Danh mục

19 tuổi lấy chồng giàu: Vợ trẻ vất vả nấu xôi mưu sinh, bị đánh đập khi mang bầu, sinh con 3 tháng thì ly hôn

Thứ tư, 13/11/2019 16:15

Cuộc sống sau khi lấy chồng của người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người xót xa và muốn dang tay giúp đỡ.

Có một thực tế rằng, không phải ai lấy chồng rồi cũng được hạnh phúc, ấm êm, như trường hợp trong câu chuyện dưới đây. Không trực tiếp lên tiếng mà người chia sẻ là em gái của "mẹ bỉm sữa" này.

Sinh trưởng trong gia đình khó khăn, 4 chị em gái, cô em cứ tưởng chị gái mình sẽ được "đổi đời" khi được gả vào nhà khá giả, gia giáo. Theo chia sẻ thì người anh rể hơn chị của cô gái này 11 tuổi, đã trải qua một đời vợ.

Nhưng cuộc sống của người chị sau khi lấy chồng rất vất vả, chẳng khác nào ô-sin. Đã thế người này liên tục bị chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Mang bầu và sinh con gái nên cuộc sống của cô gái trong câu chuyện càng bế tắc khi chồng đòi ly hôn. Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà chồng, cô gái không nơi nương tựa khi bố mẹ chẳng cưu mang vì sợ xấu hổ với hàng xóm. Trong lúc khó khăn ấy, em bé lại bị ốm phải nhập viện rất tốn kém. Không công việc, không chỗ dựa, con ốm... hoàn cảnh của "mẹ bỉm sữa" trong câu chuyện khiến nhiều người xót xa.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Em gái lên kể nỗi khổ chị phải chịu sau khi lấy chồng sớm khiến nhiều người xót xa.

Nội dung chia sẻ như sau: "Chào mọi người tớ năm nay 20 tuổi, tớ viết lên đây là muốn kể câu chuyện của chị gái tớ. Chị tớ sinh năm 1997 lấy chồng từ năm 19 tuổi khi vừa học xong cấp ba, chị tớ rất xinh, phải nói là xinh nhất nhà nên lọt vào tầm ngắm của anh này. Chị tớ lấy chồng cách nhà hơn 100km (chị tớ quê ở... và lấy chồng ở...). Anh chồng chị tớ hơn chị tớ 11 tuổi, hoàn cảnh khá giả, gia giáo, anh từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn rồi.

Lúc yêu anh ta cưng chiều chị tớ hết mực, lúc cưới thì ai cũng bảo chị tớ là lấy anh này sẽ sướng... Nhà tớ thì cũng chẳng khá giả gì, nhà có bốn chị em gái, chị là con đầu, tớ là con thứ hai và dưới tớ còn hai đứa em nữa, cả ba đứa đều đang đi học.

Cưới nhau hai năm chị tớ vẫn chưa có con, từ khi cưới đến giờ chị tớ chỉ về ngoại đúng hai lần vào dịp Tết. Sống bên cạnh chồng nhưng chị tớ bị coi như con osin trong nhà, suốt ngày làm quần quật nhưng vẫn bị chồng đánh vì lý do không có con.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Sau khi lấy chồng, cô vợ làm việc như ô sin, liên tục bị chồng đánh (Ảnh minh họa).

Rồi tin vui cũng đến chị tớ cũng có thai, đi siêu âm lúc được 8 tuần tuổi, cả nhà chồng đều vui sướng và anh ta cũng đỡ đánh chị em đi. Nhưng đến khi được hơn 3 tháng thì chị tớ đi siêu âm và biết đó là con gái thì về lại bị anh ta đánh đập, bị mẹ chồng cay nghiệt là đồ "không biết đẻ". Chị tớ mang bầu mà hôm nào cũng phải dậy từ 4 giờ sáng nấu xôi mang đi bán, về thì làm hết việc lớn nhỏ trong nhà đến hơn 12 giờ đêm mới được đi ngủ.

