Danh mục

'Cắm sừng' bạn trai 10 năm, combo luôn Tuesday xen vào mối quan hệ của người khác, cô gái nhận cái kết đắng

Thứ sáu, 20/11/2020 14:36

Lên mạng than thở, cô gái không được dân mạng cảm thông mà còn bị dội ngược: 'Sừng không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ đầu người này sang đầu người khác'.

Kể về chuyện tình của mình, cô gái 26 tuổi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô là người xinh xắn, khéo léo, có mức thu nhập đáng mơ ước 40-50 triệu/tháng. Về tình yêu cũng đã có bạn trai 10 năm là "công tử bột chính hiệu". Nhưng yêu lâu khiến mối quan hệ của cô và bạn trai rơi vào ngõ cụt khi tình cảm như một thói quen, kiểu "đèn nhà ai nhà nấy sáng, chuyện nhà ai người ấy hiểu".

Và rồi, chuyện gì đến cũng đến, cô say nắng trước một đàn anh cùng cơ quan. Người này đã có gia đình, nhưng sau đó đã ly hôn. Khi gia đình cô gặp biến cố, anh luôn ở cạnh động viên, còn nhắn tin ngọt ngào "Thương em". Khi cô gái muốn anh nói rõ mối quan hệ thì nhận được câu trả lời: "Cuộc sống của em vốn dĩ là màu hồng, còn của anh lại là một màu đen, thương em nhưng không dám bước đến bên em vì sợ chính em sẽ bị anh kéo vào một màu đen u ám này, chỉ mong em cho anh được giữ thứ tình cảm này cho riêng anh và đừng bắt anh phải dừng lại, vì anh sẽ không để nó ảnh hưởng đến em".

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

Cô gái phản bội bạn trai yêu 10 năm để đến bên người đàn ông "bắt cá hai tay" (Ảnh minh họa).

Và rồi khi người đàn ông đã qua một đời vợ ấy theo đuổi, cô đã siêu lòng. Tưởng rằng cả hai sẽ có một đám cưới nhưng chẳng thể ngờ một ngày cô nhận ra "đời không như là mơ". Khi người đàn ông mình tin tưởng sau khi ly hôn vợ đã ăn nằm với một người khác như vợ hai, và anh ta đang âm thầm lừa dối cả hai người phụ nữ.

Cô gái chua xót kể:

"Vào một ngày đẹp trời, một anh đang tán tỉnh mình ở công ty gửi hình một cô gái xa lạ qua cho mình và bảo đây là vợ 2 của người mà em đang yêu say đắm. Mình chết lặng…!

Quá sốc!

Quá kinh khủng!

Hóa ra, khi anh ly hôn, anh đã theo đuổi cô gái đó rất dữ dội và 2 người đó đã ở cùng nhau như vợ chồng từ ngày anh ly hôn và thậm chí là công khai mối quan hệ ấy cho thiên hạ biết, kể cả vợ cũ và ba mẹ anh. Đến đây thì mình cũng rất thắc mắc, không biết lý do anh ly hôn có phải là anh đã ngoại tình hay không? Người mà mình luôn nghĩ là yêu thương mình như mạng sống, không dám bước đến bên mình vì sợ đem đến phiền phức cho mình thì hằng ngày vẫn đang ngao du trên thân thể của một người phụ nữ khác. Sốc thật sự! Khi mình hỏi anh, anh bảo anh đã chấm dứt mối quan hệ đó và vào đây nghiêm túc với em. Chỉ là mình không tin nữa, và mình chọn dừng lại!

Nhưng mà, vì quá yêu, nên mình vẫn tha thứ và tiếp tục.

Và trái ngang bắt đầu từ đó. Mình đa nghi hơn, tìm hiểu hơn thì phát hiên ra anh và người phụ nữ đó vẫn tiếp tục qua lại và cuối tuần vẫn giấu mình về quê gặp chị ấy nhưng lại bảo về thăm con. Đỉnh điểm là khi mình tận mắt chứng kiến 2 người ấy vào nhà nghỉ nhưng anh vẫn chối không phải, mình đã gọi cho chị ấy và chị xác nhận là 2 người chưa từng dừng lại và nói thẳng mình là kẻ thứ 3 đang xen vào chuyện tình cảm của họ. Anh đã lừa dối cả hai người phụ nữ cùng một lúc.

