Danh mục

Phát hiện bạn trai chọc thủng bao cao su để mong có con, cô gái tức giận đuổi đi... ai ngờ 1 tháng sau lại nhận được tin hỷ của người yêu

Thứ tư, 09/09/2020 13:36

'Hôm nay, người yêu cũ của mình cưới vợ rồi, cha của con mình đã có gia đình mới rồi', là câu nói đầy xót xa của cô gái sau khi biết tin bạn trai vừa chia tay được 1 tháng đã cưới người khác.

Trên một diễn đàn, cô gái 25 tuổi kể về chuyện tình éo le của mình với bạn trai. Cả hai đã bên nhau hai năm, đã sống chung và còn dự định cho tương lai sẽ quyết định cùng kinh doanh.

Gia đình cô gái biết chuyện, rất quý mến anh chàng và xem như con rể. Sống thử gần nhau nên một lần cô gái lỡ để có bầu. Trong khi cô chưa sẵn sàng thì bạn trai lại "vui mừng khôn siết". Thế nhưng, sau đó vì anh chạy xe ẩu, cô gái bị ngã nên cả hai đã không giữ được con.

Cô kể: "Tiếp sau đó là chuỗi ngày đáng sợ, mình cáu gắt và chì chiết anh rất nhiều mặc dù anh đã hối hận và xin lỗi, những chuyện vụn vặt trong gia đình bắt đầu trở thành lý do khiến mình cáu bẩn. Dần dà cho đến hơn nửa năm sau đó. Vào 1 ngày anh không chịu nổi mình nữa, anh đã đi. Mình cũng để anh đi. Đã ở với nhau gần 2 năm, quen cái cảm giác làm gì cũng có nhau, nên sau chia tay, trong khoảng 4 tháng đó 2 đứa đều suy nghĩ về nhau.

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

Khi biết bạn trai sắp cưới, cũng là lúc cô gái phát hiện mình có thai.

Cho đến 1 ngày không chịu nổi nữa đành quay về bên nhau, cùng nhau tha thứ, anh không muốn mất mình thêm 1 lần nào nữa nên đòi cưới luôn, mình thì chỉ đồng ý với anh sẽ cưới nhưng đợi thêm 1 năm nữa vì mình muốn ổn định tài chính.

Quay lại được khoảng 2 tháng, vào 1 ngày anh cứ liên tục hỏi mình tới tháng hay chưa hay bị trễ, thấy lạ nên mình hỏi vặn thì biết anh cố tình chọc thủng bao để trông ngóng có con để được cưới mình. Lúc đó bao nhiêu kí ức cũ quay về, mình chửi anh, xúc phạm anh, trách anh vì đã tự ý làm mà không hỏi ý kiến mình, như thế là không tôn trọng mình.

Cãi qua cãi lại rồi mình đuổi anh đi, đuổi đúng nghĩa đuổi. Anh lặng lẽ đi, đặt vé máy bay ngay trong sáng hôm sau để bay về quê. Hai đứa im lặng ngay từ hôm đó. 1 tháng sau đó mình cuồng quay trong công việc, trong sự đau khổ mà quên mất việc mình bị trễ kinh suốt 2 tháng. Thử que và lại 2 vạch, cảm xúc của mình lúc đó lẫn lộn. Nhưng dù sao thì con cũng đã đến bên mình 1 lần nữa rồi, mình phải trân trọng, mình biết a thương mình muốn cưới mình nên mới làm thế, lỡ rồi thì cưới thôi, chắc anh nghe được anh vui lắm.

Hôm đó mình gọi cho anh, 1 cuộc, 2 cuộc rồi 12 cuộc. Tối hôm đó anh mới gọi lại cho mình, mình chỉ bảo có chuyện rất gấp anh bay ra đây, anh bảo bận không thể ra được, đến khi mình bảo anh không ra thì đừng hối hận anh mới dám nói:

- Anh không ra được, 2 tuần sau anh đám cưới rồi". *đầu óc mình quay cuồng*

- Cưới ai, mới chia tay 1 tháng mà anh đã cưới người khác, a thèm cưới vợ đến mức vậy sao?

