Danh mục

19 tuổi lấy chồng giàu: Vợ trẻ vất vả nấu xôi mưu sinh, bị đánh đập khi mang bầu, sinh con 3 tháng thì ly hôn

Thứ tư, 13/11/2019 16:15

Cuộc sống sau khi lấy chồng của người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người xót xa và muốn dang tay giúp đỡ.

Có một thực tế rằng, không phải ai lấy chồng rồi cũng được hạnh phúc, ấm êm, như trường hợp trong câu chuyện dưới đây. Không trực tiếp lên tiếng mà người chia sẻ là em gái của "mẹ bỉm sữa" này.

Sinh trưởng trong gia đình khó khăn, 4 chị em gái, cô em cứ tưởng chị gái mình sẽ được "đổi đời" khi được gả vào nhà khá giả, gia giáo. Theo chia sẻ thì người anh rể hơn chị của cô gái này 11 tuổi, đã trải qua một đời vợ.

Nhưng cuộc sống của người chị sau khi lấy chồng rất vất vả, chẳng khác nào ô-sin. Đã thế người này liên tục bị chồng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Mang bầu và sinh con gái nên cuộc sống của cô gái trong câu chuyện càng bế tắc khi chồng đòi ly hôn. Sau khi bị đuổi ra khỏi nhà chồng, cô gái không nơi nương tựa khi bố mẹ chẳng cưu mang vì sợ xấu hổ với hàng xóm. Trong lúc khó khăn ấy, em bé lại bị ốm phải nhập viện rất tốn kém. Không công việc, không chỗ dựa, con ốm... hoàn cảnh của "mẹ bỉm sữa" trong câu chuyện khiến nhiều người xót xa.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Em gái lên kể nỗi khổ chị phải chịu sau khi lấy chồng sớm khiến nhiều người xót xa.

Nội dung chia sẻ như sau: "Chào mọi người tớ năm nay 20 tuổi, tớ viết lên đây là muốn kể câu chuyện của chị gái tớ. Chị tớ sinh năm 1997 lấy chồng từ năm 19 tuổi khi vừa học xong cấp ba, chị tớ rất xinh, phải nói là xinh nhất nhà nên lọt vào tầm ngắm của anh này. Chị tớ lấy chồng cách nhà hơn 100km (chị tớ quê ở... và lấy chồng ở...). Anh chồng chị tớ hơn chị tớ 11 tuổi, hoàn cảnh khá giả, gia giáo, anh từng có một đời vợ nhưng đã ly hôn rồi.

Lúc yêu anh ta cưng chiều chị tớ hết mực, lúc cưới thì ai cũng bảo chị tớ là lấy anh này sẽ sướng... Nhà tớ thì cũng chẳng khá giả gì, nhà có bốn chị em gái, chị là con đầu, tớ là con thứ hai và dưới tớ còn hai đứa em nữa, cả ba đứa đều đang đi học.

Cưới nhau hai năm chị tớ vẫn chưa có con, từ khi cưới đến giờ chị tớ chỉ về ngoại đúng hai lần vào dịp Tết. Sống bên cạnh chồng nhưng chị tớ bị coi như con osin trong nhà, suốt ngày làm quần quật nhưng vẫn bị chồng đánh vì lý do không có con.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Sau khi lấy chồng, cô vợ làm việc như ô sin, liên tục bị chồng đánh (Ảnh minh họa).

Rồi tin vui cũng đến chị tớ cũng có thai, đi siêu âm lúc được 8 tuần tuổi, cả nhà chồng đều vui sướng và anh ta cũng đỡ đánh chị em đi. Nhưng đến khi được hơn 3 tháng thì chị tớ đi siêu âm và biết đó là con gái thì về lại bị anh ta đánh đập, bị mẹ chồng cay nghiệt là đồ "không biết đẻ". Chị tớ mang bầu mà hôm nào cũng phải dậy từ 4 giờ sáng nấu xôi mang đi bán, về thì làm hết việc lớn nhỏ trong nhà đến hơn 12 giờ đêm mới được đi ngủ.

