Danh mục

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga: 'Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi'

Thứ năm, 27/06/2019 13:03

'Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi' - Quỳnh Nga chia sẻ về vai diễn trong 'Về nhà đi con' sau 12 năm trở lại màn ảnh.

Trở lại với phim ảnh sau 12 năm vắng bóng, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tranh cãi quanh nhân vật Nhã trong "Về nhà đi con". Nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi rồng đã có những chia sẻ cho lần tái xuất đặc biệt này.

Chào Quỳnh Nga! Sau mấy tháng công bố chuyện ly hôn, cuộc sống hiện tại của bạn thế nào?

- Nói công bố thì nghe to tát quá. Bản thân tôi thì không muốn công bố bất cứ một điều gì cả, nhất là chuyện hôn nhân của mình. Chẳng qua là mọi người trót biết nên mình đành phải nói thôi. Cho đến thời điểm này, mọi công việc đều trên cái đà hướng để mình quay lại. Tôi đang cố gắng để quay trở lại với công việc một cách nhanh nhất, dành nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích nhất.

Bạn đã lấy lại được tinh thần hoàn toàn?

- 80%.

Quỳnh Nga nói đến sự trở lại với công việc, cụ thể là những việc gì?

- Thời gian này, tôi tập trung hoàn toàn cho phim ảnh. Tôi vừa quay xong những cảnh cuối cùng, vai Nhã của “Về nhà đi con”. Tôi cũng đang nhận một bộ phim khác.

Phải hơn chục năm, bạn mới quay trở lại với phim ảnh đấy nhỉ?

- Nếu nói chính xác từ thời điểm quay cho đến bây giờ là 12 năm đấy. Bởi như “Lập trình trái tim” phải quay xong một thời gian rất lâu sau đó mới phát. Bây giờ phim Việt Nam là vừa quay vừa phát.

Sau 12 năm trở lại, Quỳnh Nga chắc hẳn sẽ nhiều bỡ ngỡ?

- Thật ra cũng có nhiều bỡ ngỡ. Cái bỡ ngỡ đầu tiên là, như ngày xưa mình đi quay xong về lồng tiếng. Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, phim của Việt Nam đều thu thanh đồng bộ. Nghĩa là tất cả những gì mình nói, mình thở hay mình làm việc có tiếng thì đều được thu âm cả. Điều đó buộc diễn viên phải thuộc thoại 100%. Nhiều khi thoại của vai Nhã trong phim dài đến 6 trang/tập, diễn viên phải học thuộc. Cũng may mình nhớ tương đốt tốt nên những cảnh đấy mình chạy rất suôn sẻ.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: "Nếu không có nhân vật Nhã của tôi thì 'Về nhà đi con' hết phim rồi".

Và chắc chắn phim truyền hình hiện tại khác hẳn 12 năm về trước, bạn có bắt nhịp được cùng với dàn diễn viên trẻ?

- Khi đi đến đoàn phim, tôi thấy rất vui. Bây giờ, công nghệ quay rất hiện đại, 3-4 máy cùng một lúc. Nghĩa là khi mình quay rất có lợi thế khi những phân cảnh cao trào, cảm xúc - họ sẽ bắt được hết tất cả các góc của mình. Nếu chỉ có một máy quay, quay trước mặt, bên phải rồi sau lại quay góc ở phía ngược lại thì đôi khi cảm xúc của mình quay hai đoạn sẽ không được giống nhau 100%. Phim dựng lại những cảnh quay đấy khiến mọi người xem sẽ bị tụt cảm xúc. Khi có 3-4 máy quay cùng một lúc, bạn sẽ diễn được xuyên suốt và khi dựng lại nó cùng cái cảm xúc đấy thì mọi người xem sẽ hay hơn.

Điều gì đưa Quỳnh Nga đến với "Về nhà đi con"?

