Danh mục

Top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới

Thứ năm, 28/08/2014 15:17

Dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng những cậu bé, cô bé này đã sở hữu công ty riêng và trở thành CEO tài giỏi.

1. Harli Jordean (8 tuổi) - Điều hành trang web chuyên bán các loại bi

Harli Jordean, 8 tuổi, đến từ Stoke Newington, London, Anh được World Records Academy (Hội Những kỷ lục thế giới) công nhận là CEO trẻ tuổi nhất. Harli đang điều hành trang web chuyên bán các loại bi từ hai năm nay - khi cậu bé còn đang học tiểu học.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Harli Jordean, CEO 8 tuổi.

Công việc kinh doanh của Harli đang khá suôn sẻ, lợi nhuận hằng năm lên đến cả ngàn bảng Anh. Ngoài những giây phút vui chơi cùng bạn bè, Harli thường dùng thời gian còn lại để giải quyết các đơn đặt hàng và liên hệ với đối tác.

Do công việc kinh doanh hiện tại khá bận rộn, khi liên tiếp có nhiều đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới, nên “ông chủ nhỏ” Harli phải thuê hai anh trai và mẹ phụ việc cho mình. Ý tưởng kinh doanh những hòn bi nảy sinh từ khi Harli bắt đầu trao đổi bi với các bạn học cùng trường.

Đến một hôm, toàn bộ số bi của Harli bị bạn học lấy hết, cậu bé tìm đến mẹ nhờ giúp mua nhiều bi hơn trên Internet. Một thời gian sau, Harli xin mẹ mở cho mình một trang web riêng để kinh doanh bi và thế là có hàng loạt đơn hàng từ khắp nơi tìm đến cậu bé thông qua trang web này. Và CEO 8 tuổi nổi danh từ đó!

2. Sreelakshmi Suresh (9 tuổi) - Công ty thiết kế website trực tuyến eDesign

Cô bé Sreelakshmi Suresh, 9 tuổi đến từ quận Kozhikode, bang Kerala, miền nam Ấn Độ đã trở thành vị giám đốc điều hành trẻ tuổi nhất nước này sau khi thành lập công ty thiết kế website trực tuyến eDesign của riêng mình.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Sreelakshmi Suresh, CEO 9 tuổi.

Tài năng của cô bé đã được công nhận sau khi cô thiết kế một website cho Hội đồng luật sư bang Kerala, BarCouncilKerala.com với mục đích giúp tất cả mọi người cập nhật những tin tức về pháp luật và nhờ tư vấn, giúp đỡ khi có thắc mắc liên quan đến luật.

Cô bé đã thể hiện sở thích với máy tính và mỹ thuật từ khi còn học trường mẫu giáo. Sreelakshmi được xem là có người khả năng đặc biệt về thiết kế web, cô bé đã thiết kế và phát triển được hơn 10 website.

Hiện tại, Sreelakshmi là thành viên duy nhất có độ tuổi dưới 18 của Hiệp hội các nhà thiết kế web của Mỹ và được tổ chức này trao tặng phần thưởng danh giá nhất dành cho người thiết kế web xuất sắc.

3. Adi Putra (10 tuổi) - CEO của 2 công ty

Adi Putra Abdul Ghani - cậu bé 10 tuổi đến từ Malaysia hiện là CEO của 2 công ty, do mẹ mình là Serihana Alias sở hữu. Bà bán các loại vitamin, lấy tên Adi làm nhãn hiệu.

Từ lúc còn nhỏ, Adi Putra đã nổi tiếng với trí thông minh nổi trội và trí nhớ xuất sắc, nhất là trong môn toán. Ngay cả giáo sư đại học cũng phải đến tham vấn Adi về bí quyết ghi nhớ và mời cậu đến dạy ở trường đại học.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Adi Putra, CEO 10 tuổi.

Vì thế mà thần đồng Malaysia này không chỉ là mộ CEO nhỏ tuổi mà còn là một giảng viên Đại học nữa đấy! Cậu kiếm được 6.000 ringgit, tương đương với 1.800 USD cho mỗi giờ dạy, tờ báo Sin Chew Daily và Nanyang Siang Pau của Malaysia cho biết.