Từ ngày biết bầu con gái ai cũng ghét chị tớ, hễ có việc gì xảy ra trong nhà họ lại đổ lên đầu chị tớ, có bầu nhưng chẳng bao giờ chị tớ được ăn một bữa cơm tử tế, lúc nào mẹ chồng cũng mặt nặng mày nhẹ. Suốt thời kỳ mang thai cháu chị tớ vốn đã nhỏ mà yếu nhưng không bao giờ được một ống sữa từ gia đình chồng, chị tớ mang bầu nhưng chỉ có 46kg, bé cũng vừa còi vừa yếu sinh ra chỉ được 2.4kg, bây giờ được gần 4 tháng cũng chỉ được 4.5 kg.

Chị tớ mang thai đến tháng thứ 9 vẫn phải đẩy xe đi bán xôi, đến khi sinh vì chị tớ yếu nên phải sinh mổ hết hơn 10 triệu thì mẹ chồng đay nghiến, nói móc đủ kiểu, hơn 10 ngày ở viện họ chẳng hề quan tâm, anh rể cũng chỉ đến nhìn mặt con có một hai lần rồi cũng chẳng thấy đâu cả. Tất cả đều do một tay bố mẹ tớ lo, mẹ tớ có gọi nhưng anh ta chỉ đến và ném 2 triệu trước mặt bố mẹ tớ rồi về.

Đấy cũng chẳng sao từ khi sinh xong về nhà chồng và bố mẹ tớ cũng về rồi thì mẹ chồng tớ lại bắt chị tớ làm mọi việc trong nhà. Mới sinh xong 1 tháng đã phải đi bán xôi, tiền bị mẹ chồng tịch thu hết, cháu tớ chẳng bao giờ được một hộp sữa, thậm chí chị tớ đi rồi ở nhà khóc thì cũng không ai giỗ. Chị tớ cứ tưởng dần dần mọi thứ sẽ thay đổi nhưng không ngờ con vừa được 2 tháng anh ta lại đòi ly hôn. Chị tớ dù khổ nhưng vẫn không muốn ly hôn vì muốn con có bố nhưng anh ta không đồng ý mà còn đánh chị tớ, anh ta bảo chị tớ là đồ ăn hại, cưới anh ta là vì tài sản... Chị tớ vẫn cam chịu, cho đến khi cháu được 3 tháng thì chị tớ bị đuổi khỏi nhà, chị tớ đi mà không lấy được quần áo hay một xu nào. Chị tớ tay trắng bế con về nhà ngoại nhưng bố tớ lại không cho ở vì sợ bị hàng xóm dị nghị, chị tớ đành xuống nhà cô tớ ở tạm.

Mới cách đây vài hôm cháu tớ bị ho và sốt cao nên chị tớ mang đi bệnh viện khám thì bị viêm phổi cấp phải nằm viện và chi phí điều trị rất tốn kém. Bố mẹ tớ gom mãi mới được 3 triệu đưa cho chị đóng viện phí cho cháu. Cháu tớ không có bảo hiểm vì trước anh rể không cho mua. Chị tớ quần áo cũng không có mà mặc, gia đình tớ cũng chẳng khá giả gì, bố tớ thì ốm đau bệnh tật, mẹ chỉ làm nông, ba đứa bọn tớ đang đi học nên cũng không thể giúp gì cho chị.

Bây giờ cháu tớ ốm nhưng anh ta vẫn không quan tâm, không đến thăm con cũng không chịu bỏ tiền ra. Chị tớ lấy chồng giàu ai cũng tưởng là sướng nhưng đau khổ cùng cực, lấy về anh ta mới lòi mọi thứ ra, cờ bạc, lô đề, rượu chè, lại còn phũ vu độc ác, tớ chưa thấy thằng đàn ông nào khốn nạn như vậy.