- Anh xin lỗi, cái hôm cãi nhau với em, anh bay về, anh rất buồn nên đã đi nhậu với đám bạn, trong hội có 1 cô gái, là cái cô hôm trước anh đã kể em nghe (trước đó anh kể đợt anh chia tay mình rồi về quê 4 tháng, anh được bố cô kia giới thiệu để cưới, ban đầu anh cũng định thử quen nhưng sau đó thấy không hợp và không thể quên mình nên thôi không liên lạc với cô đó nữa, mà cô đó lại rất thích anh).

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Vì uống rất say nên anh đã ngủ với cô ấy (lần duy nhất anh uống say vì trước giờ anh không biết uống và không uống say từ nhỏ tới giờ), hôm đó là lần đầu của cô đó và cô ấy dính bầu rồi, đã được gần 2 tháng nên anh chuẩn bị cưới vợ rồi. Anh xin lỗi vì hôm đó đã đi, anh xin lỗi vì không thể giữ lời hứa sẽ mãi bên em, anh xin lỗi".

Biết tin, cô gái đã rất sốc, đầu óc quay cuồng: "Mình sốc, lúc đó không biết phải làm gì, mình tắt máy, chặn mọi liên lạc từ anh. Mình không biết phải làm như thế nào, mình cũng cần 1 người chồng, con mình cũng cần có bố nhưng mình không thể làm gì vì cô gái kia cũng như mình, cũng cần 1 người chồng 1 người cha có trách nhiệm với con của cô ấy, chưa kể cô ấy lại là 1 cô gái vùng quê ngèo nàn chất phát, mình không thể cướp anh khỏi cô ấy, và mình cũng đủ tài chính và tâm lý để làm mẹ đơn thân rồi, còn nếu anh không cưới cô thì không biết cô phải xoay sở với cuộc sống như thế nào.

Hôm nay là ngày anh cưới, mình không dám lên Facebook xem vì sợ bắt gặp hình ảnh anh mặc bộ lễ phục tay trong tay với cô gái kia khi đang khoác trên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Mình đã quyết định làm mẹ đơn thân, gia đình mình vẫn chưa biết vì nếu biết mọi người sẽ không để anh yên, mình thì không muốn anh phải chọn lựa, phải khổ sở lựa chọn như thế nào vì chung quy cũng từ mình nóng tính mà ra. 1 tuần nữa mình sẽ tới 1 thành phố khác sống với lí do muốn đi làm, nhờ 1 đứa bạn thân, một mình sinh con và nuôi lớn, đến khi nào con đủ cứng cáp mình sẽ báo cho gia đình biết nhưng chắc sẽ khônhg nói là con anh vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Tuy mình đã quyết định và lên kế hoạch như thế nhưng trong lòng mình vẫn khó chịu, vẫn cảm thấy ấm ức và tủi hờn. Đó liệu có phải cái giá mình phải trả cho sự bồng bột, nóng nảy và trẻ con của mình hay không?".

"Vừa đáng thương vừa đáng trách" là suy nghĩ chung của nhiều dân mạng về cô gái. Nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả cho sự nóng tính, bồng bột của cô khi yêu:

- Tình yêu đủ lớn thì sẽ không có trường hợp yêu thử hay “nhậu qua đường”, đối với mình là như vậy. Chị sai và anh ấy cũng không hề đúng. Vừa đáng thương vừa đáng trách. Sống tốt nhé 2 mẹ con.

- Người ta 30 mấy tuổi rồi, còn muốn chờ đợi đến bao giờ mà không cưới. Muốn vui chơi bay nhảy thì khỏi yêu đi, có không giữ mất đừng tìm

- Một người chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không biết nghĩ cho người đàn ông bên cạnh mình. Lúc chị hiểu ra thì đã muộn rồi. Chúc chị và bé có cuộc sống tốt hơn ở 1 thành phố khác.

- Em đọc thấy chị khá nóng tính và không kiềm chế đk sự tức giận của mình, chính điều đó đã khiến cuộc sống của chị hiện tại và sau này trở nên khó khăn hơn. Người trong cuộc là người đau nhất, chị và anh ấy đều đã và đang rất đau khổ. Hi vọng chị sẽ bớt nóng tính hơn, cố gắng vượt qua được để tiếp tục sống tốt hơn để còn lo cho con chị nữa.

