Danh mục

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: 'Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi'

Thứ năm, 27/06/2019 13:03

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

'Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi' - Quỳnh Nga chia sẻ về vai diễn trong 'Về nhà đi con' sau 12 năm trở lại màn ảnh.

Trở lại với phim ảnh sau 12 năm vắng bóng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tranh cãi quanh nhân vật Nhã trong "Về nhà đi con". Nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi rồng đã có những chia sẻ cho lần tái xuất đặc biệt này.

Chào Quỳnh Nga! Sau mấy tháng công bố chuyện ly hôn, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

- Nói công bố thì nghe to tát quá. Bản thân tôi thì không muốn công bố bất cứ một điều gì cả, nhất là chuyện hôn nhân của mình. Chẳng qua là mọi người trót biết nên mình đành phải nói thôi. Cho đến thời điểm này, mọi công việc đều trên cái đà hướng để mình quay lại. Tôi đang cố gắng để quay trở lại với công việc một cách nhanh nhất, dành nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích nhất.

Bạn đã lấy lại được tinh thần hoàn toàn?

- 80%.

Quỳnh Nga nói đến sự trở lại với công việc, cụ thể là những việc gì?

- Thời gian này, tôi tập trung hoàn toàn cho phim ảnh. Tôi vừa quay xong những cảnh cuối cùng, vai Nhã của “Về nhà đi con”. Tôi cũng đang nhận một bộ phim khác.

Phải hơn chục năm, bạn mới quay trở lại với phim ảnh đấy nhỉ?

- Nếu nói chính xác từ thời điểm quay cho đến bây giờ là 12 năm đấy. Bởi như “Lập trình trái tim” phải quay xong một thời gian rất lâu sau đó mới phát. Bây giờ phim Việt Nam là vừa quay vừa phát.

Sau 12 năm trở lại, Quỳnh Nga chắc hẳn sẽ nhiều bỡ ngỡ?

- Thật ra cũng có nhiều bỡ ngỡ. Cái bỡ ngỡ đầu tiên là, như ngày xưa mình đi quay xong về lồng tiếng. Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, phim của Việt Nam đều thu thanh đồng bộ. Nghĩa là tất cả những gì mình nói, mình thở hay mình làm việc có tiếng thì đều được thu âm cả. Điều đó buộc diễn viên phải thuộc thoại 100%. Nhiều khi thoại của vai Nhã trong phim dài đến 6 trang/tập, diễn viên phải học thuộc. Cũng may mình nhớ tương đốt tốt nên những cảnh đấy mình chạy rất suôn sẻ.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: "Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi".

Và chắc chắn phim truyền hình hiện tại khác hẳn 12 năm về trước, bạn có bắt nhịp được cùng với dàn diễn viên trẻ?

- Khi đi đến đoàn phim, tôi thấy rất vui. Bây giờ, công nghệ quay rất hiện đại, 3-4 máy cùng một lúc. Nghĩa là khi mình quay rất có lợi thế khi những phân cảnh cao trào, cảm xúc - họ sẽ bắt được hết tất cả các góc của mình. Nếu chỉ có một máy quay, quay trước mặt, bên phải rồi sau lại quay góc ở phía ngược lại thì đôi khi cảm xúc của mình quay hai đoạn sẽ không được giống nhau 100%. Phim dựng lại những cảnh quay đấy khiến mọi người xem sẽ bị tụt cảm xúc. Khi có 3-4 máy quay cùng một lúc, bạn sẽ diễn được xuyên suốt và khi dựng lại nó cùng cái cảm xúc đấy thì mọi người xem sẽ hay hơn.

Điều gì đưa Quỳnh Nga đến với "Về nhà đi con"?

