Danh mục

Giá đắt một cuộc tình

Thứ sáu, 06/07/2012 08:56

Cơn sĩ diện nổi lên. Lão Thủy đã không kiềm chế được chính bản thân mình, và cuối cùng lão đã phải chịu một cái giá quá đắt cho việc ăn chơi của mình.

Lão Thủy quát vợ rõ to: “Đồ dở hơi! Trước kia nghèo khổ phải chịu. Giờ bán đất có tiền tỷ, bảo mua cái ti vi to mà xem cho sướng mắt thì không cho là sao?”.

Bà vợ lão nói thỏ thẻ: “Tôi không cấm ông mua ti vi to mà tôi bảo để xây xong nhà, xem cái phòng khách nó rộng thế nào rồi mua cho nó vừa tầm. Mua sau càng mới, đi đâu mà vội”. Nhưng lời bà vợ không thuyết phục được lão Thủy.

Lão gầm lên: “Đợi xây nhà xong thì đến bao giờ? Cái sướng phải được sướng ngay mới là sướng. Đưa đây 2 chục triệu. Tôi lên thành phố, tối về là có ti vi xem ngay. Phải mua cái to gấp rưỡi nhà lão Cầu xem mới đã. Quả bóng to, chân cẳng to, ngực mông to, cái gì cũng to, mới phấn chấn…”.

Sau một trận gầm gào căng thẳng, lão Thủy được vợ quẳng cho 2 chục triệu với lời đe dọa: “Mua bao nhiêu phải có hóa đơn mang về, giấy bảo hành đàng hoàng, chấm mút một xu trong đó về đừng trách. Tiền xăng xe 5 chục và 2 chục uống nước để riêng đây”.

Á à, con mụ ghê gớm thật. Tiền là tiền bán một miếng đất của tổ tiên nhà mình để lại. Bán được gần một tỷ, đã đưa mụ gửi tiết kiệm đứng tên. Thế mà mụ còn cấm đoán. Đã thế chiều nay lên nhà chú Hoạch chơi đã, sáng mai mua rồi mới về cho mụ lo lắng một phen – lão Thủy vừa đi vừa lầm bầm.

Lão Thủy đang phi xe máy vèo vèo bỗng nghe tiếng ai gọi tên mình rất to. Phanh xe từ từ nhìn vào cái quán ven đường, hóa ra thằng Tấn người cùng làng. Tấn bảo: “Bác cho em đi nhờ lên tỉnh với. Chờ xe khách lâu quá, hôm nay nó bỏ chuyến”. Nói chưa xong, Tấn đã giằng lấy tay lái cái xe 82 đời cũ, đạp máy và ngồi lên. Lão Thủy chỉ còn biết ngồi sau ôm eo nó.

Ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,gia đình
Vì một cuộc tình vụng trộm, ông Thủy đã mất tất cả (ảnh minh họa)

Bác lên phố có việc gì đấy?”, Tấn hỏi. Lão Thủy nói rõ to vào tai nó: “Tao đi mua cái ti vi màn hình phẳng 60 inchs về xem cho sướng mắt”. “A vậy, em đưa bác đến cửa hàng điện tử của thằng em họ em. Hàng nhà nó phong phú, nhiều chủng loại… giá phù hợp”. Lão Thủy tỉnh lắm, gạt phắt: “Không mua cửa hàng tư nhân. Tao là tao cứ vào cửa hàng điện máy Nhà nước”.

Thằng Tấn cười sằng sặc: “Bố ơi, bây giờ lấy đâu ra nhà lước. Cửa hàng của tập đoàn cá nhân kinh doanh đấy. Thôi tùy bố”.

Đến cửa hàng điện máy thành phố vừa đúng 2 giờ chiều. Trời nắng chang chang. Tấn bảo: “Ta vào quán nước nghỉ ngơi tí chờ họ mở hàng chiều. Phải ngó nghiêng một loại xem giá cả ra sao, so sánh từng loại, cân nhắc kĩ càng rồi mới mua. Việc này phải tỉnh táo, sáng suốt, không có vội”. 

Lão Thủy nghe êm tai liền theo Tấn vào một cái quán có vẻ sạch sẽ, sang trọng bên hè đường. Đang định ngồi vào cái bàn ngay cửa thì chủ nhà đã ra đon đả: “Hai bác vừa ở xa lên, nóng bức thế này vào trong nhà có phòng máy lạnh ngồi cho mát ạ”.

