Danh mục

Chàng trai bỏ hết tương lai ở nước ngoài về kề cận người yêu trong lúc bệnh nặng, phản ứng của bố mẹ anh mới bất ngờ

Thứ năm, 06/08/2020 16:10

Chuyện tình đẹp như cổ tích của một cô gái bị suy thận giai đoạn cuối và anh chàng yêu bằng cả trái tim mình khiến dân mạng xúc động.

Bên cạnh những câu chuyện phản bội, tham phú phụ bần... cũng có không ít cặp đôi khiến người ta có thêm niềm tin vào tình yêu.

Như một đôi bạn trẻ dưới đây, cô gái suy sụp cắt đứt liên lạc khi bị suy thận giai đoạn cuối, bạn trai đã bỏ hẳn công việc ở Đài Loan để ở cạnh. Dù chưa biết bạn gái sẽ chống chọi với căn bệnh này được bao lâu nhưng anh chàng vẫn muốn lấy làm vợ. Bất ngờ hơn là phản ứng của gia đình chàng trai, ủng hộ tình cảm và quan tâm bạn gái của con trai như con ruột của mình.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Cô gái suy thận giai đoạn cuối kể về tình yêu đẹp của mình.

Cô gái hạnh phúc kể về tình yêu như trong chuyện cổ tích của mình: "Tình yêu mong manh. Sự sống và cái chết thật tàn nhẫn. Đó là câu chuyện của chính tôi một người đang đứng giữa rang giới sống chết.

Anh 1 người khoẻ mạnh. Có nhiều người theo đuổi. Cũng có thể nói anh rất tốt. Anh rất tuyệt vời.

Tôi và anh quen nhau trên facebook, cả hai đều ở huyện... nhưng khác xã.

Anh đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Tôi ở quê. Anh tình cờ bình luận ở status tuyệt vọng của tôi. Sau đó anh nhắn tin cho tôi. Khuyên tôi đủ điều. Ngày qua ngày. Chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay. Không được bao lâu thì tôi đi khám. Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị suy thận giai đoạn cuối. Suy tim độ giai đoạn 4. Thiếu máu mãn tính. Men gan cao. Huyết áp cao. Bạch cầu cao. Lúc nào tôi cũng khó thở. Và chóng mặt. Đau nhói tim gan. (Vì trong người những phần quan trọng của cơ thể đều hư hết rồi, Tim. Gan. Phổi. Thận)

Bác sĩ bảo tôi phải bỏ công việc. Để vào bệnh viện ngay. Nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Cũng có thể tôi sẽ gắn liền với bệnh viện cả đời.

Tôi hoang mang cực độ rồi ngồi khóc như điên trong bệnh viện. Khóc thành tiếng. Tôi không để ý ai đi qua nhìn tôi như thế nào nữa. Tôi nói chia tay với anh rồi tìm cách cắt liên lạc. Anh gọi tôi không được.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Biết mình bị bệnh nặng, cô gái đã chủ động cắt liên lạc.

Và anh đã quyết định bỏ tương lai ở nước ngoài để về Việt Nam, về bên tôi, bên cạnh tôi những lúc này. Tôi từ 42kg còn 35kg. Anh thay mọi người chăm tôi. Thay luôn việc lau người. Thay luôn việc cho tôi ăn. Thay luôn việc lấy thuốc của y tá.

Tôi từng hỏi anh. Nếu em chết đi. Nếu 1 ngày em mất đi đột ngột. Anh sẽ làm sao. Anh ôm tôi. Anh nói. Anh không cho em đi đâu cả. Em phải ở bên anh. Nếu em đi. Anh sẽ đi cùng em. Nghe đến đây. Thật sự tôi rơm rớm nước mắt.

Bây giờ. Tôi vẫn đang trải qua quá trình điều trị. 2 năm nay. Tôi đều phải ở viện. 1 tuần 3 lần lọc máu. Truyền máu. Truyền kháng sinh. Số tiền cũng không phải ít. Anh đã bên cạnh tôi. 2 năm qua. 1 năm yêu một người nằm bệnh.

Mỗi lần đến viện cùng tôi, Khi anh thấy y tá tiêm hay đâm kim để lọc máu (Cái kim gấp 10 lần kim tiêm bình thường), Anh luôn cầm tay tôi. Để tôi nắm và gồng cho đỡ đau. Buổi trưa tôi chỉ ăn dc bánh mỳ không. Không ăn được gì cả. Anh cũng ăn cùng tôi. Anh nói, em ăn được anh ăn được, rồi nắm tay tôi. Dù cả bệnh viện nhìn anh vẫn nắm tay tôi tới tận lúc tôi ngủ, suốt 4 tiếng đồng hồ.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Bạn trai đã bỏ công việc ở nước ngoài để về chăm sóc cô trong lúc bệnh nặng.