Từ ngày biết bầu con gái ai cũng ghét chị tớ, hễ có việc gì xảy ra trong nhà họ lại đổ lên đầu chị tớ, có bầu nhưng chẳng bao giờ chị tớ được ăn một bữa cơm tử tế, lúc nào mẹ chồng cũng mặt nặng mày nhẹ. Suốt thời kỳ mang thai cháu chị tớ vốn đã nhỏ mà yếu nhưng không bao giờ được một ống sữa từ gia đình chồng, chị tớ mang bầu nhưng chỉ có 46kg, bé cũng vừa còi vừa yếu sinh ra chỉ được 2.4kg, bây giờ được gần 4 tháng cũng chỉ được 4.5 kg.

Chị tớ mang thai đến tháng thứ 9 vẫn phải đẩy xe đi bán xôi, đến khi sinh vì chị tớ yếu nên phải sinh mổ hết hơn 10 triệu thì mẹ chồng đay nghiến, nói móc đủ kiểu, hơn 10 ngày ở viện họ chẳng hề quan tâm, anh rể cũng chỉ đến nhìn mặt con có một hai lần rồi cũng chẳng thấy đâu cả. Tất cả đều do một tay bố mẹ tớ lo, mẹ tớ có gọi nhưng anh ta chỉ đến và ném 2 triệu trước mặt bố mẹ tớ rồi về.

Đấy cũng chẳng sao từ khi sinh xong về nhà chồng và bố mẹ tớ cũng về rồi thì mẹ chồng tớ lại bắt chị tớ làm mọi việc trong nhà. Mới sinh xong 1 tháng đã phải đi bán xôi, tiền bị mẹ chồng tịch thu hết, cháu tớ chẳng bao giờ được một hộp sữa, thậm chí chị tớ đi rồi ở nhà khóc thì cũng không ai giỗ. Chị tớ cứ tưởng dần dần mọi thứ sẽ thay đổi nhưng không ngờ con vừa được 2 tháng anh ta lại đòi ly hôn. Chị tớ dù khổ nhưng vẫn không muốn ly hôn vì muốn con có bố nhưng anh ta không đồng ý mà còn đánh chị tớ, anh ta bảo chị tớ là đồ ăn hại, cưới anh ta là vì tài sản... Chị tớ vẫn cam chịu, cho đến khi cháu được 3 tháng thì chị tớ bị đuổi khỏi nhà, chị tớ đi mà không lấy được quần áo hay một xu nào. Chị tớ tay trắng bế con về nhà ngoại nhưng bố tớ lại không cho ở vì sợ bị hàng xóm dị nghị, chị tớ đành xuống nhà cô tớ ở tạm.

Mới cách đây vài hôm cháu tớ bị ho và sốt cao nên chị tớ mang đi bệnh viện khám thì bị viêm phổi cấp phải nằm viện và chi phí điều trị rất tốn kém. Bố mẹ tớ gom mãi mới được 3 triệu đưa cho chị đóng viện phí cho cháu. Cháu tớ không có bảo hiểm vì trước anh rể không cho mua. Chị tớ quần áo cũng không có mà mặc, gia đình tớ cũng chẳng khá giả gì, bố tớ thì ốm đau bệnh tật, mẹ chỉ làm nông, ba đứa bọn tớ đang đi học nên cũng không thể giúp gì cho chị.

Bây giờ cháu tớ ốm nhưng anh ta vẫn không quan tâm, không đến thăm con cũng không chịu bỏ tiền ra. Chị tớ lấy chồng giàu ai cũng tưởng là sướng nhưng đau khổ cùng cực, lấy về anh ta mới lòi mọi thứ ra, cờ bạc, lô đề, rượu chè, lại còn phũ vu độc ác, tớ chưa thấy thằng đàn ông nào khốn nạn như vậy.