- Không muốn khẩu nghiệp, nhưng mà đáng đời bạn. Ích kỉ lắm vào, yêu thì yêu chứ người ta 34 tuổi rồi cũng cần một gia đình nhỏ êm ấm chứ. Chúc mừng anh trai...

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

Dân mạng cho rằng cô gái trên vừa đáng thương vừa đáng trách.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ph.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phat-hien-ban-trai-choc-thung-bao-cao-su-de-mong-co-con-co-gai-tuc-gian-duoi-di-ai-ngo-1-thang-sau-lai-nhan-duoc-tin-hy-cua-nguoi-yeu-55049.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mâu Thuỷ hé lộ 2 nhân vật đặc biệt tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hóa ra là có cách gọt xoài như vậy, học nhanh để không bị bẩn tay hay nước trái cây, thực sự rất dễ dàng

Xoài là loại trái cây có hương vị thơm ngon, giàu vitamin A nên được rất nhiều người ưa chuộng, vậy khi đi chợ bạn...
Làm sao 2 phút trước

Khi phổi bắt đầu bị bệnh, chân tay sẽ xuất hiện 3 loại “dấu hiệu lạ”, nếu không có thì có nghĩa là phổi còn rất khỏe

Ngày nay, ngày càng có nhiều người mắc bệnh phổi, hàng năm trên thế giới có khoảng 1,2 triệu người mắc bệnh phổi. Tỷ lệ...
Chăm sóc sức khỏe 3 phút trước

Người sở hữu khuôn mặt trái xoan có số phận như thế nào?

Từ lâu, người ta miêu tả khuôn mặt ưa nhìn sẽ sử dụng khuôn mặt trái xoan hoặc khuôn mặt hạt dưa, thực tế thì...
Đời sống số 22 phút trước

Khi om sườn, hãy cho thêm “nguyên liệu này” vào, sườn sẽ mềm và ngon, bạn sẽ sớm có lợi nếu biết điều đó!

Sườn có thể nói là loại thịt ưa thích của mọi người, giá trị dinh dưỡng của sườn rất cao, khi ăn vào cũng rất...
Địa chỉ ăn ngon 22 phút trước

Hương vị tình thân tập cuối: Thy nhận ra lỗi lầm, hạnh phúc lại quay về

Hương vị tình thân đã có cái kết viên mãn khiến khán giả vô cùng hài lòng.
Truyền hình 31 phút trước

Suốt 2 tháng chăm sóc bạn trai nằm liệt giường, đến khi khỏe lại mẹ anh ấy đưa cho tôi một túi tiền kèm những lời nói choáng váng

Thương bạn trai, tôi không nghĩ được nhiều nên đồng ý ở bên chăm sóc anh. Thậm chí tôi còn nghỉ việc để tiện ở...
Yêu 36 phút trước

Bạch Lan Phương diện váy cúp ngực khoe vòng một 'căng đét' chụp ảnh tình tứ bên bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, làm không ít dân...
Chuyện làng sao 9 giờ, 42 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 27/10/2021: Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ, Tuất dễ vướng phải thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 27/10/2021....
Đời sống số 9 giờ, 43 phút trước

Tài tử Alec Baldwin đối mặt với án tù vì vô tình bắn chết người trên phim trường

Nam diễn viên Alec Baldwin có thể phải chịu tội ngộ sát do tắc trách dẫn đến tai nạn chết người trên phim trường.
Chuyện làng sao 9 giờ, 20 phút trước

Sâm 'ô-sin' Hương vị tình thân nói gì khi dân mạng đoán ở những tập cuối sẽ được ghép đôi với Chiến 'chó'?

