PHIM NHẠC » Toàn cảnh

"Phẩm chất quý ông" và những câu chuyện thú vị

Thứ ba, 17/07/2012 08:13

Rất nhiều chi tiết mà khán giả sẽ bỏ qua nếu không để ý kỹ...

Kim Eun Sook, nhà biên kịch của bộ phim A Gentleman’s Dignity (Phẩm chất quý ông) đã xây dựng trong phim nhiều mối liên hệ thú vị giữa những tác phẩm nổi tiếng của bà, bên cạnh nhiều chi tiết hấp dẫn liên quan đến cuộc sống bên ngoài của các diễn viên tham gia phim.

Kim Do Jin chính là Won Bin

Điều thú vị trước tiên phải kể đến tên nhân vật của Jang Dong Gun trong phim - Kim Do Jin. Đây chính là tên thật của nam diễn viên Won Bin. Won Bin cũng là tài tử mà biên kịch Kim Eun Sook rất muốn làm việc cùng, bên cạnh hai nam diễn viên là Jang Dong Gun và So Ji Sub.


Nhân vật Kim Do Jin của Jang Dong Gun trong phim


Won Bin

So Ji Sub là diễn viên được Meari hâm mộ

Trong tập phim chiếu vào ngày 1/7, ngôi sao của Giầy thủy tinh đã được nhắc tới trong cuộc trò chuyện giữa Yi Soo và Meari. Khi đó, Yi Soo hỏi Meari về tình cũ của Do Jin là Kim Eun Hee. Ngay lập tức, Meari đáp lại: "Biên kịch của Ghost ư?" và hét lên: "Ôi So Ganji của em!" (So Ganji là nickname của So Ji Sub).


So Ji Sub trong "Ghost"

Tình tiết phim này cũng khiến nhiều khán giả dự đoán là có thể biên kịch của Phẩm chất quý ông muốn mời So Ji Sub vào dự án phim tiếp theo, bởi biên kịch họ Kim rất thích đề cập tới các nam diễn viên mà cô muốn hợp tác trong các tác phẩm của mình.

Tình cũ của F4 là bạn thân của biên kịch Kim

Vẫn trong chi tiết ở tập 12, khi Yi Soo hỏi về người phụ nữ tên Kim Eun Hee - vốn là tình cũ của Jang Dong Gun trong phim, và Meari đã nhầm với biên kịch của Ghost - bộ phim cũng đang phát sóng cùng thời điểm với Phẩm chất quý ông.


Nhân vật Kim Eun Hee trong phim

Thực chất, biên kịch của Phẩm chất quý ông đã lấy tên chính nhà biên kịch Kim Eun Hee của drama Ghost để đặt cho nhân vật trong phim. Được biết, ở ngoài đời, 2 nhà biên kịch này là bạn khá thân thiết.

Vợ Jang Dong Gun cũng xuất hiện trong phim

Đó là một chi tiết lướt qua mà nếu không để ý, các khán giả sẽ bỏ lỡ. Trong tập phim phát sóng vào ngày 17/6, khi Jang Dong Gun lật tờ báo được phát hành năm 1993, trong đó có in hình Go So Young - vợ của Jang Dong Gun ở ngoài đời và dòng tít: "Go So Young - nữ diễn viên của Mother' s Sea trở thành ngôi sao của thời đại mới".


Vợ Jang Dong Gun xuất hiện trên báo trong một tập phim

Các khán giả khá thích thú với chi tiết này và cho rằng, dù không tham gia diễn xuất nhưng vợ của Jang Dong Gun cũng đã xuất hiện một cách gián tiếp để cổ vũ chồng mình.

Hyun Bin vẫn luôn được nhắc đến

Dù bộ phim Secret Garden ra mắt đã khá lâu, nhưng nó vẫn được nhắc đến rất nhiều trong Phẩm chất quý ông, điều này cũng thể hiện tình yêu của nữ biên kịch Kim dành cho đứa con tinh thần của mình.

Cùng với Secret Garden là tên tuổi của nam chính Hyun Bin. Trong tập phim mà ca sĩ Jung Yong Hwa của CN Blue làm khách mời, khán giả có thể thấy những lời Jang Dong Gun lẩm bẩm: "Hyun Bin cũng tới đây à? Chẳng phải Bin của chúng ta đang làm rất tốt trong quân đội hay sao?"

Không những thế, tên trường học mà cô giáo Yi Soo dạy cũng gợi nhắc đến hình bóng Hyun Bin. Tên ngôi trường cấp 3 đó là Joo Won, trùng hợp thay, cũng chính là tên nhân vật của Hyun Bin trong Secret Garden.


Tên nhân vật Joo Won của Hyun Bin được đặt cho trường học trong phim

Afamily

Tin liên quan
Tin nổi bật
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Tin Video
Tin mới