Được xem là thần đồng nhưng Adi vẫn chỉ là một cậu bé, thích chơi games, xem ti vi và chơi đùa cũng những đứa trẻ bằng tuổi. Cậu không thích nhìn thấy chính mình trên ti vi vì cảm thấy bị áp lực – Gia đình cậu bé cho biết.

4. Ba chị em nhà Warrens (9, 12 và 13 tuổi) – Son dưỡng môi từ sáp ong

Khi nhà Warrens nuôi ong, ba cô bé này đã nhận ra rằng ngoài mật ong thì lượng sáp ong cũng có thể thu được lợi nhuận lớn. Để sáp ong không bị lãng phí, bà Warrens đã khuyến khích ba cô con gái kinh doanh những sản phẩm làm từ nguyên liệu này. Vào thời điểm đó, ba em mới chỉ lên 5.7 và 9 tuổi.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Ba chị em Warrens với thương hiệu son dưỡng môi sáp ong của mình.

Ba cô gái nhỏ đã sáng tạo ra một công thức làm kem dưỡng môi bằng sáp ong mà hiện nay đang rất phổ biến. Gần đây, các em còn tạo ra được một loại kem dưỡng da sáp ong cho dòng sản phẩm của mình. Ba cô gái luôn làm việc chăm chỉ, tìm tòi những hương vị và mùi hương mới lạ, như mùi trái cây hay quả lựu. Vừa qua, ba em đã lọt vào danh sách các CEO tuổi teen của Big Head Books.

5. Ally Mollo (13 tuổi) – Công ty búp bê G.A.R.D

Ally bắt tay vào gây dựng Công ty kinh doanh búp bê Guardian Angel Rainbow Division (G.A.R.D.) khi mới lên 8 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã được ông nội và mẹ truyền cảm hứng và rất thích vẽ búp bê thiên thần hộ mệnh.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
"Bà chủ" của Công ty búp bê G.A.R.D

Sau đó, mẹ Ally đã quyết định chuyển những bản phác thảo của cô bé thành búp bê thật. Búp bê do Ally thiết kế rất đa dạng, mỗi con mang một sắc thái, một đặc điểm dân tộc hoặc mang một câu chuyện khác nhau. Công ty búp bê của Ally được khá nhiều người biết tới và đặt hàng số lượng lớn.

Hiện nay, Công ty G.A.R.D của Ally phân phối búp bê cho gần 20 cửa hàng bán lẻ, lợi nhuận được ủng hộ cho các tổ chức từ thiện mà người mua lựa chọn. CEO 13 tuổi này cũng đang có một chương trình hoạt hình với nhân vật chính là những con búp bê do cô bé tạo ra.

6.Tyyan Williams (13 tuổi) – Hãng thời trang Pinky Sez

Trước khi bước vào trung học, Tyyan đã từng làm người mẫu và ca sĩ, hiện tại, cô bé đã trở thành CEO của Hãng thời trang riêng do em tự thiết kế có tên Pinky Sez. Ngay từ khi 9 tuổi, Tyyan đã bắt đầu thiết kế thời trang và nung nấu ý tưởng thiết kế ra những bộ cánh đẹp mắt đúng với lứa tuổi của cô bé.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Nhà thiết kế nhí Tyyan tài năng.

Hiện nay, Tyyan là một trong những nhà thiết kế trẻ tuổi nhất vinh dự có mặt trong sự kiện đình đám Tuần lễ thời trang Fashion Week 2014.

7. Sarkis Johnson (14 tuổi) – Cửa hiệu Liquid Chicken

Từ khi còn bé, Sarkis đã rất đam mê trượt ván và 12 tuổi, cậu bắt đầu ấp ủ hoài bão lớn liên quan tới sở thích của mình. Vwosi sự hỗ trợ của cha mẹ, Sarkis đã mở Cửa hiệu Liquid Chicken, chuyên bán các loại ván trượt, quần áo chuyên dành cho trượt ván và dịch vụ huấn luyện người mới bắt đầu tham gia môn thể thao này.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Sarkis đã mở Cửa hiệu Liquid Chicken,
chuyên bán các loại ván trượt...

Hiện tại, cửa hàng của Sarkis đang buôn bán rất tốt và cậu bé luôn hy vọng trong tương lai không xa sẽ sở hữu chuỗi cửa hàng bán vãn trượt lớn nhất thế giới.