- Khá là tình cờ. Tôi không hiểu sao nhà sản xuất biết được thông tin là tôi muốn quay trở lại với màn ảnh, họ đã nhắn tin và inbox riêng và mời tôi vào vai trong bộ phim này. Thời điểm đấy, bộ phim chỉ mới chiếu được những tập đầu tiên. Tôi hoàn toàn chưa biết gì nhiều về nó. Tôi có hỏi là bộ phim có bao nhiêu tập, rồi nhân vật này như thế nào, tôi muốn biết rõ nhân vật đấy… Bên nhà sản xuất cũng nói sơ sơ rằng nhân vật có tên Nhã, và sẽ xuất hiện vào nửa cuối của bộ phim. Đây là một nhân vật khá quan trọng. Anh ấy nói rằng đây sẽ là một nhân vật mà khi tôi đóng sẽ có rất nhiều bình luận trái chiều. Nhưng đây là một nhân vật rất hay.

Nghĩa là lúc đó bạn chưa biết mình sẽ đảm nhận vai trò "người thứ 3" chen ngang vào cuộc tình của Vũ và Thư?

- Đúng rồi. Chỉ biết rằng đây là một nhân vật rất hay. Sẽ bị ghét đấy, khi nghe phía nhà sản xuất nói vậy tôi cũng đoán được lờ mờ là nó sẽ như thế nào. Nó không chen ngang vào hai nhân vật này thì cũng sẽ chen ngang vào nhân vật khác. Lúc đó tôi không cần suy nghĩ và nhận lời ngay, bởi vì rất ít khi mình có cơ hội đóng vai phản diện. Những vai chính diện, vai người tốt thường là nhiều hơn. Trong một bộ phim nó sẽ chiếm khoảng 70%, chỉ 30% còn lại cho vai người xấu. Phía nhà sản xuất nhắm mình vào một vai như vậy thì nghĩa là họ cũng tin tưởng mình. Họ giao cho mình trọng trách đấy. Không có lý do gì để mình chần chừ, và từ chối cả. Cũng sợ gạch đá dư luận chứ, nhưng đây là mình đang diễn cho phim. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ hiểu, nếu như không có những nhân vật này thì làm sao phim hay hơn được, làm sao phim có nhiều màu sắc hơn được. Phải có nhân vật phản diện làm tôn lên những người chính diện. Nếu như ai cũng muốn đóng làm chính hết, làm người tốt hết thì ai làm người xấu bây giờ. Như thế phim chỉ có màu hồng thôi. Cuộc sống thì không bao giờ có màu hồng như vậy, luôn luôn có màu xám chen vào.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Nhân vật do Quỳnh Nga thủ vai sẽ tạo ra 40% tình huống cho nửa cuối phim "Về nhà đi con"

Sau khi phim đóng máy, bạn có tự tin với những gì mình đã thể hiện?

- Để nói được tốt hay không tốt sẽ rất phiến diện, cái này hãy để cho khán giả bình luận đi. Mình cảm thấy như thế nào, đấy chỉ là ở bản thân mình - một chiều thôi. Nó diễn ra như thế nào sẽ ở trên màn ảnh nhỏ ấy, tôi mong chờ những tập tiếp theo. Càng về sau sẽ càng gay cấn.

Quốc Trường có chia sẻ rằng nhân vật Nhã của Quỳnh Nga sẽ tạo ra 40% tình huống cho đoạn cuối của phim. Có nghĩa là từ giờ bạn sẽ chiếm sóng nhiều đấy?

- Nhân vật Nhã tạo ra nhiều tình huống để bộ phim hấp dẫn hơn. Nếu không có nhân vật Nhã này thì chắc chắn hết phim rồi. (Cười)

Hơn 2 tháng theo đoàn phim, đặc biệt hầu hết các phân cảnh của Quỳnh Nga đều gắn với Quốc Trường - bạn cảm nhận về người đồng nghiệp này thế nào?