Bây giờ chị tớ vô cùng khổ, đông đến rồi cũng không có quần áo mà mặc, cháu tớ thì không có tiền mua bỉm sữa, nằm trông con mà lo cơm từng bữa, lo không có tiền đóng viện phí cho con. Chị tớ đêm nào cũng nằm giỗ con ngủ rồi khóc, tớ cũng không hiểu tại sao số chị tớ nó lại bạc đến vậy. Chị tớ vốn xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ, chị tớ cũng chưa ác với ai bao giờ cả mà tớ không hiểu vì sao chị tớ lại lấy phải một người chồng như vậy.

Tớ chỉ mong sao một ngày nào đó có người thông cảm và chấp nhận mẹ con chị tớ thì tốt biết mấy, chị tớ cũng mong muốn có một người bên cạnh yêu thương mình còn cháu tớ cũng cần một người ba, cần một gia đình. Tớ đăng lên đây mong mọi người ai có quần áo rách hay cũ thì đừng vứt đi mà cho chị tớ xin về mặc tạm, ai có bỉm, sữa thừa thì cho chị tớ xin với ạ hoặc là ai có lòng tốt có thể giúp chị em một chút tiền viện phí cho cháu tớ với ạ.

Mong mọi người giúp đỡ chị tớ vượt qua khó khăn này với, tớ không dám đăng ảnh vì sợ người quen đặc biệt là bạn bè của chị tớ thấy. Ai giúp được gì thì gia đình tớ quý thứ đó ạ, ai có lòng tốt muốn giúp chị em một chút quần áo thì comment tớ sẽ chủ động inbox và sẽ gửi địa chỉ ạ. Chị tớ đã khổ nhiều rồi nên ai giúp được thì tớ cảm ơn mà không giúp thì thôi xin đừng nặng lời ạ. Tớ cảm ơn ạ".

Bên dưới, rất nhiều người quan tâm mà muốn giúp đỡ hai mẹ con trong câu chuyện. Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến thắc mắc là trẻ em có bảo hiểm y tế, vậy sao trong chia sẻ lại nhắc đến chi phí điều trị tốn kém. cũng có ý kiến thanh minh rằng có thể em bé chưa làm giấy khai sinh nên không được phát thẻ bảo hiểm y tế, hoặc có đi chăng nữa cũng phải đóng viện phí ban đầu, sau mới được thanh toán...

Ngoài ra, không ít dân mạng chê trách cô gái và phía phụ huynh:

- Kỳ cục thay cho bố bạn, con đã bất hạnh thế rồi, bế cháu về mà còn không cho ở vì "sợ hàng xóm dị nghị"? Hàng xóm lại quan trọng quá cơ. Không làm gì phi pháp thì cứ ngẩng đầu mà sống, bố mẹ mà ko bao bọc được con mình vì ngại mấy ông bà hàng xóm cơ đấy. Xin lỗi chứ mình thấy chị bạn không chỉ bất hạnh vì ông chồng thôi đâu.

- Lấy nhầm chồng, đẻ nhầm nhà. Xin lỗi bạn chứ bố mẹ bạn còn hơn người dưng, hơn nhà chồng của chị bạn đấy. Đến con cháu ruột còn không cưu mang nổi sợ mang tiếng thì chịu hẳn rồi.

- Bỏ tư tưởng sướng khổ do chồng đi thì đời phụ nữ mới khá được nhé. Bởi đời này vật đổi sao rời. Tốt nhất là dựa vào chính mình. Càng có nhan sắc càng phải biết tận dụng lợi thế càng đừng lấy sớm. Có học thức, công việc ổn định mà thêm nhan sắc vào càng sướng nha. Cảm thấy khổ quá thì phải tự giải thoát cho mình. Nhẫn nhịn chịu đựng chỉ khi nhìn thấy được cái giá bạn đạt được là xứng đág. Còn không thì chẳng tội gì phải khổ cả. Các bạn nữ phải tự bỏ đi tư tưởng sướng khổ do chồng đi... do mình, do mình đó.