Bây giờ chị tớ vô cùng khổ, đông đến rồi cũng không có quần áo mà mặc, cháu tớ thì không có tiền mua bỉm sữa, nằm trông con mà lo cơm từng bữa, lo không có tiền đóng viện phí cho con. Chị tớ đêm nào cũng nằm giỗ con ngủ rồi khóc, tớ cũng không hiểu tại sao số chị tớ nó lại bạc đến vậy. Chị tớ vốn xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ, chị tớ cũng chưa ác với ai bao giờ cả mà tớ không hiểu vì sao chị tớ lại lấy phải một người chồng như vậy.

Tớ chỉ mong sao một ngày nào đó có người thông cảm và chấp nhận mẹ con chị tớ thì tốt biết mấy, chị tớ cũng mong muốn có một người bên cạnh yêu thương mình còn cháu tớ cũng cần một người ba, cần một gia đình. Tớ đăng lên đây mong mọi người ai có quần áo rách hay cũ thì đừng vứt đi mà cho chị tớ xin về mặc tạm, ai có bỉm, sữa thừa thì cho chị tớ xin với ạ hoặc là ai có lòng tốt có thể giúp chị em một chút tiền viện phí cho cháu tớ với ạ.

Mong mọi người giúp đỡ chị tớ vượt qua khó khăn này với, tớ không dám đăng ảnh vì sợ người quen đặc biệt là bạn bè của chị tớ thấy. Ai giúp được gì thì gia đình tớ quý thứ đó ạ, ai có lòng tốt muốn giúp chị em một chút quần áo thì comment tớ sẽ chủ động inbox và sẽ gửi địa chỉ ạ. Chị tớ đã khổ nhiều rồi nên ai giúp được thì tớ cảm ơn mà không giúp thì thôi xin đừng nặng lời ạ. Tớ cảm ơn ạ".

Bên dưới, rất nhiều người quan tâm mà muốn giúp đỡ hai mẹ con trong câu chuyện. Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến thắc mắc là trẻ em có bảo hiểm y tế, vậy sao trong chia sẻ lại nhắc đến chi phí điều trị tốn kém. cũng có ý kiến thanh minh rằng có thể em bé chưa làm giấy khai sinh nên không được phát thẻ bảo hiểm y tế, hoặc có đi chăng nữa cũng phải đóng viện phí ban đầu, sau mới được thanh toán...

Ngoài ra, không ít dân mạng chê trách cô gái và phía phụ huynh:

- Kỳ cục thay cho bố bạn, con đã bất hạnh thế rồi, bế cháu về mà còn không cho ở vì "sợ hàng xóm dị nghị"? Hàng xóm lại quan trọng quá cơ. Không làm gì phi pháp thì cứ ngẩng đầu mà sống, bố mẹ mà ko bao bọc được con mình vì ngại mấy ông bà hàng xóm cơ đấy. Xin lỗi chứ mình thấy chị bạn không chỉ bất hạnh vì ông chồng thôi đâu.

- Lấy nhầm chồng, đẻ nhầm nhà. Xin lỗi bạn chứ bố mẹ bạn còn hơn người dưng, hơn nhà chồng của chị bạn đấy. Đến con cháu ruột còn không cưu mang nổi sợ mang tiếng thì chịu hẳn rồi.

- Bỏ tư tưởng sướng khổ do chồng đi thì đời phụ nữ mới khá được nhé. Bởi đời này vật đổi sao rời. Tốt nhất là dựa vào chính mình. Càng có nhan sắc càng phải biết tận dụng lợi thế càng đừng lấy sớm. Có học thức, công việc ổn định mà thêm nhan sắc vào càng sướng nha. Cảm thấy khổ quá thì phải tự giải thoát cho mình. Nhẫn nhịn chịu đựng chỉ khi nhìn thấy được cái giá bạn đạt được là xứng đág. Còn không thì chẳng tội gì phải khổ cả. Các bạn nữ phải tự bỏ đi tư tưởng sướng khổ do chồng đi... do mình, do mình đó.