- Là một người dễ thương. Là một người khá là cầu tiến, cầu thị. Anh ấy có cách diễn rất đáng yêu, làm cho mọi người đều rất dễ chịu. Đây là lần đầu tiên, tôi hợp tác với một diễn viên Sài Gòn. Đây là một điểm đặc biệt mà mình cần học hỏi ở tất cả các bạn diễn viên Sài Gòn như là Quốc Trường. Ở phim trường thì tôi khá là tập trung vào công việc. Có thể là hơi nghiêm túc quá. Nhưng Quốc Trường luôn biết cách tạo nên không khí dễ chịu, vui vẻ, hòa đồng. Tôi đánh giá cao tinh thần của Quốc Trường.

Và cậu ấy cũng nổi tiếng đào hoa, không chỉ trong phim mà cả ngoài đời đấy?

- (Cười) Tôi không dám tán tỉnh gì đâu. Các bạn fan của Quốc Trường vào ném đá chết. Không bao giờ có chuyện đó được. Quốc Trường bây giờ đã dành tất cả tình yêu và tâm tình cho các bạn fan rồi. Nên các bạn fan yên tâm là thời điểm này, Quốc Trường không dám yêu ai đâu.

Bạn có bất ngờ khi phim mình tham gia đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình?

- Thật ra tôi rất bất ngờ. Khi mình bắt đầu nhận lời thì phim mới chiếu những tập đầu tiên. Những tập đầu tiên chưa có hiệu ứng mạnh như càng về sau này. Mình xuất hiện ở nửa cuối cũng là nửa cao trào nhất, bản thân cũng khá bất ngờ và lo lắng. Áp lực là chắc chắn mình sẽ bị ném đá. Vai của mình gây rất nhiều tranh cãi.

Nhân vật Nhã trong phim không hề ác. Cô ấy là một người có khí chất, có học, rất là tài giỏi. Để cho cô ấy trở thành một người phản diện chỉ có vì tình yêu mà thôi. Làm thay đổi, biến chất một con người cũng chỉ vì tình yêu mà thôi.

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

Diễn viên quỳnh nga,cá sấu chúa quỳnh nga,về nhà đi con

"Cá sấu chúa" hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, tự do, tự tại và độc lập về mọi thứ

Hiện tại công việc ca hát của bạn thế nào?

- Thời điểm này, tôi đang tập trung cho việc diễn xuất, đóng phim nên chưa có nhiều thời gian dành cho ca nhạc. Sau khi xong bộ phim này thì tôi cũng đang bàn tính một chút về sự nghiệp ca hát. Dù gì mình cũng đang là ca sĩ, song song với nghiệp diễn viên. Mình vẫn phải làm cả hai. Tất nhiên là tôi cũng không có nhiều thời gian nên cũng phải tính kỹ.

Quỳnh Nga ngày trước đến với phim ảnh là tay ngang, bạn đã tham gia khóa học nào về nghiệp vụ diễn xuất?

- Ngày xưa cũng chỉ học lớp mấy buổi trước khi vào quay phim thôi. (Cười) Mà không phải là phim “Lập trình trái tim” nhá, học mấy buổi của lớp diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” ấy. Có mấy buổi để vào phim ấy thôi. Sau đó đến với "Lập trình trái tim" thì mình diễn xuất tự nhiên hết.

Về chuyện yêu đương thì sao?

- Không, không. Tầm này yêu là chết. (Cười) Mình vừa mới trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây một năm. Có gì đâu mà phải vội. Bây giờ với tôi mọi thứ đều hết sức cẩn trọng. Đàn ông hay phụ nữ, quan trọng thời điểm hiện tại mình đang độc thân thì hãy tập trung cho sự nghiệp. Tôi đã mất 4 năm tập trung cho gia đình rồi. Bao nhiêu lời mời đóng phim, tôi không đi đóng bất cứ bộ phim nào ở thời điểm đấy. Mình cũng đã hy sinh rồi. Mình đã xuống nước, đã nhịn, đã thôi để vì gia đình - khi mình không vì gia đình được nữa, mình đành phải buông. Chứ chả ai muốn buông khi gia đình đang trọn vẹn, hạnh phúc cả.

Nghĩa là bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân?

