Danh mục

Trần Bảo Sơn: 'Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi'

Thứ bảy, 18/02/2012 11:25

"Tôi lại nghĩ Phương và Vân là những cái tên nguy hiểm với bất cứ người đàn ông nào, trừ tôi ra" - Trần Bảo Sơn phủ nhận tin đồn tình cảm với Ngô Thanh Vân trong quá trình đóng phim Ngôi nhà trong hẻm.

- Anh từng tâm sự rằng, sau "Giao lộ định mệnh", anh nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng anh đã từ chối. Vậy lý do gì khiến anh đồng ý tham gia vào phim "Ngôi nhà trong hẻm"?

- Vì tôi biết mình sẽ được thử thách chính mình, vượt qua chính mình để có những trải nghiệm thú vị với nhân vật Thành. Thành là một nhân vật mới mẻ với tôi, không còn là một đại ca khét tiếng của Huyền thoại bất tử, cũng không còn là một ông chồng giàu có nhưng bất hạnh của Giao lộ định mệnh, nhân vật của tôi ở Ngôi nhà trong hẻm là một ông chồng với những ám ảnh nặng nề, những diễn biến tâm lý căng thẳng tột độ trong ngôi nhà và người vợ thân yêu của chính mình. Thành cũng ám ảnh tôi cả một thời gian dài sau khi bộ phim đóng máy.


 "Nhân vật Thành ám ảnh tôi trong suốt một thời gian dài".

- Vai diễn của anh trong "Ngôi nhà trong hẻm" có diễn biến tâm lý rất phức tạp. Là một diễn viên tay ngang, việc nhận vai diễn Thành có phải là một sự lựa chọn mạo hiểm của anh không?

- Không, vì tôi thích được vượt qua những thử thách đó. Tôi cũng tin tưởng vào những nỗ lực và sự nghiêm túc của mình đối với nhân vật này.

- Trong suốt quá trình quay phim, anh ấn tượng với cảnh quay nào nhất?

- Nếu mà ấn tượng nhất thì chắc là cảnh tôi bị thương và phải lết đi trên con đường rất dài. Lúc đó nhân vật của tôi mặc một chiếc quần short và chiếc áo thun trên người, cảnh quay diễn ra trong 3 ngày liên tiếp. Tôi lết sao mà đến mức chiếc quần và áo rách te tua đến mức không tin được luôn. Mà trong cảnh quay có mưa, nên mỗi lần mặc bộ đồ vào là hôi khủng khiếp, đến nỗi người hóa trang cho tôi cũng phải bịt mũi nhiều lần khi đứng gần đấy.


 Trần Bảo Sơn không muốn bị đóng khung trong những loại vai diễn nhất định

- "Giao lộ định mệnh" rồi "Ngôi nhà trong hẻm", hai bộ phim này đều mang những yếu tố của một bộ phim kinh dị, anh có sợ mình sẽ bị đóng khung với những vai diễn kiểu như thế này?

- Tôi lại không nghĩ thế, vì Thành và Mạnh là hai nhân vật khác nhau hoàn toàn, những diễn biến tâm lý và hành động cũng khác nhau. Với Ngôi nhà trong hẻm, khán giả sẽ không còn thấy tôi với hình ảnh một doanh nhân lịch lãm,  ở biệt thự, dùng toàn đồ hiệu, quần áo bảnh bao nữa, mà thay vào đó là một người đàn ông với những hình ảnh thê thảm và tội nghiệp vô cùng. Thành là một nhân vật có đời sống nội tâm rất cao. Tôi liên tục phải quay những cảnh có diễn biến tâm lý căng thẳng, hồi hộp, đòi hỏi phải căng hết trí não để tập trung. Tôi thật sự cũng không muốn đóng khung mình vào một kiểu vai diễn nhất định mà muốn mình được trải nghiệm và sống nhiều cuộc đời với nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Đấy là điều thú vị mà điện ảnh đã mang lại cho tôi.

- Trong phim có cảnh nóng của anh với Ngô Thanh Vân. Vậy anh có cảm thấy khó khăn khi phải đóng những cảnh này không?

- Lần đầu tiên đến với điện ảnh, khi đứng trước máy quay với những cảnh nóng, thú thật là tôi cũng hơi ngại. Nhưng bây giờ thì cảm giác hồi hộp cũng không có nhiều. Chúng tôi diễn bình thường và không có áp lực gì lắm. Đơn giản đó chỉ là công việc của một diễn viên thôi mà.

- Ngô Thanh Vân nói rằng, với "Ngôi nhà trong hẻm", cô ấy hi vọng sẽ thoát khỏi hình ảnh một đả nữ. Còn anh, anh hi vọng sẽ đạt được điều gì với bộ phim này?

