Danh mục

'The New Mentor' tập 7: Hà Hồ mắng Hương Giang 'vô duyên thúi'

Thứ bảy, 23/09/2023 09:05

Hà Hồ đã thẳng tay loại 2 thí sinh của team Hương Giang và giữ lại học trò của bạn thân Thanh Hằng.

Trở về phòng, Mai Ngô đã bật khóc nức nở với Thanh Hằng khi được Thanh Hằng gặng hỏi: "Em xin lỗi đã luôn tỏ ra gánh vác và thật sự hôm nay quá sức với em vì em đang trong tình trạng sức khỏe không tốt. Nhưng vì em thấy chị quá đặt niềm tin vào em em không muốn chị thất vọng nên em không dám từ chối chị. Nguyên ngày nay em cố gắng ôm đồm những cái điều em muốn nói trong bài thuyết trình mà em quên ăn, em quên đi vệ sinh, em gặp những bất lợi về sức khỏe của chính mình. Những nỗ lực của em là em bị quá cố. Em thấy mình tệ và thấy thất vọng. Em rất hoang mang, từ lúc thi xong tới bây giờ em cũng không biết mình đang làm cái gì".

Kim Phương và Tường Vân cũng bật khóc khi thấy Mai Ngô bị rơi vào tình trạng như vậy. Không khỏi trách móc bản thân, Mai Ngô vừa khóc vừa nói: "Sự cố do em thì chị hãy cho em vô vòng loại nhưng em rất là tiếc khi hôm nay em phải liên lụy tới một người khác. Cơ hội của em mất đi thì em không tiếc nhưng em làm liên lụy tới các bạn bị mất đi cơ hội của mình sẽ là điều em hối hận suốt cuộc đời".

Trước những trải lòng và tình cảm đoàn kết của các học trò, Thanh Hằng cũng không giấu nổi xúc động và bật khóc.

Về phía Hương Giang, người đầu tiên cô chọn vào vòng loại là Cao Ngân. Đến với chương trình nhờ sự động viên, cổ vũ của khán giả, hành trình của Cao Ngân qua từng tập đã rất nỗ lực, cố gắng và đã đọng lại trong lòng khán giả hình ảnh một người mẫu hài hước và duyên dáng. Trước khi vào vòng loại, Cao Ngân đã hỏi Super Mentor của mình: "Chị có thấy em có sự cố gắng không?", với câu hỏi của học trò, Hương Giang đáp: "Chị sẽ trả lời Ngân một cách rất thật, chị thấy Ngân luôn cố gắng. Cách chị quan tâm Ngân, Ngân biết chị rất là yêu em và thật sự em là một trong những người chị mong muốn em có cơ hội phát triển nhất khi chương trình lên sóng. Kể cả khán giả ủng hộ em bằng con đường nào cũng được, đến mua nước của em cũng được, NTK gọi em quay trở lại diễn cũng được. Bằng tất cả khả năng chị có, chị sẽ giúp đỡ Ngân con đường sau này. Đó là lời hứa danh dự của chị đối với em".

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

Với chiến thuật của mình, Hương Giang đã đưa Khloé Phương Nguyễn vào vòng loại, cô cũng dặn dò Khloé Phương Nguyễn rất nhiều với mong muốn "chú ngựa ô" của mình sẽ quay về. Với đối thủ lần này, Khloé Phương Nguyễn đã bật khóc và chia sẻ: "Em không muốn nói điều tiêu cực nhưng mình pải trung thực với suy nghĩ của mình. Bây giờ đã là tập 7 rồi và đối thủ của mình tập này là team chị Thanh Hằng thì em đánh giá khả năng em quay về khá ít. Nhìn chặng đường đi của em, em thấy rất tự hào".

Bước vòng phòng loại, 2 người mẫu team Thanh Hằng là Mai Ngô và Tường Vân, 2 người mẫu Team Hương Giang là Cao Ngân và Khloé Phương Nguyễn.

