Danh mục

Người đàn ông đầu tiên của tôi bằng tuổi ông ngoại tôi

Thứ ba, 15/05/2012 00:16

Là một con bé đang học lớp 12 nhưng tôi đã 2 lần làm người thứ 3 khi mới 17 tuổi. Với người đàn ông đầu tiên của cuộc đời gần bằng tuổi ông ngoại tôi, trước khi chia tay, tôi đã quan hệ tất cả 37 lần.

Câu chuyện của tôi tới giờ vẫn là một bí mật mà có lẽ đến chết tôi cũng sẽ mang theo xuống mồ. Không phải bởi những người đàn ông tôi đã từng yêu là những kẻ khốn nạn như tôi thường đọc trong các chuyên mục của Afamily mà bởi tôi muốn giữ lại cho mình một điều gì đó, giữ lại những kỷ niệm để đôi khi tôi lại nhớ chúng đến quay quắt, nhớ đến chảy nước mắt thì sẽ tự nhắc mình rằng đừng đi theo lối mòn này nữa. Nhưng đứng trước nguy cơ có thể tôi sẽ lại bước chân vào con đường đó, tôi bỗng cảm thấy mình cần lắng nghe, cần chia sẻ, cần những lời khuyên, chứ không thể sống vồ vập đầy bản năng như ngày xưa nữa.

Tôi năm nay 23 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Gia đình tôi vẫn giữ được những nét đẹp của người Hà Nội xưa, gia giáo, khéo léo và sống đầy tình cảm. Từ nhỏ mẹ đã dạy chị em tôi nữ công gia chánh, công dung ngôn hạnh đầy đủ. Tôi lớn lên trong cuộc sống ấm áp no đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Tuy gia đình tôi không thuộc diện giàu có vì bố mẹ đều là công chức nhà nước nhưng mọi thứ đều rất thoải mái và tôi không phải lo lắng gì nhiều. Và cứ thế, ở trong ngôi nhà hạnh phúc ấy, tôi trở thành niềm tự hào của bố mẹ.

Tôi và cô em gái kém 2 tuổi luôn đạt học sinh giỏi và chúng tôi đều là những học trò mà bất kỳ thầy cô nào cũng yêu quý. Bố mẹ tự hào về hai chị em tôi với tất cả họ hàng và bạn bè, xóm giềng. Có lẽ tới bây giờ, bố mẹ vẫn không biết tôi đã thay đổi như thế nào. Nhưng thực tế, tôi đã không còn là cô bé vô tư hồn nhiên như xưa nữa.

Người đầu tiên của tôi xuất hiện đúng năm tôi học lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ thi đại học quan trọng nhất cuộc đời mình. Trường tôi học là một trong những trường cấp 3 nổi tiếng nhất cả nước, vì thế áp lực cạnh tranh và thi cử càng nặng nề hơn. Bước vào lớp 12, tôi đã chia tay 2 mối tình đều là các bạn trai bằng tuổi và học cùng lớp. Ngày đó còn trẻ con lắm nên chúng tôi chỉ dừng lại ở những cái ôm, những nụ hôn, hoặc hơn một chút là những cái chạm cơ thể chứ không hề biết đến "sex".

Bắt đầu năm học cuối cấp, tôi thấy khá mệt mỏi và lo sợ bởi tôi biết, nếu mình trượt đại học thì bố mẹ sẽ buồn phiền vô cùng và còn cô em gái tôi nữa. Bởi vậy tôi lao đầu vào các buổi học thêm Toán, Văn, tiếng Anh một cách không mệt mỏi. Tôi vẫn nhớ tới ngày 20/11 năm đó, tôi được lớp trưởng giao cho nhiệm vụ chuẩn bị hoa và quà cho các thầy cô. Tôi vốn rất yêu quý các thầy cô nên nhiệt tình nhận lời.

