Danh mục

Bà Phương Hằng viết tâm thư ngọt ngào gửi ông Dũng 'lò vôi'

Thứ hai, 07/06/2021 14:02

Bên cạnh chuyện bà Phương Hằng "bóc phốt" showbiz Việt thì mối quan hệ của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Được biết vợ chồng "ông trùm" khu du lịch Đại Nam đã cùng nhau trải qua 15 năm, từ quen biết rồi về chung một nhà cho đến hiện tại.

Tuy nhiên cách đây không lâu, bà Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng khi tuyên bố sẽ ly hôn ông Dũng "lò vôi": "Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đã gần như đối đầu nhau rồi, vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi".

bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi, vợ ông Dũng lò vôi

Bà Phương Hằng từng cho biết hai vợ chồng gần như đối đầu nhau

Nhưng chỉ sau 1 ngày, bà chủ Đại Nam tiếp tục có những chia sẻ hoàn toàn trái ngược về tình cảm của 2 vợ chồng. Theo đó bà Phương Hằng cho biết sau sóng gió, mình vẫn được ông xã yêu thương, chiều chuộng như bình thường và sắp tổ chức kỷ niệm 15 năm kể từ ngày quen nhau: "Chồng tôi vẫn yêu tôi, con tôi vẫn yêu tôi như thường. Một người như tôi - từng là CEO đi truyền năng lượng cho chị em phụ nữ, lại để vợ chồng tôi tan nát, gia đình tôi không vui? Nhiều người chắc hả hê lắm. Có 24 tiếng đồng hồ à, hả hê lắm phải không? Mừng hụt rồi! Ngày thứ 3 tuần sau, vợ chồng tôi sẽ tổ chức buổi tiệc online với mọi người".

Mới đây, bà Phương Hằng còn viết tâm thư ngọt ngào gửi ông Dũng 'lò vôi': "Tâm thư gửi đến ông xã định mệnh. Ông xã, thấm thoát đã 15 năm trôi qua, em và anh đã ở bên nhau với muôn ngàn cảm xúc của cuộc đời dành cho chúng ta. Bởi chúng ta sinh ra là để đi làm điều tốt đẹp cho công chúng, em và anh đã gặp nhau ở một cái điểm mà không ai có thể chia lìa được chúng ta, đó là sức mạnh của sự lương thiện. Ngoài tình thương yêu của trai gái, của lứa đôi, em và anh còn gặp nhau bởi sứ mạng, bởi định mệnh đã ăn bài.

Em và anh có cùng ngày sinh tháng sinh chỉ cách nhau một con giáp. Đây là điều mà khó có cặp vợ chồng nào có được. Và cái chúng ta có thể đi đến ngày hôm nay đó là chúng ta chịu hi sinh cho người khác, trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời chúng ta đã gặp nhau.

Hai tâm hồn rách nát đã gặp nhau và điều kỳ diệu đã đưa chúng ta vượt qua mọi giông tố của cuộc đời, mọi thị phi tai tiếng, mọi nghiệt ngã đắng cay cũng không thể chia lìa được. Chúng ta không nhân danh tình yêu, và lớn hơn mọi thứ đó là chúng ta sống vì chân lý. Chính em là người hiểu anh hơn ai hết. Anh đã mang tâm hồn trách nhiệm, mang sứ mạng để làm nên một Đại Nam rạng rỡ dâng hiến cho đời. Nhưng đâu đó em đã nhìn thấy anh lẻ loi đơn độc. Vì em muốn anh hoàn hảo, vì em hiểu anh lẻ loi cô độc, vì em hiểu anh có một trái tim rộng lớn, muốn làm một việc mang đến cho đời một công trình văn hiến, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Em đã nhìn thấy anh chênh vênh lạc lõng. Em đã nhìn thấy anh sắp dần mất anh, cũng vì anh đã dám một lần sống cho cái chính nghĩa, cho cái niềm tin mà anh đã bị ma mị dẫn dắt. Anh đã và đang bị mai một từng ngày, anh cô đơn lạc lối, anh lẻ loi cô độc, anh chênh vênh chông chênh một mình.

