Danh mục

Nỗi ê chề của các chân dài làm nghề “bồ nhí”

Thứ tư, 09/05/2012 08:28

Chuyện đại gia đi săn những chân dài trẻ đẹp để lập phòng nhì, phòng ba là chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng chuyện chân dài đi săn những tay lắm tiền nhiều của, lại đang trở thành “mốt” trong thời gian gần đây.

Tốp “thợ săn” tập hợp những cô nàng sắc nước hương trời nhưng lười lao động, muốn đổi đời và rủng rỉnh tiền bạc tiêu xài. Bằng nhan sắc, học thức, thậm chí là cái mác hoa khôi sinh viên, các kiều nữ chỉ cần tung vài chiêu đã khiến không ít đại gia lắm tiền, nhiều của “quên đường về”.

Tiền càng nhiều càng...đẳng cấp

Các đại gia tìm đến chân dài chủ yếu muốn kiếm chút hương đồng gió nội và thể hiện đẳng cấp dân chơi. Còn đối với các kiều nữ thừa nhan sắc nhưng thiếu thốn tiền bạc, “săn” đại gia thường chỉ có lý do duy nhất là tìm nguồn chu cấp ổn định, được nâng niu chiều chuộng, cưng nựng như những bà hoàng.

B.P., một người đẹp đến từ Đăk Lăk, lên TP.HCM lập nghiệp gần 1 năm, hiện đang cặp kè với một đại gia trong lĩnh vực bất động sản tại Q.Tân Phú (TP.HCM) không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống vương giả nhờ ngoại hình của mình.

B.P. vô tư nói: “Trời ban cho nhan sắc hơn người, dại gì đâm vô mấy mối tình vô bổ với bọn con trai mới lớn. Cặp với mấy tay giám đốc, ngoài căn hộ chung cư trị giá cả tỷ, tôi còn được chu cấp tiền chi tiêu hàng tháng, mua sắm, du lịch bát ngát khắp nơi”.

M.V., hoa khôi của một trường đại học lớn tại Q.1 (TP.HCM) bỗng đổi đời khi vớ được một ông chủ kinh doanh điện máy. Vốn dĩ, việc làm PG (chủ yếu là đứng giới thiệu sản phẩm) ở các sự kiện cũng giúp V. có khoản thu nhập kha khá, đủ để sống thoải mái và hoàn thành chương trình học năm cuối.

Song cô nàng dường như không hài lòng với cuộc sống hiện tại và một mực khẳng định: “Cặp đại gia mới là mốt, là đẳng cấp. Không gì hãnh diện bằng việc có người giàu sang, lịch lãm rinh xe ô tô đời mới đưa đưa đón đón mỗi ngày. Thi thoảng lại được lả lướt trong những bộ váy đắt tiền đến tham dự các buổi tiệc sang trọng. Cuộc sống đúng là như trong mơ”.

Chuyện chân dài cặp với đại gia hiện đã trở thành trào lưu đối với nhiều cô gái sở hữu nhan sắc hơn người. Không chịu thua kém bạn bè, T.D., hot girl vừa đẹp vừa học giỏi của một trường đại học lớn tại Q.3 cũng lao vào tìm cho mình một bờ vai để nương tựa.

Với làn da trắng nõn nà, khuôn mặt bầu bĩnh, chiều cao lý tưởng T.D. - nhanh chóng trở thành “bồ nhí” của một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh ô tô. T.D. cho hay: “Gặp bạn bè, ai cũng khoe đang cặp với người này người nọ, được lo nơi ăn chốn ở đàng hoàng, tiền tiêu không hết, tặng toàn hàng cao cấp, nghe mà phát thèm. Vì vậy mình cũng phải cấp tốc kiếm ngay một “chàng”. Những ai đẹp mà không biết cặp với đại gia là lỗi thời, cổ lỗ sĩ”.

Độc chiêu “moi” tiền đại gia

Các chân dài khi cặp với đại gia thường hiểu rất rõ về lợi thế của mình. Đặc biệt, những cô nàng sinh viên thường biết cách tạo sự thông cảm để moi tiền từ túi của đại gia.

Một trong những chiêu, mánh được sử dụng phổ biến nhất là "than ghèo, kể khổ". Sự “thiếu thốn” sẽ vô tình được trưng ra một cách khéo léo để các ông chủ lắm tiền cảm thấy mủi lòng, thương xót cho thân nữ nhi mỏng manh, yếu ớt nhưng phải lo bao chuyện buồn phiền. T.H. đang làm PG tại Q.Phú Nhuận, cho hay cách làm này rất hiệu quả vì tâm lý đại gia luôn muốn che chở cho người đẹp. Ý của người đẹp chính là “mệnh trời”.