- Khá là tình cờ. Tôi không hiểu sao nhà sản xuất biết được thông tin là tôi muốn quay trở lại với màn ảnh, họ đã nhắn tin và inbox riêng và mời tôi vào vai trong bộ phim này. Thời điểm đấy, bộ phim chỉ mới chiếu được những tập đầu tiên. Tôi hoàn toàn chưa biết gì nhiều về nó. Tôi có hỏi là bộ phim có bao nhiêu tập, rồi nhân vật này như thế nào, tôi muốn biết rõ nhân vật đấy… Bên nhà sản xuất cũng nói sơ sơ rằng nhân vật có tên Nhã, và sẽ xuất hiện vào nửa cuối của bộ phim. Đây là một nhân vật khá quan trọng. Anh ấy nói rằng đây sẽ là một nhân vật mà khi tôi đóng sẽ có rất nhiều bình luận trái chiều. Nhưng đây là một nhân vật rất hay.

Nghĩa là lúc đó bạn chưa biết mình sẽ đảm nhận vai trò "người thứ 3" chen ngang vào cuộc tình của Vũ và Thư?

- Đúng rồi. Chỉ biết rằng đây là một nhân vật rất hay. Sẽ bị ghét đấy, khi nghe phía nhà sản xuất nói vậy tôi cũng đoán được lờ mờ là nó sẽ như thế nào. Nó không chen ngang vào hai nhân vật này thì cũng sẽ chen ngang vào nhân vật khác. Lúc đó tôi không cần suy nghĩ và nhận lời ngay, bởi vì rất ít khi mình có cơ hội đóng vai phản diện. Những vai chính diện, vai người tốt thường là nhiều hơn. Trong một bộ phim nó sẽ chiếm khoảng 70%, chỉ 30% còn lại cho vai người xấu. Phía nhà sản xuất nhắm mình vào một vai như vậy thì nghĩa là họ cũng tin tưởng mình. Họ giao cho mình trọng trách đấy. Không có lý do gì để mình chần chừ, và từ chối cả. Cũng sợ gạch đá dư luận chứ, nhưng đây là mình đang diễn cho phim. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hiểu, nếu như không có những nhân vật này thì làm sao phim hay hơn được, làm sao phim có nhiều màu sắc hơn được. Phải có nhân vật phản diện làm tôn lên những người chính diện. Nếu như ai cũng muốn đóng làm chính hết, làm người tốt hết thì ai làm người xấu bây giờ. Như thế phim chỉ có màu hồng thôi. Cuộc sống thì không bao giờ có màu hồng như vậy, luôn luôn có màu xám chen vào.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Nhân vật do Quỳnh Nga thủ vai sẽ tạo ra 40% tình huống cho nửa cuối phim "Về nhà đi con"

Sau khi phim đóng máy, bạn có tự tin với những gì mình đã thể hiện?

- Để nói được tốt hay không tốt sẽ rất phiến diện, cái này hãy để cho khán giả bình luận đi. Mình cảm thấy như thế nào, đấy chỉ là ở bản thân mình - một chiều thôi. Nó diễn ra như thế nào sẽ ở trên màn ảnh nhỏ ấy, tôi mong chờ những tập tiếp theo. Càng về sau sẽ càng gay cấn.

Quốc Trường có chia sẻ rằng nhân vật Nhã của Quỳnh Nga sẽ tạo ra 40% tình huống cho đoạn cuối của phim. Có nghĩa là từ giờ bạn sẽ chiếm sóng nhiều đấy?

- Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi. (Cười)

Hơn 2 tháng theo đoàn phim, đặc biệt hầu hết các phân cảnh của Quỳnh Nga đều gắn với Quốc Trường - bạn cảm nhận về người đồng nghiệp này thế nào?

- Là một người dễ thương. Là một người khá là cầu tiến, cầu thị. Anh ấy có cách diễn rất đáng yêu, làm cho mọi người đều rất dễ chịu. Đây là lần đầu tiên, tôi hợp tác với một diễn viên Sài Gòn. Đây là một điểm đặc biệt mà mình cần học hỏi ở tất cả các bạn diễn viên Sài Gòn như là Quốc Trường. Ở phim trường thì tôi khá là tập trung vào công việc. Có thể là hơi nghiêm túc quá. Nhưng Quốc Trường luôn biết cách tạo nên không khí dễ chịu, vui vẻ, hòa đồng. Tôi đánh giá cao tinh thần của Quốc Trường.

