Từng được giới chuyên môn đánh giá là: “không đi theo những khuôn mẫu thông thường và luôn đi đầu trong phong trào ẩm thực kết hợp, đầu bếp tài hoa Pierre Gagnaire đã giới thiệu tới du khách những món ăn đặc trưng Pháp theo những gia vị bí truyền của riêng ông.
Sự phá cách của Pierre Gagnaire khi ông pha trộn hài hòa hương thơm và mùi vị các loại thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp khiến các món ăn có một hương vị đặc biệt đầy cảm hứng như một vị khách từ lục địa già khi phát hiện ra vùng đất mới.
Từ những sản vật biển như tôm hùm, cá vược, ông Pierre Gagnaire đã dùng bí quyết riêng để chế biến các món ăn, mang lại khẩu vị tuyệt hảo cho thực khách.
Không hổ danh là “thầy phù thủy của gia vị”, bếp trưởng Pierre Gagnaire đã khéo léo khai thác kho nguyên liệu gia vị nhiệt đới phong phú của Việt Nam, các loại thảo mộc quý hiếm… để làm tươi mới những món ăn hương vị châu Âu.
Luôn tâm niệm ẩm thực là nghệ thuật của sáng tạo và tư duy nên mỗi món ăn của Pierre Gagnaire đều hoàn hảo từ hương vị đến cách trình bày.
Top 10 đầu bếp hàng đầu thế giới Pierre Gagnaire đã mang đến cho thượng khách của nhà hàng La Mai Son 1888 những hương vị ẩm thực tuyệt hảo bằng chính những trải nghiệm vòng quanh thế giới của ông.
Chọn Nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng, Việt Nam thành điểm dừng chân tiếp theo tại Châu Á sau khi đã tới Dubai, Tokyo, Seoul và Hồng Kông, ông Pierre Gagnaire đã bị thuyết phục bởi sự phong phú, triết lý tươi lành của nền ẩm thực Việt.
Và sự thuyết phục còn đến từ đẳng cấp của nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng.
Lặng lẽ, bền bỉ nhiều năm nay, chọn hợp tác với những người được xem là tinh hoa của thế giới, như bếp trưởng Pierre Gagnaire, vẫn luôn là cách Tập đoàn Sun Group thực hiện nhằm nâng các sản phẩm du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới. Đó là nỗ lực không ngừng qua thời gian của Tập đoàn Sun Group góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.
HX (Theo Giadinhvietnam.com)