Nhìn thấy Mai Ngô trong vòng loại, Dược sĩ Tiến đã "phá lệ" cứu Mai Ngô mà không cần đặt câu hỏi. Với quyết định của mình, Dược sĩ Tiến chia sẻ: "Anh sẽ không dài dòng vì anh hiểu vị trí của mình ở đây là vì mục đích gì. Và tại sao cái quyền của anh ngay thời điểm này không phải quyền loại mà quyền cứu thí sinh. Bởi vì anh phải đảm bảo được rằng trong cuộc chiến của các Super Mentor, cho dù ai máu chơi game cỡ nào thì anh cũng phải giữ lại người tốt nhất trong đêm Chung Kết. Anh xin phép một lần không bình đẳng với các bạn, anh không thể đối xử với tất cả y chang nhau trong khi các bạn đã có một quá trình khác nhau. Chính vì điều đó anh không đặt câu hỏi nữa bởi vì anh hiểu được cho dù các bạn có trả lời câu hỏi tốt cỡ nào những cái cốt lõi người mẫu không có thì các bạn cũng chỉ là một nhà hùng biện chứ không phải người mẫu. Và ngày hôm nay anh ở đây không phải để cứu một hùng biện gia mà để cứu một người mẫu toàn năng mà chương trình đang hướng đến".

Nhận tấm vé an toàn, Mai Ngô chia sẻ: "Anh Tiến bảo vệ Mai như vậy Mai thấy Mai rất đặc biệt. Ở chương trình The New Mentor mình được công nhận và mình được mọi người chú trọng đến".

Đối diện với Hồ Ngọc Hà, Khloé Phương Nguyễn đã không từ bỏ cơ hội được ở lại và thuyết phục Hồ Ngọc hà: "Thời gian làm nghề của em đã được 7 năm rồi và em có xuất phát điểm có thể nói không bằng các bạn. Tuy nhiên ở vòng Pick Team em đã thể hiện cái nội lực của mình đúng lúc và kịp thời cho anh chị nhìn thấy, hình tượng mà em mong muốn ở chương trình này chính là một 'chú ngựa ô'. Xét về phương diện là một New Mentor em chưa có cơ hội thể hiện nhiều và em cảm thấy rất tiếc về điều này nếu như em phải dừng lại ngày hôm nay. Thế nên em cũng mong muốn ngày hôm nay em bước ra khỏi vòng loại và trở nên mạnh mẽ hơn vì đấy cũng chính là một cơ hội cho em".

Nhìn thấy sự khao khát được ở lại của từng người mẫu Hồ Ngọc Hà trước khi đưa ra quyết định đã chia sẻ: "Chắc có lẽ giờ phút này sự khao khát và mong muốn của ai cũng như nhau cả. Chúng ta đã đủ thời gian và cảm nhận từng người mẫu một trong chương trình này rồi. Chị muốn những ai có tiềm năng và cơ hội hơn những bạn còn lại được may mắn đi tiếp và tỏa sáng", và sau cùng Hồ Ngọc Hà đã tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với 2 người mẫu team Hương Giang là Cao Ngân và Khloé Phương Nguyễn.

Phòng chờ cũng nổ ra những cuộc tranh cãi gay gắt khi lần lượt 2 người mẫu của team Thanh Hằng quay trở về. Hương Giang cũng nổi giận đùng đùng, đứng lên và thẳng thắn trách móc Dược sĩ Tiến vì cả nể mà không dám loại người mạnh khi Super Mentor khác chơi chiêu. Cô tức giận chia sẻ: "Bất kỳ ai chơi chiêu với Dược sĩ Tiến thì Dược sĩ Tiến đều không dám loại, vậy thì quá dễ rồi. Như vậy thì lần sau mình cứ gửi những thí sinh mạnh nhất vô là đảm bảo an toàn. Cuộc chơi nó cũng quá là dễ đoán".

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

The New Mentor, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Lan Khuê, sao Việt

Hương Giang liên tục khẳng định Thanh Hằng đang chơi chiêu khi gửi Mai Ngô vào vòng loại: "Chị Thanh Hằng thừa hiểu là khi đưa Mai Ngô vào tỷ lệ bị loại rất khó. Mai Ngô giống như một tấm bùa hộ mệnh team Thanh Hằng khi đưa vào như thế em thắc mắc Nhà sản xuất là anh, anh không dám loại. Còn em mới là người lựa chọn công tâm ngày hôm nay".