- Không có ý xấu hay gì đâu nhưng câu nồi nào vung nấy nó đúng trong trường hợp này. Người không học thì vớ phải người không học, bên nhà chồng chắc chắn là người không học vì ai cũng biết đẻ con trai hay gái đều do đàn ông cả...

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Rất nhiều người muốn dang tay giúp đỡ, hỗ trợ người phụ nữ trong câu chuyện.

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

lấy chồng giàu, bi kịch khi lấy chồng giàu, giới trẻ

Một số ý kiến trái chiều khác từ dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/19-tuoi-lay-chong-giau-vo-tre-vat-va-nau-xoi-muu-sinh-bi-danh-dap-khi-mang-bau-sinh-con-3-thang-thi-ly-hon-28167.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cô gái nhà người ta tập 14: Nghe đồn Uyên và Khoa vào nhà nghỉ, ông Bá treo cổ ép con gái lấy thiếu gia Cường

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thiếu niên 14 tuổi sát hại bé gái 6 tuổi và bé trai 11 tuổi: Khởi tố người bố

Biết con trai sát hại bé gái 6 tuổi dưới khe suối những người bố đã không tố giác mà che giấu hành vi tội...
Dòng sự kiện 41 phút trước

Sau vài lần đồn thổi, bạn diễn cuối cùng cũng kể về mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin trên phim trường

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã tiết lộ nhiều bí mật hậu trường của Hyun Bin và Son...
Chuyện làng sao 42 phút trước

Gã chồng vũ phu hành hung vợ dã man giữa đường phố, trước mặt 2 con nhỏ khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị chồng đánh đập dã man trên đường...
VIDEO 43 phút trước

Trấn Thành xúc động nghẹn ngào khi nghe NSND Ngọc Giàu nói những điều này

Sau khi nghe NSND Ngọc Giàu chúc những lời đầy sâu sắc trong bữa tiệc sinh nhật muộn, Trấn Thành xúc động hôn lên má...
VIDEO 43 phút trước

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Những hình ảnh đẹp xuất sắc của nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô đang dần dần lấy lại được sắc vóc sau hai...
Chuyện làng sao 3 giờ, 44 phút trước

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên và ông xã lần đầu để lộ nhẫn cưới

Một chi tiết nhỏ nhưng thú vị của đôi vợ chồng son đã được cư dân mạng soi ngay.
Chuyện làng sao 3 giờ, 45 phút trước

'Tú bà' mang thai vẫn hành nghề bán dâm trong tiệm hớt tóc đèn mờ

Đang mang thai nhưng một 'tú bà' ở Đà Nẵng vẫn tham gia bán dâm cho khách làng chơi , với giá 150.000 đồng/lượt tại...
Tin trong ngày 3 giờ, 45 phút trước

Nhật Tinh Anh gây ấn tượng với tạo hình mới trong MV cổ trang

Nhật Tinh Anh gây bất ngờ khi 'chơi lớn' đầu tư MV cổ trang 'Bỏ không được, vương chẳng đành'.
Tin tức nhạc 3 giờ, 55 phút trước

Nhân tình của chồng đòi tiền 'trách nhiệm' với cái thai trong bụng, vợ cười hỏi lại một câu khiến ả sợ tái mặt

Cuộc sống đúng là biết trêu ngươi em mà. Mới sinh con đầu lòng, đúng hôm cho con đi tiêm phòng về nó hâm hấp...
Tâm sự 4 giờ, 54 phút trước

Tóc đen thẳng đã lỗi thời, 4 kiểu tóc này sẽ phổ biến trong năm 2020, cực xinh và ăn gian tuổi đáng kể

Hãy cùng dắt túi 4 kiểu tóc được dự báo sẽ cực hot trong năm 2020
Tóc đẹp 4 giờ, 54 phút trước

Long Nhật và fan ruột tới thắp hương cho 'người tình âm nhạc' Vương Bảo Tuấn

Dù 'người tình âm nhạc' đã ra đi được gần 1 năm nhưng Long Nhật vẫn chưa nguôi thương nhớ. Mới đây, nam ca sĩ...
Chuyện làng sao 4 giờ, 54 phút trước

Lâu lâu lại thấy Phạm Hương khoe chồng ngày càng rõ mặt, ngày công khai đã gần kề?