Anh dành thời gian đưa tôi đi chơi để hai đứa có nhiều kỉ niệm đẹp khi nhớ đến nhau hơn. Và bây giờ, anh báo

- Anh muốn lấy em làm vợ

Nhưng tôi như thế này, làm sao tôi tự tin được khi họ hàng, anh em bên tôi thì lại bảo

- Bỏ họ đi, cho họ lấy vợ, em đang cản đường họ đấy,

Tôi đã từng tủi thân phát khóc khi nghe những lời này. Thật sự khóc rất nhiều. Không biết làm sao để tốt cho anh. Tôi nói

- Anh yêu người khác đi, em như thế này rồi, anh cứ yêu em làm gì?

Anh nói

- Người khác anh không cần, anh không có tình cảm, anh chỉ cần em thôi.

Anh từng nói, muốn được chụp ảnh cưới với tôi, muốn nhìn tôi mặc váy cô dâu, muốn nhìn thấy tôi là cô dâu của anh. Bởi tôi từng ước sẽ được mặc váy cô dâu một lần.
Tôi nhận ra tôi muốn sống cùng anh trong quãng thời gian còn lại của mình.

Nhưng tôi còn gia đình, gia đình tôi sẽ không đồng ý điều đó. Cho tới khi tôi đi lọc máu tại bệnh viện, hôm đó chỉ có một mình. Sự cố máy lọc máu bất ngờ xảy ra, rồi sức khỏe tôi không ổn, thế là phải cấp cứu khẩn.

Tôi bắt đầu thấy người tôi sụp xuống, não kéo dồn, không thở được, mắt tôi cứ nhắm lại nhưng tôi vẫn gồng mở ra.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ mình sắp chết, nghĩ đến anh, tôi rơi nước mắt. Tự nhiên lúc đó tôi khao khát được sống, khao khát mãnh liệt. Tôi gồng mình lên để được sống, chỉ cần lúc đó tôi nhắm mắt, tôi biết mình sẽ buông xuôi. Phải sống, phải sống, mày làm được mà. Tôi cứ lẩm nhẩm như vậy đấy.

Rồi anh đã chạy đến bên tôi. Anh đã khóc rất nhiều vì tôi. Anh nói: “Sẽ không rời xa tôi dù 1 giây nữa. Em có bị làm sao. Anh sống làm sao được”

Và tôi lại hôn mê mấy tiếng rồi tỉnh lại. Cảm giác sắp rời khỏi thế giới này. Nó đáng sợ lắm các bạn ạ. Tôi đã nhìn thấy có người gọi tôi đi. Tôi ám ảnh mãi lúc đó. Ai cũng bảo tôi giỏi. Tôi đã làm được rồi. Và tôi lại được cứu thêm lần nữa. Tôi đã 2 lần trải qua cái chết.

Thật sự đáng sợ lắm. Dù sống trong đau đớn của bệnh tật. Nhưng tôi vẫn muốn sống để hưởng thụ cuộc sống này. Để nhìn thấy gia đình mình. Để nhìn anh cười. Để bên anh để ôm anh khi mệt mỏi. Để làm động lực cho anh thành công. Để khỏi bệnh. Để thấy 1 đám cưới trọn vẹn. Được cùng anh đi vào nhà thờ. Được nghe câu. Em đồng ý làm vợ anh nhé. Anh sẽ đợi được em mà phải không anh.

Đến giờ. Tôi cũng pải vào viện. Nếu có chuyện gì, tôi đi cũng sẽ không sao nữa cả. Anh sống tốt. Gia đình tôi sống tốt là được.

Anh cứ luôn nói. Anh muốn cưới em. Thật sự muốn ở cùng em. Nghe nói vậy. Tôi vui lắm. Nhưng tôi nghĩ tôi như bây giờ. Liệu tôi có thật sự làm được người vợ tốt. Người biết chăm lo gia đình. Chăm lo cho anh không?

Con cái không có. Biết sống làm sao. Người ta sẽ nghĩ như thế nào. Thương anh. Nhưng không biết làm sao. Tôi chỉ cười và nói đùa rằng. Cưới con khác đi. Em như thế này. Cưới làm gì. Rồi khổ thôi. Rồi tôi cười. Anh biết tôi nói thật. Nhưng giả cười. Anh lại ôm tôi. Chả hiểu sao. Mỗi lần anh ôm là tôi lại khóc.