- Tôi chỉ muốn hoàn thành tốt vai diễn của mình, được khán giả đón nhận.

- Trước đây, anh đã từng tâm sự rằng, anh vẫn cảm thấy hơi kỳ khi được gọi là diễn viên. Vậy giờ đây, anh đã đủ tự tin để đón nhận hai từ đó chưa?

- Một “lính mới” như tôi sẽ còn phải nỗ lực nhiều, nhưng tôi tin những cố gắng và nỗ lực của tôi sẽ được khán giả nhìn nhận và đánh giá một cách thật công tâm.


 Trần Bảo Sơn không còn ngại mỗi khi đóng cảnh nóng.

- Ngô Thanh Vân nổi tiếng là quyến rũ. Vợ anh có cảm thấy lo lắng khi anh nhận lời mời tham gia bộ phim này không?

- Tất nhiên là không, cô ấy đủ tự tin vào chính mình và quan trọng là cô ấy tin tưởng và ủng hộ tôi. Thế là quá đủ rồi.

- Anh có biết là sau khi "Ngôi nhà trong hẻm" đóng máy, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ trên mức bình thường của anh và Ngô Thanh Vân?

- Chuyện tin đồn với tôi bây giờ thật bình thường. Lúc tôi đóng Giao lộ định mệnh thì người ta đồn tôi và Vũ Thu Phương, đóng Ngôi nhà trong hẻm thì đồn tôi với Ngô Thanh Vân. Sau này nếu tôi đóng phim với một cô gái nào khác, chắc họ cũng đồn tôi có tình cảm với bạn diễn của mình thôi. Tôi không thể gặp ai cũng thanh minh về tin đồn này, tin đồn kia, mất thời gian lắm. Thôi thì hãy cứ để thời gian tự trả lời về những lời đồn đó, tôi chẳng làm gì sai thì cũng chẳng có gì phải ngại cả.

- Phủ nhận nhưng như người ta vẫn thường nói, không có lửa làm sao có khói?

- Vậy thì hãy cứ để người ta đồn đi vậy, rồi mọi lời đồn thổi cũng qua đi thôi.

- Vậy anh nhận xét thế nào về người bạn diễn của anh trong phim "Ngôi nhà trong hẻm"?

- Vân là một diễn viên xinh đẹp, cá tính và nghiêm túc với công việc.

- Đúng như anh vừa nói, khi đóng "Giao lộ định mệnh", anh cũng vướng vào tin đồn tình cảm với Vũ Thu Phương và giờ là Ngô Thanh Vân, có vẻ như anh là một cái tên khá nguy hiểm đối với những nữ diễn viên đóng cùng? Thật vậy sao?

- Tôi lại nghĩ Phương và Vân là những cái tên nguy hiểm với bất cứ người đàn ông nào, trừ tôi ra (cười lớn).


 Trần Bảo Sơn: "Ngô Thanh Vân không nguy hiểm với tôi".

- Anh đã từng chia sẻ rằng vợ chồng anh có kế hoạch năm Rồng sẽ đón thêm một thiên thần nữa. Vợ chồng anh vẫn còn giữ kế hoạch đó chứ?

- Chuyện con cái mình cũng không tính trước được, tôi thì thích có nhiều con nhưng ông trời cho lúc nào thì mình nhận lúc đó thôi.

- Sau bộ phim này, anh có ý định tham gia một bộ phim hành động không?

- Đó là dự án phim tình cảm và hành động do tôi và một người bạn viết kịch bản chung có tên là Con đường vô tận. Trong phim tôi sẽ vào vai chính, còn bà xã Trương Ngọc Ánh sẽ là nhà sản xuất của phim. Hiện tại tôi chỉ có thể chắc chắn là phim sẽ quay trong năm 2012, còn khi nào khởi chiếu thì vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. Phim sẽ được quay ở Việt Nam và New York (Mỹ). Cuối tháng 3 vợ chồng tôi sẽ về Mỹ trong vài tuần và tôi cũng sẽ tranh thủ chọn cảnh luôn cho bộ phim này.

- Vâng xin cảm ơn anh và chúc anh thành công với dự án phim mới!