Em đã nhìn xuyên thấu trái tim anh. Em đã nhìn thấy những ước mơ khát khao của đời anh, và em đã nhìn thấy anh sẽ không còn là anh. Cho nên em đã bước vào đời anh như một định mệnh, đó là những gì em có thể làm được cho anh, là giành lấy anh giữa cái sống còn, khi anh bị người ta dẫn dắt ma mị và đưa anh vào một cõi u mê. Anh đã không kiểm soát được chính mình và em đã như một con thiêu thân lao vào cứu anh. Em bất chấp thị phi, em vượt lên mọi sỉ nhục, mọi khổ đau cay đắng để kéo anh về trong thực tại. 18 năm qua anh đã đi rất xa cũng bởi vì anh mê tín và bị người ta mai một xỏ mũi và dắt anh đi. Anh sống nửa mê nửa tỉnh, nửa hư nửa thật và anh đã dần mất anh từng ngày cũng bởi vì anh một lòng hướng thiện, anh một lòng tin vào nhân quả và tin vào trời Phật. Họ đã dùng anh như một công cụ để trục lợi và sai khiến anh trên mọi mặt trận. Cái anh muốn là điều tốt đẹp, cái họ muốn là mọi dối trá điêu ngoa. Họ cũng có cả một tập đoàn, còn anh - anh chỉ có một mình. Anh là công cụ của mọi cung bậc cảm xúc, mọi danh nghĩa khác nhau, để họ trục lợi và sống trên sự khổ đau của anh. Cuối cùng cái em nhìn thấy lớn nhất là anh sẽ không còn là anh, khi mọi cống hiến của anh đã trở thành hiện thực thì anh trở thành một người không còn giá trị sử dụng, hay nói đúng hơn là anh đã hết hạn sử dụng.

Tại sao em nói là định mệnh. Có lẽ ông trời đã rất công bằng với anh, và em đã đến. Em không nỡ rời khỏi anh khi em đã nhìn thấy tất cả những gì xung quanh anh là một sự dối trá ma mị. Anh đang nỗ lực cố gắng từng ngày để sống cho cái ước mơ to lớn của anh là thực hiện một công trình Đại Nam để lại cho đời, nhưng rồi anh sẽ đi đâu về đâu khi tâm hồn anh đã bị dẫn dắt, anh đã dần mất chính mình cũng chỉ vì mê tín. 18 năm qua anh đã sống trong ma mị và dần trở thành một người mất kiểm soát về cuộc sống thực tại.

15 năm qua ở bên anh nói sao cho hết bao khổ đau của em, bao thị phi nghiệt ngã em đã đối đầu với cả một tập đoàn to lớn. Họ có đủ tư cách để tiêu diệt em. Có nhiều lúc em cứ tưởng cứ ngỡ là em sẽ chết vì sự nhẫn tâm ác độc của rất nhiều con người. Họ đã nhân danh với nhiều địa vị khác nhau chỉ để muốn giết em, vì em đã đến bên anh lấy đi cái công cụ của họ.

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt khổ đau biết nhường nào như em. Họ đã làm tất cả những gì có thể để thoả mãn cái tàn nhẫn chỉ muốn được giết chết em, để rồi khi không thể, em và anh vẫn ở bên nhau cho đến tận bây giờ. Em không cam tâm rời bỏ anh chỉ vì một điều duy nhất là em không nhìn thấy ai đó thật sự tử tế và thương anh. Nếu em rời bỏ anh thì có phải là em không? Mà em ở bên anh thì em vẫn khổ đau cho đến tận bây giờ. Thị phi tai tiếng luôn bủa vây em. Em chỉ là một diễn viên sống bên đời anh mà không biết bao nhiêu khán giả luôn dõi theo từng giờ từng phút để chờ phán xét em và giết chết em bất cứ lúc nào. Nếu như em là người không tốt họ chỉ chăm bẵm vào cái tài sản của anh. Mặc dù em là vợ chính thức của anh nhưng em vẫn lẻ loi đơn độc, tự biết thân biết phận mà sống. Chưa bao giờ em tơ tưởng vào tài sản của anh vì tất cả chỉ chăm băm vào tài sản của anh, đó là điều khiến cho em sống như điên như dại bên người đàn ông nổi tiếng. Anh có tài, có tiền, có tiếng, có tâm và sống có tình với tất cả mọi người. Những thứ anh có chưa bao giờ mang cho em được sự hạnh phúc và sự bình an. Nó khiến cho em sống hoá điên hoá dại vì bên anh có quá nhiều người sẵn sàng tìm mọi cách để hạ gục em. May thay lành thay là hôm nay anh đã thành công. Sự thành công của anh đã có sự đóng góp bằng máu và nước mắt của em đổ dài trên sự nghiệp của anh.

Anh mang cái thành công đó dâng hiến hết cho đời, còn em suốt 15 năm qua em ôm biết bao nhiêu cay đắng tủi hờn thị phi tai tiếng, kể cả cái mạng sống của mình cũng không biết bị lấy đi lúc nào, đó là những sự thật mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu được.