8. Thomas Suarez (15 tuổi) – Công ty Carrot Corp

Thomas Suarez đã tạo ra tiếng vang lớn trong ngành công nghệ khi chỉ mới 12 tuổi, sau một bài phát biểu đầy tự tin và thuyết phục trình bày về các ý tưởng công nghệ của cậu bé tại Hội nghị công nghệ TED. Niềm đam mê công nghệ từ nhỏ khiến cậu bé tự học và thông thạo các ngôn ngữ lập trình Python và Java. Sau đó Thomas đã sáng tạo ra ứng dụng “Earth Fotune” và thuyết phục bố mẹ hỗ trợ để đưa ứng dụng này vào App Store.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
CEO của CarrotCorp - Thomas Suarez

Cậu bé cũng thành lập một Câu lạc bộ công nghệ tại trường để chia sẻ kinh nghiệm cùng với bạn bè cùng chí hướng. Hiện nay, Thomas Suarez đã trở thành chủ sở hữu của công ty phát triển các ứng dụng CarrotCorp và cậu bé đang tìm kiếm lối đi để tạo nên cuộc cách mạng hóa nghệ thuật in ấn 3D.

9. Robert Nay (17 tuổi) – Công ty Nay Games

Chắc hẳn ít tai trong số chúng ta là không biết tới game đình đám Bubble Ball. Và Robert Nay chính là tác giả của trò chơi thú vị này khi cậu bé mới lên 14 tuổi. Chỉ trong vòng 2 tuần đầu ra mắt, Bubble Ball đã đánh bật Angry Birds để vươn lên vị trí dẫn đầu trong các ứng dụng miễn phí của App Store với hơn 2 triệu lượt tải về.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Tác giả của game Bubble Ball đình đám.

Hiện Robert đang là CEO của công ty Nay Games do chính cậu bé sáng lập. Tháng 5 vừa qua, công ty của Robert đã bổ sung 15 cấp độ mới cho Bubble Ball, nâng cấp độ của trò chơi này lên con số 90. Bên cạnh đó, cậu bé cũng phát triển một game giáo dục có tên “Định dạng từ và thực hành chính tả” giúp trẻ em thấy thú vị hơn khi học đánh vần.

10. Leanna Archer (17 tuổi) - Leanna’s Hair

Mới 17 tuổi nhưng Leanna Archer đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ những người trẻ tuổi nhất có công ty được niêm yết tại sàn giao dịch NASDAQ. Năm lên 9, Leanna quyết định sử dụng công thức của bà ngoại để tạo ra một sản phẩm dưỡng tóc hoàn toàn từ thiên nhiên. Tới năm 15 tuổi, CEO nhí này đã đạt được doanh thu hơn 100.000 USD mỗi năm.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Leanna thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Cô bé CEO 17 tuổi này đã trở thành nguồn động lực cho giới trẻ ở khắp mọi nơi. Leanna từng là diễn giả trong hội nghị của Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) vào năm 2009. Ngoài ra, cô bé còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và đang từng bước thực hiện ước mơ mở trường học an toàn cho trẻ em ở Haiti.

11. Hai chị em nhà Holmes (14 và 20 tuổi) – Nhãn hiệu làm đẹp Sweet Dreams Girlz

Hai chị em Brea và Halle đã có ý tưởng thành lập nhãn hiệu Sweet Dreams Girlz sau khi tìm hiểu và biết rằng các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên khá khan hiếm. Thành phần chính trong các sản phẩm của Sweet Dreams Girlz được chiết xuất từ bơ và các loại dầu tự nhiên, không gây hại cho da người sử dụng. Khi gặt hái được những thành công bước đầu, hai chị em nhà Holmes bắt đầu mở rộng thương hiệu.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Hai chị em nhà Holmes bên cạnh những sản phẩm làm đẹp của mình.

Ngày nay, nhãn hiệu làm đẹp của hai cô bé này cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng, từ quần áo, giày dép tới phụ kiện. Ngoài ra, hai chị em còn mở một chương trình bán hàng trực tuyến có tên Spa Diva để dạy các cô gái trẻ bí quyết trở thành doanh nhân. Brea và Halle đã vinh dự được tạp chí Businessweek vinh danh và nhiều người nổi tiếng công nhận tài năng.