Dù dung mạo chồng của Phạm Hương gần như ai cũng rõ nhưng cô vẫn miệt mài úp mở để thiên hạ tức chút chơi....
Chuyện làng sao 4 giờ, 55 phút trước

Cộng đồng mạng Trung Quốc phát sốt với đoạn phim Lee Young Ae động viên dân vùng dịch

Diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae gặp gỡ đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc hôm 20/2, cùng quay một video để động viên...
Chuyện làng sao 4 giờ, 56 phút trước

Bất ngờ trước nhan sắc 'lão hóa ngược' của vợ đầu Công Lý - Thục Khuê

Trái ngược với NSND Công Lý, vợ cũ của anh - Thục Khuê ngày càng trẻ ra.
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Bảo mua bánh mì nhưng lại mua cơm, vợ thẳng tay đâm chồng tử vong tại chỗ

Trong lúc vãi vã, người vợ đã cầm dao đâm chồng tử vong tại chợ Hiệp Tân (TP.HCM).
Tin trong ngày 5 giờ, 26 phút trước

'Bậc thầy sân khấu' NSND Huỳnh Nga qua đời ở tuổi 88

Sáng nay (21/2), NSND Huỳnh Nga, bậc thầy sân khấu cải lương Việt Nam đã qua đời
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Phát hiện chồng chở bồ đi chơi, vợ dùng định vị tìm đến tận nơi rồi cầm búa đập nát xế hộp 5 tỉ

Khi có người can ngăn, cô vợ quát lại: 'Tôi thích, tôi cứ đập đấy. Đập nát chiếc xe bẩn thỉu này ra. Thứ mà...
Dòng sự kiện 5 giờ, 27 phút trước

Trúng số 22 tỷ, người đàn ông mua xe và đổi luôn cả vợ nhưng cuối cùng lại bị kết án 22 tháng tù

Bị tòa yêu cầu bồi thường xe, nhà và 2.3 tỷ đồng cho vợ, ông chồng kiên quyết chống đối. Đến tháng 9 vừa qua,...
Tin trong ngày 5 giờ, 27 phút trước

Hai xe máy nát vụn sau cú đấu đầu cực mạnh, 3 người bị thương

Cú tông mạnh khiến 2 chiếc xe vỡ nát, người đàn ông cùng 2 người phụ nữ văng xuống đường, bị thương nặng.
VIDEO 5 giờ, 27 phút trước

Chị gái Ngọc Trinh lấy lại vóc dáng thon gọn sau 2 tháng sinh con

Sau 2 tháng sinh con, chị gái Ngọc Trinh là Ngọc Bích khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn.
Đời sống trẻ 7 giờ, 54 phút trước

Dương Mịch tiếp tục gây choáng khi ngồi cạnh Đồng Lệ Á thấp hơn 1cm, để lộ độ dài đôi chân khiến Cnet 'câm nín'

Thân hình cực chuẩn của Dương Mịch là điều mà nhiều ngôi sao cũng như các cô gái bình thường đều mong ước.
Chuyện làng sao 7 giờ, 54 phút trước

Châu Bùi 'chễm chệ' trong danh sách Top 10 có ảnh hưởng về thời trang của Forbes Pháp

Hot girl Việt lọt top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng mảng thời trang cao cấp do tạp chí Forbes Pháp bầu chọn.
Thời trang sao 7 giờ, 2 phút trước

Hoa hậu Thu Hoài rao bán căn hộ 168 m2

Do không có nhu cầu ở, Hoa hậu Thu Hoài rao bán căn hộ 168 m2 với 3 phòng ngủ.
Nhà Sao 7 giờ, 2 phút trước