Duyên nợ và phận đã đưa em đến bên anh, nó đắng cay nghiệt ngã làm sao, tuổi thơ em không có, tuổi xuân em cũng qua rất nhanh. Em chưa kịp hưởng thụ. Em chưa kịp biết cái hạnh phúc đôi lứa là gì. Em chỉ biết gồng mình chịu đựng bởi em là một chiến binh cô độc, em lẻ loi một mình để chịu đựng chịu đòn, chịu tất cả mọi sự tấn công vô cớ cũng bởi vì anh. Vì anh là anh Dũng - là anh hùng của xã hội này. Anh một đời hi sinh và dâng hiến cho đời, anh đã làm tốt đẹp cho đời, bao công trình thiện nguyện.

Còn em - em chỉ biết cổ vũ và chắp cánh cho anh để anh thực hiện được ước mơ của anh, trong đó có cả ước mơ của em, là quỹ mổ tim Hằng Hữu đã ra đời và duy trì gần 7 năm, đó là điều an ủi to lớn nhất, đó là lý do mà em còn sống bên đời anh. 15 năm trôi qua nói sao cho hết mọi khổ đau của chúng ta. Cả anh và em đều bị thị phi, đều bị miệng thế gian nói lời gian thế dành cho chúng ta. Em đã từng đi từ ngơ ngác ngỡ ngàng này đến ngạc nhiên kia, và cuối cùng em cũng hiểu được một điều, lòng người thật nhẫn tâm lạnh lẽo, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người họ đã thương vợ chồng mình vô điều kiện, bởi vì họ có một trái tim lương thiện họ mới cảm và thấu được sự hi sinh của mình mà không cần kể cả một lời cảm ơn. Vậy thôi cũng đủ. Em muốn nói lời cảm ơn với anh đã thương yêu che chở cho mẹ con em. Và em cũng muốn nói lời xin lỗi với anh vì thời gian qua cũng gây cho anh rất nhiều tổn thương, cũng vì em là người dám sống cho cái lương thiện và em đã đối đầu với một tập đoàn lừa đảo, phải chăng đó cũng là một định mệnh, như định mệnh em đã đến bên anh.

Em chúc anh có thật nhiều sức khoẻ, sự bình an và hạnh phúc. Mẹ con em luôn ở bên anh vì em hiểu trong tận cùng của khổ đau là hạnh phúc. Mình vẫn ở bên nhau và hôm nay, ngày 8/6/2021, kỷ niệm 15 năm tuy nó không dài nhưng nó đã chở hết tất cả một cuộc tình, một cuộc đời, một số phận, một định mệnh mà trời đất đã an bài. Em yêu anh".

bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi, vợ ông Dũng lò vôi

bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi, vợ ông Dũng lò vôi

Bà Phương Hằng cho biết chưa bao giờ tơ tưởng vào tài sản của chồng.

Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba-phuong-hang-viet-tam-thu-ngot-ngao-gui-ong-dung-lo-voi-84947.html

Tin được quan tâm

Chính thức hôm nay: Lương 15 triệu phải trích lại 1.575.000 đồng/tháng, hàng triệu người nhận tiền lương tháng 7 bị hụt tiền đừng bỡ ngỡ

Từ ngày 1/7/2025, người có mức lương 15 triệu đồng/tháng sẽ phải trích lại 1.575.000 đồng/tháng để đóng bảo hiểm bắt buộc.
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng cho người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục từ 1/7/2025, có đúng không?

Thông tin việc tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp 3 - 6 triệu đồng/tháng, thực hư ra...
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Quy định mới sau 1/7/2025: Không cập nhật Căn cước/Căn cước công dân sẽ bị khóa tài khoản ngân hàng, đúng không?

Những quy định mới của Ngân hàng Nhà nước nhằm đảm bảo tài khoản chính chủ, tránh tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Kể từ 1/7/2025: Người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận 3 triệu đồng tiền trợ cấp hàng tháng?

Có phải từ 1/7/2025, người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận tiền trợ cấp hàng tháng lên tới 3 triệu đồng,...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Chính thức tăng lương hưu từ ngày 1/7/2025: Mức lương hưu cao nhất là bao nhiêu?

Từ 1/7/2025 khi Luật Bảo hiểm xã hội 2024 có hiệu lực, mức lương hưu cao nhất mà người lao động có thể nhận được...
Dòng sự kiện 3 ngày, 13 giờ trước

Từ sau 1/7/2025, người dân không đi đổi Đăng ký xe sẽ bị phạt tới 6 triệu đồng, đúng không?