Gia đình anh biết tôi bệnh. Biết tôi như thế này. Ba mẹ anh ấy vẫn nói anh ấy cưới tôi. Biết đâu 2 đứa hạnh phúc.

Tôi sang nhà anh ấy. Ba mẹ anh ấy đều xem tôi như con. Tôi muốn ăn gì. Mẹ anh ấy đều mua cho tôi. Mọi thứ mẹ anh ấy đều làm giúp tôi. Thật sự tôi rất thương bố mẹ anh ấy như bố mẹ đẻ của tôi. Nhiều người nói tôi. Bỏ qua tất cả. Để sống riêng thời gian còn lại với anh ấy. Nhưng tôi còn gia đình. Tôi biết lựa chọn như thế nào.

tình yêu cổ tích, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Biết cô gái bị bệnh nặng nhưng gia đình chàng trai vẫn ủng hộ và thương quý như con.

Chúng tôi cũng sẽ yêu nhau. Đến ngày tôi rời đi. Tôi sẽ không bỏ anh ấy. Nếu anh ấy bỏ tôi. Tôi sẽ chấp nhận hết. Miễn anh ấy hạnh phúc. Anh ấy sống tốt là được.

Khép lại ở đây ạ. Sáng giờ đã khóc rất nhiều. Hôm nay mưa nữa. Tâm trạng nặng nề quá

Đến giờ đã 2 năm tôi gắn bệnh mình vào bệnh viện. 3 năm gắn anh vào tim. Tôi bây giờ đang hạnh phúc. Chỉ là sẽ...đi lúc nào không hay".

Câu chuyện đã chạm đến trái tim của nhiều người. Nhiều dân mạng mong rằng, sẽ có kỳ tích để cô gái có thể sống bên người mình yêu: "Mong có phép màu đến với anh chị", "Hy vọng phép màu đến với chị mau khoẻ lại chị nhé", "Em đang có một người yêu tuyệt vời, bố mẹ chồng tuyệt vời, mong em bình an và hạnh phúc"...

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ch.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chang-trai-bo-het-tuong-lai-o-nuoc-ngoai-ve-ke-can-nguoi-yeu-trong-luc-benh-nang-phan-ung-cua-bo-me-anh-moi-bat-ngo-51950.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

20 năm ngày phát sóng 'Trái tim mùa thu', những hình ảnh thuở ban sơ Song Hye Kyo bỗng hot trở lại

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hơn Linh Nga 16 tuổi, Diva Hồng Vinh vẫn xinh đẹp, trẻ trung không thua kém đàn em

Diva Hồng Nhung được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp dù đã 50 tuổi.
Chuyện làng sao 19 phút trước

Quỳnh Nga: 'Phụ nữ nên độc lập tài chính ngay cả khi kết hôn'

Diễn viên Quỳnh Nga cho biết những người phụ nữ độc lập thì được đáng trân trọng. Chính vì vậy, phụ nữ nên độc lập...
Chuyện làng sao 20 phút trước

Tài xế xe tải có pha đánh lái khó hiểu khiến nhiều người đi đường kinh hãi

Có lẽ do buồn ngủ hoặc tránh va chạm với xe bồn giảm tốc đằng trước, tài xế xe tải bất ngờ đánh lái sang...
VIDEO 23 phút trước

Quế Vân thoải mái đăng ảnh 'giường chiếu' với bạn trai giấu mặt

Khoảnh khắc lứa đôi được Quế Vân khoe trên trang cá nhân khiến ai nấy tò mò.
Chuyện làng sao 25 phút trước

MC Lưu Minh Vũ khoe ảnh ekip Đường lên đỉnh Olympia năm đầu tiên, 20 năm đã thay đổi rất nhiều

Ekip Đường lên đỉnh Olympia năm đầu tiên đến nay đều đã là những người có nhiều đóng góp cho VTV3.
Truyền hình 41 phút trước

Chung kết Miss Grand Thailand 2020: Tân Hoa hậu sở hữu làn da nâu săn chắc, Á hậu 4 quá xinh đẹp

Nhiều người cho rằng nhan sắc của Á hậu 4 Miss Grand Thailand 2020 còn lấn át của Tân Hoa hậu.
Hoa Hậu 42 phút trước

Cường Đô La khoe ở nhà chăm con cho vợ đi chơi, Đàm Thu Trang lập tức 'bóc phốt' khiến ai nấy cười xỉu

