Theo thông tin có được, hôm nay (13/1) đạo diễn Jeon Ki Sang không may gặp phải tai nạn giao thông khi băng qua đường dành cho người đi bộ ở khu vực Yeouido, Seoul. Ông nhanh chóng được đưa đi cấp cứu sau khi bị một chiếc xe taxi đâm trọng thương. Tuy nhiên vì bị đâm mạnh nên đạo diễn Jeon Ki Sang đã tử vong tại bệnh viện.
Đạo diễn Jeon Ki Sang qua đời ở tuổi 59 vì gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Một nhân chứng tiết lộ ông Jeon Ki Sang qua đường vào thời điểm rạng sáng và bị chiếc xe taxi di chuyển ngược hướng đâm thẳng. Được biết, lễ tang của ông Jeon Ki Sang sẽ được tổ chức tại Yeouido với sự tham dự của gia đình và những người bạn bè thân thiết.
Ông Jeon Ki Sang là đạo diễn nổi tiếng ở Hàn Quốc, được biết đến nhiều qua bộ phim “Vườn sao băng”.
Ông Jeon Ki Sang sinh năm 1959, ông là một đạo diễn nổi tiếng tại Hàn Quốc với những bộ phim ấn tượng như: “Vườn sao băng”, “Cô gái của tôi”, “Phù thủy Yoo Hee”… Dẫu kín tiếng về cuộc sống đời tư nhưng vị đạo diễn này từng bị cáo buộc tấn công tình dục nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon, người đã tự tử vì không chịu được việc phải làm nô lệ tình dục. Không ít nguồn tin tiết lộ để có được vai diễn trong “Vườn sao băng”, Jang Ja Yeon đã phải bán thân cho đạo diễn Jeon Ki Sang.
Đạo diễn này từng bị cáo buộc tấn công tình dục nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.
Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)