- Không có ý xấu hay gì đâu nhưng câu nồi nào vung nấy nó đúng trong trường hợp này. Người không học thì vớ phải người không học, bên nhà chồng chắc chắn là người không học vì ai cũng biết đẻ con trai hay gái đều do đàn ông cả...

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Rất nhiều người muốn dang tay giúp đỡ, hỗ trợ người phụ nữ trong câu chuyện.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Một số ý kiến trái chiều khác từ dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19-tuoi-lay-chong-giau-vo-tre-vat-va-nau-xoi-muu-sinh-bi-danh-dap-khi-mang-bau-sinh-con-3-thang-thi-ly-hon-28167.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trường Giang lần đầu tiết lộ chuyện bị Nhã Phương 'chửi' mỗi ngày từ khi vợ mang bầu 3 tháng

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hoàng Oanh chia sẻ những cái đầu tiên trong hôn lễ với chồng Tây sau gần hai tuần kết hôn

Nàng Á hậu kiêm MC vẫn đang lâng lâng hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.
Chuyện làng sao 19 phút trước

Hà Hồ đi chân đất, lần đầu kết hợp tam ca cùng Khánh Hà và Hà Trần

Tối 14/12, một sự kiện âm nhạc tại TP. HCM quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của Hàn Quốc lẫn Việt Nam như: “Báu...
Tin tức nhạc 21 phút trước

Ngọc Lan thay đổi kiểu tóc trông cực lạ lẫm

Nữ diễn viên lại thực hiện thêm một sự thay đổi cho bản thân mình.
Tóc đẹp 25 phút trước

Bế cháu vừa sinh, Ngọc Trinh tuyên bố: 'Hay năm sau làm một đứa?'

Vừa mới chia tay bạn trai nhưng Ngọc Trinh đã có ý định sinh con khi đón cháu chào đời.
Chuyện làng sao 1 giờ, 11 phút trước

Linh Chi băn khoăn không biết ai vợ ai chồng vì tính cách này của Lâm Vinh Hải

Người đẹp Linh Chi cho biết, ông xã Lâm Vinh Hải rất thích nhõng nhẽo với vợ mọi lúc mọi nơi.
Chuyện làng sao 2 giờ, 55 phút trước

Nhẩm tiền học 15 năm cộng nhiều chi phí khác của 6 con, NTK Đỗ Mạnh Cường thoáng áp lực 'nhẹ'

NKT nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường cho biết bản thân phải tự cố gắng nhiều hơn vì tương lai của các con mình.
Chuyện làng sao 2 giờ, 57 phút trước

Thu Quỳnh ẵm Nữ diễn viên xuất sắc, 'Về nhà đi con' đoạt giải đặc biệt Liên hoan Truyền hình toàn quốc

Cả cá nhân Thu Quỳnh và bộ phim 'Về nhà đi con' đều được vinh danh xứng đáng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc...
Truyền hình 2 giờ, 58 phút trước

Nhan sắc khỏe khoắn và tài năng đáng nể của mỹ nhân Jamaica vừa đăng quang Miss World 2019

Xuất sắc trở thành Miss World 2019, người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh không chỉ có nhan sắc đầy ấn tượng mà còn sở hữu tài...
Hoa Hậu 9 giờ, 22 phút trước

Thu Minh tiết lộ chồng bị 'nghiện vợ', đi làm về mệt là ôm chân vợ ngủ ngon lành

Ca sĩ Thu Minh xót xa khi nhìn thấy chồng làm việc vất vả. Nữ ca sĩ còn tiết lộ chồng bị nghiện vợ.
Chuyện làng sao 11 giờ, 47 phút trước

Nữ hoàng Anh tuyển bậc thầy 'sống ảo' để chăm sóc các fanpage Hoàng gia với mức lương 1,5 tỷ đồng

Ứng viên cần biết chăm sóc hình ảnh trên mạng xã hội cho Nữ hoàng và giúp bà kéo thêm nhiều lượt theo dõi.
Chuyện làng sao 11 giờ, 56 phút trước