Trong số những giáo viên khi đó của tôi, tôi rất có cảm tình với thầy giáo dạy Toán. Đó là môn tôi học kém hơn các môn khác nên tôi nhận được rất nhiều lời động viên từ thầy. Thầy hơn tôi 40 tuổi và đã chuẩn bị về hưu sau vài năm nữa. Tuy dạy Toán nhưng thầy có tâm hồn rất lãng mạn và bay bổng. Vốn là đứa con gái nhạy cảm nên tôi bị cuốn theo sức hút mãnh liệt đó. Ngày 20/11, tôi viết 1 tấm thiệp cho thầy bày tỏ lòng kính trọng và sự ngưỡng mộ của một học trò, dòng cuối cùng có viết "Con yêu Thầy". Thực ra khi ấy tôi không hề nghĩ nó sẽ ẩn chứa một điều gì xa xôi hay hàm ý gì cả. Mãi về sau thầy giáo của tôi mới nói cho tôi biết đó là "dấu hiệu" nói với thầy rằng tôi yêu thầy - một tình yêu nam nữ.

Sau ngày tôi gửi thiệp, thầy quan tâm và chú ý đến tôi hơn. Rồi một lần thầy hẹn tôi ở một quán cafe để cho tôi mượn một số tài liệu phục vụ cho việc học. Lần đó hai thầy trò ngồi nói chuyện và bàn luận rôm rả về các chủ đề phim ảnh hay chuyện học hành. Lần thứ hai thầy chủ động nhắn tin nói sẽ đến đón tôi ở một chỗ hẹn gần nhà. Khi tôi ngồi lên xe thầy nói sẽ đưa tôi đi chơi lòng vòng,và cuối cùng điểm đến lại là một nhà nghỉ ở tận Gia Lâm!.

Ban đầu bước vào tôi thấy rất hoảng sợ. Nhưng vì sức hút và sự ngưỡng mộ với thầy, tôi để yên cho thầy cởi quần áo và sờ soạng khắp người. Lần đó vì tôi sợ đau nên thầy không làm gì hơn. Nhưng đúng là ngựa quen đường cũ, cảm giác lạ lẫm và mới mẻ bao trùm khắp người tôi. Đêm nằm ngủ tôi cũng nghĩ tới nó, để rồi lần thứ hai, lần thứ ba và tới lần thứ tư đi với thầy thì tôi đã chính thức trở thành "đàn bà" khi mới 18 tuổi. Và người đàn ông đầu tiên của cuộc đời tôi gần bằng tuổi ông ngoại tôi.

Chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân sau mỗi lần thầy đến đón tôi. Tôi đến và yêu thầy không bởi bất kỳ lý do vật chất nào mà chỉ bởi với tôi, thầy là thần tượng và giống như một vị thánh vậy. Chúng tôi hòa hợp cả về thể xác lẫn tinh thần. Tôi biết thầy đã có gia đình, vợ thầy làm quản lý một trường học tư thục rất lớn, hai con đều thành đạt và đang sinh sống ở nước ngoài. Vợ thầy cũng đã có tuổi và bởi vậy không còn đáp ứng được chuyện giường chiếu nữa. Và có lẽ cũng vì thế mà cô ấy không quản lý thầy quá khắt khe như những bà vợ bình thường khác. Lý do cũng bởi tính thầy rất nghệ sĩ, nên dù có muốn quản lý cũng không được. Thế nên thời gian thầy dành cho tôi khá dư dả. Tôi đã ghi lại những lần tôi gặp thầy, ở đâu, ngày nào, cảm xúc ra sao vào một cuốn sổ nhỏ và giữ nó như báu vật. Và trước khi chia tay, tôi đã quan hệ với thầy 37 lần...

Tôi chia tay người đàn ông đầu tiên ấy với cảm giác đầy tội lỗi. Không phải tội lỗi bởi làm người thứ 3 mà bởi tôi xa thầy để làm "người thứ ba" của người khác.

Người thứ hai cũng là thầy giáo của tôi. Tôi gặp thầy trong thời gian bố mẹ nhờ người tới kèm cặp thêm trước khi thi đại học. Ngay lần đầu nhìn thấy tôi, thầy đã như trúng phải tiếng sét ái tình, và tôi cũng bởi vậy tôi càng ngày càng xa cách với người cũ để rồi dẫn đến chia tay.