- Vui lắm! Đi đâu, làm gì, bạn bè ới một cái là phi ra trong vòng 5 phút. Không việc gì phải lo đến chuyện cơm nước, chiều chiều vội vội vàng vàng… Chiều nay ăn gì chẳng hạn, không bao giờ phải lo việc đấy nữa. Hoặc mình muốn đi du lịch ở đâu với hội bạn thân - ới nhau một phát là đi. Thời điểm hiện tại, mình lại tự chủ về kinh tế nữa lại càng thoải mái về vấn đề đấy.

Cảm ơn Quỳnh Nga về cuộc trò chuyện này!

Clip trích đoạn sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con"

Mr Ngao (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Minh Tú diện áo dài Lãnh Mỹ A trình diễn xuất thần trên sàn catwalk

Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú giữ vai trò vedette và xuất hiện ở cả 3 BST của NTK Võ Việt Chung trong đêm...
Người mẫu 13 phút trước

Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra đi như vậy

Hình ảnh Sulli trong căn phòng với chiếc đèn đã khiến cư dân mạng không khỏi đau lòng.
Chuyện làng sao 33 phút trước

'Én nhỏ' Triệu Vy lộ rõ vẻ mệt mỏi, gây tranh cãi khi cáu giận với người hâm mộ

Nữ diễn viên Triệu Vy trở thành tâm điểm chú ý vì có cách hành xử thiếu khéo léo ở chốn công cộng.
Chuyện làng sao 1 giờ trước

Đông Nhi doạ bỏ đói bạn thân Ngô Kiến Huy trong đám cưới vì lý do bất ngờ này!

Ngô Kiến Huy giận dỗi nhắn tin hỏi Đông Nhi sao vẫn chưa đưa thiệp mời gửi cho anh. Tuy nhiên sự thật lại khiến...
Chuyện làng sao 1 giờ, 2 phút trước

Lee Min Ho hay Song Joong Ki cũng phải chạy dài trước ông chú soái ca U50 này

Tuổi tác dường như không làm mất đi diện mạo điển trai, phong độ của nam diễn viên "Phẩm chất quý ông".
Toàn cảnh 1 giờ, 12 phút trước

Ca sĩ Kavie Trần diện áo dài trăm triệu, đẹp như nàng thơ trong tòa lâu đài

Nữ ca sĩ tinh tế khi chọn chiếc áo dài được thiết kế cách tân như một mỹ nhân thả dáng thu hút ánh nhìn...
Tin tức nhạc 2 giờ, 24 phút trước

Hoa hậu Miss Hồng Vân chính thức trở thành gương mặt đại diện của TMV JK Nhật Hàn

Tại lễ công bố hình ảnh đại diện và Đại sứ Nhân ái chương trình “Vì sống là sẻ chia”, TMV JK Nhật Hàn chính...
Dòng sự kiện 3 giờ, 54 phút trước

Jun Vũ lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị nghi thẩm mĩ vì khuôn mặt khác lạ

Jun Vũ bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân sau khi liên tục bị đồn đoán vừa can thiệp dao kéo.
Chuyện làng sao 4 giờ, 28 phút trước

Bà xã tiết lộ chuyện 'phòng the' với David Beckham sau 20 năm hôn nhân

Victoria chia sẻ với khán giả về cuộc sống hôn nhân cũng như vấn đề “chăn gối” của cô và ông xã điển trai David...
Chuyện làng sao 4 giờ, 29 phút trước

Đạo tặc lấy dao đe dọa người dân để đồng bọn trộm xe máy giữa ban ngày

Hành động của nhóm trộm xe máy giữa ban ngày khiến nhiều người kinh sợ. Sự việc diễn ra mới đây ở quận Gò Vấp,...
VIDEO 6 giờ, 2 phút trước

Nửa đêm nhớ người tình, chồng liền gọi điện hỏi thăm thì thót tim nghe tiếng vợ quát 'bồ của anh vừa quá sức trên giường, anh tới mà thăm'

