Danh mục

Độc chiêu “mượn” rượu để rủ nàng vào nhà nghỉ (P2)

Thứ năm, 22/03/2012 20:35

Chiêu bài “mượn rượu” để dụ các em gái vào nhà nghỉ cũng là một chiêu “độc” mà nhiều chàng sử dụng.

Với chiêu này, chàng sẽ phải “diễn kịch” thật xuất sắc để dối với người yêu rằng mình đang say chứ không phải là tỉnh táo. Trong một cuộc nhậu với bạn bè, trong đó có cả nàng nữa, chàng phải uống thật nhiều rồi lát sau kiếm cớ mình say để buộc nàng phải chiều theo ý mình.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh chàng kể lại, phải vờ như mình say chứ không được say thật, lỡ uống nhiều quá “xỉn” rồi sẽ chẳng còn tỉnh táo nữa mà “dụ” nàng vào nhà nghỉ được. Và tất nhiên, chiêu này phải dùng cho những chàng có “tửu lượng” kha khá một chút, chứ không uống được thì mọi chuyện sẽ hỏng hết!

Tuyệt đỉnh công phu

Lần đầu tiên Lan Hương (Học viện Báo chí) vào nhà nghỉ với người yêu cũng bởi chính chiêu độc này của bạn trai. Cậu ấy “diễn” khéo đến mức khi cả hai trong phòng rồi thì Hương mới nhận ra được ý định thực sự của người yêu. Chuyện đã xảy ra cách đây hơn một năm rồi nhưng đến giờ nghĩ lại, Hương vẫn không thể quên được ánh mắt, lời nói, cử chỉ… của người tình của mình.

Đêm đó, sau khi kết thúc cuộc nhậu với đám bạn thân, T. (người yêu của Hương) một mực đòi đưa Hương về phòng trọ mặc dù nhiều người bạn đã không đồng ý vì T. hôm nay đã “cụng ly” khá nhiều. Trên đoạn đường đưa Hương về nhà trọ, T. tỏ ra đã say rồi, miệng kêu buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt và những liện tục nói: “Anh say quá!” khiến Hương rất lo lắng. Cố gắng lắm T mới đưa Hương về đến phòng trọ. Nhưng mọi chuyện chưa chấm dứt ở đó. Thấy T. đã say, Hương chẳng thể yên tâm để người yêu đi về một mình trong đêm vắng lại đi quãng đường dài gần 10 km (từ Phạm Văn Đồng về đường Giải Phóng) nhưng giữ lại thì chẳng biết cho người yêu mình ngủ ở đâu.

giới trẻ,Quái chiêu,Người yêu,người tình,nhà nghỉ
Đêm đó, sau khi kết thúc cuộc nhậu với đám bạn thân, T. (người yêu của Hương)
một mực đòi đưa Hương về phòng trọ mặc dù nhiều người bạn
đã không đồng ý vì T. hôm nay đã “cụng ly”
khá nhiều. (ảnh minh họa)

Hương nhớ như in lúc đó, mặt mũi T. đã đỏ phừng phừng, mắt đỏ ngầu chẳng kém và lời nói phả đầy mùi rượu. Hương vừa xuống xe bước vào ngõ thì T. quay đầu xe ngay và đến đây màn kịch mà T. đang kỳ công “diễn” mới bắt đầu lên đến cao trào. Xẹt…Xẹt… chiếc xe máy nằm chỏng chơ trên đường và T. đã bị ngã té ra đường chỉ vì vội quay nên gấp quá, trượt bánh. Thấy vậy, Hương hoảng hốt chạy đến, mặt tái xanh đỡ người yêu mình đứng dậy, hỏi thì chẳng thấy anh nói được câu nào: “Lúc đó, người anh mềm nhũn như bị cảm lạnh”- Hương kể. Cố gắng dựng xe lên, anh lại ngồi thụp xuống đường, sắc mặt tái nhợt đi, nôn vội nôn vàng khiến Hương càng sợ hãi. Hương đang cuống lên không biết làm sao thì T bảo Hương lên xe đưa anh đến nhà nghỉ nào gần đó để nằm nghỉ tránh bị cảm lạnh. Hương lên xe cầm lái, răm rắp làm theo lời người yêu mình nói trong cơn say. Chính T. đã được Hương vội vàng đưa vào một nhà nghỉ trên đường Phạm Văn Đồng (Từ Liêm, Hà Nội) và dìu lên trên phòng.