Câu chuyện với người thứ hai là một thứ tình cảm nhẹ nhàng và vô cùng lãng mạn. Chúng tôi không hề quan hệ với nhau bởi thầy luôn cố gắng giữ gìn cho tôi (thầy vẫn luôn nghĩ tôi vẫn còn là một cô bé ngây thơ và trong trắng!). Những lần gặp nhau đều để lại cảm xúc thật đẹp. Dù trên ngón tay kia là chiếc nhẫn vàng lấp lánh, tôi vẫn chẳng hề mảy may để tâm. Tôi khao khát sống theo những cảm xúc hoang dã của mình. Chúng tôi cùng nhau đi dưới mưa, hát cho nhau nghe, nhìn nhau đắm đuối và hôn nhau đầy lãng mạn bên Hồ Tây. Thầy quan tâm và chăm sóc cho tôi từng ly từng tí bởi tôi sắp bước vào những ngày thi khắc nghiệt của cuộc đời học sinh. Tôi an tâm tận hưởng sự quan tâm săn sóc ấy mà không hề biết rằng mình đang đánh cắp hạnh phúc và niềm vui của một người phụ nữ khác!
Cái kim trong bọc rồi có ngày cũng lòi ra. Vợ thầy tình cờ nhìn thấy ảnh hai chúng tôi chụp chung khi nửa đêm thầy tỉnh dậy lấy ảnh tôi ra ngắm. Rồi bao lần khi thầy ngủ mơ, thầy đều gọi tên tôi, hoặc khi cả nhà thầy đang đi chơi, thầy cũng vô tình gọi con gái thầy bằng tên tôi. Người phụ nữ dù hiền lành đến mấy cũng sẽ phản kháng. Và tôi chính là mục tiêu.

Một lần thầy ra ngoài để quên điện thoại ở nhà, tôi chờ tin nhắn của thầy thấy quá lâu nên gọi điện. Vợ thầy nhấc máy và khi nghe giọng cô ấy, tôi đã vôi cúp máy ngay. Biết rằng tôi chính là kẻ "cướp chồng", cô ấy đã gọi lại rồi nhắn tin đe dọa làm tôi rất sợ và khóc mấy ngày không ăn không ngủ. Bố mẹ tôi thì quá lo lắng tới mức còn định đưa tôi đi bệnh viện. Thời gian đó là thời gian khó khăn nhất với tôi và cả với thầy. Thầy nói với vợ rằng tôi là thế giới riêng của thầy và xin cô ấy hãy để thầy giữ lại khoảng lặng đó. Tất nhiên cô ấy không và sẽ không bao giờ đồng ý. Hai người cứ giằng co, khóc lóc van xin, sống cuộc sống như địa ngục và bế tắc. Nhưng thầy không bao giờ để tôi phải bận tâm suy nghĩ bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thi của tôi.

Thầy âm thầm chịu đựng cuộc sống ấy cho tới ngày tôi thi xong. Thầy kể cho tôi những gì đã xảy ra trong tổ ấm bé nhỏ đó. Tôi đã khóc! Bởi tôi nhận ra mình là đứa con gái khốn nạn thế nào. Rồi tôi quyết định chia tay. Cả hai chúng tôi ôm nhau khóc, nhưng tôi đã khuyên thầy nên quay lại với gia đình của mình, bởi tôi và thầy mãi mãi chẳng đến được với nhau.

Sau đó chúng tôi cắt đứt liên lạc một thời gian. Hơn hai tháng sau thầy gọi điện thoại cho tôi hỏi kết quả thi đại học và giọng nói thầy tràn ngập hạnh phúc khi biết tôi đã đỗ vào một trường đại học nổi tiếng. Tôi vội hỏi chuyện gia đình thầy. Thầy bỗng ngập ngừng và nói thời gian qua hai vợ chồng đã cùng đi du lịch để hàn gắn tình cảm nhưng vẫn chưa có kết quả. Rồi thầy chợt hỏi tôi "Liệu em có chấp nhận đi chung con đường đời với anh không khi anh vì em mà chấm dứt cuộc hôn nhân này?". Tôi chột dạ. Tương lai còn ở phía trước, quá tươi sáng. Và gia đình tôi sẽ không bao giờ chấp nhận một người như thầy. Tôi ấp úng và lảng sang chuyện khác.