Đêm đó, khi 3 người nói chuyện với nhau, anh đã gọi cho mình khi đang facetime với chị và anh bảo rằng anh và mình không có quan hệ gì nữa cả. Vâng, và để giải thích cho cuộc gọi đó là anh làm tất cả vì mình, phải kéo mình ra khỏi câu chuyện này vì không muốn chị làm ảnh hưởng đến mình, chị là người rất nguy hiểm!

Mình đã yêu cầu anh dừng lại với mình rất nhiều lần, nhưng anh bảo anh không làm được. Và mình chọn cách kể hết mọi chuyện cho chị ấy nghe – mình đã phá nát câu chuyện của họ cách đây 20 ngày.

Và đó là ngày định mệnh của mình, mình và anh thật sự dừng lại, đau khổ là mình, đớn đau là mình, bị bỏ rơi lại cũng là mình, anh chọn người phụ nữ đó và bảo mình chỉ là cuộc vui.

20 ngày qua – trăm ngàn cảm xúc đan xen. Nhưng mình biết mình sai rồi. Câu chuyện 10 năm của mình, anh vẫn giữ cho nó trọn vẹn như ngày đầu anh đến, nhưng câu chuyện của anh, mình lại nhẫn tâm phá nát do lòng ích kỷ của mình. Mình đã rất ân hận, nhưng thật may, vì chị ấy yêu anh quá nhiều, yêu đến mức biết anh cắm sừng hơn nửa năm vẫn chấp nhận bỏ qua và yêu anh, còn mình, mình đã rất sợ, nếu đổi lại là câu chuyện của mình…. Thật sự rất đáng sợ.

Mãi đến hôm nay, sau hơn 20 ngày, mình và anh mới nói chuyện lại với nhau. Tình yêu của anh giành cho mình là thật và anh chưa yêu ai đến như vậy. Anh vào đây như một cách để anh bước ra khỏi câu chuyện cũ của mình và anh nghĩ anh đã sắp làm được điều đó, chỉ đến khi mình kể cho chị nghe về sự lừa dối của anh, anh mới biết được rằng, người phụ nữ đó đã đau khổ vì anh nhiều rồi, anh không nhẫn tâm rời xa chị được.

Khi anh ở bên chị, anh đã làm chị có thai, sau đó lại bị hư nên cả cuộc đời này anh không thể làm gì có lỗi với chị nữa, đó là sự bù đắp của anh, chỉ khi nào chị gặp người tốt hơn anh và lựa chọn buông tay anh thì anh mới dám dừng lại. Nếu không, đó sẽ là người cuối cùng bên anh cả quãng đời về sau. Chị bây giờ kiểm soát tất cả mọi thứ của anh, định vị điện thoại, pass zalo facebook mail… Và mình tự hỏi, liệu mối quan hệ đó sẽ kéo dài được bao lâu, khi anh luôn bảo bên chị rất áp lực về mọi thứ và chị yêu anh đến mức lấn át cả suy nghĩ của anh, mình còn biết được khi cãi nhau 2 người xưng mày – tao,…

Nhưng mà đã không liên quan đến mình nữa rồi...

Anh lựa chọn chị cũng là một quả báo với mình. Vì mình đã sai ngay từ đầu. Tất cả là do mình. Dù anh có dối gian mình nhưng chẳng phải mình cũng đang lừa dối người yêu của mình đấy sao? Ngay từ đầu ai cũng đã có những bến đỗ của mình nhưng vẫn bước đến bên nhau, thì câu chuyện này sớm muộn cũng phải dừng lại, chỉ là mình đã để nó đi quá xa và cái giá cả 3 phải trả cũng thật sự quá lớn. Mình như 1 đứa thất tình vì cảm giác bị bỏ rơi lại, chị thì sốc vì mình đã cho chị thấy người đàn ông đó đã không còn trọn vẹn trong mắt chị và về sau dù 2 người có nên duyên vợ chồng với nhau thì sẽ vẫn bị ám ảnh về sự dối gian đó. Còn anh? Có lẽ là anh là người ít đớn đau nhất…

Mình viết ra đây chỉ muốn nhẹ lòng. Cuộc đời mình có lẽ sẽ không quên được đoạn tình cảm ngắn ngủi nhưng đậm sâu và cả nỗi đau này. Chỉ mong ai rồi cũng sẽ hạnh phúc với lựa chọn của mình mà thôi…!".