12. Chị em nhà Johnsons (15, 18 và 20 tuổi) – Flipoutz

Ba chị em nhà Johnsons gồm Jake (15 tuổi), Lachlan (18 tuổi) và Erin (20 tuổi) đã nảy ra ý tưởng về vòng đeo tay Flipoutz trong một chuyến dã ngoại gia đình. Những vòng đeo tay ba chị em nghĩ ra có thể liên lạc với các nhân khách hàng.

Tài năng,tài năng CEO nhí,top 12 CEO nhí tài năng nhất thế giới
Ba chị em nhà Johnsons.

Tiền xu trong vòng tay có thể được mua, giao dịch và theo dõi trực tuyến. Việc này làm cho trẻ em cảm thấy thích thú bởi chúng có thể theo dõi được đồng tiền của mình đã đi tới những đâu. Hiện sản phẩm Flipoutz của ba chị em nhà Johnsons đang rất được ưa chuộng ở cả các cửa hàng trực tuyến và bán lẻ.

Khỏe và đẹp

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Nữ hoàng nhạc pop punk' Avril Lavigne vừa đăng TikTok lần đầu có ngay 17 triệu view, nhan sắc U40 trẻ trung như gái 18 khiến dân tình phát sốt

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nên vệ sinh ghế sofa da như thế nào để bảo vệ chất liệu da?

Vệ sinh ghế sofa da là vấn đề quan trọng khiến bộ ghế sofa bền bỉ hoặc giảm tuổi thọ. Ghế sofa da nên vệ...
Nội thất - Ngoại thất 1 giờ, 5 phút trước

Tranh thủ trời nắng nóng, làm món cơm cháy chà bông thơm ngon, giòn rụm

Món cơm cháy chà bông thêm mỡ hành đảm bảo cực hấp dẫn.
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 17 phút trước

Diễn viên Hoàng Yến lộ khuôn mặt sưng to, bầm tím và máu mũi chảy khiến dân mạng lo lắng

Khán giả vô cùng lo lắng khi thấy khuôn mặt nữ diễn viên Hoàng Yến sưng to, bầm tím. Đến hiện tại, "cô Xuyến -...
Chuyện làng sao 1 giờ, 18 phút trước

Profile chồng cũ của diễn viên Đào Hoàng Yến: CEO kiêm diễn giả, kém nữ diễn viên 3 tuổi

Thông tin xoay quanh Đào Hoàng Yến và chồng cũ đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Hồ sơ Sao 1 giờ, 24 phút trước

Harry than Thái tử Charles 'cắt viện trợ' nhưng bị phanh phui lời nói dối trắng trợn vì khoản sao kê này của Hoàng gia

Lần đầu một khoản chi từ Hoàng gia được tiết lộ khiến Harry không khỏi 'muối mặt' vì những lời trước đây nói về cha...
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

Con trai Lệ Quyên đăng ảnh bên mẹ, doanh nhân Đức Huy có phản ứng bất ngờ

Qua động thái nhỏ này có thể thấy mối quan hệ giữa Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy không căng thẳng như nhiều người...
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

'Cô Xuyến' Đào Hoàng Yến ngày càng trẻ đẹp hậu ly hôn, dân mạng xót xa vì xinh như này mà chồng cũ nỡ 'đi đường quyền'

Sau đổ vỡ của hôn nhân với chồng thứ 4, nữ diễn viên Đào Hoàng Yến đã có sự thay đổi rõ rệt cả về...
Làm đẹp+ 1 giờ, 27 phút trước

Phòng tắm phạm lỗi phong thủy này bảo sao gia chủ liên tiếp gặp xui rủi, làm mãi cũng không khấm khá

Phòng tắm cũng giữ vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần. Nếu phòng tắm có thiết kế hoặc vị trí...
Phong thủy 1 giờ, 27 phút trước

Top 3 con giáp nam giàu có, mang lại tài lộc cực vượng cho gia đình, phụ nữ may mắn lắm mới có được

Đàn ông tuổi này, theo tử vi mang lại tài lộc cực vượng cho gia đình, vợ nào thật may mắn mới cưới được.
Đời sống số 3 giờ, 7 phút trước

