Danh mục

Ngủ 7 giờ kém mới dậy, cô gái bị mẹ chồng chửi không kịp 'vuốt mặt', định ly hôn sau 2 ngày đăng ký

Thứ bảy, 17/04/2021 10:43

Mâu thuẫn với mẹ chồng không có hồi kết khiến cô gái mệt mỏi muốn bỏ chồng chỉ sau 2 ngày đăng ký kết hôn.

Ngày nay, dù mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã được cải thiện hơn so với xưa, nhưng cũng không hiếm cảnh "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Như câu chuyện của cô gái dưới đây, chưa chính thức sống chung nhưng đã mâu thuẫn nhiều lần với mẹ chồng. Cô gái bế tắc đến độ phải lên mạng hỏi: "Có ai định ly hôn sau 2 ngày đăng ký giấy kết hôn không?".

Kể về quyết định của mình, cô gái có tâm sự khá dài:

"Mình sắp kết hôn, chỉ chưa đầy 20 ngày nữa là kết hôn, nhưng mình thấy bà mẹ chồng hơi khó ở và giờ chẳng biết phải làm sao cả. Ai cũng nói tuổi 27 này đẹp nhất để lấy chồng và bố mẹ cũng giục nhiều nên... đành thôi, từ bỏ độc thân để bước vào cuộc sống hôn nhân.

Mình vào Sài Gòn từ 2013, học đại học và đi làm ở đó, thời gian đấy cũng quen 1-2 người, nhưng cũng không đi đến đâu, phần do không hợp gu, người thì không có tương lai nên cũng không mặn mà yêu đương lắm. Đùng một ngày bố mẹ giới thiệu cho một anh gần nhà, lúc đầu nghe bố nghe mẹ nên nhắn tin cho vui, thấy anh này nói chuyện cũng hợp ý, cũng học thức và bố mẹ cứ khuyên là gia cảnh bên đó ổn. Mặc dù nhà mình không phải ham vật chất, nhà mình cũng thuộc dạng khá, nhưng bố mẹ cứ khuyên con gái vô những chỗ đó là ấm...

Đợt đó bố mẹ bắt về nhà bằng được, lấy lý do mẹ ốm nên kêu mình về, hóa ra về để gặp anh đó (trước đó tụi mình chỉ nhắn tin, trò chuyện qua điện thoại). Lúc gặp thì ấn tượng ban đầu về anh đó cũng bình thường, mình nói với bố mẹ là mình thích cuộc sống ở Sài Gòn hơn, mình muốn tự tìm gặp, yêu và kết hôn chứ không phải một mối quan hệ thông qua mai mối).

Nhưng khổ cái là mình là gu của anh này, anh này yêu đương rất nhanh và rất chân thành, chân thật nên bố mẹ càng thấy thương anh, càng muốn vun vén mình tới với anh. Khoảng thời gian sau, mình bị sự chân thành, yêu thương của anh làm cảm động và đồng ý nhận lời yêu. Lúc đó cảm giác của mình kiểu 60% yêu, phần còn lại do cảm kích và thương. Anh ấy yêu mình quá nên mình không thể đi Sài Gòn được nữa và đành phải chấp nhận về quê sống, từ bỏ việc ở Sài Gòn và về nơi mình chưa bao giờ nghĩ sẽ định cư cả đời.

ly hôn, quyết định ly hôn, thanh niên

ly hôn, quyết định ly hôn, thanh niên

Mệt mỏi vì mâu thuẫn với mẹ chồng tương lai, cô gái nhiều lần muốn buông bỏ (Ảnh minh họa).

Sau khoảng thời gian quen nhau được ít bữa thì mình có tham gia bữa giỗ bà bên gia đình anh ấy, hôm đấy mình thấy thái độ của mẹ chồng tương lai không được thân thiện cho lắm (trước đó anh cũng đã chở mình về nhà gặp mẹ anh rồi, bà có hỏi mình vài câu: 'Bé không biết nấu ăn à' (thực tế mình nấu ăn ở mức tạm chứ không được xuất sắc và hôm đó mẹ chồng đi dạy về và thấy mình và anh đứng nấu ăn ở bếp và bà hỏi 1 câu: 'Bé không biết nấu ăn à?').