Lên đến phòng, Hương để anh nằm xuống giường, vội vã đi lấy khăn lau mặt, cởi giầy dép, áo khoác rồi hỏi han lại tình hình xem anh thế nào. Lúc này, người tình có vẻ đã tỉnh táo hơn nhưng vẫn đang say rượu. Nhưng Hương không nhận ra điều đó, vẫn cứ xoắn xuýt lấy người yêu cùng nỗi lo lắng. Mãi một lúc sau, T mới tỉnh lại thật mà chẳng cần một phương pháp giã rượu nào cả. Đi cùng T suốt đoạn đường đưa mình về rồi đến lúc thấy anh ngã vật ra đường vì say rượu, Hương không chút mảy may nghĩ rằng mình đang bị người yêu “diễn kịch” để đưa vào nhà nghỉ. Suốt cả đêm hôm đó, Hương tìm mọi cách để tránh chuyện nhạy cảm, tế nhị không xảy ra với bạn trai (dù hai người yêu nhau đã 2 năm và cũng xác định sẽ cưới nhau sau này). Nhưng trước sự “mời mọc”, dụ dỗ của người yêu, Hương có không muốn cũng vô cùng khó khăn để cưỡng lại và cuối cùng chuyện gì phải đến đã đến!

Lần đầu tiên vào nhà nghỉ với người yêu, Hương đã vô tình bị “dính bẫy” bởi màn kịch được diễn xuất công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết của người yêu mình. Mãi đến sau này, khi nhắc lại chuyện lần đầu bước chân vào nhà nghỉ ấy, T. mới “thú thật” lòng mình với Hương rằng đã chủ động “đóng kịch” để dụ người yêu vào nhà nghỉ. Nhớ lại, Hương lại không hết giận bởi vì sự ranh mãnh của người yêu mình nhưng chưa bao giờ tình cảm của họ lại rạn vỡ vì màn kịch do người yêu dàn dựng công phu ấy!

Đẹp giai không bằng... chai mặt

Khi đã “ngà ngà” rượu trong người, nhiều anh chàng chẳng cần phải dàn dựng “diễn kịch” công phu như T. mà cứ nhà nghỉ thẳng tiến, chẳng cần để ý đến thái độ của người yêu ra sao. Nếu mọi chuyện xong xuôi, hôm sau nàng trách, nàng giận vì hành động quá thô lỗ thì đến lúc đó ngọt ngào rót vào tai nàng những lời xin lỗi và đổ lỗi cho rượu vì “hôm qua anh say quá, em cho anh xin lỗi nhé”.

giới trẻ,Quái chiêu,Người yêu,người tình,nhà nghỉ
Khi đã “ngà ngà” rượu trong người, nhiều anh chàng chẳng cần phải dàn dựng
“diễn kịch” công phu như T. mà cứ nhà nghỉ thẳng tiến, chẳng cần
để ý đến thái độ của người yêu ra sao. (ảnh minh họa)

Kiều Lan (sinh viên Đại học Luật) vẫn chưa quên được lần đầu tiên bị chàng dụ vào nhà nghỉ: “Tối hôm đó, vừa tan cuộc nhậu anh ấy đến rủ mình đi uống nước để tâm sự vì có chuyện buồn muốn chia sẻ. Vừa ngồi lên xe anh chở mình đi đến một ngõ vắng trên đường Lê Đức Thọ, lượn vòng quanh mấy nhà nghỉ rồi anh chui tọt xe máy vào một nhà nghỉ ven đường, mặc dù mình không đồng ý nhưng anh nhất quyết vào đó để tâm sự vì ở đó kín đáo, không có ai làm phiền”. Nếu hôm ấy, người yêu Lan chưa có men rượu trong người thì chắc rằng chuyện “dụ” bạn gái vào nhà nghỉ không dễ dàng đến vậy!