Lão Thủy cảnh giác: “Máy lạnh thì lại đắt tiền cốc nước, báu gì”. Bà chủ cười tươi: “Ấy chết, ai lại làm thế. Bác có ngồi phòng máy lạnh hay ngồi ngay vỉa hè này thì cốc nước mía vẫn 6 ngàn đồng, cà phê vẫn 15 ngàn đồng, lon bia vẫn 16 ngàn đồng… Hay hai bác không tin cứ ngồi đây vậy”.

Tấn nhanh nhảu: “Không, không, sếp tôi nói đùa tí cho vui ấy mà. Ai mà không muốn ngồi phòng máy lạnh”. Nói đoạn Tấn phăm phăm đi vào nhà và lão Thủy cũng đi theo.

Công nhận phòng mát, bàn ghế sáng bóng, có nhạc du dương, tỉnh cả người. Tấn gọi 4 lon bia Heniken và một bao thuốc. Nó ngả lưng vào đi văng rồi bảo lão Thủy: “Sướng như thế này chả hơn ngồi ngoài kia hút bụi à? Hôm nay em sẽ chiêu đãi bác”.

Lão Thủy bảo: “Tao thiếu gì tiền mà phải để chú chiêu đãi. Nhưng phải mua xong cái ti vi thì mới biết còn thừa bao nhiêu”. Tấn bật lon bia đưa vào tận tay lão Thủy. Đang nóng, mệt, lão tu một hơi hết sạch trong khi Tấn phải tu hai hơi mới hết lon bia.

Lon thứ hai vừa bật ra, đã thấy cô lễ tân bưng vào một khay bia khác mát lạnh với một đĩa mực nướng thơm phức. Lão Thủy kêu lên: “Ai gọi mà cô mang vào lắm thế?”. Tấn đỡ lời: “Em gọi, em chi. Sếp đừng phải lăn tăn”. 

Tiện tay, cô lễ tân xinh đẹp bấm luôn ti vi màn hình phẳng với bộ phim tình ái tươi mát cho hai người xem rồi cô đi ra đóng cửa phòng thật nhẹ nhàng.

Hai người uống đến lon bia thứ 5 hay thứ 6 gì đó, đĩa mực đã gần cạn thì Tấn có điện thoại. Tiếng con vợ nó quát trong máy hơi to: “Chết dấp ở đâu thế? Về ngay đưa con đi khám bệnh kẻo nó đau bụng quá”. 

Tấn mặt xanh, bảo lão Thủy: “Sếp cứ ngồi đây uống cho hết chỗ này rồi hãy sang cửa hàng điện máy nhé. Em phải về ngay, vợ gọi đưa con đi viện. Không thanh toán được thì cắm nhé”.

Chợt cô bé lễ tân xuất hiện: “Anh gì lúc nãy bảo em thỉnh thoảng vào chăm sóc anh”. “Cô định chăm sóc tôi thế nào?”. “Ví dụ đấm lưng, bóp vai cho anh, rót bia cho anh, bóp đầu cho anh…”. Nghe lời em ngọt ngào, lại nhìn hai cặp giò trắng hồng dưới chiếc váy ngắn, lão Thủy xốn xang lòng dạ.

Lão nói ỡm ờ: “Thì bóp vai thử cái xem sao nào?”. Cô bé tức thì xán đến, áp sát bộ ngực vào lưng lão và hai bàn tay nõn nà bắt đầu nắn bóp, xoay xoa. Trời ơi, dễ chịu làm sao. Chỉ một lúc lão Thủy không chịu được liền nằm thẳng ra đi văng và thì thầm: “Thôi ngồi lên bụng anh, bóp đầu cho anh đi”.

Con bé bảo: “Sếp máu thế? Có tiền không?”. Cơn sĩ diện nổi lên. Lão bảo: “Chưa là gì nhá. Còn phục vụ hơn thế nữa tôi vẫn dư tiền trả nhá”. Con bé ra khóa trái phòng trà, rồi nó tắt điện. Trong ánh đèn hồng hồng, trong cuốn phim kích động tình ái, lão Thủy không thể chịu được, lão đã ngấu nghiến con bé trong cơn say bia và đê mê tình ái. Trận cuồng phong của thời trai trẻ trỗi dậy khiến lão mất hết lý trí.

