Danh mục

Lần đầu hẹn hò, cô gái đã đòi đi ăn ở nơi sang chảnh để chụp ảnh sống ảo, cuối cùng lại bị bạn trai 'chơi 1 vố đau'

Thứ ba, 22/09/2020 10:58

Để trừng trị cô bạn gái thích sống ảo, chàng trai đã có một hành động cực bất ngờ khiến cả hai sau đó không thể nhìn mặt nhau.

Lần đầu hẹn hò, các cặp đôi thường chọn gặp mặt nhau ở một quán ăn. Tuy nhiên, không ít các cô gái giận dỗi vì chê quán ăn bạn trai chọn không đẹp. Thậm chí, một số cô nàng còn đòi bạn trai chở đến quán ăn sang chảnh.

Mới đây, một chàng trai đã kể lại việc bị bạn gái đòi chở đến nhà hàng đẹp trong lần đầu gặp mặt để chụp ảnh sống ảo. Và chàng trai đã có cách xử lí khiến cô gái không ngờ tới.

"Lần đầu hẹn hò đã bắt người yêu đi ăn chỗ sang chảnh. Em vừa cho người yêu ăn 1 vố các bác bảo em làm như vậy có quá đáng hay không. Chẳng là hôm trước cuối tháng em có rủ cô người yêu đi chơi tiện thể tạt qua chỗ cu em nó mới khai cửa hàng quán nướng nhưng chỉ nướng ở vỉa hè thôi.

Đi đến nơi thì người yêu em cứ hạnh hoẹ kêu chỗ này bụi bặm lại còn nóng nực nên có kêu em đi chỗ khác trong khi đó em đã đặt sẵn bàn và đồ thì cũng đã được đặt lên đấy rồi. Em bảo nó ngồi đây ăn tạm thì nó cứ vùng vằng rồi còn đòi bắt taxi đi về.

Lúc ấy do cửa hàng đông khách nên em cũng chẳng biết nói gì hơn ngoài việc đưa nó đến chỗ khác. Đi đến nơi em cho nó gọi đồ thoải mái rồi lấy máy chụp cho nó vài kiểu ảnh để sống ảo. Chụp xong thì em giả vờ đi vệ sinh rồi chuồn thẳng về nhà luôn. Các bảo bảo em xử lý như thế có ổn không ạ".

lần đầu hẹn hò, chuyện tình yêu, hẹn hò

Lần đầu hẹn hò, bạn gái không chịu ăn đồ nướng vỉa hè và đòi đi đến nhà hàng sang chảnh. Sau khi chụp ảnh cho bạn gái, chàng trai liền giả vờ đi vệ sinh rồi bỏ về.

Dưới bình luận, một số ít người ủng hộ cách xử lí của chàng trai. Tuy nhiên, rất nhiều người lại cho rằng chàng trai này xấu tính, hèn.

"Quá đáng, đã đưa con nhà người ta đi ăn lại còn trốn, nam chính xấu tính", "Vừa dơ vừa hãm thế mà cũng đăng lên đây được. Chị kia có bảo ông trả hết không mà chưa chi đã suy bụng ta ra bụng người thế", "Người ta đã bắt trả tiền đâu, suy bụng ta ra bụng người à. Biết đâu lại được gái mời. Bạn nam quá kém cỏi", "Em trai này nên cởi truồng chứ mặc váy thì phí váy. Không có tiền nói 1 câu có khi nó còn mời. Hành động của em chỉ chứng tỏ cái đẳng cấp tầng hầm của mình thôi. Hay ho lắm mà khoe"... nhiều người chỉ trích chàng trai.

lần đầu hẹn hò, chuyện tình yêu, hẹn hò

lần đầu hẹn hò, chuyện tình yêu, hẹn hò

Nhiều người chỉ trích chàng trai hèn, xấu tính.