Đau đớn rụng rời, cô gằn giọng đáp: "Người tình của anh vừa quá sức với người đàn ông khác. Anh vào viện mà thăm...
Tâm sự 6 giờ, 3 phút trước

Bùi Anh Tuấn lê chân đau hát 'Cưới nhau đi' giữa tin đồn kết hôn với Văn Mai Hương

Có lẽ ở thời điểm nhạy cảm nên ngay từ đầu Bùi Anh Tuấn không đưa ca khúc "Cưới nhau đi" vào danh sách sẽ...
VIDEO 6 giờ, 3 phút trước

Bị mỉa mai rẻ tiền, não ngắn vì phát ngôn 'nhan sắc quyết định tất cả', Ngọc Trinh phản ứng ra sao?

Phát ngôn mới đây của Ngọc Trinh đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Một số người cho rằng đàn ông sẽ không thích lấy...
Chuyện làng sao 7 giờ, 37 phút trước

Cách làm thịt lợn chua ngọt kiểu mới, thơm ngon nức mũi ăn hoài không chán

Trong tiết trời se lạnh thì việc dành tặng cho cả gia đình món thịt lợn chua ngọt mới lạ, độc đáo mà hương vị...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 38 phút trước

Con dâu mua tặng mẹ đẻ vòng vàng khiến chồng giận tím mặt nhưng phản ứng của mẹ chồng không có quà mới là điều đáng ngạc nhiên

Hạ kể lại, ru con ngủ xong, cô trở ra thì nghe tiếng mẹ chồng với chồng đang nói chuyện. Về chính món quà là...
Tâm sự 7 giờ, 44 phút trước

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên xác nhận bạn gái đang mang bầu, sẽ sinh con vào tháng 11 tới đây

Tình cũ của Nam Thư là Quách Ngọc Tuyên đã lên tiếng xác nhận bạn gái đang mang bầu. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa...
Chuyện làng sao 7 giờ, 44 phút trước

Hết nấu ăn chăm con, chồng đại gia của Phan Như Thảo còn làm điều không tưởng này cho vợ

Cuộc sống sau khi kết hôn của Phan Như Thảo quả toàn màu hồng khi được ông xã cưng chiều hết mực.
Chuyện làng sao 8 giờ, 43 phút trước

Ấm ức vì bị đả kích bấy lâu, Công nương Meghan suýt bật khóc trên truyền hình nhưng dân mạng lại chê giả tạo

Không ít người cho rằng nữ Công tước xứ Sussex tiếp tục trổ tài diễn xuất để có được sự cảm thông của công chúng....
Chuyện làng sao 8 giờ, 53 phút trước

Đi trễ là 1 tính xấu nhưng nó lại tốt cho sức khỏe, giúp sống lâu hơn

Bạn thường tỏ ra không hài lòng khi có một ai đó đi muộn. Nhưng theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học từ...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 55 phút trước

Sau vài lần xin đồ của Ngọc Trinh, Diệu Nhi lại chuyển mục tiêu qua Diễm My 9X

Diễn viên Diệu Nhi lầy lội khi bày tỏ mong muốn xin đồ của các đàn chị thân thiết như Ngọc Trinh, Diễm My 9X...
Chuyện làng sao 8 giờ, 58 phút trước

Dàn sao Việt diện áo dài nền nã đến chúc mừng NTK Võ Việt Chung

Sự kiện kỉ niệm 25 năm trong nghề thiết kế áo dài của NTK Võ Việt Chung đã quy tụ khá đông sao Việt tham...
Nhà thiết kế 8 giờ, 59 phút trước

Isaac có hẹn với Mini Garden trong đại nhạc hội miễn phí vé tại TP.HCM

18h ngày 20/10, đại nhạc hội ‘Vườn địa đàng’ kết hợp ra mắt sản phẩm Mini Garden 3 in 1 CC Cushion sẽ được diễn...
Làm đẹp+ 9 giờ, 31 phút trước

