105 bức tranh được trình làng bởi 105 họa sĩ lừng danh Nhật Bản đã làm thỏa lòng hàng nghìn fan hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh. Ngay hôm khai mạc sự kiện triển lãm, chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều fan đến xếp hàng từ rất sớm để tham gia triển lãm tranh.
Manga, anime đã có từ rất lâu đời tại Nhật Bản, đây được xem như là một nét văn hóa đặc sắc của người Nhật và có sức hút toàn cầu. Hiện nay nền công nghiệp, manga anime mang lại hàng tỷ đô cho xứ sở phù tang. Hàng năm chính phủ Nhật tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa cho các fan manga, anime khắp nơi trên thế giới và đây là lần đầu tiên sự kiện triển lãm tranh được diễn ra tại Việt Nam.
Trong khuôn khổ giao lưu văn hóa, sự kiện triển lãm tranh Eshi100 sẽ được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 08-16/03/2014.
Cùng ngắm một số hình ảnh thú vị trong ngày khai mạc nhé
Sự kiện được tổ chức bởi những người Nhật Bản
Ca sỹ Gil Lê cũng có mặt từ rất sớm đến tham gia sự kiện
Đông đảo fan đứng xếp hàng chờ tới lượt thưởng thức những tác phẩm tranh
Sự kiện thu hút hàng nghìn fan hâm mộ ở các độ tuổi khác nhau.
Với quy mô hơn 105 bức tranh đẹp nhất được sáng tạo bởi những họa sĩ tài ba người Nhật hay còn được gọi là Eshi. Những bức tranh của Eshi mang lại một cái nhìn tuyệt vời về văn hóa người Nhật, mổ tả vẻ đẹp của thiếu nữ Nhật và những khung cảnh tuyệt vời do trí tưởng tượng phong phú 105 họa sĩ tài ba tạo nên. Đây cũng là sự kiện đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.
105 bức tranh làm nức lòng fan hâm mộ
Fan thích thú ngắm nhìn những bức tranh tuyệt tác
Nhiều vật phẩm tuyệt đẹp được bày bán duy nhất tại triển lãm lần này. Đặc biệt bạn còn có cơ hội sở hữu sách ảnh của 105 bức tranh trưng bày tại triển lãm. Sách ảnh được xem như là 1 bộ sưu tập mini của những tuyệt tác trên với những chú thích chi tiết thú vị.
Sách ảnh chứa 105 bức tranh thu nhỏ của 105 Eshi lừng danh Nhật Bản
Hiện nay triển lãm vẫn đang diễn ra mỗi ngày. Hãy nhanh tay mua vé tham gia sự kiện lần này các bạn nhé. Trong triển lãm còn có rất nhiều vật phẩm được bày bán duy nhất tại đây.
Đến với triễn lãm tranh Eshi, các bạn còn có cơ hội tham gia vòng quay may mắn và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn,độc đáo từ chương trình.
Nhà trưng bày triễn lãm thành phố, số 92 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Giờ mở cửa từ 9.00 – 21.00 từ 8-16 tháng 3 năm 2014 Giá vé * Giá vé người lớn: 60,000 * Giá vé trẻ em (1m- 1m4): 40,000 * Trẻ em dưới 1m vào cổng miễn phí. |
HX (Nguồn Giadinhvietnam.com)