Luộc ngan, vịt muốn ngon và mềm, phần da vàng đẹp, hãy cho thêm vài giọt này vào nồi nước

Đơn giản như luộc các thực phẩm khác nhưng không phải ai cũng biết một số mẹo để khi luộc ngan, vịt được ngon hơn....
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 18 phút trước

Chồng cũ Đào Hoàng Yến bị soi ảnh toàn giao lưu với giang hồ mạng

Những hình ảnh chồng cũ của Đào Hoàng Yến chụp cùng Phú Lê, Đường Nhuệ... đã được cư dân mạng 'đào' lại.
Chuyện làng sao 3 giờ, 19 phút trước

Chị gái 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy nhanh như phim hành động

Sau khi dắt được xe máy ra đường tính rồ ga phóng đi thì tên trộm bị một người phụ nữ từ trong nhà bất...
VIDEO 3 giờ, 23 phút trước

Ung thư trong người có thể nhận biết từ bụng? Nếu thấy 5 đặc điểm này ở bụng, hãy coi chừng tế bào ung thư ghé thăm

Vấn đề khó khăn nhất của ung thư là các dấu hiệu sớm tương tự các căn bệnh thông thường. Trong quá trình phát triển...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 47 phút trước

Tại sao người xưa thường luộc trứng bỏ dưới gầm giường? Những cặp vợ chồng mới cưới nên thực hiện ngay!

Thông thường, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đang muốn có con, họ sẽ đi khám, đi chùa cầu con. Nhưng ít ai nghĩ rằng...
Làm sao 4 giờ, 48 phút trước

Vừa rửa xe xong, tài xế đạp nhầm chân ga khiến 'xế sang' Mercedes lao xuống sông

Trong lúc điều khiển chiếc xe màu trắng hiệu Mercedes ra khỏi trạm rửa xe ở New Jersey, tài xế đã được nhân viên ra...
VIDEO 4 giờ, 49 phút trước

Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy nói gì khi bị tố làm đồ ăn mất vệ sinh, bán với giá 'trên trời'?

Mới đây, Thảo Vy cho biết bản thân cô và ông xã Mạc Văn Khoa cũng thấy bất ngờ khi có những bài viết "bóc...
Chuyện làng sao 4 giờ, 49 phút trước

Biểu cảm của con gái Đào Hoàng Yến khi chứng kiến bố đấm vào mặt, cầm dao đe dọa mẹ

Chồng cũ của Đào Hoàng Yến đã đánh nữ diễn viên trước mặt con gái.
Chuyện làng sao 4 giờ, 12 phút trước

Cựu người mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giữ dáng sau 3 lần sinh nở

Ngoài tập luyện, Ngọc Thúy rất kỹ lưỡng trong việc xây dựng chế độ ăn khoa học. Bởi theo chân dài, chế độ ăn uống...
Làm đẹp+ 4 giờ, 13 phút trước

Loạt sao Việt choáng váng và ngỡ ngàng trước lời khai của Britney Spears 'muốn được giải thoát'

Nhiều sao Việt như Vũ Khắc Tiệp, Bảo Thy, Hari Won, Phùng Khánh Linh,... đã cổ vũ tinh thần và động viên đến Britney Spears...
Chuyện làng sao 5 giờ, 36 phút trước

Nếu bạn muốn ăn mì xào, đừng ra ngoài mua. Hãy nhớ các bước làm mì xào này, ngon hơn cả ngoài quán

Mì xào cũng là một món mì ngon rất phổ biến trên khắp đất nước, và bạn luôn có thể thấy những cách làm khác...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 55 phút trước

3 con giáp có vận trình tài lộc sáng nhất tháng 7

Theo tử vi, từ tháng 7 tới, 3 con giáp này được Thần Tài gõ cửa, may mắn ngập tràn, giàu có...
Đời sống số 5 giờ, 55 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh: Từ đám cưới có giá 700 tỷ đến không có phim để quay, cầu cứu nhưng không được hồi âm, lý do là gì?

