú rể, còn Lành là bạn phía cô dâu. Khi nhóm thanh niên nhà trai đang nói chuyện râm ran thì Lành cầm ly bia tới mời “zô”, không quên giới thiệu tên. Một lúc sau, cậu ta kéo ghế lại gần tôi, gạ gẫm: “Xong tiệc, em mời anh đi uống cà phê nhé. Anh cho em số điện thoại đi”. 8h tối, chuông điện thoại reo, tiếng người thanh niên lúc chiều gợi mở: “Anh ơi, đi cà phê với em nhé. Đêm nay em bao anh, sáng mai em trả anh về”.

Vũ trường Distar đêm cuối tuần nhộn nhịp khác thường. Trong ánh đèn chớp nhoáng và tiếng nhạc đập muốn vỡ lồng ngực, giữa sàn nhảy là từng cặp tóc xanh - váy ngắn đang dậm dật ngả ngớn. Vài chiếc bàn nhỏ bên kia bóng tối, chẳng khó khăn lắm để nhận ra Lành. Lành rủ ra sàn nhưng tôi không biết nhảy, bèn rủ đi tâm sự, miệng nói, tay kéo lôi tôi đi.


Nhiều "trai gọi" xuất thân từ thợ hồ.

10h đêm, Lành dẫn tôi đến một ngôi nhà 3 tầng trên đường Hoàng Hoa Thám và nhanh chóng lấy chìa khóa phòng số 2 tầng lầu. Tôi hoảng hồn thấy trong phòng kê giường ngủ nhưng cố trấn tĩnh bước vào. Dường như đoán tôi sợ sệt, Lành trấn an: “Đừng sợ, ở đây rất an toàn”.

Sau khi uống hết 4 lon bia, Lành cởi chiếc áo ngoài để lộ bộ ngực trần săn chắc và nâng cánh tay lên khoe. “Anh thấy em thế nào? Em không phải “hai phai” đâu. “Men” xịn 100%” và mời mọc: “Đêm nay mình cho nhau nhé”. Sau khi lời đề nghị bị từ chối, câu chuyện trong căn phòng nghỉ chuyển thành cuộc tâm sự về những đắng cay trong “nghề nghiệp” của Lành.

“Em quê ở Cần Thơ, lên đây làm “trai gọi” được 3 tháng. Nghề này em chỉ làm tạm thời thôi” – Lành nói. Về nguyên nhân làm “nghề” này, cậu ta chia sẻ: “Em túng quá mới làm liều thôi, em không phải dân gay hoặc làm “trai gọi” chuyên nghiệp. Em cũng đã từng làm công nhân giày da và nhiều nghề khác, song nhiều lúc bí quá. Nhiều bữa đi đám cưới, gặp mấy người đồng tính cứ rủ em đi chơi, họ bao cà phê. Lúc đầu em nghĩ chẳng mất mát gì, nhưng sau đó em hiểu tất cả những người ấy họ đều có mục đích, họ cần tình, còn em cần tiền. Nhưng chỉ lúc nào bí quá như phải cần tiền trả tiền phòng trọ em mới làm việc ấy thôi, còn em vẫn đi làm thợ hồ bình thường”.

Có tiền xa mấy cũng đi

Khác với Lành tự tìm mối trong các cuộc gặp gỡ ngoài xã hội, nhiều “trai gọi” đều giao dịch qua mạng, thỏa thuận chốt giá xong mới lên điểm hẹn. Phong - một “call boy” 6 năm trong nghề nói làu làu qua điện thoại: “Em là trai thẳng nên “đi” khác với mấy thằng “bóng lộn” kia. Ở Sài Gòn em đã đi 600.000 đồng rồi, trong khi bọn kia chỉ 300.000 đồng.

Hẹn qua phà Cát Lái là sang huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) rồi anh, bèo cũng cho em 700.000 anh nhé. Còn nếu đi Vũng Tàu là 1 triệu, tiền phòng anh lo. Em ở với anh 4 tiếng thôi. Còn qua đêm là 2 triệu. Nạp trước cho em 200.000 đồng vào điện thoại. Em làm tốt, anh bồi dưỡng em chút đỉnh để đổ tiền xăng nha anh. Có tiền xa mấy em cũng đi”.

Sau 1 tiếng đồng hồ từ khi hẹn trên mạng, Phong đi xe máy từ khu du lịch Suối Tiên qua phà Cát Lái quận 2 TP.Hồ Chí Minh tới xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đúng giờ hẹn. Chàng "trai gọi" trên mạng xuất hiện với cặp kính đen, chân mày rậm, râu quai nón. Không đợi khách lên tiếng, Phong hỏi ngay”: “Được không anh? Em đã nói em là trai thẳng mà. Nếu anh không ưng, cho em xin trăm ngàn đổ xăng coi như công đi về”.


"Trai gọi" chào hàng qua mạng. 

