“Góc bếp thơm bơ” là cuốn sách cookbook được cho ra đời từ kinh nghiệm bếp bánh dày dạn của Hoàng Nguyên – chàng trai đã bỏ ngang công việc kinh doanh vốn là truyền thống của gia đình để theo đuổi niềm đam mê sáng tạo ra những món bánh ngọt ngon - đẹp - lạ.
Với triết lý ẩm thực đơn giản “món ăn trước hết phải ngon, phải đáp ứng được khẩu vị của đa số thực khách”, các món bánh của Hoàng Nguyên luôn được đánh giá cao từ hình thức đến mùi vị. Đặc biệt, là người yêu thích các nguyên liệu truyền thống, anh luôn luôn thử nghiệm và cho ra đời những món bánh Âu với sự kết hợp nguyên liệu Á Đông để tạo ra những hương vị ngon lành mới lạ có một không hai.
“Góc bếp thơm bơ” với gần 40 công thức là công trình nghiên cứu và thử nghiệm qua thời gian dài của Hoàng Nguyên, bao gồm những món bánh đặc biệt, thú vị và ngon lành nhất, đã trở thành “dấu ấn” của anh trong làng bánh ngọt và được nhiều thực khách khen ngợi.
Viết cuốn sách đầu tay này như để ghi lại hành trình đã đưa mình trở thành một “con nghiện" bánh, Hoàng Nguyên muốn chia sẻ tới độc giả những loại bánh, các công thức bánh đơn giản để bất cứ ai cũng có thể học và làm được ra miếng bánh ngon.
Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)