Nhiều khán giả dự đoán trong những tập cuối phim 'Hương vị tình thân', Sâm 'ô-sin' sẽ thành đôi với Chiến 'chó'.
Truyền hình 10 giờ, 50 phút trước

Vy Oanh nói rõ lí do không khoan nhượng với nữ streamer khét tiếng, khẳng định luôn ông xã có 1000 tỷ

Những chia sẻ của Vy Oanh đang làm cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 10 giờ, 53 phút trước

Ô tô lao thẳng vào quán ăn bên đường, hàng chục thực khách hoảng loạn la hét thất thanh

Chiếc xe ô tô đang di chuyển chầm chậm tới trước cửa quán ăn thì bất ngờ tăng ga lao thẳng vào phía bên trong....
VIDEO 10 giờ, 20 phút trước

'Kim Tae Hee ngành Y': Kẻ đánh cắp trái tim tài tử 'Hoàng hậu Ki' và phát ngôn gây choáng của người vợ bị chồng 'cắm sừng'

Cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên Joo Jin Mo và bác sĩ Min Hye Yeon tốn không ít giấy mực của báo giới.
Chuyện làng sao 10 giờ, 21 phút trước

Đang yên đang lành, Cát Phượng bỗng nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh

Cát Phượng vừa đưa ra giả định tình cảm khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.
Chuyện làng sao 10 giờ, 26 phút trước

Rò rỉ đoạn tin nhắn của Thùy Dương đổ thừa cho ê-kip Hoàng Thùy sau drama mỉa mai đàn chị?

Thùy Dương vẫn đang bị 'ném đá' dữ dội sau lùm xùm với Hoàng Thùy và Minh Tú.
Chuyện làng sao 10 giờ, 29 phút trước

Cách luộc gà một mẻ cả trăm con khiến cư dân mạng mở mang tầm mắt

Mới đây, clip ghi lại cảnh cách luộc gà của một khách sạn đã khiến nhiều người mở mang tầm mắt. Ai nấy đều trầm...
VIDEO 11 giờ, 32 phút trước

Phản xạ cực nhanh, nam tài xế cứu mạng 2 mẹ con định nhảy cầu tự tử

Phát hiện người phụ nữ ôm theo một đứa trẻ đang chuẩn bị trèo ra khỏi lan can cầu. Ngay lập tức nam tài xế...
VIDEO 11 giờ, 36 phút trước

Bảo Thy để lộ vòng 2 to rõ rệt giữa nghi vấn mang thai con đầu lòng với chồng đại gia Phan Lĩnh

Công chúng đều mong ngóng tin vui từ nữ ca sĩ Bảo Thy sau gần 2 năm kết hôn với chồng đại gia.
Chuyện làng sao 11 giờ, 56 phút trước

Thực hư chuyện vợ của Mạc Văn Khoa có con trai lớn 9 tuổi

Cậu bé gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh của gia đình Mạc Văn Khoa chỉ là cháu ruột của...
Chuyện làng sao 11 giờ, 58 phút trước

Clip giải cứu thành công đoàn cán bộ gặp nạn giữa sông Thạch Hãn

Trong lúc đi kiểm tra việc khai thác cát trên sông Thạch Hãn, tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn khiến...
VIDEO 12 giờ, 24 phút trước

'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng gây bất ngờ với nhan sắc sau sinh, tiết lộ bản thân cũng có 'nỗi khổ tâm' giống bao mẹ bỉm sữa khác

Không giấu giếm, Quách Phượng chẳng ngại chụp lại vóc dáng sau khi sinh nở của mình với vòng hai ngấn mỡ.
Đời sống trẻ 12 giờ, 25 phút trước

Tài tử Jung Woo Sung bất ngờ lộ thông tin đã có 'vợ' là một nam đồng nghiệp khiến dân mạng sốt xịch xịch?

Nam diễn viên được mệnh danh "người đàn ông được khao khát nhất" ngành giải trí Hàn là Jung Woo Sung mới đây khiến cư...
Chuyện làng sao 12 giờ, 25 phút trước

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái Winnie tròn 1 tuổi

Mừng ngày "con có tuổi" Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nhóc tỳ tại gia khiến người...
Chuyện làng sao 12 giờ, 25 phút trước

Nhà thơ Đồng Ánh Liễu - Vẻ đẹp trong tâm hồn và trong thơ ca

Người ta thường nói, một bài thơ hay là do có người cảm được nó. Một ý thơ dù có trau chuốt nhưng dưới con...
Đời sống trẻ 13 giờ, 55 phút trước

Bị nghi hẹn hò Quốc Trường, vợ cũ Hồ Quang Hiếu nói gì?