Trước những lý lẽ của Hương Giang, Thanh Hằng nói: "Mọi thứ phải công tâm theo ý của Hương Giang à? Hương Giang giữ điều đó mà dùng".

Không khí căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi Dược sĩ Tiến quay sang nói với Hương Giang rằng: "Nếu em đã nói bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy thì bạn ấy càng không xứng đáng rời khỏi cuộc thi này. Và đó là quyết định của anh cho dù em có tin hay không thì đó là quyết định cuối cùng", Hương Giang vẫn không phục và nói: "Nhưng anh là một người vẫn thể hiện sự cả nể của mình, anh vẫn luôn luôn sợ khán giả đánh giá anh. Vậy thôi!".

Những câu nói của Hương Giang đã khiến Dược sĩ Tiến nổi giận, anh khẳng định: "Nếu anh sợ khán giả đánh giá anh đã không sử dụng câu hỏi để cứu các người mẫu của mình. Ngày hôm nay anh đã phá luật cứu Mai Ngô nghĩa là anh hoàn toàn không sợ khán giả đánh giá về quyết định của mình. Anh chỉ đang cố gắng giữ đúng mục tiêu chương tình hướng tới. Việc em tin hay không là quyền của em nhưng đây là quyền của anh đã được mọi người thống nhất từ đầu và anh đang sử dụng đúng quyền đó".

Cho rằng "phá lệ" là không công bằng với các thí sinh khác khi bước vào vòng loại, Hương Giang khuyên Dược sĩ Tiến: "Anh nên để dành câu hỏi cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hoặc Miss Universe".

Đối mặt với Hà Hồ, Hương Giang cũng thẳng thắn: "Em chỉ loại một thí sinh chứ không loại 2 thí sinh như chị Hà làm mà chị Hà đã tức giận cỡ đó. Nhưng em sẽ không tức giận như chị Hà đã làm". Hà Hồ cũng bật lại: "Em phải cảm ơn vì không lẽ muốn đưa cả 6 thí sinh ngáo ngơ vào chung kết à. Tức giận lúc này là vô duyên thúi".

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/the-new-mentor.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/the-new-mentor-tap-7-ha-ho-mang-huong-giang-vo-duyen-thui-vz73785.html

Tin được quan tâm

Trong 15 ngày tới Thần Tài sẽ phù hộ, 3 con giáp sẽ đổi vận giàu sang, tình - tiền thăng hoa

Ba con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 15 ngày tới, vượt qua mọi nghịch cảnh, Thần Tài sẽ phù hộ cho họ và...
Đời sống số 2 ngày, 5 giờ trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 7/12/2023.
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Cuối cùng tôi phát hiện ra rằng áo khoác vest, áo khoác len và quần ống rộng cạp cao phù hợp hơn cho trang phục mùa đông!

Sau khi nhiệt độ hạ nhiệt, tôi nhận ra rằng những bộ vest gọn gàng, áo khoác lịch sự và quần ống rộng, cạp cao,...
Thời trang + 3 ngày, 15 giờ trước

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của cải' gia đình hạnh phúc

Những người phụ nữ này không chỉ có được của cải vật chất mà quan trọng hơn là gia đình họ hạnh phúc, đầm ấm....
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Khi mặc áo khoác vào mùa đông, hãy cố gắng mặc ít màu đen, trắng, xám và mặc nhiều hơn 3 'màu cao cấp' này để trông trắng và sành điệu

Mùa đông đến và thời tiết đã lạnh hơn nên nhiều chị em bắt đầu chuẩn bị quần áo mùa đông. Nhiều người có ấn...
Thời trang + 2 ngày, 6 giờ trước

Lưu Khải Uy xuất hiện trong tiệc sinh nhật Dương Mịch, nghi vấn tái hợp khiến dư luận dậy sóng

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2018. Con gái của cặp đôi do bố nuôi dưỡng tại...
Chuyện làng sao 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

Thông tin ít người biết về diễn viên đóng vai anh trai vỡ nợ trong 'Chúng ta của 8 năm sau' - Lý Chí Huy

Không chỉ là diễn viên tài năng, Lý Chí Huy còn được biết đến là anh trai của người mẫu Hồng Quế.
Truyền hình 1 ngày, 12 giờ trước

11 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2023, bạn nhất định nên xem một lần

Dựa trên hơn 100.000 phiếu bầu từ người xem MyDramaList, dưới đây là 11 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có xếp hạng cao nhất...
Toàn cảnh 3 ngày, 16 giờ trước

Cảnh ăn cơm trong 'Sóng ở đáy sông' được khui lại và bàn luận xôn xao, lý do là gì?