Khách sạn S.G.Đ nằm khá sâu trong khu dân cư mới của xã Đại Phước, nhưng Phong đã rất thông thạo. Việc đi vào khách sạn với người khác có thể ngại ngùng, còn đối với "trai gọi" họ coi đó như niềm tự hào thản nhiên. Lần đầu gặp gỡ nhưng Phong đã kể hết chuyện đời. Cậu ta cho biết nghề chính là bán bảo hiểm, còn làm thêm "trai gọi" được 6 năm: “Trước đây em học mátxa và làm trong sauna (phòng mátxa tập trung), song làm trong đó công sức bỏ ra nhiều mà thù lao thì ít vì thường bị chủ ăn chặn nên em ra ngoài tự làm. Anh cởi đồ ra đi, em mátxa cho, còn anh thích chơi côn thì em chiều anh”.

Thấy khách ngạc nhiên, Phong không ngần ngại giải thích: “Mátxa Thái là dùng ngôn ngữ của cơ thể "trai gọi" tác động vào thân thể của khách qua lớp dầu tắm dạng của em bé. Mátxa Thái chủ yếu ở lưng và hai lòng bàn chân có bấm huyệt đạo. Còn chơi côn là làm chuyện vợ chồng đó”.

Không ai “khai” tên thật

Tiếp xúc với các "trai gọi", hầu như không một "trai gọi" nào không nói: “Em con nhà lành nhưng khó khăn quá nên em làm thử thôi”, hoặc “Mấy bữa nay bà chủ đòi tiền nhà dữ quá”, hoặc “Em thiếu mấy tháng tiền nhà rồi, anh ủng hộ em nha”. Thậm chí có "trai gọi" bịa chuyện “Má em ung thư máu đang nằm viện, em phải hy sinh thôi, đành kiếm chút tiền coi như báo hiếu vậy”. Nhưng thực tế, những lời này phần nhiều không đúng sự thật.

Trường Sơn - một "trai gọi" từ Hà Tây cũ dạt vào Sài Gòn làm call boy hơn ba năm nay, trông rất lịch thiệp, chuyên mặc áo đen quần jean nam tính, râu rậm và rất có duyên “bịa chuyện”: “Em cũng có ước mơ làm ca sĩ. Khi nào em ra đĩa sẽ tặng anh một cái”. Sơn còn “vẽ” ra chuyện cố làm thêm để lấy tiền đi học thanh nhạc, còn khoe cuối tuần nào cũng chơi đàn ở Đầm Sen. Sơn còn nhiệt tình mời người mới quen về phòng cho biết, nhưng khi hỏi đến chứng minh nhân dân thì từ chối: “Em không mang theo. Mà anh biết em là được rồi, cần gì phải chứng minh chi cho phức tạp, người thật, việc thật còn chẳng ăn ai nữa là”.

"Trai gọi" có tên Phong ở trên cũng chia sẻ: “Em nói thiệt nha, không có ai nói tên thiệt hết. Tất cả là tên giả, ai cũng có hai, ba tên. Nếu không than nghèo khó hoặc là sinh viên, trai thẳng thì khách không thích. Làm nghề này cũng nhục nhã lắm, nhưng không nói thế, chẳng ai tin mình”.

Baophapluat.vn

Tin được quan tâm

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Bảy ngày 20 tháng 9, tức ngày 29 tháng 7 âm lịch?

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 9, tức ngày 29 tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày Nhâm Thìn....
Đời sống số 3 ngày, 13 giờ trước

Loại gỗ cực quý hiếm ở Việt Nam bị cấm khai thác, giá đắt ngang kim cương, 800 năm mới có thể thu hoạch

Loại gỗ này được du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam từ thời Thanh, thường mọc ở độ cao từ 100-800m so với mực...
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Tin vui từ 1/7/2025 đối với người từ 60 tuổi trở lên không có lương hưu: Hưởng thêm 1 quyền lợi lớn, cao chưa từng có

Căn cứ Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024, từ ngày 1-7-2025, người lao động nếu đủ điều kiện hưởng lương hưu thì sẽ được...
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một chiếc vòng đá yêu thích, để xem con bạn sẽ là ngôi sao hy vọng của gia đình hay là hố đen hủy diệt

Hãy cùng nhau kiểm tra xem con mình có phải là ngôi sao may mắn mang lại sự thịnh vượng cho gia đình hay vô...
Đời sống số 3 ngày, 13 giờ trước

Sao Việt 18/9: Bất ngờ về số tiền chồng Tây Lan Phương chu cấp cho con sau ly hôn? Hình ảnh giả gái của Quang Tèo gây sốc

Tin sao Việt 18/9/2025: Theo phán quyết tại tòa Lan Phương được quyền nuôi dưỡng cả hai con gái và chồng Tây sẽ chu cấp...
Chuyện làng sao 3 ngày, 23 giờ trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 9, tức 29 tháng 7 âm lịch?