H.T – nhan sắc từng làm chao đảo không ít chàng trai ở một trường đại học nằm trên Q.Thủ Đức chuyên kiếm tiền bằng cách “rút ví” giám đốc doanh nghiệp. Từ một cô sinh viên nghèo, sau gần 2 năm sống ở thành phố, nay cô đã có xe tay ga xịn, điện thoại iphone, tài khoản vài chục triệu trong ngân hàng và căn hộ chung cư trị giá cả tỷ đồng.

Theo lời T. số tài sản trên là công sức cô đi làm PG cho các sự kiện, triển lãm. Nhưng bạn bè không cần hỏi, cũng biết nguồn thu nhập đó đến từ đâu bởi T. nổi tiếng xinh đẹp, có tài ăn nói và thành tích "sát" đại gia thuộc loại siêu đẳng. Cô nàng tiết lộ bí quyết: “Cặp với mấy tay có của mình phải biết trước sau, phải thể hiện cho họ thấy em đến với anh không phải vì tiền... Một khi đã cảm động vì tấm chân tình của nữ nhi, họ sẽ vung tiền không tiếc tay".

Trong các mối quan hệ tiền bạc- nhan sắc ấy, một chân dài cặp với nhiều đại gia là chuyện không hiếm. Với tham vọng tranh thủ lúc còn xuân sắc đi moi được thật nhiều tiền, Q.N. (Q.5) cho biết: “Để tránh kẹt giờ hẹn, cô phải căng hết dây thần kinh ra để tìm cách đối phó và nói dối sao cho giống như thật.

Đi với người này thì nhắn với người kia là "dạo này em bận học Anh văn quá!", hay "em đang ôn thi cao học"... Những chuyến du hí dài ngày với đại gia sẽ được "ngụy trang" bằng điệp khúc "em về nhà thăm mẹ ốm nặng".

“Trong chăn mới biết chăn có rận"

Đa phần các chân dài cặp với đại gia thường chỉ coi đây là các mối tình chớp nhoáng để kiếm tiền, chứ ít ai có tình yêu thật sự. Thoạt nhìn thì người nào cũng lầm tưởng cuộc sống của các “thợ săn” là sung sướng, hạnh phúc. Thế nhưng khi nghe chuyện đời, chuyện yêu của các thợ săn mới thấy được mối quan này lắm nỗi ê chề, nhục nhã. T.H., một chân dài ở Q.Phú Nhuận tiết lộ: “Ở trong chăn mới biết chăn có rận.

Nhìn vẻ ngoài hào nhoáng vậy nhưng tối nào em cũng bị đại gia cho vài bạt tai vì không đáp ứng nổi “chuyện ấy”. Những lúc họ lên cơn nổi giận lôi đình sẽ không tiếc lời lăng mạ, chửi rủa, thậm chí giở tính keo kiệt đòi lại những món quà đắt tiền đã tặng. Nghĩ đến mấy chục triệu đã nằm gọn trong tài khoản, em phải muối mặt hầu hạ, dạ vâng cho êm chuyện”.

Săn được giám đốc khét tiếng giới bất động sản, T.L., một chân dài làm nghề tiếp thị bia tại quận BìnhThạnh mừng như bắt được vàng vì cơ hội đổi đời đã đến. L. ra sức chiều chuộng, chăm sóc đại gia từng miếng ăn, giấc ngủ.

Đổi lại L. được vị giám đốc này tặng cho căn nhà nhỏ ngay trung tâm thành phố, được chu cấp tiền chi tiêu, mua sắm thả phanh... Những dịp lễ, tết, tủ quà tặng của L. xếp đống những món quà tặng đắt tiền.

Thế nhưng, phàm ở đời cái gì không do mình làm ra, dễ có cũng dễ mất. L. cay đắng chia sẻ: “Bà vợ già của đại gia biết chuyện liền cho giang hồ đến “tẩn” cho em một trận vì tội giật chồng người khác. Ngoài việc tịch thu tất cả tài sản trong nhà, bà vợ ghê gớm còn gửi các bức hình ghi lại cảnh đánh ghen về quê, khiến tôi không còn mặt mũi nào về gặp bố mẹ, em út nữa”.

“Được voi vòi tiên, được tiên vô tù” là câu nói được không ít kiều nữ truyền tai để giúp nhau rút kinh nghiệm tránh rơi vào vòng lao lý.

Tuy nhiên, thực tế vẫn có chân dài dù đã “được tiên” nhưng vì lòng tham vô đáy, đã rơi vào cảnh tù tội. N.H., cô gái 20 tuổi sở hữu khuôn mặt trái xoan, đôi chân trắng nõn nà, đôi mắt đen tuyền đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giám đốc một doanh nghiệp.