Trong khi sự nghiệp của Angelababy ngày càng thăng tiến, cô cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và trở thành nữ...
Chuyện làng sao 5 giờ, 56 phút trước

Cô gái gặp họa vì áo chống nắng khi đi xe máy, cả nhóm người xúm vào giải cứu

Chỉ vì bất cẩn mà nhiều chị em đã gặp phải những tai nạn đáng tiếc.
VIDEO 6 giờ, 31 phút trước

Phi Nhung từng hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi dùng 5 triệu làm từ thiện, cư dân mạng vẫn 'ném đá' bất chấp

Dù đoạn clip cho thấy Phi Nhung rất tôn trọng hỏi ý kiến Hồ Văn Cường nhưng các cư dân mạng cố tình bóp méo...
Chuyện làng sao 6 giờ, 31 phút trước

'Thảm họa' chuyển giới Thái Lan 'lột xác' với diện mạo mới khiến dân mạng ngỡ ngàng

'Thảm họa' chuyển giới Thái Lan Sitang Buathong khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi tiền để "dao kéo" thay đổi nhan sắc mới.
Tin trong ngày 6 giờ, 32 phút trước

Clip Chi Pu cover hit của Mỹ Tâm bất ngờ bị dân mạng 'đào' lại

Đây là phần cover được Chi Pu hát tặng dành cho fan trong buổi gặp gỡ cùng người hâm mộ vào khoảng năm 2018. Hầu...
VIDEO 6 giờ, 32 phút trước

Bồ cũ Quang Hải tiết lộ mình đang ế, cũng muốn có người cho 100- 500 triệu

Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải nhanh chóng bắt trend theo câu nói của cô gái đang gây bão trong một chương trình hẹn...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 32 phút trước

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khiến ai nấy một phen hú vía

Xe hơi của gia đình ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ lao lên dải phân cách và tông vào xe khác khiến tất cả thành...
Chuyện làng sao 6 giờ, 33 phút trước

Sinh 3 đứa con mới biết đứa con này là 'khổ' nhất khiến nhiều bậc cha mẹ xót xa!

Sau khi hạ sinh bé thứ 3, cuộc sống của gia đình bà Vương đã thay đổi hoàn toàn, đặc biệt là điều kiện chăm...
Chăm con 7 giờ, 17 phút trước

10 loại cây gia chủ nên trồng trong hoặc xung quanh nhà, vừa đẹp lại giúp xua đuổi muỗi và bọ một cách tự nhiên

Những loại cây dưới đây không chỉ đẹp, có thể làm cảnh, làm sạch không khí mà còn giúp xua đuổi muỗi và bọ ở...
Nội thất - Ngoại thất 7 giờ, 17 phút trước

Sau khi rang lạc, nếu rắc muối trực tiếp sẽ rất sai lầm! Chỉ dùng mẹo này thôi, để càng lâu thì lạc càng giòn

Lạc rang muối là món ăn rẻ tiền nhưng rất trôi cơm vì có vị bùi bùi, thơm thơm lại đậm đà của lạc. Đặc...
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 31 phút trước

Trước ngày bị hành hung, Đào Hoàng Yến từng tung ảnh bên 'người yêu mới kém 15 tuổi', danh tính người ấy là ai?

Cư dân mạng đang xôn xao về loạt ảnh tình tứ của Đào Hoàng Yến với trai trẻ trước ngày cô bị chồng cũ đấm...
Chuyện làng sao 8 giờ, 33 phút trước

Trang Trần đáp gọn và tỉnh khi bị cư dân mạng 'cà khịa' chuyện VTV lên án livestream vô văn hóa

Động thái của Trang Trần khiến mọi người bất ngờ vì cô khá bình tĩnh, không căng như những lần trước.
Chuyện làng sao 8 giờ, 35 phút trước

Á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế gây sốt khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021

Mới đây, mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của "đất nước triệu voi'' Piyada Inthavong bỗng gây chú ý trên mạng xã hội khi xác...
Chuyện làng sao 8 giờ, 37 phút trước

Bitney Spears tiết lộ về cuộc sống như nô lệ, bị cha ruột ép đặt vòng tránh thai

Những tiết lộ mới của Britney Spears trước tòa khiến công chúng càng thêm phẫn nộ và yêu cầu cha Britney ngừng việc bóc lột...
Chuyện làng sao 8 giờ, 38 phút trước