Dường như hiểu được câu trả lời của tôi, từ đó thầy ít liên lạc dần và rồi thay đổi số điện thoại và chúng tôi không còn gặp lại nhau nữa. Từ đó đến giờ đã gần 5 năm... Qua bạn bè tôi được biết giờ thầy đã là một doanh nhân thành đạt song song với con đường làm giáo viên của mình. Và bên cạnh thầy vẫn là người vợ tảo tần đã cùng thầy qua biết bao sóng gió ấy và hai đứa con bé bỏng xinh đẹp. Tôi chỉ còn biết thầm chúc phúc cho họ. Có lẽ quyết định rời xa tôi mãi mãi là điều đúng đắn nhất thầy đã làm trong cuộc đời của mình.

Nhiều lúc tôi thấy khinh bỉ bản thân mình và tự hỏi đến bao giờ mới có thể sống tỉnh táo để giúp tôi thoát ra khỏi cái vòng xoay luẩn quẩn này?

Afamily

Tin được quan tâm

Từ ngày 1/6, người dân có Căn cước công dân gắn chip cần biết thay đổi mới này

Việc ứng dụng Căn cước công dân gắn chip vào hoạt động này không chỉ giúp tối ưu quy trình kiểm soát mà còn mở...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

10 nghề ở Việt Nam có thể bị AI 'xóa sổ' vĩnh viễn trong 5 năm tới, ngành đầu tiên gây bất ngờ rất nhiều người đăng ký thi năm nay

Sự phát triển vượt bậc của Al làm tăng nguy cơ người làm ở các ngành nghề sau rơi vào cảnh thất nghiệp, khó kiếm...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

Người lao động được tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025 đúng không?

Có tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025 hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc.
Tin trong ngày 2 ngày, 7 giờ trước

Theo quy định, xe ô tô dừng đỗ, quay đầu tại phần đường này có thể bị phạt tới 22 triệu đồng và trừ 10 điểm giấy phép lái xe, các tài xế cần lưu ý

Nghị định 168/2024/NĐ-CP đã quy định rõ mức xử phạt với hành vi dừng đỗ và quay đầu xe ô tô không đúng nơi quy...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Vào tháng 5 âm lịch, 'Sao Phi Liêm' đi vào vận mệnh của 4 con giáp và họ bị cuốn vào những cơn bão tình cảm

Sau tháng 5 âm lịch, những người sinh năm Dậu, Mùi, Hợi và Thìn sẽ chịu ảnh hưởng của sao Phi Liêm và sẽ rơi...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ tư, 28 tháng 5, tức ngày mùng 2 tháng 5 âm lịch?

Ngày 28 tháng 5, thứ tư, là ngày thứ hai của tháng năm âm lịch. Các con giáp nào may mắn?
Đời sống số 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Trong nhóm bạn cùng lớp, những người ít nói nhưng không bao giờ rời khỏi nhóm và không bao giờ tham dự các bữa tiệc thường là 4 kiểu người này

Trong các nhóm bạn học trên mạng xã hội như Zalo hay WeChat, bạn có bao giờ để ý rằng luôn tồn tại một vài...
Đời sống trẻ 13 giờ, 19 phút trước

Mỗi tháng tiết kiệm 2 - 3 triệu không khó: Người phụ nữ thông minh thường áp dụng 8 mẹo siêu thực tế này, đảm bảo nửa đời sau dư dả

Việc tiết kiệm tiền không nhất thiết phải đồng nghĩa với cuộc sống khổ sở hay ép mình kiêng khem từng đồng. Trên thực tế,...
Đời sống trẻ 1 ngày, 8 giờ trước

Người lương 8 triệu thắc mắc 'làm sao kiếm được 50-60 triệu/tháng?', dân mạng hiến kế đơn giản đến bất ngờ

Mới đây, một câu hỏi về bí quyết đạt mức lương mơ ước 50-60 triệu đồng/tháng trong một cộng đồng quản lý tài chính cá...
Đời sống trẻ 2 ngày, 9 giờ trước

Không đầu tư, không giàu có, vẫn tiết kiệm được 200 triệu đồng mỗi năm: Bí quyết nằm ở 5 thứ 'tưởng chừng như vô nghĩa' này, ai cũng có thể làm