Từ việc đi “săn” đại gia, H. dần dần khiến họ phải “săn” lại mình. Sau nhiều lần đón đưa tại các nhà hàng sang trọng, H. trở thành bồ nhí của vị giám đốc này. Coi người tình như bạn tâm giao, tri kỷ, đại gia này tin tưởng kể hết những mối tình chớp nhoáng với những em xinh tươi khác.

Linh tính mình cũng sẽ như những bóng hồng trước, sớm bị hắt hủi, H. đe dọa sẽ tung tất cả những bí mật này lên mạng nếu như đại gia không tiếp tục yêu thương H. Lo sợ chuyện bồ bịch làm ảnh hưởng đến thanh danh nghề nghiệp, “chồng hờ” của H đành bịt miệng cô bằng 50 triệu đồng. Song vì ham tiền, H. cố gắng đòi thêm khiến ông này bức bách quá đã phải trình báo công an.

Chân dài bị tung hình sex lên mạng

Hết lòng phục vụ đại gia để mong có được cuộc sống sung sướng, nhiều chân dài đang gánh phải chịu hệ lụy đau buồn từ những trò trả thù bẩn. Một trong những chiêu phổ biến dằn mặt các kiều nữ hám tiền đó là tung ảnh nude, clip sex lên mạng.

H., một chân dài từng cặp với đại gia kinh doanh chứng khoán tại Q.3 (TP.HCM), chua chát cho biết: “Vì muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính, tôi từng bị đại gia trên tung hình sex lên mạng để cảnh cáo. Đến bây giờ, nhìn lại những bức hình sex vẫn còn tản mát trên mạng, thấy hối hận thì cũng đã quá muộn”.

Người Đưa Tin

Tin được quan tâm

Sau cuộc họp gia đình, tôi nhận ra rằng đừng bao giờ quá tốt với con cái của anh chị em mình! Không phải là ích kỷ, mà là bài học đẫm nước mắt của người đi trước

Nhiều người nghĩ rằng giúp đỡ anh chị em ruột thịt và con cháu của họ là chuyện hiển nhiên, là đạo lý trong gia...
Đời sống số 3 ngày, 19 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Sáu, ngày 1 tháng 8, tức ngày mồng 8 tháng 6 âm lịch?

Ngày 1 tháng 8, thứ Sáu, ngày 8 tháng 6 nhuận âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Nhân Âm....
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Đất nông nghiệp từ nay được phép kết hợp nhiều mục đích mà không cần chuyển đổi

Quy định mới mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế nông thôn, nhưng đòi hỏi tuân thủ đúng pháp luật.
Kiến thức 2 ngày, 24 giờ trước

Kể từ bây giờ: Rút tiền tại ATM có 3 thay đổi lớn, ai không nắm rõ dễ bị dừng giao dịch

Hiện nay, có 3 thay đổi quan trọng liên quan đến giao dịch tại máy ATM mà khách hàng cần nắm rõ để tránh bị...
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 8, tức ngày mùng 9 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 2 tháng 8, thứ Bảy, ngày 9 tháng 6 nhuận âm lịch, tượng trưng cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Quý Mậu....
Đời sống số 2 ngày, 13 giờ trước

Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ về bệnh của ông Hoàng Nam Tiến: Đã mời chuyên gia đầu ngành hội chẩn nhưng không kịp

Thông tin ông Hoàng Nam Tiến, Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT qua đời chiều 31/7 vì đột quỵ, hưởng dương 56...
Tin trong ngày 2 ngày, 17 giờ trước

Tin cùng mục

4 thói quen tài chính có từ rất sớm của người giàu, bạn được bao nhiêu?

Nhiều người nghĩ rằng để trở nên giàu có, cần một bước ngoặt lớn: trúng số, kinh doanh thành công, hay thăng chức vượt bậc....
Đời sống trẻ 2 ngày, 18 giờ trước

Nhiều người sợ nghe điện thoại, lý do vì sao?