Mình cảm thấy như thể việc bếp núc nhà anh là của mình chứ theo ý bà thì anh không được nhúng tay vào, mặc dù lúc đó mình chưa nhận lời lấy anh mọi người ạ. Quay lại lần đi ăn giỗ, mẹ chồng không thèm điện cho bố mẹ mình để xin phép, chỉ hỏi anh xem mình có đi không. Còn mỗi lần nhà mình có việc gì muốn gọi anh lên ăn cơm, ví dụ như hôm ăn tất niên, bố mẹ mình đều điện thoại cho mẹ chồng và xin phép cho anh xuống nhà mình.

Dù là hành động nhỏ nhưng thể hiện phép lịch sự tối thiểu nhưng mẹ chồng mình cũng không có nổi 1 cuộc điện thoại. Trước buổi giỗ anh chở mình xuống gặp họ hàng anh và anh phải quay về nhà luôn, vì nhà buôn bán nên không thể để nhà đó được. Mình cũng biết điều, dọn dẹp, nhặt rau, chiên xào vài món chứ không phải đứng chơi. Khi ăn xong buổi giỗ, chưa kịp ăn xong miếng trái cây tráng miệng thì đã được mẹ chồng tặng cho 1 cú lườm đi vào lòng người.

Mình hơi ớn và hôm đó đã định dừng lại, còn anh thì cứ ôm mình và động viên xin lỗi... Sau đó mình được nghe nhiều chuyện về mẹ chồng qua góc kể của anh. Nhiều chuyện rất đáng xấu hổ nên mình không tiện kể ra ở đây. Mình không hiểu tại sao anh lại thật thà như vậy và anh nói anh không muốn giấu mình chuyện gì cả.

Càng nghe anh kể mình càng thấy thương anh hơn, thương anh phải chấp nhận những điều đó và phải chịu đựng một người mẹ như vậy. Mẹ chửi anh gần như mọi lúc mọi nơi, bất kể có cả bố mẹ mình ở đấy, bất kể cả mình ở đó, 2 mẹ con từng cãi nhau, người thì ra sân la hét, người thì ở trong chửi đỏng. Mình những lúc như vậy chỉ biết an ủi anh, cũng không có tư cách gì mà can ngăn hay nói gì cả vì lúc đó mẹ chồng có nói "Sau này bé và thằng T** có đến với nhau thì bác có la nó bé cũng không được lên tiếng bênh hay gì cả"...

Lúc đó mình cảm thấy sợ mẹ anh thật sự, lo lắng cho số mệnh của mình không biết có sống nổi không, vì nhà chỉ còn lại mình anh chưa lập gia đình và ba anh cũng mất rồi và đương nhiên làm dâu là chuyện đương nhiên. Ba mất gần 2 năm rồi nhưng vẫn chưa được phép làm gì cả, lúc đưa dâu cũng chỉ có anh chở mình trên xe máy, về đến nhà đi cổng phụ, đi đường luồng và không thắp nhang gì cả, cũng không sơn sửa lại phòng ngủ...

Sau cùng mình cũng chấp nhận những điều đó và đồng ý lấy anh, chẳng phải do cái thai đâu vì thai cũng mới đây thôi, tụi mình mới đi ký giấy kết hôn được 2 ngày kể từ lúc mình ngồi viết những dòng này. Nói thật lúc đó mình không chắc chắn lắm, cũng rất do dự, vì trước đó vài ngày mẹ chồng tương lai có đi nói xấu mình với hàng xóm và lại là người nhiều chuyện nhất, từ việc bé đến những lỗi cỏn con cũng đi kể và họ đã kể lại với mẹ mình. Mình thật sự rất buồn, thương mẹ, vì mình chưa bao giờ mong muốn sẽ lấy chồng gần để rồi làm khổ bố mẹ, để bố mẹ phải nghe người ta đàm tiếu.

