PHIM NHẠC » Truyền hình

Tập 10 'Sau ánh hào quang' bị gỡ bỏ ngay sau khi nghệ sĩ Duy Phương dọa kiện

Thứ năm, 07/12/2017 08:56

Cách đây ít giờ, video chương trình 'Sau ánh hào quang' với khách mời Lê Giang đã bị gỡ khỏi các kênh chính thức ngay sau khi nghệ sĩ Duy Phương có ý định khởi kiện.

Chương trình "Sau ánh hào quang" tập 10 cùng những chia sẻ của diễn viên hài Lê Giang về cuộc hôn nhân cũ với nghệ sĩ Duy Phương đang gây nhiều tranh cãi. Ngay từ khi hé lộ một vài tình tiết trước phát sóng đến sau khi phát sóng, khán giả có nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận người xem thương cảm với thân phận phụ nữ và kiếp đời nhiều truân chuyên của nghệ sĩ Lê Giang, cũng có người trách cô không để "quá khứ ngủ yên" mà lại kể những điều không hay về chồng cũ như vậy.

Câu chuyện của nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ Duy Phương vẫn chưa thể khép lại cũng như đi đến hồi kết khi mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng, nói rằng mình bị mang tiếng xấu suốt bấy lâu nay. Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ, sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của ông đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Công việc kinh doanh thiệt hại nghiêm trọng vì người ta nói ông ác và không tới ủng hộ nữa. Nam nghệ sĩ tâm sự thậm chí ông đã muốn chết khi nghe được Lê Giang nói ông bạo hành.

Sau ánh hào quang,nghệ sĩ lê giang,nghệ sĩ hài duy phương

Tập 10 "Sau ánh hào quang" với khách mời Lê Giang đã bị xóa
ngay sau khi nghệ sĩ Duy Phương dọa kiện

Vì những điều tiêu cực xảy đến sau khi "Sau ánh hào quang" tập 10 được phát sóng, nghệ sĩ Duy Phương cho biết ông sẽ có đơn kiện đến Đài Truyền hình TP. HCM vì chương trình "Sau ánh hào quang": "Tôi không muốn kiện cáo phức tạp nhưng bạn bè của tôi là luật sư đã hỗ trợ tôi làm việc này. Chắc chắn tôi sẽ có đơn lên đài truyền hình HTV".

Theo ông: "Chương trình đang vùi dập, đè bẹp người khác, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của những người có liên quan. Tôi nghĩ nhà sản xuất nên xem xét lại”. Ông không cần lời xin lỗi vì phía nhà đài cũng như nhà sản xuất nhưng không đồng tình khi họ phát sóng với thông tin chưa được kiểm chứng. Nam danh hài cũng cho biết, chính chương trình này đã mời ông tham gia nhưng ông từ chối vì chỉ nhận lời nếu được mời đóng phim, đóng kịch và không thích chia sẻ về đời tư.

Sau ánh hào quang,nghệ sĩ lê giang,nghệ sĩ hài duy phương

Nghệ sĩ Duy Phương bị tổn thương và xúc phạm sau khi chương trình lên sóng

Tin Tài Trợ

Giữa thông tin về phản ứng của chồng cũ Lê Giang, video chương trình "Sau ánh hào quang" tập 10 đã bất ngờ bị xóa khỏi Youtube của HTV. Phía nhà sản xuất và Đài Truyền hình vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào.

Clip Lê Giang chia sẻ tại talkshow "Sau ánh hào quang"

Click xem thêm:Cuộc sống của nghệ sĩ Lê Giang sau khi uống thuốc tự tử vì tin đồn đánh đập chồng cũ

Hoàng Vũ (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan
Tin nổi bật
Sự thật không ngờ về những món trang sức giá trị của Công nương Kate Middleton và Meghan Markle
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Khoe tin nhắn trai lạ xin cưới con gái, mẹ Bích Phương để lộ cả danh tính người yêu cũ của nữ ca sĩ
Xem thêm ↓