Chỉ cần áp dụng “mượn” men rượu cho lần đầu tiên, rất nhiều chàng trai đã tạo thành tiền lệ cho những lần sau của mình một cách tự nhiên. Còn các bạn gái thì lúc ấy mới giật mình nhận ra là “hình như mình đã bị dụ”.

Eva

Tin được quan tâm

Ngân hàng Thế giới dự báo mốc cao nhất của giá vàng năm 2026

Theo Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo giá vàng sẽ đạt đỉnh mới vào năm 2026, nhưng đà tăng sẽ kết thúc vào năm...
Dòng sự kiện 3 ngày, 19 giờ trước

Ngôi làng duy nhất Việt Nam được mệnh danh là ‘đất hai vua’, đang lưu giữ 956 ‘báu vật’ cổ, cách Hà Nội 44km

Đây là làng cổ đầu tiên ở Việt Nam được trao bằng Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia.
Du lịch Việt 2 ngày, 17 giờ trước

Trương Ngọc Ánh và đường tình lận đận với ba mĩ nam showbiz

Đường tình duyên của Trương Ngọc Ánh lại khá lận đận khi yêu ba người nhưng đều không gặt quả ngọt.
Chuyện làng sao 3 ngày, 18 giờ trước

Sao Việt 3/11: Pha Lê bị nói 'gọi vốn' khi mặc đồ hở bạo chơi Pickleball; Cục trưởng Xuân Bắc từng ước được như Đan Trường

Tin sao Việt 3/11/2025: Mặc đồ hở bạo khi chơi thể thao, Pha Lê nhận nhiều bình luận khó nghe. NSND Xuân Bắc - Cục...
Chuyện làng sao 1 ngày, 11 giờ trước

Việt Nam có một nơi vừa được Giải thưởng Du lịch Thế giới liên tục gọi tên 2 lần: Cảnh quan 'đẹp vô thực', khách Tây đi 1 lần nhớ cả đời

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng một lần nữa làm rạng danh du lịch Việt Nam khi được xướng tên ở hai hạng...
Du lịch Việt 3 ngày, 22 giờ trước

Hoa hậu Thanh Thủy hở bạo, dân tình 'xịt máu mũi' với vòng một căng tròn ngộp thở

Hoa hậu Thanh Thủy hóa thân thành Boa Hancock - nữ hoàng hải tặc của One Piece nhân dịp Halloween. Diện chiếc áo khoét hở...
VIDEO 3 ngày, 20 giờ trước

Tin cùng mục

Cô gái 30 tuổi gầy rộc, tay nứt nẻ sau 14 ngày tham gia thử thách sinh tồn để lấy 740 triệu đồng

Trong điều kiện sinh tồn khắc nghiệt, cơ thể cô gái ngày càng yếu đi nhưng chưa từng có ý định bỏ cuộc.
Đời sống trẻ 14 giờ, 38 phút trước

Tại sao 'Tiệm Phở của Anh Hai' đang gây bão cộng đồng?

Chỉ trong vài ngày, 'Phở Anh Hai' và 'số 10 Đan Phượng' bất ngờ lọt top tìm kiếm trên Google và mạng xã hội. Dù...
Đời sống trẻ 19 giờ, 6 phút trước

Nếu bạn đầu tư 5 triệu đồng mỗi tháng từ năm 25 tuổi thì điều gì sẽ xảy ra?

Ở tuổi 25, nhiều người trẻ mới bắt đầu sự nghiệp với thu nhập còn khiêm tốn và chưa nghĩ nhiều đến việc tích sản...
Đời sống trẻ 3 ngày, 15 giờ trước

Nữ nhân viên 'sốc' nặng khi phát hiện sếp mình chính là Quán quân Olympia: Quả này đố dám cãi lại!