Bên dưới dân mạng "ném đá" cô gái khi cắm sừng bạn trai 10 năm, chạy theo người khác và kết cục cũng chẳng mấy tốt đẹp:

- Người gian dối sẽ gặp người dối gian, chỉ khổ anh người yêu 10 năm bị chị cắm sừng bao lâu nay vẫn không biết gì.

- Thế tóm lại là người trồng sừng lại nhận được chính sừng do mình trồng ra!!! Định luật 3 tu ét ây có nói rõ: Sừng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác!

- Mọi lý lẽ của người phản bội đều không thuyết phục. Chị gái còn combo phản bội và Tuseday thì thôi ai độ lại chị...

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

cắm sừng, người thứ ba, giới trẻ 2020, mạng xã hội

Bình luận trái chiều của dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ca.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cam-sung-ban-trai-10-nam-combo-luon-tuesday-xen-vao-moi-quan-he-cua-nguoi-khac-co-gai-nhan-cai-ket-dang-62372.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Tiểu Long Nữ' Lưu Diệc Phi tái xuất tươi trẻ sau nhiều lần bị chê tơi tả về nhan sắc

TIN MỚI CẬP NHẬT

Kim Lý đúng chuẩn 'ông bố bỉm sữa', cuối tuần ra phố đi dạo vẫn không rời vợ con

Những hình ảnh mới đây Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, người đẹp khoe...
Chuyện làng sao 13 phút trước

Lâu lắm mới thấy Mai Tài Phến và Mỹ Tâm xuất hiện chung, chỉ một hành động nhỏ đã thay lời chứng minh tình trạng hiện tại!

Hình ảnh chung của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang được khán giả nhiệt tình chia sẻ.
Chuyện làng sao 46 phút trước

Đây là 6 điều xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu mặc đai nịt bụng

Đai nịt bụng là cách siết eo có từ nhiều thế kỷ trước nhưng đến giờ nó đã trở nên lỗi thời. Nếu như bạn...
Làm đẹp+ 47 phút trước

Sau khi Dương Quý Phi chết, một bà lão vì như vậy mà có cơ hội phát tài chỉ với một vật nhỏ này của nàng

Đối với Dương Quý Phi mà nói, cả cuộc đời của bà là một bi kịch. Nhưng đối với bà lão này mà nói thì...
Kiến thức 48 phút trước

3 loại gia vị khủng khiếp hơn cả muối và đường, trẻ con ăn nhiều hàng ngày, cẩn thận không cao lớn, hại lá lách và dạ dày

Khi nói đến chế độ dinh dưỡng của trẻ, các bậc cha mẹ sẽ đặc biệt chú ý đến việc phối hợp dinh dưỡng, để...
Chăm con 49 phút trước

Quần ống rộng đã lỗi thời, 'quần bà ba' giờ mới được ưa chuộng, vừa ấm lại vừa sành điệu, gọn gàng

Tỷ lệ sử dụng của quần tây trong mùa đông cao hơn nhiều so với váy, đặc biệt là quần tây để che phần thịt...
Thời trang + 49 phút trước

'Ông hoàng Cpop' lên hot search Weibo vì phát phì, dân mạng cho rằng đây đích thị là do hậu quả của việc đam mê trà sữa

Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt béo sưng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 16 phút trước

Sửa hộ máy tính, nhân viên vô tình phát hiện sếp 'vụng trộm' dù đã có gia đình, băn khoăn vì có nên tố giác hay không?