Một phân cảnh phim trong 'Sóng ở đáy sông' cách đây hơn 20 năm được khui lại và nhận về nhiều bình luận.
Bật mí điện ảnh 3 ngày, 17 giờ trước

Đẹp chuẩn soái tỷ nhưng 'nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae lại mất điểm vì những chi tiết này

Nữ diễn viên Lee Young Ae chính thức tái xuất với vai diễn nhạc trưởng trong bộ phim mang tên "Maestra: Strings of Truth".
Toàn cảnh 3 ngày, 17 giờ trước

Sơn Tùng tung trọn loạt ảnh trong buổi biểu diễn mới nhất, hài hước nhắc về chiếc áo 'Dương Quá' đầy kỉ niệm

Loạt khoảnh khắc đốt cháy sân khấu của Sơn Tùng khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Tin tức nhạc 5 ngày, 18 giờ trước

Trong 'Tây Du Ký', khi gặp mặt trên thiên đình, vì sao Như Lai lại nhiều lần hỏi về lai lịch của Tôn Ngộ Không? Ngài ấy sợ điều gì?

Ít người biết Tôn Ngộ Không còn có một thân phận bí ẩn và đặc biệt khiến Phật Tổ Như Lai cũng phải kiêng nể....
Bật mí điện ảnh 6 ngày, 16 giờ trước

Tin mới cập nhật

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chính thức đăng kí kết hôn sau đám cưới

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã gây chú ý.
Chuyện làng sao 4 giờ, 3 phút trước

Diễm My 9X chính thức hé lộ thiệp cưới, đơn giản nhưng vẫn sang trọng

Thiệp cưới của Diễm My 9X đã được hé lộ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 52 phút trước

“Cây âm không trồng nhà, cây dương không trồng mồ mả” kẻo gia đình suy vong. Cây âm là cây gì? Cây dương là gì?

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống, chúng ta gọi là “ngôi nhà dương”. Ở nông thôn, nhiều người thích trồng cây trong sân...
Kiến thức 5 giờ, 4 phút trước

Từng mệnh danh là 'quốc bảo nhan sắc', Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 68 lộ vẻ già nua xuống sắc 'thảm hại'

Từng được mệnh danh là "quốc bảo Trung Hoa", nhan sắc thật của nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề gây...
Chuyện làng sao 6 giờ, 41 phút trước

Phải làm gì nếu con mất bình tĩnh, EQ thấp, chịu đựng căng thẳng kém? 3 điều cha mẹ cần làm tốt

Nếu nhận thấy con mình trong cuộc sống rất dễ xúc động, rất cáu kỉnh và những động thái hoặc câu nói vô ý của...
Chăm con 6 giờ, 48 phút trước

Tại sao bít tết chỉ chiên sơ qua là đã mềm và ăn được, còn thịt bò lại phải hầm hơn một tiếng đồng hồ? Đây là lý do?

Thịt bò quả thực rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Một loại thịt dù là bít tết hay bò hầm thì ai...
Kiến thức 6 giờ, 53 phút trước

Cung hoàng đạo nam ghen tuông nhất

Người ta nói, phụ nữ hay ghen, nhiều khi sự ghen tuông của con gái thực sự khiến các chàng trai đau đầu không biết...
Đời sống số 6 giờ, 53 phút trước

Cặp vợ chồng Giang Tây bị kết án tù vì đào cây dương xỉ móng ngựa! Tại sao bản án lại nghiêm khắc như vậy?

Vào cuối năm 2021, một cặp vợ chồng ở Giang Tây đã phát hiện ra một loại cây dương xỉ móng ngựa trong một trang...
Kiến thức 6 giờ, 54 phút trước

Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn sẽ thấy ngay điều bất ngờ

Nếu muốn khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả, hãy đặt ngay một cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn...
Làm sao 6 giờ, 57 phút trước