Tối hôm đó mình đã định dừng lại, mình nói ra với anh và anh lại chỉ biết ôm mình và xin lỗi, đồng thời cũng nói sẽ góp ý với mẹ. Mình nghe thì nghe vậy chứ cũng biết sẽ chẳng đi đến đâu vì mẹ chồng khá khó tính, nóng tính và khó ở, chỉ cần anh nói ra ý kiến, bày tỏ ý kiến cũng cho là cãi bà, không nghe lời, đến cả đứa con gái đẻ của bà cũng từng tâm sự rằng không thể nói chuyện nổi với bà 3 câu, anh thì càng không. Vì sau tất cả những biến động trong quá khứ và những việc làm của mẹ chồng trong quá khứ đã khiến anh xa cách và cảm thấy khó chịu, nhất là những lúc mẹ chồng khóc trước ảnh của ba...

Hôm đó biết chuyện mình bị mang ra nói xấu với người ngoài mình đã rất khó chịu và bắt đầu không ưa nổi bà mẹ chồng này. Tối đó mình đã khóc rất nhiều, mình cố tỏ ra bình thường nhưng vẫn không giấu nổi bố mẹ mình, bố mẹ nhìn là nhận ra ngay. Sáng hôm sau bố mẹ gọi anh đến ăn sáng và có nói đến chuyện đó, lúc này mình khóc như mưa, tính dễ tủi thân nên khóc lại càng khóc và mẹ mình cũng khóc.

Về sau mẹ động viên, cứ sống hoà hợp và sau này nếu khó ở quá thì ra ở riêng vì đằng nào mẹ chồng cũng đang có bồ rồi, sau này chắc cũng muốn ở một mình cho thoải mái. Và mọi người biết gì không, sau hôm đám hỏi, nhân tiện ngày đẹp nên anh xin phép chở mình về nhà ngủ một tối, mình thì lạ nhà lại đang mang thai nên hay tiểu đêm, mỗi lần như vậy là rất khó ngủ lại. Kết quả là sáng ngủ đến 7h kém mới dậy. Tầm 6h sáng nghe lơ mơ mẹ chồng chửi chồng vụ gì đó khá to và chửi cũng dai, nhưng mình buồn ngủ quá nên ngủ tiếp và trưa về lúc ăn cơm đã bị mẹ chồng nhắc nhở việc phải dậy sớm, quét nhà quét sân, sau này có bầu cũng không được ngủ như vậy. Mình có giải thích là ngày đầu nên lạ nhà + mất ngủ nên sáng mình ngủ hơi trễ, nhưng bà mẹ chồng được nước lấn tới, nói rất khó chịu và mặt bà nhăn nhó lại. Mình ăn thì ít mà nghe bà nói thì nhiều.

Chồng mình cũng sợ hay sao mà cũng im re, chỉ lúc về sau thấy mình buồn thì mới đến an ủi. Mình nghĩ tủi thân lắm. Nghĩ tới cảnh những ngày tháng tiếp theo sẽ sống thế nào đây nữa, giờ tụi mình chưa làm đám cưới nhưng đã lỡ ký giấy kết hôn rồi, giờ mình ở cái thế tiến không lùi không xong. Chán lắm. Chẳng biết có nên ly hôn không nữa. Cảm giác như mình sắp được đóng nữ chính trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' mọi người ạ. Chẳng nhẽ giờ lại ly hôn, có ai ly hôn nhanh như mình không?".

Dân mạng người đồng cảm, kẻ lại khuyên đôi vợ chồng sau khi kết hôn nên ra ở riêng:

- Khó thứ nhất: đang mang bầu không ly hôn được đâu. Thứ 2. Đợi sinh con ra rồi ly hôn thì tội nghiệp đứa nhỏ. Nếu được thì cả 2 sống riêng. Xa thơm... Mẹ chồng - nàng dâu như kênh thời sự. Chưa bao giờ thấy hồi kết.

- Mẹ chồng - nàng dâu, câu chuyện không bao giờ có hồi kết, cảnh của trăm nhà... Nghe nói là trong vòng 20 ngày hủy được giấy kết hôn mà không phải là li dị ra tòa đó thớt.