Nếu báo cho vợ sếp, nhân viên có thể mất việc. Còn ngó lơ cho qua chuyện thì người này lại cảm thấy 'bứt dứt'....
Đời sống trẻ 9 giờ, 17 phút trước

Angelababy cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, thực hư thế nào?

Mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiện đang được công chúng đặc biệt quan tâm.
Chuyện làng sao 9 giờ, 18 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 18/1/2021: Tuổi Thân cực kỳ may mắn, Dần gặp trở ngại trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 18/1/2021....
Đời sống số 10 giờ, 17 phút trước

Hậu bị chê phát tướng, Phan Như Thảo đã ép cân, lột xác bất ngờ

Sau khi sinh con, Phan Như Thảo đã trải qua giai đoạn tăng cân không phanh. Nhưng hiện cựu người mẫu đang dần lấy lại...
Chuyện làng sao 11 giờ, 7 phút trước

'Bản sao của Lan Khuê' tiết lộ được hôn phu tỷ phú Mỹ 72 tuổi cưng chiều dù chưa cưới

Chưa kết hôn và đang ở xa nhau nhưng Cổ Ngân vẫn được hôn phu tỷ phú quan tâm theo cách đặc biệt.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 9 phút trước

Dương Mịch bị soi nhan sắc xuống dốc với biểu cảm đơ cứng, mí mắt sụp xuống

Nhan sắc của Dương Mịch đang trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 21 phút trước

Vô tình ném nhầm ổ cứng chứa Bitcoin trị giá hơn 7 nghìn tỷ đồng, người đàn ông rao sẽ tặng hàng triệu USD cho ai tìm thấy

Một người đàn ông ở Anh đã dành suốt 7 năm tìm kiếm ổ cứng chứa Bitcoin trị giá hơn 7 nghìn tỷ đồng sau...
Tin trong ngày 11 giờ, 23 phút trước

Hé lộ thiệp mời 'xinh lung linh' và thời gian tổ chức đám cưới của Á hậu Thúy An ở TP.HCM

Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng...
Chuyện làng sao 12 giờ, 52 phút trước

Hari Won thừa nhận đang ở nhà thuê, chỉ mặc vài bộ đồ suốt nửa năm trời: Chuyện gì đây?

Là 2 nghệ sĩ đình đám, đắt show, Hari Won và Trấn Thành có thể là cặp đôi có thu nhập “khủng” nhất nhì showbiz....
Chuyện làng sao 12 giờ, 59 phút trước

Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp bằng camera thường, liệu có quyến rũ như lời đồn?

Một fan đã chia sẻ lại hình ảnh hội ngộ và được chụp cùng Ngọc Trinh khiến mạng xã hội dậy sóng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 1 phút trước

Đẳng cấp như Mỹ Tâm: đứng chung khung hình với Britney Spears, Beyoncé và Pink từ năm 2004

Khoảnh khắc Mỹ Tâm đứng cạnh các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới đang được lan truyền chóng mặt vì đến fan ruột...
Chuyện làng sao 12 giờ, 3 phút trước

Cậu út nhà David Beckham bị chế giễu khi bán áo cũ với giá tiền tỷ

Cruz Beckham, con trai của David nhận về nhiều lời chỉ trích vì yêu cầu số tiền trên trời cho chiếc áo đã qua sử...
Chuyện làng sao 12 giờ, 7 phút trước

Tử vi tuần tới (18/1 - 24/1), top 3 con giáp tình tiền viên mãn, rũ bỏ vận đen, cầu được ước thấy, cứ thế mà đổi đời

Tuần tới là quãng thời gian hoàng kim, ngập trong may mắn của những con giáp này.
Kiến thức 12 giờ, 11 phút trước

Tài tử Archie Lyndhurst qua đời ở tuổi 20

Truyền thông Anh mới đây đưa tin về nguyên nhân tử vong của nam diễn viên Archie Lyndhurst, 20 tuổi.
Chuyện làng sao 12 giờ, 15 phút trước

Đã lên chức bà ngoại, Lê Thị Dần vẫn mặc váy ngắn cũn khiến dân tình không quen mắt