24h

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 17 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 23 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 20 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 20 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

'Mưa đỏ' giành giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 24, Trấn Thành đã có chia sẻ gây chú ý

Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV diễn ra tại TP. HCM nhận được nhiều sự quan tâm...
Toàn cảnh 20 giờ, 46 phút trước

Tin vui với điện ảnh Việt: 'Mưa đỏ' có tên trong danh sách công bố mới nhất của Oscar

Bộ phim “Mưa đỏ” của điện ảnh Việt Nam có tên trong danh sách đủ điều kiện cạnh tranh hạng mục Phim quốc tế hay...
Bật mí điện ảnh 4 ngày, 10 giờ trước

Sự 'biến mất' kỳ lạ của nam diễn viên giờ vàng trong phim 'Cách em 1 milimet', chuyện gì đang xảy ra?

Khi bộ phim giờ vàng "Cách Em 1 Milimet" đang đi vào giai đoạn cao trào, khán giả bất ngờ nhận ra một sự trống...
Truyền hình 17.11.2025

Tin vui: Từ mai 17.11 khán giả Việt sẽ được xem phim Mưa đỏ ngay tại nhà

Mưa đỏ - bộ phim làm nên lịch sử phòng vé Việt sẽ được chiếu trên TV 360.

Top 9 tổng tài EQ cao nhất màn ảnh Hàn Quốc: Lee Min Ho chỉ xếp thứ 8, một gương mặt xuất hiện đến 2 lần

Phim Hàn Quốc từ lâu đã xây dựng hình tượng "tổng tài" như một biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Tuy nhiên,...

Tin mới cập nhật

Những ngành nghề nào phù hợp nhất với người hướng nội?

Đối mặt với môi trường làm việc mang tính xã hội cao, người thuộc nhóm tính cách "hướng nội" có thể lo lắng về việc...
Kiến thức 6 giờ, 16 phút trước

BHXH tỉnh Đồng Nai phát thông báo quan trọng liên quan đến chồng Đoàn Di Băng

Mới đây, trên website chính thức của Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đã công bố danh sách hơn 2.000 doanh nghiệp trên địa...
Tin trong ngày 6 giờ, 21 phút trước

Mức lương mới nhất sau sáp nhập của bí thư tỉnh ủy là bao nhiêu?

Sau khi sáp nhập các đơn vị hành chính, mức lương của nhiều chức danh lãnh đạo, trong đó có bí thư tỉnh ủy, về...
Kiến thức 7 giờ, 55 phút trước

Lương 50 triệu/tháng, thưởng Tết 100 triệu, ăn ngon, có phòng riêng, nữ giúp việc vẫn kiên quyết nghỉ việc vì 'sợ'

Nhận mức đãi ngộ cao hơn cả nhân viên văn phòng, được bao ăn ở và có phòng riêng trong biệt thự sang trọng, nhưng...
Tâm sự 7 giờ, 56 phút trước

Một nghiên cứu gốc của Đại học Harvard trên gần 800.000 người đã phát hiện ra rằng những người sống trên 90 tuổi chắc chắn có những thói quen này!

Mới đây, Đại học Harvard công bố kết quả một nghiên cứu kéo dài nhiều năm, theo dõi tới 780.000 người để tìm ra những...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 56 phút trước

Tử vi ngày 27/11/2025 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tài lộc dồi dào, Thân sự nghiệp khó khăn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 27/11/2025.
Đời sống số 7 giờ, 56 phút trước

Mailisa tiếp tục bán 162 sản phẩm bị thu hồi: Luật sư cảnh báo vi phạm nghiêm trọng

Dù Cục Quản lý Dược đã ra quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi 162 sản phẩm, Thẩm mỹ viện (TMV) Mailisa vẫn...
Tin trong ngày 7 giờ, 57 phút trước

Mỹ nhân từng bị Việt Anh 'từ chối tình cảm', giờ làm vợ đại gia sống như bà hoàng, nhan sắc lai Tây 'bốc lửa' ai nhìn cũng mê

Từng gây sốt màn ảnh năm 2024 với vai diễn nữ phụ xinh đẹp trong "Những Nẻo Đường Gần Xa", Bích Thủy giờ đây khiến...
Chuyện làng sao 8 giờ, 38 phút trước

Hơn chục năm làm sếp, tôi dám chắc: 3 kiểu nhân viên này không ai dám sa thải

Trong môi trường làm việc cạnh tranh, người sếp muốn giữ lại chưa chắc đã là người xuất sắc nhất. Đó là chia sẻ của...
Đời sống trẻ 8 giờ, 38 phút trước

5 tọa độ săn băng tuyết tuyệt đẹp khi không khí lạnh tăng cường ở miền Bắc

Ngoài đỉnh Fansipan, miền Bắc còn có nhiều điểm đến hút khách săn băng tuyết mỗi đợt không khí lạnh như Y Tý, đèo Ô...
Du lịch Việt 8 giờ, 39 phút trước