10 giờ đêm, chủ nhà đập cửa ầm ầm. Lão Thủy bật dậy thì máy ảnh của chủ nhà cũng vừa chụp xong. “Ông cho tôi xin tiền phòng hát và đồ nhậu từ chiều tối đến giờ?”. Lão Thủy vội tìm cái quần. Ôi thôi, cái ví với tập tiền 2 chục triệu đã không cánh mà bay.

Lão kêu lên: “Con bé lễ tân. Con khốn kiếp đâu rồi?”. Chủ nhà bảo: “Không có đứa nào là lễ tân vào đây. Chỉ có ông dắt gái ở đâu về làm tình ở đây. Bộ dạng ông tôi đã chụp rồi. Ông không trả tôi sẽ gọi bọn đàn em đến xé xác ông…”. 

Lão Thủy sợ quá. Lão run như cầy sấy bảo: “Thôi, tôi dại rồi. Bỏ qua đi, cho tôi về, mai tôi sẽ mang tiền đến trả”. “Vậy ông viết giấy đi. Tên tuổi, đã mang gái vào nhà hàng ăn uống, mua dâm. Số tiền phải trả: 30 triệu đồng. Nếu ngày mai không trả sẽ bị chặt bàn tay tại nhà”. 

Lão Thủy nghe đã rùng mình. Lão vội vã viết cho xong rồi mặc quần áo lủi ra đường.

Hạnh Phúc Gia Đình

Tin được quan tâm

Ngôi làng có mật độ dân số cao nhất Việt Nam: Gấp gần 17 lần Hà Nội và hơn 9 lần so với TP. HCM

Theo thống kê, mật độ dân số ở ngôi làng này cao gấp gần 17 lần so với Hà Nội và hơn 9 lần so...
Kiến thức 3 ngày, 24 giờ trước

Năm 2025: Bao nhiêu tuổi thì được chúc thọ - mừng thọ? Mức tiền được hưởng là bao nhiêu?

Căn cứ khoản 2 Điều 3 Thông tư 96/2018/TT-BTC quy định mức quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, cụ thể như dưới...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Nghề được dự đoán có thể biến mất trong 10 năm tới, khi tìm ngành học cần cân nhắc vì khả năng thất nghiệp do xã hội không có nhu cầu

Trước sự thay đổi liên tục của đời sống xã hội, những công việc dưới đây đang dần mất đi vị thế, vì vậy hãy...
Kiến thức 4 ngày, 20 giờ trước

Ở Việt Nam có một dòng sông độc đáo từng khiến thế giới sửng sốt, đó là sông nào?

Hình ảnh dòng sông này được một du khách đi trên máy bay vô tình chụp được đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự...
Kiến thức 4 ngày, 1 giờ trước

Tổ Tiên khuyên: 'Trong nhà có hai cây thì dù không giàu cũng có phước', là hai cây gì?

Mùa xuân thời tiết mưa phùn ẩm thích hợp để trồng cây. Nghe lời khuyên của người xưa, đây là hai loại cây bạn nên...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 21/2, tức ngày 24 tháng Giêng âm lịch?

Người xưa tin rằng con người phải tuân theo quy luật tự nhiên để đạt được sự phát triển hài hòa. Ngày 21 tháng 2,...
Đời sống số 4 ngày, 13 giờ trước

Tin cùng mục

Sự thật tàn khốc của cuộc sống mà chúng ta phải thừa nhận: những người bình thường không có cha mẹ hỗ trợ chỉ có hai kết cục

Không phải ai sinh ra cũng có phát điểm giống nhau. Với những người bình thường không có sự hỗ trợ từ cha mẹ, cuộc...
Đời sống trẻ 2 ngày, 15 giờ trước

Làm đẹp cho mẹ chồng, vợ Quang Hải bị chê lố và thiếu lễ phép

Bà xã Quang Hải lại gây tranh cãi nhiều lần khi làm đẹp cho mẹ chồng.
Hotgirl, hotboy 2 ngày, 16 giờ trước

Trần Thịnh: Hành trình giảm cân thành công ngoạn mục và triết lý kinh doanh 'tất cả vì khách hàng'