Và cậu ấy cũng nổi tiếng đào hoa, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời đấy?

- (Cười) Tôi không dám tán tỉnh gì đâu. Các bạn fan của Quốc Trường vào ném đá chết. Không bao giờ có chuyện đó được. Quốc Trường bây giờ đã dành tất cả tình yêu và tâm tình cho các bạn fan rồi. Nên các bạn fan yên tâm là thời điểm này, Quốc Trường không dám yêu ai đâu.

Bạn có bất ngờ khi phim mình tham gia đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình?

- Thật ra tôi rất bất ngờ. Khi mình bắt đầu nhận lời thì phim mới chiếu những tập đầu tiên. Những tập đầu tiên chưa có hiệu ứng mạnh như càng về sau này. Mình xuất hiện ở nửa cuối cũng là nửa cao trào nhất, bản thân cũng khá bất ngờ và lo lắng. Áp lực là chắc chắn mình sẽ bị ném đá. Vai của mình gây rất nhiều tranh cãi.

Nhân vật Nhã trong phim không hề ác. Cô ấy là một người có khí chất, có học, rất là tài giỏi. Để cho cô ấy trở thành một người phản diện chỉ có vì tình yêu mà thôi. Làm thay đổi, biến chất một con người cũng chỉ vì tình yêu mà thôi.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, tự do, tự tại và độc lập về mọi thứ

Hiện tại công việc ca hát của bạn thế nào?

- Thời điểm này, tôi đang tập trung cho việc diễn xuất, đóng phim nên chưa có nhiều thời gian dành cho ca nhạc. Sau khi xong bộ phim này thì tôi cũng đang bàn tính một chút về sự nghiệp ca hát. Dù gì mình cũng đang là ca sĩ, song song với nghiệp diễn viên. Mình vẫn phải làm cả hai. Tất nhiên là tôi cũng không có nhiều thời gian nên cũng phải tính kỹ.

Quỳnh Nga ngày trước đến với phim ảnh là tay ngang, bạn đã tham gia khóa học nào về nghiệp vụ diễn xuất?

- Ngày xưa cũng chỉ học lớp mấy buổi trước khi vào quay phim thôi. (Cười) Mà không phải là phim “Lập trình trái tim” nhá, học mấy buổi của lớp diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” ấy. Có mấy buổi để vào phim ấy thôi. Sau đó đến với "Lập trình trái tim" thì mình diễn xuất tự nhiên hết.

Về chuyện yêu đương thì sao?

- Không, không. Tầm này yêu là chết. (Cười) Mình vừa mới trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây một năm. Có gì đâu mà phải vội. Bây giờ với tôi mọi thứ đều hết sức cẩn trọng. Đàn ông hay phụ nữ, quan trọng thời điểm hiện tại mình đang độc thân thì hãy tập trung cho sự nghiệp. Tôi đã mất 4 năm tập trung cho gia đình rồi. Bao nhiêu lời mời đóng phim, tôi không đi đóng bất cứ bộ phim nào ở thời điểm đấy. Mình cũng đã hy sinh rồi. Mình đã xuống nước, đã nhịn, đã thôi để vì gia đình - khi mình không vì gia đình được nữa, mình đành phải buông. Chứ chả ai muốn buông khi gia đình đang trọn vẹn, hạnh phúc cả.

Nghĩa là bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân?

- Vui lắm! Đi đâu, làm gì, bạn bè ới một cái là phi ra trong vòng 5 phút. Không việc gì phải lo đến chuyện cơm nước, chiều chiều vội vội vàng vàng… Chiều nay ăn gì chẳng hạn, không bao giờ phải lo việc đấy nữa. Hoặc mình muốn đi du lịch ở đâu với hội bạn thân - ới nhau một phát là đi. Thời điểm hiện tại, mình lại tự chủ về kinh tế nữa lại càng thoải mái về vấn đề đấy.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện này!