Nhập nhằng với cả tá bạn gái tin đồn, Brooklyn Beckham chỉ tình tứ hôn mỹ nhân ''Transformers'' nóng bỏng

Con trai cả của gia đình Beckham - Brooklyn Beckham đã có bạn gái mới sau ít tháng chia tay "tình cũ" Hana Cross.
Chuyện làng sao 11 giờ, 25 phút trước

Lý Phương Châu hạnh phúc khoe người yêu làm điều nhỏ nhưng đầy ắp yêu thương cho con gái

Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ câu chuyện Hiền Sến phải tập làm toán để dạy lại cho con gái riêng của mình.
Chuyện làng sao 13 giờ, 47 phút trước

Nhuộm tóc bạc như bà ngoại, Thiều Bảo Trang vẫn cực xinh đẹp và sành điệu

Mái tóc nhuộm bạc giúp ca sĩ Thiều Bảo Trang trông Tây hơn.
Tóc đẹp 13 giờ, 56 phút trước

Vũ Thu Phương cùng bốn cô công chúa xinh lung linh trong một khung hình mừng sinh nhật ông xã

Cựu siêu mẫu diễn viên vừa chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật chồng trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 13 giờ, 58 phút trước

Vừa tuyên bố quay lại bên nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã sống chung như vợ chồng?

Cặp đôi tiếp tục có những bước tiến dài trong chuyện tình cảm dù mới quay lại cách đây không lâu.
Chuyện làng sao 13 giờ, 60 phút trước

Khuê bị hứng nhiều 'gạch đá', Diệu Hương lên tiếng bảo vệ cô bạn thân

Dù trong phim hay ngoài đời, Diệu Hương và Hồng Diễm đều là những người bạn thân thiết của nhau.
Toàn cảnh 13 giờ, 2 phút trước

'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah được khen ngày càng nhuận sắc sau khi bạn trai Kim Woo Bin thoát bệnh ung thư

Nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy cô đang ở phong độ đỉnh cao nhan sắc nhờ có tình yêu đẹp cũng như sự...
Thời trang sao 13 giờ, 3 phút trước

Đăng ảnh chồng ngủ khi vào chăm hai con, bạn bè liền trêu vợ Thành Trung: 'Tưởng em chăm ba thằng con chứ'

Do mổ sinh đôi nên vợ MC Thành Trung vẫn đang ở trong bệnh viện để được các bác sĩ chăm sóc. Nam MC cũng...
Chuyện làng sao 13 giờ, 5 phút trước

Vợ Tùng Dương nói gì khi chồng đi thu âm cùng ca sĩ nữ trẻ đẹp đến tận 2h sáng?

Nam ca sĩ cho biết, bà xã không hề ghen tuông dù anh thường xuyên đi thu âm cùng Á quân Sao Mai Phạm Thùy...
Tin tức nhạc 13 giờ, 9 phút trước

Đừng đến nhà hàng để ăn, dạy bạn cách làm một món cá 'siêu độc và ngon' ngay tại nhà

Có rất nhiều cách chế biến cá khác nhau nhưng cách chế biến cá độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ khiến tất cả phải...
Địa chỉ ăn ngon 15 giờ, 8 phút trước

Đưa con đi tắm nắng, Lê Phương đắng lòng khi bị khán giả chê mập

Nữ diễn viên Lê Phương được khán giả nhận ra, nhưng lời bình luận mới thật đau lòng làm sao.
Chuyện làng sao 15 giờ, 10 phút trước

Bất chấp lùm xùm tình ái, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với đường cong nóng bỏng

Nữ diễn viên Dương Mịch trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi khoe trọn thân hình cực phẩm tại sự kiện mới...
Thời trang sao 15 giờ, 11 phút trước

U40 mà cứ như gái 18 thế này bảo sao Jang Nara bị gọi là “yêu quái”