Trần Thịnh, chàng trai ở Long An đã có một hành trình giảm cân đầy ngoạn mục. Từng nặng 120kg, chỉ trong vòng 5 tháng...
Đời sống trẻ 3 ngày, 21 giờ trước

Cảnh báo: Cô gái bỏng nặng toàn bộ gương mặt khi bóng bay bén lửa, bữa tiệc sinh nhật trở thành cơn 'ác mộng'

Đang chuẩn bị thổi nến, cô gái không thể ngờ chùm bóng bay mình cầm trên tay lại bén lửa phát nổ. Dân mạng bàng...
Hotgirl, hotboy 4 ngày, 15 giờ trước

Hậu trường ảnh cưới của Salim với doanh nhân Hải Long khiến dân tình thích thú

Chưa tung ra bộ ảnh cưới chính thức nhưng những khoảnh khắc cắt ra từ hậu trường do Salim đăng tải cũng đã nhận được...
Hotgirl, hotboy 6 ngày, 20 giờ trước

Chồng cũ Xoài Non - Xemesis vướng thị phi mới khi tình tin đồn thông báo chia tay, ẩn ý bị lừa dối?

'Tình tin đồn' của Xemesis - Bò Chảnh cho biết bản thân 'tổn thương vì bị nói dối' và quyết định chấm dứt mối quan...
Hotgirl, hotboy 7 ngày, 18 giờ trước

Tin mới cập nhật

Những bộ phận con bò không nên ăn nhiều

Đối với một người sành ăn thực thụ, thịt bò chắc chắn là một phần quan trọng và không thể tách rời trong cuộc sống...
Kiến thức 14 giây trước

Tường bị mốc loang lổ mùa nồm, hãy lấy thứ này lau là trắng sạch

Khi tường bị mốc loang lổ trong mùa nồm, một cách rất hiệu quả để làm sạch là sử dụng giấm trắng hoặc chanh pha...
Kiến thức 9 phút trước

Nếu nhà có con gái lớn, nhất định phải gả cho ba gia đình nhà chồng kiểu này

Có vẻ bạn đang nói đến những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn gia đình chồng mà nhiều người cho là phù hợp...
Kiến thức 10 phút trước

4 loại hoa cây cảnh trồng trong nhà thì hết bệnh vặt, vừa làm cảnh vừa dễ trồng

Ngày nay, mọi người thích trồng một số loại hoa và cây cảnh trong nhà để trang trí nhà cửa và làm đẹp môi trường....
Kiến thức 17 phút trước

Tử vi ngày 24/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều cơ hội để thành công, Thân cần phải rất cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2025.
Đời sống số 7 giờ, 16 phút trước

Hai tỉnh, thành nào sở hữu cây cầu đi ngược?

Ở Việt Nam, có hai cây cầu nổi tiếng với cách tổ chức giao thông khác biệt so với phần lớn các công trình giao...
Kiến thức 8 giờ, 51 phút trước

Tiểu thư nhà Tom Cruise make-up lồng lộn, mặc đồ chất chơi khác xa con gái từng có ý định chuyển giới nhà Angelina Jolie

Đã không làm thì thôi, một khi trang điểm, Suri khiến nhiều người bất ngờ với phong cách đậm đà, có điểm nhấn.
Chuyện làng sao 8 giờ, 56 phút trước

Người đi bộ bám vào xe đang chạy bị xử phạt như thế nào?

Theo Luật Giao thông đường bộ, người đi bộ không được đu bám vào phương tiện giao thông đang chạy.
Kiến thức 8 giờ, 19 phút trước

Tại sao người nghèo luôn coi trọng mối quan hệ họ hàng, trong khi người giàu lại coi nhẹ mối quan hệ họ hàng?

Nhìn chung, có xu hướng chia họ hàng thành hai loại, gần và xa, dựa trên mối quan hệ huyết thống. Như câu nói cũ,...
Kiến thức 9 giờ, 31 phút trước

Tiêu thụ quá nhiều thịt lợn, thịt bò và thịt cừu đã được chứng minh là có thể gây ung thư! Nghiên cứu mới nhất của Harvard: Nếu bạn dùng nhiều hơn lượng này mỗi ngày, nguy cơ của bạn sẽ tăng gấp đôi

Một nghiên cứu được công bố bởi Đại học Harvard gần đây đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ quá nhiều thịt đỏ không chỉ...
Kiến thức 9 giờ, 31 phút trước