Hoá ra doanh nhân phố núi cũng đi chơi chứ không ngoan ngoãn ở nhà giữ con như dòng trạng thái và bị vợ 'hỏi...
Chuyện làng sao 2 giờ, 43 phút trước

Vợ chồng Kate tránh gặp mặt trực tuyến với nhà Meghan, rạn nứt giữa hai gia đình chưa hề được hàn gắn

Kate và William đã vắng mặt trong cuộc gọi trực tuyến được tiến hành bởi Nữ hoàng và Thái tử Charles nhân dịp sinh nhật...
Chuyện làng sao 2 giờ, 45 phút trước

Cô gái ngã rơi xuống sông, thanh niên dũng cảm nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị nước cuốn tử vong

Trong quá trình điều khiển xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông....
Tin trong ngày 2 giờ, 45 phút trước

Angelina Jolie dùng hạ sách nhịn ăn để ép Brad Pitt phải tuân theo yêu cầu của mình?

Nữ diễn viên Angelina Jolie được cho là chỉ còn 45kg sau khi quyết tâm nhịn ăn nhằm đạt được mục tiêu mà mình đặt...
Chuyện làng sao 3 giờ, 30 phút trước

Phóng lên vỉa hè, thanh niên cùng xe máy lọt thỏm xuống hố sâu

Nam thanh niên chạy xe máy rẽ lên lề đường. Tuy nhiên, trên vỉa hè có một miệng hố lớn đầy nước không được che...
VIDEO 4 giờ, 30 phút trước

Dân tình soi điểm trùng hợp trong những lần hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu, hé lộ sở thích của cặp đôi

Không biết vô tình hay hữu ý mà đa phần địa điểm hẹn hò của cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đều liên quan...
Chuyện làng sao 5 giờ, 10 phút trước

'Bao Công' Lục Nghị giờ phát tướng nhưng nhìn lại ảnh thẻ thời đại học mới thấy nhan sắc ngày xưa thực sự đỉnh

Nam diễn viên Lục Nghị sở hữu diện mạo thanh tú, điển trai khi mới nhập học Học viện Hý kịch Thượng Hải.
Chuyện làng sao 5 giờ, 13 phút trước

Bạn thuộc loại chân tóc nào? Xem số phận của cuộc đời bạn tài lộc hay gập ghềnh?

Tướng mặt ảnh hướng khá nhiều đến vận số của một người. Ví dụ với những người sở hữu bốn đường chân tóc sau sẽ...
Làm sao 6 giờ, 49 phút trước

3 con giáp cực kỳ may mắn, nhanh chóng đổi đời, phất lên thành đại gia trong tuần mới (21-27/9)

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong tuần mới (21-27/9), hãy cũng xem bài viết dưới đây.
Đời sống số 6 giờ, 8 phút trước

Cao Thái Hà công khai ảnh tình tứ bên trai lạ nhưng lại nhanh chóng phủ nhận chuyện yêu đương

Hình ảnh Cao Thái Hà thân thiết bên 1 chàng trai lạ mặt khiến các netizen khá xôn xao.
Chuyện làng sao 7 giờ, 9 phút trước

Con trai của Miranda Kerr và Orlando Bloom lớn phổng nhưng vẫn mũm mĩm và đáng yêu ở tuổi lên 9

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được ngắm nghía bé Flynn, quý tử nhà Orlando Bloom.
Nhí 7 giờ, 18 phút trước

Lương Bằng Quang bẽ bàng vì Ngân 98 công khai 'ăn trái cấm' năm lớp 11 và tuyên bố người yêu 'chỉ là ăn vỏ thôi'

Cuộc trò chuyện của cặp đôi này thật sự khiến người nghe không hiểu họ muốn truyền tải thông điệp gì khi nội dung quá...
Chuyện làng sao 7 giờ, 20 phút trước

5 điều phụ nữ sợ nhất, đặc biệt là điều 1. Hầu như cô gái nào cũng thường mắc phải

Đối với sức khỏe của phụ nữ, phần dưới dễ gặp các vấn đề nhất. Theo thống kê điều tra thì hầu như 100% chị...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 20 phút trước

Chổi không được đặt ở đây, nếu không sẽ quét sạch của cải!