- Dài quá nhưng mình vẫn cố đọc, vì càng đọc càng nhìn thấy mình trong đó. Hôn nhân của mình cũng có những khúc mắc ban đầu gần như bạn, nhưng mình vẫn cố gắng vì thương chồng. Mới làm dâu 1 tuần bị chửi con ô sin ăn bám, trong khi mình cũng được học hành, gia đình cơ bản...

- Quan trọng là 2 vợ chồng bạn thôi chứ vì mẹ chồng mà ly hôn thì không hợp lý. Không sống chung được thì ra ở riêng...

ly hôn, quyết định ly hôn, thanh niên

ly hôn, quyết định ly hôn, thanh niên

Bình luận của dân mạng.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ng.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngu-7-gio-kem-moi-day-co-gai-bi-me-chong-chui-khong-kip-vuot-mat-dinh-ly-hon-sau-2-ngay-dang-ky-78878.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đổ nguyên chậu nước vào xe máy đang bốc cháy, người đàn ông nhận ngay hậu quả chỉ trong chốc lát

TIN MỚI CẬP NHẬT

Song Joong Ki đang quấn quýt bên Jeon Yeo Bin còn Song Hye Kyo có nhiều động thái vương vấn chồng cũ?

Trong khi Song Joong Ki dính nghi vấn 'phim giả tình thật' với Jeon Yeo Bin vì có quá nhiều tương tác ngọt ngào, những...
Chuyện làng sao 25 phút trước

DR.LOZEN chính thức ra mắt ứng dụng chăm sóc tóc và da đầu trên di động

Tháng 5/2021, Viện chăm sóc Tóc & da đầu DR.LOZEN chính thức ra mắt Mobile App- ứng dụng đặt lịch hẹn trên nền tảng di...
Làm đẹp+ 26 phút trước

Kim Tae Hee sốc không hề nhẹ khi Bi Rain công khai gọi cô là 'chị' trước mặt mọi người

Chẳng gọi Kim Tae Hee là bà xã hay em yêu mà thay vào đó, Bi Rain xưng em gọi chị với cô.
Chuyện làng sao 30 phút trước

Ngọc Trinh 'thả rông' vòng một, khoe body nóng bỏng bên siêu xe 13 tỷ vừa mới 'tậu'

Ngọc Trinh tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi tậu thêm xe mới. Những hình ảnh 'Nữ hoàng nội y' thả rông vòng một tạo...
Thời trang sao 32 phút trước

“Giữ của, hút tài lộc vào nhà' nhờ đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà rất quan trọng, nó có thể mang lại sự ấm no, hạnh phúc nếu được đặt đúng vị...
Phong thủy 3 giờ, 52 phút trước

Fans mê mệt trước sự thay đổi của Văn Anh 'Phía trước là bầu trời' sau 20 năm

Sau khoảng hai thập kỷ, ngoại hình và cuộc sống của diễn viên Văn Anh đã có nhiều đổi khác.
Chuyện làng sao 3 giờ, 58 phút trước

Nhà có trẻ nhỏ, hãy ăn gà như thế này, không nước và không dầu, giữ lại hoàn toàn dinh dưỡng của gà

Hướng dẫn các bạn cách nướng gà, hoàn toàn giữ nguyên được dinh dưỡng của gà, hương vị nguyên bản, nước gà thơm hơn, toàn...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 11 phút trước

Vợ cũ Thành Trung post loạt ảnh đẹp với áo tắm, tiết lộ bí quyết để 'trẻ mãi với thời gian'

Đã trải qua một lần sinh nở và bước vào độ tuổi lão hóa nên như bao chị em khác, vợ cũ Thành Trung -...
Làm đẹp+ 3 giờ, 15 phút trước

Hầu hết những đứa trẻ có triển vọng đều không nằm trong top 3 của lớp

Việc học của con cái là vấn đề quan trọng hàng đầu của các bậc cha mẹ đương đại. Mọi người thường cảm thấy rằng...
Chăm con 3 giờ, 19 phút trước