Bắt đầu từ bây giờ, bạn có thể đạt được mục tiêu tài chính mà mình muốn nếu áp dụng 5 bí quyết này.
Đời sống trẻ 4 ngày, 15 giờ trước

Làm 100 mâm cỗ cưới đãi khách nhưng cả làng không ai đến dự, biết lý do gia chủ nói: 'Lỗi là do chúng tôi'

Chuẩn bị 100 mâm cỗ mời cưới, chuẩn bị dàn nhạc, âm thanh linh đình nhưng đến ngày trọng đại là khung cảnh đìu hiu...

Khi giao tiếp với mọi người, dù mối quan hệ tốt đến đâu, cũng đừng tiết lộ 10 bí mật này, nếu không bạn sẽ phải chịu tổn thất

Thực tế cho thấy, dù thân thiết đến đâu cũng có một số bí mật bạn không được nói ra tất cả.

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 30/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài lộc khởi sắc, Tỵ không cảm thấy thoải mái

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 30/5/2025.
Đời sống số 1 giờ, 6 phút trước

Lỗi đỗ xe trên vỉa hè với xe máy, ô tô theo quy định mới nhất năm 2025 bị phạt bao nhiêu tiền?

Ở thành phố hay các đô thị lớn việc dừng, đỗ xe trên vỉa hè khá phổ biến. Vì thế, việc nắm bắt quy định...
Kiến thức 1 giờ, 17 phút trước

Theo quy định, đèn giao thông chuyển xanh, không đi có bị phạt không?

Nghị định 168/2024 quy định rõ xử phạt vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông trong lĩnh vực giao thông đường...
Kiến thức 2 giờ, 35 phút trước

Không phải ai cũng biết: Đặt trầu cau trên bàn thờ tuyệt đối phải tránh vị trí này

Theo quan niệm phong thủy, tuyệt đối không đặt trầu cau ở phía sau bát hương (nơi khuất tầm mắt), hay đặt trực tiếp lên...
Đời sống số 2 giờ, 49 phút trước

Từ nay: Người dân sử dụng lòng đường để phơi lúa, rơm rạ sẽ bị phạt lên tới 20 triệu đồng

Việc phơi lúa ở trên đường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm với người điều khiển xe. Người dân nên nắm được quy định mới nhất...
Kiến thức 2 giờ, 4 phút trước

Ở nơi 'đèn đỏ được rẽ phải', chủ phương tiện xử lý thế nào khi gặp đèn vàng để không bị phạt?

Hiện nay, tại nhiều ngã ba, ngã tư có đặt biển báo phụ "xe mô tô được phép rẽ phải khi đèn đỏ". Vậy tại...
Kiến thức 2 giờ, 22 phút trước

Người đàn ông phải mổ lấy 35 viên sỏi do uống một loại nước phổ biến được nhiều người thích dùng

Một người đàn ông ở Brazil đã phải phẫu thuật lấy 35 viên sỏi khỏi bàng quang. Sau khi tìm hiểu, các bác sĩ đã...
Tin trong ngày 3 giờ, 35 phút trước

Con gái ruột đầu lòng nhà Angelina Jolie đón tuổi mới bên 'người tình tin đồn' đồng giới

Shiloh, con gái chung giữa nữ minh tinh Angelina Jolie và nam tài tử Brad Pitt đã chính thức bước sang tuổi 19.
Chuyện làng sao 3 giờ, 40 phút trước

Những ai đang có ý định đặt tour du lịch dịp hè, hãy chú ý điều này, để tránh 'tiền mất tật mang'

Mùa hè là thời điểm vàng để các gia đình tận hưởng những chuyến du lịch đáng nhớ, nhưng cũng là mùa của những kẻ...
Tin trong ngày 3 giờ, 10 phút trước

Địa phương sở hữu khu kinh tế lâu đời nhất Việt Nam sắp có khu đô thị gần 10.000 tỷ đồng

Dự án khu đô thị mới này có thời hạn hoạt động 50 năm với tiến độ thực hiện trong vòng 8 năm kể từ...
Tin trong ngày 3 giờ, 21 phút trước