Mở đầu chuyến đi, Vy Oanh dẫn các nghệ sĩ về nơi trồng Thanh Long tại chính nhà mình và gặp gỡ anh hai – chủ vườn Thanh Long lâu năm. Ở đây các nghệ sĩ còn hào hứng được lắng nghe và tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc Thanh Long từ bí quyết mà anh hai Vy Oanh chia sẻ.
Sau khi trải nghiệm và vui chơi tại vườn Thanh Long, "hướng dẫn viên" Vy Oanh tiếp tục hành trình đưa dàn nghệ sĩ đến một nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức đặc sản ẩm thực Bình Thuận là những loại hải sản tươi ngon, cocktails Thanh Long và đặc biệt là… thịt cá sấu. Chỉ nghe đến cái tên thôi cũng đã thấy run sợ, thế nhưng sau khi được thưởng thức màn chế biến thịt cá sấu đầy ấn tượng, món ăn này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết khiến dàn nghệ sĩ thích thú mải mê thưởng thức.
Các nghệ sĩ thưởng thức thịt cá sấu, các đặc sản và tham gia trò chơi cùng nhau
Lam Khánh (Theo nld.com.vn)