Trong xã hội hiện đại, gọi điện thoại tưởng như là điều quen thuộc nhưng lại trở thành nỗi ám ảnh với không ít người....
Đời sống trẻ 2 ngày, 19 giờ trước

6 lời khuyên tâm huyết của ông Hoàng Nam Tiến dành cho giới trẻ

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông Hoàng Nam Tiến đã nói không ít câu truyền cảm hứng và có tác động sâu sắc đến...
Đời sống trẻ 2 ngày, 23 giờ trước

4 dấu hiệu nhận biết người giả giàu, 'phông bạt', đừng để vẻ ngoài làm mờ con mắt

Trong thời đại mạng xã hội, xe sang, đồ hiệu và những bức ảnh hào nhoáng có thể gây lầm tưởng về sự giàu có....
Đời sống trẻ 2 ngày trước

Gia đình 3 người sống thoải mái thành phố chỉ với 14 triệu đồng/tháng nhờ mẹo nhỏ này

Một mẹ đảm 'vén khéo' chia sẻ: '14 triệu/tháng không giúp tôi mua nhà, nhưng đủ để sống thoải mái. Quan trọng là tôi biết...
Đời sống trẻ 3 ngày, 19 giờ trước

3 kiểu nhắn tin người EQ cao ghét cay ghét đắng nhưng người EQ thấp lại rất chuộng, ai vẫn đang sử dụng nên bỏ ngay

Cách nhắn tin không chỉ đơn thuần là trao đổi thông tin mà còn là tấm gương phản chiếu trí tuệ cảm xúc (EQ) và...
Đời sống trẻ 3 ngày, 11 giờ trước

Tin mới cập nhật

Việt Nam sở hữu 1 loại gỗ được mệnh danh là 'vàng lộ thiên', cây 20 năm tuổi trở lên có giá hàng chục tỷ đồng

Người xưa ví loại gỗ này là "khối vàng lộ thiên" vì chúng quá quý hiếm và đắt đỏ, được giới kinh doanh săn lùng....
Kiến thức 17 phút trước

Bộ Công an chính thức có đề xuất quan trọng, là tin vui cho hàng triệu tài xế trên cả nước

Bộ Công an đề xuất bỏ quy định tài xế ô tô kinh doanh vận tải chỉ được lái xe 10 giờ mỗi ngày và...
Kiến thức 17 phút trước

Ngành được tạp chí Mỹ đánh giá là ‘Nghề hấp dẫn nhất thế kỷ 21’: Thu nhập lên tới 100 triệu/tháng, ra trường được săn đón

Không chỉ mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở, ngành học này còn hứa hẹn mức lương hấp dẫn.
Kiến thức 18 phút trước

Sao Việt 3/8: Thực hư chuyện diễn viên Huy Khánh yêu lại vợ cũ?; Dòng chia sẻ xót xa của nữ diễn viên Việt trước khi qua đời ở tuổi 38

Tin sao Việt 3/8/2025: Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy tâm sự của Huy Khánh khiến dân mạng không khỏi tò mò và đặt...
Chuyện làng sao 41 phút trước

Nhà cấp 4 nên xây tường 10 hay tường 20 thì tốt hơn?

Khi xây dựng nhà, đặc biệt là nhà cấp 4, việc lựa chọn loại tường phù hợp là một quyết định quan trọng để đảm...
Nội thất - Ngoại thất 1 giờ, 13 phút trước

7 trường hợp không được cấp sổ đỏ, sổ hồng theo luật mới, có gửi hồ sơ lên xét cũng bị trả về

Không phải trường hợp nào cũng có thể cấp sổ đỏ. Theo quy định mới nhất, có 7 trường hợp không được cấp sổ đỏ,...
Tin trong ngày 2 giờ, 17 phút trước

Từ 31/12/2025: Ai mua BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được hưởng trợ cấp từ 3-5 triệu/tháng, đúng không?

Hãy cùng tìm hiểu về thực hư của thông tin này và các quyền lợi thực sự mà người tham gia BHYT có thể nhận...
Kiến thức 2 giờ, 20 phút trước

Bất kể ai hỏi vay tiền bạn, tôi sẽ dạy bạn 4 câu khiến họ từ chối cho vay tiền ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng chúng vào những thời điểm quan trọng

Tuy người ta nói tiền không phải là tất cả, nhưng sống thiếu tiền thì không thể tránh khỏi. Trong dòng chảy cuộc sống, không...
Đời sống số 2 giờ, 23 phút trước

Từ 1/7/2025 không được miễn thi ngoại ngữ trong tuyển dụng công chức theo Nghị định 170 đúng không?

Bắt đầu từ 1/7/2025, Nghị định 170 đã không còn quy định các trường hợp miễn thi ngoại ngữ trong tuyển dụng công chức như...
Tin trong ngày 2 giờ, 26 phút trước

Triệu chứng của bệnh trầm cảm là gì? Bạn hiểu rõ đến đâu về 3 triệu chứng bất thường này?

Ngày nay, điều kiện sống của con người không ngừng được cải thiện, nhưng áp lực tinh thần đi kèm cũng ngày càng gia tăng....
Đời sống số 3 giờ, 31 phút trước