PHIM NHẠC » Truyền hình

Thu Minh từ chối ngồi ghế giữa, 'đá xoáy' về ồn ào bỏ ghế nóng của Hồ Quỳnh Hương

Thứ hai, 19/06/2017 11:45

Nữ ca sĩ Thu Minh đã có những phát ngôn khá thẳng thắn về quan điểm 'ghế giữa' của cô khi ngồi ghế nóng chương trình truyền hình.

Thay cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã bỏ ghế nóng vì lý do không được ngồi ghế giữa trước đó, Thu Minh đã có phát ngôn khá thẳng thắn pha chút hài hước về vấn đề “ghế giữa” đang được công chúng quan tâm.

Trong phần nhận xét về tiết mục dự thi của thí sinh Kiều Oanh, sau khi Thu Minh chia sẻ ý kiến của mình xong và đến lượt phần góp ý của giám khảo Dương Khắc Linh, nam nhạc sĩ đã quay sang Thu Minh và nói rằng: “Chị nói hay quá, hay là chị ngồi ghế giữa nha”. Câu nói dí dỏm của Dương Khắc Linh nhanh chóng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Thu Minh, ca sĩ Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Hari Won, sao Việt

Thu Minh được Dương Khắc Linh nhường ghế giữa nhưng cô đã khéo léo từ chối

Ngay lập tức, Thu Minh cũng có phần hồi đáp hài hước rằng: “Trước khi nhận lời tham gia chương trình, chị cũng có tìm hiểu chút ít thông tin và chị được biết là ghế giữa nó không được lành nên thôi em cứ ngồi đó đi”. Màn đối đáp dí dỏm của bộ đôi giám khảo đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ đông đảo người hâm mộ có mặt tại trường quay.

Thu Minh cho biết chị không cảm thấy áp lực gì khi nhận lời làm giám khảo chương trình thay Hồ Quỳnh Hương bởi trước đó nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh đã bỏ ghế nóng vì không được ngồi giữa: “Tôi chẳng thấy áp lực và chuyện tôi làm giám khảo với vụ lùm xùm ghế giữa gì đó chẳng ăn nhập gì”.

Thu Minh, ca sĩ Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Hari Won, sao Việt

Thu Minh không thấy áp lực khi thay Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế giám khảo

Khi được hỏi Thu Minh có đặt vấn đề quan trọng về việc mình sẽ ngồi ghế thứ mấy khi nhận lời làm giám khảo một chương trình nào đó hay không, nữ ca sĩ thẳng thắn đáp: “Đối với tôi thì cũng còn tùy chương trình. Với Be a star, tôi chỉ là khách mời thì BTC sắp xếp vị trí khách mời ra sao, tôi sẽ ngồi vị trí của khách mời. Còn đối với chương trình khác mà tôi làm giám khảo chính thì còn tùy vào đội hình. Ngồi làm sao mà đội hình đẹp nhất thì ngồi chứ thứ tự chiếc ghế không nói lên được quyền lực của giám khảo”.

Cũng trong đêm thi, khi đề cập lại chuyện cũ, nữ ca sĩ Hari Won cho biết chị không muốn nhắc đến ồn ào liên quan đến đàn chị Hồ Quỳnh Hương, dù theo thông tin từ BTC cho biết, việc Hồ Quỳnh Hương bức xúc bỏ ghế nóng là vì Hari Won được ngồi ghế giữa còn cô thì không: “Tôi không muốn nhắc đến lùm xùm đó nữa vì nó rất phiền phức cho nhiều người. Thật sự với bản thân tôi thì chẳng sao cả. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ yêu cầu gì hay ngồi ghế nào khi làm giám khảo, tôi cứ theo sự sắp xếp của BTC”.

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin nổi bật
Sau khi 'ngó lơ' Phạm Hương, Thu Hoài phản hồi: 'Ghét là ghét. Tôi không cần thảo mai với bất cứ ai'
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Anh chồng thông minh nhất quả đất khiến hội chị em 'phát sốt'
Xem thêm ↓