Trước lời bàn tán của dân mạng, Ivy Lê - vợ cũ Hồ Quang Hiếu đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn hẹn hò...
Chuyện làng sao 14 giờ, 9 phút trước

Xào thịt bò với rau cải, không cho vào chảo trực tiếp, thêm 1 bước nữa, thịt bò mềm và ngọt vị mà không bị khô cháy

Cải ngồng giòn, ngọt hòa quyện với vị mềm mịn của thịt bò, món này mỗi khi dọn lên bàn ăn sẽ được cả nhà...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 10 phút trước

Được khen đẹp và đẳng cấp hơn Ngọc Trinh, Khánh My phản ứng thế nào?

Khánh My vừa nhận được lời khen từ cư dân mạng về thân hình, cách sống hơn hẳn Ngọc Trinh khiến "Mỹ nhân Sài thành"...
Chuyện làng sao 14 giờ, 28 phút trước

Thót tim khoảnh khắc 'hố tử thần' bất ngờ 'nuốt chửng' cả chục người

Sự việc xảy ra mới đây, tại quận Azamgarh của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Có ít nhất 10 người đứng trong tiệm bánh ngọt...
VIDEO 14 giờ, 28 phút trước

Ngọc Trinh gây sốc khi tung clip show toàn bộ vòng 3 'căng đét', lại còn lấy tay che 'vùng nhạy cảm' nhìn đỏ cả mặt

Đoạn clip sexy hết cỡ của Ngọc Trinh đang khiến dân tình đứng ngồi không yên.
VIDEO 14 giờ, 28 phút trước

Tranh cãi hình ảnh Kim Duyên chỉ là Á hậu nhưng vẫn được đội vương miện của Khánh Vân, chính chủ lại còn có hành động này

Hình ảnh Kim Duyên được đội vương miện của Khánh Vân đang gây ra những luồng tranh cãi dữ dội.
Chuyện làng sao 15 giờ, 24 phút trước

Công chúa Nhật kết hôn cùng thường dân bất chấp phản đối, từ chối hồi môn 30 tỷ để dẹp tan lời đồn 'đào mỏ' cho vị hôn phu

Không váy cưới, không nghi lễ, Công chúa Nhật Bản lặng lẽ ôm tạm biệt người thân, vị hôn phu xuất hiện bảnh bao nhưng...
Chuyện làng sao 15 giờ, 25 phút trước

Hãng gương chính thức xác nhận lại là Ngọc Trinh mua hàng chính hãng

Ngọc Trinh vừa mới tiết lộ động thái của nhãn hàng gương nổi tiếng đối với những bức ảnh mà cô đăng tải.
Chuyện làng sao 16 giờ, 42 phút trước

Minh Tú và Hoàng Thùy phản ứng ra sao khi bị đồng nghiệp dùng lời lẽ thô tục nói về mình trong hậu trường?

Sự việc người mẫu tên T.D buông lời kém duyên khi Minh Tú và Hoàng Thùy biểu diễn đã khiến dư luận xôn xao từ...
Chuyện làng sao 16 giờ trước

Bác sĩ khuyến cáo nên ăn ít trong 4 bộ phận trên cơ thể lợn, ruột già là phần cuối cùng được nhiều người thích ăn cần 'chú ý'

Từ xa xưa, thịt lợn đã là loại thịt mà các gia đình thường ăn nhất. Có rất nhiều món ăn được nấu từ thịt...
Chăm sóc sức khỏe 17 giờ, 43 phút trước

Nhân viên cũ của lò hỏa táng tiết lộ: Rất sợ khi hỏa táng thi thể này, gia đình có cho bao nhiêu tiền cũng không dám

Hỏa táng người thân sau khi mất là một nhu cầu chính đáng và vô cùng văn minh. Điều này cũng sẽ giải quyết vấn...
Kiến thức 17 giờ, 44 phút trước