Chổi là vật dụng dùng để làm sạch cần có của mỗi gia đình. Trong phong thủy, đồ đạc trong nhà đều có một số...
Phong thủy 7 giờ, 20 phút trước

Mẹ chồng bắt con dâu mang quần áo cũ của mình về cho mẹ ruột mặc, một câu nói của chồng khiến người vợ bật khóc

Câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ hết mới mẻ và đặc sắc, mỗi một bà mẹ chồng...
Tâm sự 7 giờ, 21 phút trước

5 yếu tố làm tăng nếp nhăn trên da của bạn

Ăn kiêng khắc nghiệt, thiếu ngủ, tắm nước nóng... là 3 trong 5 yếu tố khiến làn da của bạn bị lão hóa trước tuổi....
Làm đẹp+ 7 giờ, 21 phút trước

Những người phụ nữ mà hoàng đế 'tiếp xúc' lần đầu tiên thường không phải là hoàng hậu hay phi tần, mà là hai loại người này

Hoàng đế thời xưa là trung tâm quyền lực, xung quanh hoàng đế có rất nhiều người, nhưng rất ít người có được sự thương...
Kiến thức 7 giờ, 21 phút trước

Tại sao Amazon lại là vùng cấm đối với con người? 6 sinh vật này vũ khí hiện đại không phải là đối thủ

Rừng nhiệt đới Amazon còn được biết đến với cái tên “Vùng cấm của loài người.” Hàng ngàn sinh vật quý hiếm đang sinh sống...
Kiến thức 7 giờ, 21 phút trước

Đã đính hôn, cô gái vẫn quyết định hủy vào phút chót sau khi nghe lời nói trong cơn say của chồng sắp cưới

Nghe lời kể của chồng sắp cưới, cô gái đã quyết định hủy hôn, bỏ mặc sĩ diện, dư luận để giải thoát cho mình....
Đời sống trẻ 10 giờ, 8 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh: Một số chị em làm đẹp lồng lộn để trả thù chồng/người yêu phản bội... nhưng vô tác dụng

Theo quan điểm của Hà Anh thì phụ nữ nên làm đẹp vì chính mình chứ chẳng phải bởi trả thù người đàn ông bội...
Chuyện làng sao 10 giờ, 8 phút trước

'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam gây bất ngờ với khả năng nhận diện 'người thương' chỉ trong nháy mắt

Mặc dù "Diên Hi công lược" đã phát sóng được hơn 2 năm nhưng Tần Lam vẫn nhớ như in vầng trán của nhân vật...
Chuyện làng sao 11 giờ, 47 phút trước

Sau 8 năm, đã có nữ thí sinh lên ngôi quán quân chung kết năm Olympia, nhận giải thưởng gần 1 tỷ đồng

Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) xuất sắc vượt qua 3 thí sinh nam cùng chơi...
Tin trong ngày 11 giờ, 10 phút trước

Hé lộ nội dung tin nhắn bí mật Selena Gomez gửi riêng cho 'ông trùm Facebook' Mark Zuckerberg

Gần đây, Selena Gomez khá quan tâm đến chuyện bầu cử.
Chuyện làng sao 11 giờ, 13 phút trước

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao diện váy cưới, đón khách trong lễ kỷ niệm 2 năm ngày về chung nhà

Tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới, được cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương tổ chức rình rang tại ngôi nhà ở...
Đời sống trẻ 12 giờ, 48 phút trước

'Nữ thần gợi cảm gốc Việt' Chung Lệ Đề 'làm đỏm' bên chồng kém 12 tuổi trong tiệc sinh nhật

Chung Lệ Đề hạnh phúc trong bữa tiệc đón tuổi 50 của mình.
Chuyện làng sao 12 giờ, 51 phút trước

Hari Won tiết lộ về Trấn Thành: 'Bay từ TP HCM ra Hà Nội lúc nửa đêm để gặp mặt đúng 30 phút'

Nữ ca sĩ tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ...
VIDEO 12 giờ, 54 phút trước

Cảnh quay xấu hổ nhất trong phim: Lưu Diệc Phi lòi mỡ bụng, Huỳnh Hiểu Minh còn quá đáng hơn!

Những "hạt sạn" này khiến mọt phim Trung Quốc không thể ngừng cười.
Bật mí điện ảnh 12 giờ, 15 phút trước

Cú drift khó tin như trong phim hành động của xe tải trên đường trơn

Đang lưu thông trên đoạn đường trơn trượt, một xe tải chạy khá nhanh đã có pha drift khiến nhiều người bất ngờ. Chiếc xe...
VIDEO 12 giờ, 16 phút trước

CEO Đào Yến Nhi: Giúp người chính là tự giúp mình

Dù khó khăn, vất vả nhưng lòng nhân ái, sự cống hiến cho xã hội là những gì mà CEO công ty TNHH RF3 World...
Doanh nghiệp 13 giờ, 31 phút trước