Thu Trang (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/la.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lan-dau-hen-ho-co-gai-da-doi-di-an-o-noi-sang-chanh-de-chup-anh-song-ao-cuoi-cung-lai-bi-ban-trai-choi-1-vo-dau-56101.html

Tin được quan tâm

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 9 tháng 5, tức ngày 12 tháng 4 âm lịch?

Trong văn hóa truyền thống, việc chọn ngày lành để tổ chức các hoạt động quan trọng đã trở thành một phong tục ăn sâu...
Đời sống số 1 ngày, 9 giờ trước

Nghiên cứu của Harvard phát hiện ra rằng có hai tháng trong năm mà trẻ em sinh ra rất thông minh và thật may mắn khi gặp được chúng

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều hy vọng con mình sẽ thông minh và có chỉ số IQ cao. Để đạt được mục...
Chăm con 2 ngày, 21 giờ trước

Hàng triệu người đón tin vui: Sẽ được hưởng thêm một quyền lợi đặc biệt theo quy định mới nhất của Luật Đất đai

Theo quy định mới của Luật Đất đai 2024, sổ đỏ thửa đất của hộ gia đình sẽ ghi đầy đủ tên thành viên có...
Kiến thức 16 giờ, 33 phút trước

Từ 1/7/2025: Người từ 60 tuổi không có lương hưu sẽ được cấp BHYT miễn phí, đúng không?

Theo quy định của luật Người cao tuổi, người từ đủ 60 tuổi trở lên được nhà nước quan tâm về chính sách xã hội....
Kiến thức 1 ngày, 9 giờ trước

Khi nào CCCD hết hiệu lực, người dân buộc phải cấp đổi sang Căn cước?

Việc cấp đổi CCCD sang Căn cước vẫn là vấn đề nhiều người quan tâm lo lắng. Thực hư thông tin CCCD sẽ bị khai...
Kiến thức 2 ngày, 18 giờ trước

Câu tục ngữ cổ “Bạn không thể ngủ khi đầu quay về hướng tây và chân quay về hướng đông”, câu này có nghĩa là gì? Đi về phía tây có thực sự tệ không?

Khi xây nhà ở vùng nông thôn, người ta thường hướng nhà về hướng bắc và hướng nam. Những ngôi nhà hướng về phía bắc...
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

Cặp vợ chồng TP.HCM mua được căn nhà 2 tỷ đồng, đều nhờ thói quen này ngay sau đám cưới

Giữa bối cảnh giá bất động sản leo thang và áp lực cuộc sống ngày càng lớn, câu chuyện về Nguyễn Diệp (28 tuổi) và...
Đời sống trẻ 2 ngày, 17 giờ trước

Thiếu gia đi xem siêu xe trong bộ dạng 'ăn mày' có phải là ông chủ của khách sạn hạng sang bậc nhất ở Thượng Hải - Fairmont Peace Hotel?

Những hình ảnh, clip ghi lại về một thiếu gia nhìn sơ qua thì như ăn mày nhưng nhìn kỹ thì từ áo khoác đến...
Đời sống trẻ 3 ngày, 15 giờ trước

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu mở tiệc mừng sinh nhật con trai, Hòa Minzy cùng nhiều sao Việt có mặt

Tiệc sinh nhật của con trai Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu ngoài người thân còn có sự xuất hiện rất nhiều gương mặt...
Hotgirl, hotboy 6 ngày, 6 giờ trước

Làm nghề chỉ đứng 1 góc trong đám cưới, cô gái thu nhập 'khủng' lên đến 70 triệu đồng/tháng

Trong đám cưới, ngoài nhiếp ảnh gia và quay phim, một nghề mới mẻ cũng đang thu hút sự chú ý tại Trung Quốc: họa...

Huyme và Hàn Hằng công bố ảnh cưới, có gì mà hút hơn 11 nghìn lượt like?