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước của một nữ nhân viên khi nhận ra sếp mình chính là Phan Minh Đức, quán...
Đời sống trẻ 4 ngày, 19 giờ trước

Cô gái Phú Thọ mất tứ chi trong 1 tháng vì bạo bệnh, nỗ lực livestream bán hàng lại bị 'chỉ trích'

Gần đây, khi livestream bán hàng Nga nhận được những bình luận tiêu cực như: "AI đấy, đừng tin", hay "Lại là trò AI câu...
Đời sống trẻ 5 ngày, 19 giờ trước

Triệu phú tự thân tuổi 30 chia sẻ 4 nguyên tắc đầu tư làm giàu, ai cũng áp dụng được

Từ một chàng trai trẻ chứng kiến mẹ đơn thân vất vả kiếm sống, Todd Baldwin đã tự mình xây dựng khối tài sản triệu...
Đời sống trẻ 6 ngày, 15 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 5/11/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tuất được quý nhân mang đến vận may tài lộc, Thân gặp nhiều rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 5/11/2025.
Đời sống số 6 giờ, 49 phút trước

Theo quy định, có hai trường hợp một thửa đất có thể được cấp hai sổ đỏ, đó là?

Theo nguyên tắc, mỗi thửa đất đủ điều kiện chỉ được cấp một Giấy chứng nhận (hay còn gọi là sổ đỏ, sổ hồng). Tuy...
Tin trong ngày 6 giờ, 13 phút trước

Lập nghiệp từ con số âm đến 'đế chế' nghìn tỷ, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định 2 yếu tố quan trọng để khởi nghiệp thành công

Từ một cậu bé nghèo lớn lên giữa vùng cao nguyên Đắk Lắk khắc nghiệt, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã kiến tạo nên thương...
Doanh nghiệp 6 giờ, 19 phút trước

Người đàn ông 59 tuổi tử vong vì đêm nào cũng uống thứ nước 'vạn người mê', bác sĩ cảnh báo dù khát đến đâu cũng nên tránh

Trường hợp của người đàn ông 59 tuổi ở Trung Quốc tử vong là lời cảnh báo về những thói quen tưởng vô hại nhưng...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 29 phút trước

Theo quy định mới, cưỡng ép con học tập quá sức, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của thành viên gia đình sẽ bị phạt tới hàng chục triệu đồng

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 282/2025/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an...
Tin trong ngày 7 giờ, 35 phút trước

Người phẫu thuật thẩm mỹ có phải làm lại căn cước, hộ chiếu?

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mà làm thay đổi đặc điểm nhận dạng thì hãy nhớ đi đổi lại các giấy tờ tùy thân...
Tin trong ngày 7 giờ, 37 phút trước

Theo Quy định mới nhất: 3 trường hợp này làm Sổ đỏ chỉ mất 100 nghìn đồng, là ai?

Theo Luật mới nhất, 3 trường hợp dưới đây chỉ phải nộp khoản phí 100.000 đồng khi làm sổ đỏ.
Kiến thức 7 giờ, 38 phút trước

Hơn 2 triệu người cao tuổi đang hưởng Trợ cấp xã hội hàng tháng chú ý: Tiền được chi trả khi nào?

Tính đến ngày 15/4/2025, cả nước có khoảng 2,06 triệu người cao tuổi đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng. Dưới đây là một...
Kiến thức 7 giờ, 20 phút trước

Quốc gia đặc biệt nào nằm trọn trong lãnh thổ nước khác?

Trên thế giới có ba quốc gia vô cùng đặc biệt vì được bao quanh hoàn toàn bởi nước khác, đó là Vatican, San Marino...
Kiến thức 7 giờ, 24 phút trước

Loại quả của Việt Nam khiến cựu Đại sứ Hoa Kỳ phải xuýt xoa khen ngợi 'ngon nhất thế giới': Trung Quốc tăng nhập khẩu

Hương vị thơm ngon của loại quả này đã chinh phục được nhiều thực khách khó tính, được Mỹ, Trung Quốc tăng nhập khẩu.
Dòng sự kiện 7 giờ, 25 phút trước