Tối qua (4/7), ''Thương ngày nắng về'' phần 2 đã lên sóng tập 40. Khán giả khá quan tâm theo dõi tập phim này vì tò mò liệu nhân vật Đức Xoăn do Hồng Đăng thủ vai có xuất hiện trên màn ảnh hay không?
Theo ghi nhận của nhiều khán giả, trong tập mới nhất của "Thương ngày nắng về" phần 2, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã biến mất ngay phần giới thiệu đầu phim. Tiếp đó, trong nội dung tập phim, Hồng Đăng cũng chỉ có tiếng chứ không có hình. Cụ thể ở phân cảnh Khánh gọi điện thoại cho Đức để trách Đức mua hoa tặng cô thay vì với số tiền đó có thể mua thêm đồ ăn tẩm bổ cho các con. Khán giả chỉ thấy hình ảnh Khánh cầm điện thoại nói chuyện với Đức nhưng không có hình ảnh nào của Đức cả.
Trong tập 40, có cảnh Khánh gọi điện cho Đức
Tuy nhiên, chỉ nghe giọng Đức mà không có hình ảnh nào cả
Chưa kể, khán giả còn phát hiện ra trong các tập phim được phát còn lại trên các nên tảng số của VTV, hình nền xuất hiện nhân vật Đức Xoăn cũng biến mất. Vào chiều ngày 1/7, hai phim phát lại trên sóng VTV3 mà Hồng Đăng đóng chính là "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva – Mùa thay lá" cũng đột ngột bị thay thế bằng phim khác. Và chỉ những phim có Hồng Đăng tham gia mới gặp phải sự thay đổi này.
Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)