PHIM NHẠC » Toàn cảnh

Đơn vị phát hành phim lớn nhất Việt Nam đính chính và xin lỗi về thông tin mang bầu của Nhã Phương

Thứ sáu, 11/01/2019 14:57

TP Entertainment – đơn vị sản xuất bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính thông tin về việc vai Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi sinh con.

Một ngày trước, phía đơn vị phát hành phim "Trạng Quỳnh" đã gửi thông cáo báo chí cho giới truyền thông về vai diễn Điềm của Nhã Phương. Trong thông cáo báo chí ghi rõ: Đây sẽ là vai diễn cuối cùng trước khi “nữ hoàng phim tình cảm” bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: mang thiên chức làm mẹ.

Chia sẻ về vai diễn cuối trước khoảng thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh rộng sắp tới, Nhã Phương cho biết: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng - và Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

nhã phương, sao việtnhã phương, sao việt

Đơn vị phát hành phim "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính và xin lỗi đến Nhã Phương
vì đã đưa thông tin cá nhân mà chưa xin phép cô

Vì lẽ đó, công chúng đều vui mừng vì nghi án Nhã Phương có thai đã thành sự thật.

Tuy nhiên, mới đây, phía TP Entertainment – đơn vị sản xuất bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn cho báo chí với nội dung đính chính và xin lỗi.

Theo công văn từ phía TP Entertainment như sau: "TP Entertainment chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí mà trong đó có đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được sự thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện của Nhã Phương.

TP Entertainment thừa nhận đây là thiếu xót từ phía công ty và TP Entertainment hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này.

Tin Tài Trợ

Thông qua công văn này, TP Entertainment xin gửi lời xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương, các anh chị phóng viên, cơ quan báo chí và các bên liên quan".

Có lẽ, sau thông tin này, công chúng sẽ hụt hẫng vì tin vui Nhã Phương mang thai vẫn dừng lại ở nghi án. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời cho việc nữ diễn viên có đón thêm thành viên mới cho gia đình mình hay không.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Nam Anh - Nam Em 'đấu đá' điên đảo giành giật trai đẹp về làm chồng giữa chốn đông người
Tin liên quan
Tin nổi bật
Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm'
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Á hậu từng dính nghi án bán dâm bức xúc khi bị bạn thân 'năm lần bảy lượt' lấy trộm đồ
Xem thêm ↓