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 9, ngày 29 tháng 7 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Nhâm Thìn. Những...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Tin cùng mục

Gửi nhầm tin nhắn phàn nàn về sếp vào nhóm chat công ty: 2 cách 'chữa cháy' ngay lập tức của người EQ cao khiến ai đọc xong cũng phải trầm trồ

Tình huống gửi nhầm tin nhắn phàn nàn về sếp vào nhóm chat công ty tiềm ẩn nguy cơ mất điểm nghiêm trọng trong mắt...
Đời sống trẻ 2 ngày, 14 giờ trước

Bất chấp giá cao, tại sao nhiều người trẻ vẫn đổ xô mua nhà?

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một sự thay đổi đáng chú ý khi thế hệ trẻ, chủ yếu là Gen...
Đời sống trẻ 2 ngày, 18 giờ trước

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại sau 12 năm của cô gái chụp ảnh thẻ đẹp nhất Việt Nam

Cuối năm 2013, khi đang là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Lê Lý Lan Hương (SN 1994) bất ngờ nổi đình đám...
Đời sống trẻ 3 ngày, 20 giờ trước

Vì sao gen Z lại thích ở lì trong nhà, không chịu đi ra ngoài?

Một khảo sát mới đây đã hé lộ một thực trạng đáng báo động, thế hệ Z (sinh từ 1997 – 2012) tại Mỹ đang...
Đời sống trẻ 3 ngày, 21 giờ trước

Con đường nhanh nhất để người xuất thân bình thường đổi đời: Chăm chỉ 'nhảy việc'

Trong xã hội hiện nay, hầu hết chúng ta đều phải trải qua giai đoạn đi làm thuê để tồn tại. Nhưng sự thật là...
Đời sống trẻ 3 ngày, 22 giờ trước

Không phải Đặng Lê Nguyên Vũ, đây mới là người đã khởi nguồn cơn sốt siêu xe ở Việt Nam gần 20 năm trước, nhưng 'bị gia đình phản đối nên phải mang xe đi giấu'

Trong gần hai thập kỷ, thị trường siêu xe Việt Nam đã chứng kiến một sự chuyển mình mạnh mẽ, từ những chiếc xe hiếm...
Đời sống trẻ 5 ngày, 14 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tại nơi làm việc, một hiện tượng kỳ lạ xảy ra: những người được lãnh đạo tin tưởng nhất thực sự là những người như thế này

Người được lãnh đạo tin tưởng nhất thực sự là những người như thế này. 1. Họ đi làm đúng giờ; 2. Họ hoàn thành...
Kiến thức 4 phút trước

Người sinh 3 năm này sẽ bị phạt đến 500.000 đồng, tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng nếu không làm 1 việc

Theo quy định, những người sinh vào 3 năm này sẽ bị phạt đến 500.000 đồng và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng...
Kiến thức 19 phút trước

Bác sĩ Việt chuẩn bị sản xuất tế bào trị ung thư máu, mở hi vọng sống cho hàng ngàn bệnh nhân

Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM chuẩn bị tự sản xuất tế bào CAR-T trị ung thư máu, bệnh nhân không phải tốn...
Tin trong ngày 24 phút trước

Sau gần chục ngày nữa, Hà Nội sẽ cấm điều này ở nhà hàng, cà phê trong Vành đai 1, người dân cần lưu ý

Tại Chỉ thị 20 ban hành ngày 12/7 về một số nhiệm vụ cấp bách, quyết liệt ngăn chặn, giải quyết tình trạng ô nhiễm...
Tin trong ngày 30 phút trước

Tử vi ngày 22/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp hanh thông, Dậu kém may mắn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 22/9/2025.
Đời sống số 7 giờ, 44 phút trước

Hà Nội: Đề xuất Chủ tịch cấp xã được cắt điện, nước công trình vi phạm

UBND TP. Hà Nội vừa có Tờ trình đề nghị xây dựng Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị quyết số 33/2024/NQ-HĐND...
Tin trong ngày 7 giờ, 8 phút trước

Các loại chế độ phụ cấp lương hiện nay, người lao động cần nắm rõ

Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 02 cấp đã...
Tin trong ngày 7 giờ, 14 phút trước

Trường hợp duy nhất được cấp thẻ CCCD vô thời hạn, là ai?

Thẻ Căn cước, Căn cước công dân (CCCD) có thời hạn sử dụng và phải được đổi theo các mốc độ tuổi nhất định. Tuy...
Kiến thức 7 giờ, 22 phút trước

Người tham gia BHXH tự nguyện nhận thêm chế độ: Hưởng mức tăng chưa từng có

Việc bổ sung đối tượng tham gia BHXH tự nguyện là một bước tiến lớn trong chính sách an sinh, đảm bảo quyền lợi thiết...
Kiến thức 8 giờ, 37 phút trước

Vướng nghi vấn can thiệp 'dao kéo' nâng vòng 1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì?

Phản ứng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước nghi vấn đụng chạm dao kéo để nâng vòng 1.
Chuyện làng sao 8 giờ, 45 phút trước