Hình ảnh Quán quân "Thách thức danh hài" Lê Thị Dần mặc bộ váy áo có phần táo bạo so với tuổi khiến dân tình...
Đời sống trẻ 12 giờ, 16 phút trước

Thanh Hằng: 'Thật ra tôi biết hát, nhưng chuyện trở thành ca sĩ lại là điều khác nhau'

Thừa nhận bản thân biết hát nhưng việc trở thành ca sĩ không phải là mục tiêu của Thanh Hằng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 18 phút trước

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th

Sau MTV EMA 2020, Jack tiếp tục nhận được giải thưởng quốc tế uy tín của ATA lần thứ 25.
Tin tức nhạc 12 giờ, 20 phút trước

Ca sĩ Triệu Long hát trong đám cưới và gây xúc động với khoảnh khắc đón cô dâu bế con vào lễ đường

Tối ngày 16/1, đám cưới chính thức của ca sĩ Triệu Long và bà xã Jessi Trinh đã diễn ra. Đây được xem là lễ...
Chuyện làng sao 12 giờ, 22 phút trước

Phạm Quỳnh Anh và Trà My Idol - Nhan sắc hai bà mẹ 2 con bị thời gian 'lãng quên'?

Dù đã là mẹ của hai đứa trẻ nhưng Phạm Quỳnh Anh và Trà My Idol vẫn luôn rất trẻ trung, không chỉ bởi nhan...
Tin tức nhạc 12 giờ, 26 phút trước

Sự sợ hãi thực sự tốt cho cơ thể: Không chỉ giảm cân mà còn giúp chúng ta thành công ngoài mong đợi

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sợ hãi đã được các nhà khoa học chứng minh.
Kiến thức 13 giờ, 13 phút trước

Sao nữ từng là 'đệ nhất mỹ nhân' Hồng Kông, nổi tiếng bởi nhan sắc thanh thuần, hiện tại vẫn độc thân ở tuổi 59

Nổi tiếng cùng thời Vương Tổ Hiền và Lâm Thanh Hà, được mệnh danh là ''đệ nhất mỹ nhân'' Hồng Kông, rất nhiều doanh nhân...
Chuyện làng sao 13 giờ, 14 phút trước

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt...
Tâm sự 13 giờ, 14 phút trước

Sau gần 3 tháng trở thành bố mẹ 'bỉm', Ông Cao Thắng - Đông Nhi tái xuất với 'thần thái ngút ngàn'

Đông Nhi khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc đằm thắm cùng vóc dáng thon gọn sau gần 3 tháng sinh con.
Chuyện làng sao 15 giờ, 16 phút trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến điểm tên 9 chân dài triển vọng nhất làng mẫu Việt

Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Minh Tú, Hương Ly... là những cái tên được siêu mẫu Võ Hoàng Yến khen ngợi hết lời.
Người mẫu 15 giờ, 17 phút trước

Hà Tăng dành mỹ từ đặc biệt mừng sinh nhật ông xã Louis Nguyễn, diện đồ đôi ngọt ngào như vợ chồng son

Sau hơn 10 năm bên nhau, Hà Tăng và ông xã đại gia Louis Nguyễn vẫn hạnh phúc bền chặt, ngọt ngào như vợ chồng...
Chuyện làng sao 15 giờ, 18 phút trước

Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD

Truyền thông Trung Quốc mói đây đưa tin vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD sau khi giá...
Chuyện làng sao 15 giờ, 19 phút trước

Người phụ nữ chặn xe Mercedes giữa đường phố Hà Nội để đánh ghen, cú đá của tiểu tam trên xe gây chú ý

Một người phụ nữ chặn cửa chiếc xe Mercedes giữa phố Lê Văn Lương, Hà Nội để mắng chửi người ngồi trong. Người phụ nữ...
Đời sống trẻ 15 giờ, 20 phút trước

Tết Tân Sửu 2021, đặt ngay những loài hoa này vào nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Đây là các loại hoa có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn đầy nhà, gia chủ nên rinh về nhà...
Phong thủy 15 giờ, 20 phút trước