Clip trích đoạn sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con"

Mr Ngao (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sang ngoại đón con không thấy, mẹ trẻ ngã quỵ khi thấy 2 anh em nổi dưới ao

Sau khi đi làm đồng về, người mẹ sang nhà bà ngoại đón 2 con nhưng không thấy, hốt hoảng đi tìm thì phát hiện...
Tin trong ngày 8 giờ, 1 phút trước

Trung Anh không dám xem lại cảnh ông Sơn đến nhà Vũ khóc đón Thư về

Nam diễn viên thủ vai ông Sơn trong 'Về nhà đi con' chia sẻ anh không dám xem lại phân cảnh đẫm nước mắt sắp...
Toàn cảnh 8 giờ, 5 phút trước

5 dấu hiệu của người chưa trưởng thành, điều số 5 khiến nhiều người mãi chẳng thể giàu lên

Trưởng thành có 2 kiểu: Về mặt thể chất, và về mặt tâm hồn. Loại thứ nhất có tính thời điểm, còn loại thứ 2,...
Đời sống số 8 giờ, 5 phút trước

Người tốt số phúc dày đều có 7 đặc điểm này, hãy xem bạn có được bao nhiêu trong số đó!

Bằng cách nhìn vào 7 đặc điểm dưới đây, bạn sẽ biết bản thân mình và những người xung quanh, ai là người tốt số...
Đời sống số 8 giờ, 5 phút trước

NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ tuổi thơ cơ cực và lí do nhận thêm 4 con dù gặp chút khó khăn về kinh tế

Đỗ Mạnh Cường cho biết anh có thể không cho các con 1 cuộc sống trải đầy tiền, nhưng sẽ cho các con 1 cuộc...
Chuyện làng sao 9 giờ, 32 phút trước

Một phụ nữ mất tích bí ẩn ở Điện Biên

Gia đình và cơ quan điều tra TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đang tìm kiếm chị Huyền đi khỏi nhà và mất tích...
Tin trong ngày 9 giờ, 33 phút trước

Tôi bất lực với vợ vì vỡ nợ đến nơi mà cô ấy vẫn đòi thuê xe sang chỉ để đi họp lớp cấp 3

Nhiều lúc tôi tự hỏi không biết vợ mình – cô ấy lấy tôi vì cái gì nữa. Lúc tôi có tiền thì thề non...
Đàn ông yêu 9 giờ, 26 phút trước

Những mỹ nam mang vẻ đẹp thanh thuần, mềm mại khiến fans cảm thấy như được 'gột rửa' tâm hồn

Đây là những nam thần tượng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khiến ai cũng muốn lại gần.
Chuyện làng sao 9 giờ, 28 phút trước

Công an Hoàng Mai vào cuộc điều tra vụ đội bóng phong trào bị đánh hội đồng

Một đội bóng phong trào ở Hà Nội lên mạng bắt đối và lúc đá bóng giao lưu đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến...
Tin trong ngày 9 giờ, 28 phút trước

Phương Oanh đẹp dịu dàng nhưng lộ vết bầm tím ở chân, Trương Ngọc Ánh khoe nội y và vòng một khủng

Sáng nay (19/7), nhiều sao việc đã góp mặt trong sự kiện họp báo ra mắt một chương trình truyền hình thực tế.
Truyền hình 9 giờ, 28 phút trước

Dương Yến Ngọc: 'Không phải đàn ông nào ngoại tình, chúng ta cũng nằng nặc đòi bỏ chồng'

Dựa trên những kinh nghiệm bản thân, Dương Yến Ngọc đã đưa ra những lời khuyên cho các chị em phụ nữ khi đàn ông...
Yêu 9 giờ, 29 phút trước