Đây chính là câu hỏi được người dân quan tâm lúc này, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo trong bài viết...
Kiến thức 2 ngày, 18 giờ trước

Tin cùng mục

Vợ thủ môn Đặng Văn Lâm - Yến Xuân lộ body 'bốc lửa', mặc áo cúp ngực sexy chơi pickleball

Yến Xuân - bà xã thủ môn Đặng Văn Lâm đúng chuẩn gái một con trông mòn con mắt. Hậu sinh nở, cô nhanh chóng...
Hotgirl, hotboy 4 ngày, 4 giờ trước

Nếu có 5 dấu hiệu này ở nơi làm việc nghĩa là bạn đã làm mất lòng sếp, tương lai của bạn đang bị đe dọa nghiêm trọng, hãy cẩn thận

Mối quan hệ với cấp trên thường ảnh hưởng không nhỏ đến con đường phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự...
Đời sống trẻ 6 ngày, 16 giờ trước

5 thứ chắc chắn có trên Facebook của người EQ thấp, mọi người hãy cùng kiểm chứng

Trong thời đại số, trang cá nhân mạng xã hội không chỉ là nơi chia sẻ cuộc sống mà còn là tấm gương phản chiếu...

Chu Thanh Huyền lộ diện với gương mặt bầm tím, kể lại trải nghiệm đau đớn khi xử lý hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ

Bà xã cầu thủ Quang Hải kể lại trải nghiệm đau đớn khi xử lý hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.
Hotgirl, hotboy 25.06.2025

Tại sao một số người thích làm nhân viên hơn là làm lãnh đạo? Đây có thể là lý do thực tế nhất

Trong xã hội hiện đại với nhịp sống nhanh và áp lực cao, một hiện tượng khá thú vị đang dần trở nên phổ biến:...

Cụm từ tối kỵ khi viết CV xin việc, đừng dại dội mà dùng, kẻo bị loại sớm

Một thực tế đáng buồn là rất nhiều ứng viên tài năng lại tự tay "đóng sập" cơ hội chỉ vì sử dụng những cụm...

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 4/7/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặt hái thành công, Ngọ cần tìm sự hỗ trợ

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 4/7/2025.
Đời sống số 1 giờ, 9 phút trước

Tại sao Tổ Tiên lại nói: 'Đáng sợ nhất là năm nhuận 2 tháng 6 âm?' Năm 2025 cũng là năm nhuận 2 tháng 6 âm

Người xưa nói, vào năm nhuận 2 tháng 6 âm có nhiều điều đáng lo ngại, vì sao thế?
Kiến thức 2 giờ, 17 phút trước

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh nóng bỏng bên Kim Lý, vóc dáng mẹ 3 con chiếm trọn spotlight

Bộ ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang được cộng đồng mạng quan tâm.
Chuyện làng sao 3 giờ, 52 phút trước

Chính thức 'khai tử' loại thẻ ATM này từ ngày 1/7: Tiền trong tài khoản sẽ đi về đâu?

Một loại thẻ ATM sẽ bị ngừng chấp nhận giao dịch trên toàn hệ thống ngân hàng kể từ ngày 1/7/2025. Vậy tiền trong tài...
Kiến thức 3 giờ, 18 phút trước

Người lao động được hưởng lợi thế nào khi chính thức bãi bỏ lương cơ sở 2,34 triệu đồng?

Từ 1/7/2025, mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng được thay thế bằng mức tham chiếu mới.
Tin trong ngày 4 giờ, 17 phút trước

Phường 'chật chội' nhất Việt Nam với mật độ dân số gấp 10 lần Singapore là?

Sau sáp nhập, đây là phường có mật độ dân số cao bậc nhất Việt Nam, vượt 88.000 người/km2.
Kiến thức 5 giờ, 18 phút trước

Phương Lan lên tiếng khi bị nói sống nhờ vả, ngầm 'khịa' tình cũ kể lể công sức khi yêu

Những chia sẻ đầy bất ngờ của Phương Lan đang nhận được sự quan tâm lớn.
Chuyện làng sao 5 giờ, 21 phút trước

Những khó khăn khi lần đầu làm Visa - Visa không đạt tiêu chuẩn ?

Mùa hè đến là thời điểm mà nhu cầu du lịch trong nước, cũng như quốc tế tăng mạnh. Bên cạnh việc chủ động lập...
Du lịch nước ngoài 6 giờ, 52 phút trước

Nga không xa - Tour bao la quá! Hành trình khám phá xứ sở Bạch Dương

Hành trình khám phá Moscow & Saint Petersburg hoa lệ 8 ngày 7 đêm, là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ mà còn tràn...
Du lịch nước ngoài 6 giờ, 59 phút trước

Từ bây giờ: Nhà nghỉ, khách sạn có được quyền giữ giấy tờ tùy thân của khách lưu trú không?

Khách sạn, nhà nghỉ tạm giữ giấy tờ tùy thân của khách trong thời gian thuê phòng có đúng luật không?
Kiến thức 6 giờ, 18 phút trước