Chó sợ nhất 3 điều, đừng dùng những thứ này để dọa chúng! Loại người thứ nhất không thể chấp nhận được

Với điều kiện kinh tế của chúng ta ngày càng được cải thiện như hiện nay thì ngày càng nhiều người nuôi chó cảnh. Một...
Kiến thức 3 giờ, 20 phút trước

Đỗ Văn Chỉnh – chàng trai trẻ 9x được đông đảo người biết về tài năng kiếm tiền từ Facebook

Đỗ Văn Chỉnh (sinh năm 1992) là một trong những người được streamer, nghệ sĩ Vbiz tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề...
Dòng sự kiện 4 giờ, 53 phút trước

Lương Anh Tuấn: Hơn 20 năm vượt khó vươn lên làm giàu

Ở mảnh đất thuộc thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam có một người đàn ông năm nay ngoài 40 có được một cơ ngơi...
Dòng sự kiện 4 giờ, 6 phút trước

Trân châu trắng, đen xưa rồi, thử học cách làm trân châu hoàng kim màu đẹp mà lại ngon

Trân châu hoàng kim sẽ khiến cho món trà sữa, sữa chua trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 19 phút trước

Loạt biểu cảm cực hài hước của con trai út nhà Hà Hồ: Từ ngạc nhiên đến ánh mắt 'liếc xéo'

Tuy chỉ mới 6 tháng tuổi nhưng bé Leon - con trai Hồ Ngọc Hà đã trở thành một "hot boy" mạng xã hội với...
Nhí 4 giờ, 19 phút trước

Hoa hậu Khánh Vân khoe vóc dáng nóng bỏng trước khi chính thức bước vào các hoạt động của Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân đủ điều kiện sức khỏe sau khi được BTC Miss Universe kiểm tra Covid-19.
Hoa Hậu 4 giờ, 22 phút trước

Đỗ Khánh Vân 'Mắt biếc' ngầm đáp trả sau khi bị soi vòng eo 'bánh mì'

Từng bị soi vòng hai to bất thường nhưng đến hiện tại, Đỗ Khánh Vân đã khắc phục được nhược điểm này.
Chuyện làng sao 4 giờ, 29 phút trước

Phụ nữ 'không tuổi' thường có 3 dấu hiệu đáng mừng trên khuôn mặt, nếu chiếm 1 trong số đó thì cũng đáng ghen tị

Tất cả phụ nữ đều mong mình trẻ mãi không già, nhưng sau tuổi 25, da bắt đầu xuống dốc, nhiều collagen trên da mặt...
Làm đẹp+ 5 giờ, 40 phút trước

Chàng trai Lê Hoàng Thái bén duyên cùng đoàn hát lô tô

Lê Hoàng Thái là một trong những gương mặt ca sĩ điển trai nổi bật của gánh hát Hương Nam. Anh chàng sở hữu một...
Dòng sự kiện 5 giờ, 41 phút trước

Bước sang tháng 4 âm lịch, Top 3 con giáp phúc lộc dồi dào, thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành

Đây được xem là 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 4 âm lịch. Trong thời gian này, 3 con giáp dưới đây sẽ...
Đời sống số 5 giờ, 41 phút trước

Đi chợ thấy gừng như thế này tuyệt đối không mua, người bán rau cũng không ăn, đọc xong đừng chọn nhầm

Gừng là nguyên liệu quen thuộc trong các món ăn của gia đình, nhưng để mua gừng chuẩn thì không phải ai cũng biết.
Kiến thức 5 giờ, 42 phút trước

'Tiểu mụn thịt' mọc trên cổ, không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình, mà có thể đó là tín hiệu từ cơ thể

Trên cổ có xuất hiện một số hạt thịt nhỏ. Khi sờ vào thì không có cảm giác đau lắm nhưng nhìn dày đặc mọc...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 42 phút trước

Người có 4 nốt ruồi xấu trên cơ thể này, cuộc sống sẽ khó khăn và vất vả hơn người khác

Trên người có 4 nốt ruồi "đắng" trên cơ thể này thì cả đời không có của cải, số mệnh lận đận, vất vả!
Đời sống số 5 giờ, 42 phút trước