Chẳng cần phấn son, Tiểu Vy vẫn “hớp hồn” người đối diện bởi nhan sắc ngọt ngào

Những ngày qua, Tiểu Vy đã có mặt tại Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 để gấp rút tập luyện cho màn xuất hiện...
Thời trang sao 9 giờ, 29 phút trước

Quốc Trường lầy lội tung bằng chứng đổ lỗi cho bố Luật khi bị phát hiện ngoại tình

Quốc Trường lên tiếng bênh vực nhân vật và đổ lỗi ngược lại cho vợ lẫn bố ruột trên phim.
Toàn cảnh 10 giờ, 30 phút trước

Diễn viên - doanh nhân Phan Kim Oanh xuất thần trong hình ảnh mới gợi cảm

Mới đây, nữ diễn viên Phan Kim Oanh đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi thay đổi phong cách ngày một...
Tin tức nhạc 11 giờ, 36 phút trước

Nữ chính MV 'Cô đơn vì ai' của Nhật Thủy Idol sở hữu nhan sắc hút hồn, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Quán quân Vietnam Idol 2014 từng nhận xét về nữ chính trong MV 'Cô đơn vì ai' rằng, cô sở hữu vẻ đẹp kiểu 'ngọc...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 15 phút trước

Hà Thu diện bikini nóng bỏng du ngoạn tại Bali

Á hậu Hà Thu cho biết, trong chuyến du lịch Bali lần này, người đẹp đã trải nghiệm được rất nhiều văn hoá và danh...
Sao giải trí 11 giờ, 15 phút trước

Puka: “Trở thành MC là thử thách vô cùng khó khăn với tôi”

Khi “đá chéo sân” sang lĩnh vực MC, nữ diễn viên hài Puka đối mặt với nhiều khó khăn và những nhận xét tiêu cực....
Truyền hình 12 giờ, 41 phút trước

Thanh Thảo và con gái diện đồ đôi với tông hồng rực rỡ trong tiệc thôi nôi ở Mỹ

Sau khi tổ chức buổi ra mắt mừng con gái lên 1 tuổi tại Việt Nam thì Thanh Thảo đã tổ chức thôi nôi tại...
Chuyện làng sao 13 giờ, 22 phút trước

Điều nhục nhã nhất của Vũ 'Về nhà đi con' và nhiều người đàn ông khác: Để cho con mình có cơ hội gọi người khác bằng cha

Đàn ông vô sản không đáng lo, đàn ông tài năng có kém cỏi chút cũng không đáng sợ nhưng đàn ông mà để vợ...
Đàn ông yêu 13 giờ, 22 phút trước

Bị đồn mang bầu, sang Mỹ sinh con, Hương Tràm phủi bay bằng cách diện đồ khoe eo thon

Nhìn những set đồ Hương Tràm diện dưới đây có thể khẳng định rằng tin đồn nữ ca sĩ sang Mỹ ở ẩn sinh con...
Thời trang sao 13 giờ, 23 phút trước

Tình cờ đọc tin nhắn của chồng, tôi cay đắng khi phát hiện sự thật về người đầu ấp tay gối bấy lâu nay

Ai cũng khen chồng tôi vì vừa tài giỏi, vừa biết chiều vợ chăm con nhưng thực ra, đó chỉ là bề nổi mà thôi......
Tâm sự 13 giờ, 23 phút trước

Bày tỏ niềm thương cảm cho phận đàn bà, Hà Hồ bị nghi 'đá xéo' Đàm Thu Trang và câu trả lời cực 'chất' của nữ ca sĩ

Khi bị cư dân mạng "chụp mũ", Hà Hồ đã có động thái quyết liệt.
Chuyện làng sao 13 giờ, 23 phút trước

Mạnh mẽ như Nhật Kim Anh, liên tục đăng status trấn an bản thân sau khi mất 5 tỷ đồng

Nhật Kim Anh nhanh trong vượt qua nỗi buồn và lấy lại tinh thần sau vụ trộm đột nhập nhà riêng, cuỗm sạch 5 tỷ...
Chuyện làng sao 13 giờ, 24 phút trước