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hé lộ nguyên nhân gây án

Qua lời khai của đối tượng Dương Quang Bình - hung thủ sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng, nguyên nhân ban đầu được xác định...
Dòng sự kiện 7 giờ, 2 phút trước

Không thể tin được: Kim Tae Hee và Bi Rain lộ cảnh 'giường chiếu' sau 3 năm kết hôn

Những hình ảnh tình cảm gây nóng mắt giữa Kim Tae Hee và ông xã Bi Rain trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã...
Chuyện làng sao 7 giờ, 3 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc cover 'Anysong' với điệu nhảy... chẳng giống ai

Với điệu nhảy tự sáng tạo chẳng giống ai, Ninh Dương Lan Ngọc khiến người xem không thể nhịn cười khi tái hiện lại thử...
VIDEO 7 giờ, 3 phút trước

Phản ứng bất ngờ của bố mẹ cô gái được bạn bè tổ chức tiệc ăn mừng hậu ly hôn

Không riêng cô gái, mà ngay cả đến phụ huynh cũng 'mừng rớt nước mắt' khi con bước ra khỏi cuộc hôn nhân như 'địa...
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 31 phút trước

'Hạ cánh nơi anh' mới kết thúc Hyun Bin đã nhận phim mới, nhân vật đóng cặp cùng không phải dạng vừa

Nam diễn viên Hyun Bin chính thức xác nhận dự án phim tiếp theo sau thành công của “Hạ cánh nơi anh”.
Toàn cảnh 8 giờ, 36 phút trước

Ai kém may mắn nhất trong bảng vận may tài lộc của 12 con giáp năm Canh Tý 2020?

Đâu là những con giáp kém may mắn nhất về đường tài lộc trong năm Canh Tý 2020, hãy cùng theo dõi bài viết dưới...
Đời sống số 8 giờ, 36 phút trước

Phan Như Thảo tiết lộ sự thay đổi tính cách giúp hai vợ chồng ở bên nhau 3 năm nhưng chưa một lần cãi vã

Chia sẻ của Phan Như Thảo về sự thay đổi tính cách khi lớn lên khiến nhiều chị em đồng tình.
Chuyện làng sao 8 giờ, 52 phút trước

Chưa có con nhưng 'em dâu tương lai' của Hà Tăng lại nhanh nhảu xin làm thông gia với Phạm Hương

Trước bình luận của Linh Rin, Hoa hậu Phạm Hương vui vẻ nhận lời và còn kêu hot girl qua Mỹ chơi với con trai...
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 54 phút trước

Chưa cần 'ma nữ Thái' Davika 'dìm hàng', Park Min Young đã tự biến mình thành bà cô già ăn mặc lùng bùng

Được biết, Mai Davika và Park Min Young vừa có màn đụng độ một bộ đầm bánh bèo. Park Min Young mặc không xấu nhưng...
Thời trang sao 8 giờ, 54 phút trước

Đây là lý do vợ chồng Meghan chẳng sợ trời chẳng sợ đất kể cả khi bị Nữ hoàng chơi cho một vố nhớ đời

Dù có bị Nữ hoàng cấm sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền đi chăng nữa thì Meghan và Harry không hề sợ...
Chuyện làng sao 8 giờ, 16 phút trước

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên lên tiếng: 'Xin cảm ơn những ai đã quan tâm và xin lỗi nếu tin tức hôm qua có làm phiền mọi người'

Những chia sẻ của Tóc Tiên trong ngày đầu làm vợ Hoàng Touliver khiến người hâm mộ lẫn truyền thông "mát lòng".
Chuyện làng sao 8 giờ, 20 phút trước

Không phải chạy bầu, đây mới là lý do Phan Văn Đức và vợ vội vã làm đám cưới chỉ sau 5 tháng công khai hẹn hò

Thấy Võ Nhật Linh bỏ ăn, khóc suốt ngày, đòi chia tay vì không chịu được áp lực từ anti-fan nên cầu thủ Phan Văn...
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 20 phút trước