Để làm bánh bông lan hấp bột ngô, bạn cần lưu ý 1 mẹo nhỏ là bánh hấp mềm, không khô, ăn ngon hơn bánh bột mì trắng

Đời sống của người dân ngày càng tốt hơn, ăn uống ngày càng tinh tế hơn, chỉ ăn những loại ngũ cốc mịn như gạo,...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 42 phút trước

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể...
Yêu 5 giờ, 43 phút trước

Quang Hải Tattoo - nổi tiếng TaiWan nhờ phong cách xăm rắc cát

Quang Hải Tattoo hiện được nhiều bạn trẻ tại TaiWan yêu thích tìm đến để có những hình xăm rắc cát độc đáo, đúng gu....
Dòng sự kiện 5 giờ, 13 phút trước

Phụ nữ có 3 'đặc điểm' này không hợp để tóc ngắn, không chỉ lộ gương mặt to mà còn lộ rõ sự già dặn

Tóc ngắn dù đẹp và cá tính nhưng cũng là "con dao hai lưỡi" đối với chị em phụ nữ, nếu không biết những đặc...
Tóc đẹp 5 giờ, 24 phút trước

Trọn bộ ảnh đẹp đầy đủ bốn thành viên của gia đình Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh cho biết bộ ảnh này được gia đình cô thực hiện khi con thứ hai mới 10 ngày tuổi.
Album ảnh sao 5 giờ, 26 phút trước

Tiết lộ nguyên nhân đau lòng phía sau việc Thái tử Charles thẳng tay cắt Meghan ra khỏi ảnh mừng sinh nhật cháu

Việc Thái tử Charles đăng ảnh chúc mừng sinh nhật cháu trai nhưng chỉ thấy Harry mà không có Meghan khiến nhiều người cho rằng...
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Không như lời đồn bị Xuân Bắc thay thế, Trấn Thành tiếp tục nắm giữ vai trò MC Rap Việt mùa 2

BTC chương trình Rap Việt đã chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho mùa mới.
Truyền hình 6 giờ, 32 phút trước

7 mẹo sử dụng và vệ sinh để bếp từ luôn bền đẹp như mới

Bề mặt bếp từ rất dễ bị trầy xước, bám bẩn nên cần chú ý vệ sinh và bảo vệ khi sử dụng.
Kiến thức 6 giờ, 39 phút trước

Sắp tới mùa vải thiều, 4 điều kiêng kỵ khi ăn vải thiều không được bỏ qua, bạn đã ăn đúng chưa?

Quả vải là loại trái cây phổ biến trong mùa hè. Tuy nhiên, loại quả này lại có tính nóng, dễ gây nguy hiểm cho...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 39 phút trước

Running Man Vietnam đang ghi hình, Ngô Kiến Huy bỗng đăng đàn 'đá xéo' ai đó ghen ghét, bè phái

Dòng trạng thái giữa đêm khuya của Ngô Kiến Huy bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ....
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Hậu 'khẩu chiến' với Trang Trần, vợ Xuân Bắc tiết lộ được chồng cưng nựng thế này vào mỗi sáng

Chị Hồng Nhung - bà xã NSƯT Xuân Bắc khiến nhiều người ghen tị khi khoe được chồng cưng nựng mỗi sáng trước lúc đi...
Chuyện làng sao 6 giờ, 13 phút trước

Hồ Bích Trâm lên tiếng về việc tổ chức lễ cưới giữa mùa dịch

Hồ Bích Trâm cho biết, đám cưới của cô được tổ chức tại Quảng Ngãi với số lượng khách mời giới hạn để đảm bảo...
Chuyện làng sao 6 giờ, 17 phút trước

Tử vi 7 ngày tới: 3 cung hoàng đạo được Thần Tài quan tâm, tài lộc vượng phát, vạn sự như ý

Đây chính là 3 cung hoàng đạo làm gì cũng được Thần Tài ưu ái, tài chính vượng phát trong 7 ngày tới.
Đời sống số 7 giờ, 23 phút trước