Ở độ tuổi 38, nữ diễn viên Jang Nara vẫn giữ được vẻ trẻ trung đáng ngưỡng mộ nhờ sở hữu gương mặt baby đáng...
Chuyện làng sao 15 giờ, 12 phút trước

Đăng ảnh tình bể bình bên bạn trai, Hoà Minzy vô tình tiết lộ nguyên nhân chưa cưới

Ca sĩ Hoà Minzy được khen xinh đẹp mặn mà hơn sau thời gian ít xuất hiện.
Chuyện làng sao 15 giờ, 13 phút trước

Cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu bức xúc khi bị doạ tung clip nóng và liên tục bị report facebook

Scandal của Hồ Quang Hiếu tiếp tục có những tình tiết diễn biến mới từ người trong cuộc.
Chuyện làng sao 15 giờ, 18 phút trước

Á hậu Huyền My đón 'sinh nhật đỏ' vui hết nấc bên bạn bè

Tưởng không tổ chức rình rang nhưng ai ngờ Á hậu Huyền My lại âm thầm làm một buổi tiệc sinh nhật muộn cực vui...
Chuyện làng sao 15 giờ, 21 phút trước

Kỉ niệm một tháng làm dâu, Đông Nhi bật mí nơi thích nhất trong tổ ấm mới

Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa quay lại đoạn clip giới thiệu vườn cây trong nhà, nơi mà cô cùng ông xã Ông Cao Thắng...
Chuyện làng sao 15 giờ, 24 phút trước

Đinh Tiến Đạt khoe clip xinh lung linh nhân dịp kỷ niệm 1 năm lấy vợ

Vào ngày này năm trước (14/12), lễ vu quy giữa Đinh Tiến Đạt và cô dâu Thuỵ Vy diễn ra. Một năm sau anh bất...
Chuyện làng sao 15 giờ, 25 phút trước

Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm chung kết Miss World, bất ngờ với thứ hạng của Lương Thùy Linh

Những ngày qua, Thùy Linh đã có sự thể hiện rất tốt. Việc lọt top 10 ở phần thi Top Model và top 10 dự...
Hoa Hậu 18 giờ trước

Trốn con đi hẹn hò, Trường Giang bón thức ăn cho vợ đẹp

Trên fanpage của cặp đôi vừa chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi Úc với khoảnh khắc đời thường rất giản dị.
Chuyện làng sao 18 giờ, 28 phút trước

Bảo Thy chia sẻ về cuộc sống sau khi lấy chồng: 'Hết đau dạ dày, sức khoẻ cũng tốt hơn rất nhiều'

Nhờ điều chỉnh giờ sinh hoạt khoa học và không ép bản thân giảm cân nên sức khỏe của Bảo Thy tốt hơn trước rất...
Chuyện làng sao 22 giờ, 37 phút trước

Hé lộ trang phục dạ hội đêm chung kết Miss World của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hôm nay 14/12/2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ bước vào đêm Chung kết Miss World diễn ra tại London, Anh. Trước giờ G, Hoa...
Thời trang sao 22 giờ, 37 phút trước

Ở tuổi 60, Lục Tiểu Linh Đồng bị mỉa mai tham lam khi lại đóng ‘Tây du ký’

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đóng ‘Tây du ký’ khi ở tuổi 60.
Bật mí điện ảnh 22 giờ, 39 phút trước

Lâu không xuất hiện, con trai bé An 'Đất phương Nam' đã lớn tướng và đi cỡ giày 40

Dù mới 9 tuổi nhưng cậu nhóc Bảo Bảo - con trai của diễn viên Hùng Thuận đã rất phổng phao và đi cỡ giày...
Chuyện làng sao 22 giờ, 40 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà xích mích sau khi 'đi bão' ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam

Cặp bạn thân đã có những tranh cãi sau khi đạp xích lô 'đi bão' mừng chiến thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games...
VIDEO 22 giờ, 40 phút trước