Trước ngày trọng đại, Huyme và 'hot girl tạp hóa' Hàn Hằng tung bộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình. Cả cô dâu và chú...
Hotgirl, hotboy 21.04.2025

Mẹ đảm biến sân thượng 80 m2 thành vườn dưa sai trĩu, quả chín 'nằm vắt vẻo trên võng'

Tận dụng sân thượng biến thành nông trại trồng dưa thu nhỏ, gia đình chị Nhung vừa có trái tươi ngon, an toàn, vừa có...

Tin mới cập nhật

Trước khi đi ngủ hãy thử bôi kem đánh răng vào lòng bàn chân, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả cải thiện sức khỏe rõ rệt

Ít ai ngờ rằng chỉ với một chút kem đánh răng bôi vào lòng bàn chân trước khi ngủ lại có thể mang đến nhiều...
Kiến thức 5 giờ, 40 phút trước

Ở Việt Nam, đây là gia đình duy nhất cả nước có tới 4 nghệ sĩ cùng được lấy tên để đặt cho tên đường

Hai thành viên nổi bật nhất của gia đình này phải kể đến nhà thơ Xuân Quỳnh và nhà viết kịch Lưu Quang Vũ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 40 phút trước

Đừng chỉ ăn quả, lá loại cây này được ví như 'nhân sâm người nghèo', ở quê mọc um tùm, giúp chống lão hoá, làm đẹp da

Bên cạnh quả chanh, lá chanh không chỉ là một loại gia vị mà còn là một kho tàng dược liệu quý giá trong y...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 41 phút trước

Mãnh tướng dưới trướng Lưu Bị: U70 vẫn khiến Quan Vũ, Trương Phi ngậm ngùi nhận thua

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Quan Vũ và Trương Phi đều thể hiện sự suy giảm võ nghệ khi về già. Tuy nhiên, có hai...
Kiến thức 5 giờ, 41 phút trước

Năm học 2025 - 2026, các trường Y Dược đồng loạt tăng học phí, cao nhất gần 130 triệu đồng/năm

Hàng loạt trường đại học khối ngành Y Dược vừa công bố mức học phí năm học 2025 – 2026, trong đó có nơi thu...
Tin trong ngày 5 giờ, 42 phút trước

Hình ảnh bất ngờ ở sân bay mới cách Hà Nội 40km - sẽ sớm có tuyến đường 71.000 tỷ nối thẳng tới Thủ đô?

Chỉ sau vài tháng khởi công, hình hài của một sân bay mới đang dần hiện hữu tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, hứa...
Kiến thức 5 giờ, 43 phút trước

Dừng đèn đỏ quá vạch bị phạt 600.000 đồng hay 18 triệu đồng?

Tài xế ôtô dừng chờ vượt quá vạch kẻ đường tức vi phạm lỗi không tuân thủ hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông,...
Kiến thức 6 giờ, 8 phút trước

Đang lập danh sách người sinh con thứ 2 trước 35 tuổi để nhận thưởng 3 triệu đồng có đúng không?

Đây là chính sách mới nhất đang được xúc tiến triển khai tại TP Hồ Chí Minh. Cụ thể phụ nữ sinh đủ 2 con...
Tin trong ngày 6 giờ, 9 phút trước

Puka rạng rỡ bế con bên Gin Tuấn Kiệt hậu sinh nở, được gia đình và bạn bè luôn bên cạnh hết mực hỗ trợ

Puka đầy rạng rỡ bế con bên ông xã Gin Tuấn Kiệt hậu sinh nở.
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Bạn sẽ bất ngờ khi biết thiết bị này mới là kẻ trộm điện lớn nhất trong nhà chứ không phải điều hòa như bạn vẫn nghĩ

Bạn nghĩ điều hòa là thiết bị ngốn điện nhất trong nhà? Thực tế có một kẻ trộm điện thầm lặng còn tiêu tốn nhiều...
Kiến thức 6 giờ, 12 phút trước