Đang chống chọi bệnh tật, Mai Phương bày tỏ ước nguyện duy nhất ở thì hiện tại

Nữ diễn viên cho biết, bản thân chỉ muốn bình an cho mình và con gái.
Chuyện làng sao 9 giờ, 3 phút trước

Vòng 1 nóng bỏng của Ngọc Trinh 'bốc hơi' không dấu vết chỉ vì một lựa chọn sai lầm

Chiếc váy vải lụa nhàu cùng thiết kế bùng nhùng ở phần bụng có lẽ là một sự lựa chọn sai lầm của Ngọc Trinh...
Thời trang sao 9 giờ, 10 phút trước

Thủy Tiên bị Công Vinh và con gái cà khịa khi làm dầu ăn tại nhà

Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ.
VIDEO 9 giờ, 11 phút trước

Minh Nhựa và vợ 2 Mina Phạm khoe loạt ảnh 'thần thái ngút ngàn' bên siêu xe triệu đô

Có vẻ như sau vụ bị bóc mẽ việc ghép ảnh sống ảo, vợ chồng thiếu gia Minh Nhựa dùng đồ 'của nhà trồng được'...
Đời sống trẻ 10 giờ, 28 phút trước

Sau tin 'xuống tay' với vợ, Huỳnh Hiểu Minh vẫn liên lạc nhờ vả Angelababy chứng minh quan hệ 2 người

Một người đồng nghiệp thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ 1 bài đăng đặc biệt có liên quan đến Angelababy, giúp 2...
Chuyện làng sao 19 giờ, 14 phút trước

Bị gán ghép với mỹ nam 19 tuổi, đây là phản ứng 'bá đạo' của Trần Kiều Ân

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân không ngần ngại lên tiếng khi ghép cặp với Ngô Lỗi, người kém cô đến 21 tuổi.
Chuyện làng sao 19 giờ, 17 phút trước

Phản ứng của Thu Lu khi chồng cũ Huy DX tổ chức đám hỏi rình rang với Lưu Đê Ly

Sau đám hỏi của Lưu Đê Ly, nhiều người tò mò không biết vợ cũ của Huy DX sẽ phản ứng ra sao?
Hotgirl, hotboy 19 giờ, 19 phút trước

Xe tải lùa hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư khiến nhiều người thất kinh

Vào khoảng 11h42 trưa ngày 18/10 tại giao lộ Lê Trọng Tấn, TP.HCM, đã xảy ra vụ va chạm giao thông khiến nhiều người rùng...
VIDEO 19 giờ, 21 phút trước

Vụ người phụ nữ tử vong sau khi nâng ngực: Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS lên tiếng

Chiều ngày 18/10, Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS đã cung cấp thông tin xung quanh trường hợp bệnh nhân V.N.A.T. (SN 1986) tử vong sau...
Tin trong ngày 19 giờ, 21 phút trước

Bé trai lỡ vặn tay ga khiến 2 mẹ con lao ra đường gây tai nạn nguy kịch

Đoạn clip ghi lại tình huống sơ sẩy của người mẹ. Người này nổ máy, ngồi sẵn trên xe chờ con leo lên. Thế nhưng...
VIDEO 19 giờ, 22 phút trước

Học fan cách nhắc chồng quà 20/10, Hari Won nhận cái kết không thể đắng lòng hơn

Được fan bày cho cách nhắc quà với ông xã Trấn Thành, Hari Won háo hức làm ngay nhưng kết quả không như mơ ước....
Chuyện làng sao 20 giờ, 30 phút trước

Không ngăn cản nổi mối tình của vợ với bạn thân, tôi và vợ người đó đã liên minh bày ra kế phá đám

Ngày còn học đại học vợ tôi và Quang từng yêu nhau say đắm, nhưng sau đó Quang đi du học, vợ tôi không đợi...
Sự nghiệp 20 giờ, 33 phút trước

Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

Gặp sự cố về vấn đề bản quyền, Giang Hồng Ngọc đã đóng các khoản phí bổ sung và tuyên bố 'về sau sẽ không...
Chuyện làng sao 20 giờ, 12 phút trước