Cựu Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới xinh đẹp vì ghen lãnh án 6 năm tù

Cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới do mâu thuẫn tình cảm, vừa bị TAND quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tuyên phạt...
Dòng sự kiện 13 giờ, 24 phút trước

Gợi ý các loại phấn phủ high-end đẹp vi diệu nàng nghiện makeup không thể bỏ qua

Vẫn một câu "đắt xắt ra miếng", những sản phẩm với mức giá nhỉnh hơn sẽ mang lại cho bạn đúng cái cảm giác và...
Makeup 14 giờ, 56 phút trước

Người mẫu Quang Đại cùng 'bạn trai tin đồn' đi du lịch ở Nhật Bản

Quang Đại đã chia sẻ hình ảnh cùng Thiên Minh đi công tác kết hợp du lịch ở Nhật Bản.
Chuyện làng sao 15 giờ, 26 phút trước

Song Joong Ki đối diện với 'quả đắng' tiếp theo sau ly hôn, bị 'trục xuất' hình ảnh khỏi giới làm đẹp vì lừa đảo

Một nhãn hàng do Song Joong Ki làm gương mặt đại diện đã bị tố lừa đảo khiến nhiều người sốc.
Chuyện làng sao 15 giờ, 26 phút trước

Ca sĩ Cẩm Ly thay đổi giọng, từng không thể hát vì căn bệnh dễ gặp này?

Mới đây trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Cẩm Ly đã chia sẻ cô từng phải dừng hai năm ca hát để chữa trị...
Chăm sóc sức khỏe 15 giờ, 27 phút trước

Hoa hậu Jennifer Phạm cùng chồng con du lịch Mỹ, khám phá Disneyland

Tranh thủ lúc các con đang trong kỳ nghỉ hè, trước khi bước vào năm học mới - gia đình Hoa hậu Jennifer Phạm tiếp...
Sao giải trí 15 giờ, 27 phút trước

Nghi vợ ngoại tình, gã đàn ông U50 dùng mác đâm chết hàng xóm

Nghi vợ ngoại tình, ông Nhỏ cầm mác đánh nhau với hàng xóm và đâm chết vợ nạn nhân khi vào can.
Tin trong ngày 15 giờ, 28 phút trước

Độc chiêu trị bệnh 'nghiện' smartphone cho 2 em bé khiến dân mạng không nhịn nổi cười

Tình trạng con trẻ 'nghiện' smartphone đang trở thành vấn nạn nhức nhối khiến nhiều ông bố, bà mẹ đau đầu tìm cách giải quyết....
VIDEO 15 giờ, 28 phút trước

Cầm Văn Chương, Phạm Văn Dũng cưỡng hiếp nữ sinh giao gà tại phòng khách, những tên còn lại ngồi uống rượu chứng kiến

Sau khi bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp nữ sinh ngay tại phòng khách...
Dòng sự kiện 15 giờ, 28 phút trước

Lạ đời: Meghan ngông cuồng khiến Nữ hoàng Anh tức giận nhưng lại 'cứng họng' trước một nhân vật Hoàng gia chưa từng gặp mặt

Theo nhiều nguồn tin, Công nương xứ Sussex không ít lần khiến Nữ hoàng Anh giận giữ. Thế nhưng cô lại răm rắp tuân theo...
Chuyện làng sao 17 giờ, 33 phút trước

Á hậu Huyền My than tăng cân, chị em thân thiết Kỳ Duyên vội an ủi 'vẫn xinh'

Mối quan hệ của hai người đẹp vẫn vô cùng tốt đẹp sau loạt tin đồn bất hoà.
Chuyện làng sao 17 giờ, 33 phút trước

Bắt gặp vợ đi ăn với bạn, chồng nổi máu ghen hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt nam thanh niên

Thấy vợ đưa con đi ăn lẩu cùng 2 người bạn tại nhà hàng ở thành phố Lạc Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc), Zhao...
VIDEO 17 giờ, 49 phút trước